lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Blog Quan Làm Báo 

Trúc-Lâm Yên-Tử (27-09-2012) (1) Tựa gốc; (2) Tựa do TLYT đổi lại. 

***

Quan Làm Báo: Nguyễn-tấn-Dũng Thoát "Vinashin" Là Do "Tâm Linh Phật-Pháp" Của Bắc hà & Nguyễn-Văn-Thiện (2)

Thủ Tướng Thoát "Vinashin" Là Do "Tâm Linh Phật-Pháp" Của Bắc hà & Nguyễn-Văn-Thiện (1)

Quanlambao - Ngày 29/8/2009 Tỉnh Bình Định làm lễ khởi công 'Khu  Tâm linh Phật pháp Linh Phong", nhưng không mấy ai biết được cội nguồn sâu sa của cái dự án Tâm Linh vài ngàn tỷ đồng này. Thậm chí Đinh Thế Huynh còn cho đăng trên " Ngày 29-8, tại khu vực chùa Ông Núi (Linh Phong Thiền Tự) ở thôn Phương Phi, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam và UBND tỉnh Bình Định tổ chức lễ khởi công dự án Khu tâm linh Phật pháp Linh Phong thuộc dự án quần thể du lịch lịch sử văn hóa, sinh thái và tâm linh chùa Linh Phong."

Sự thể là, Nguyễn Văn Thiện nay là Bí thư Tỉnh Uỷ Tỉnh Bình Định là nhờ lấy được một vé vớt vào 'Trung Uỷ' khoá 11 mặc dù đã gần hết tuổi phải ra về, nhưng ông ta đã nhanh chân nghĩ ra một 'kế' khác thường: Dự án Tâm Linh Phập pháp trên diện tích 63 ha gần Đền Thờ Quang Trung mang ra trình Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng  với những lời 'thần bí' rằng đây là khu rất linh thiêng xây dựng lên khu Tâm linh này để cầu khấn cho ngài Thủ Tướng tai qua nạn khỏi vụ Vinashin và sẽ lên Tổng Thống!

Nguyễn Tấn Dũng nghe xong lấy làm đắc ý đến nỗi đã cho vợ con vào làm lễ cầu khấn hiều lần tại đây!

Để xây dựng một dự án vài ngàn tỷ, Nguyễn Văn Thiện đã làm trò để Bắc Hà - BIDV - cũng là đệ tử muốn 'lấy lòng' ngài Thủ Tướng nên cũng bỏ ra hàng trăm tỷ.

Báo chí đưa tin "70 DN góp tiền xây khu tâm linh Phật pháp ", song thực tế Nguyễn Văn Thiện đã 'nhanh trí' lợi dụng  cái dự án Tâm Linh này phát văn bản cho tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Tỉnh và áp đặt luôn buộc mỗi doanh nghiệp góp từ vài chục triệu đến hàng tỷ đồng!

Hàng ngàn tỷ thu về xây dựng 'Khu Tâm linh Phật Pháp Linh Phong' là tiền đóng góp nên làm gì có ai quản lý? Nhờ vậy mà gần như 50-60% đã rơi vào tứi Nguyễn Văn Thiện và các quan hàng tỉnh! Thế là vừa kiếm được tiền 'nhét đầy' túi tham lại vừa làm cho Thủ Tướng 'hoan hỉ'!

Trong khi Bình Định là một Tỉnh miền Trung nghèo, chịu nhiều thiên tai, địch hoạ, nhưng chỉ vì để 'cầu khấn' cho Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng mà cả Tỉnh đã ra Nghị Quyết để biến thành dự án Tâm Linh thuộc tầm cỡ của Tỉnh!

Thực tế thì Nguyễn Tấn Dũng cũng thoát tội khỏi vụ Vinashin trong Đại hội 11, không biết có phải do được vợ con về tế lạy xì sụp tại cái khu Tâm Linh Phật Pháp Linh Phong mà Nguyễn Văn Hiện vừa 'ép buộc Doanh nghiệp nộp tiền để xây mà vừa 'ăn bớt' bỏ túi hàng trăm tỷ đồng???

Gần đây, có lẽ Đức Phật đã nhận ra những kẻ buôn bán 'Phật pháp' sai lầm đưa một kẻ độc tài, phát xít, tham lam vô độ lên đã tiêu diệt hàng trăm ngàn doanh nghiệp chỉ trong hơn 1 năm qua, tống giam những người dân lành yêu nước và cam tâm bán nước cho Trung Nam Hải, nên đã báo mộng cho Quan làm báo rằng: "Trách nhiệm của con là phải nói cho Nhân dân, phật tử biết bộ mặt thật của Nguyễn Tấn Dũng đã lợi dụng ta để buôn Quan, bán chức, áp bức thống trị nhân dân ...."

Thế là Đức Phật đã giã từ khỏi cái nơi buôn 'phật' đó và nguyền lại rằng: Những kẻ 'đó' sẽ bị trừng phạt đầy xuống 9 tầng địa ngục!

Phật tử Linh Đàm xin kính báo
70 DN góp tiền xây khu tâm linh Phật pháp

khu tâm linh phật pháp, báo mới, baomoi.com

70 doanh nghiệp trong và ngoài nước đã hỗ trợ tài chính cho dự án Khu tâm linh Phật pháp Linh Phong rộng 63ha tại tỉnh Bình Định.

Giai đoạn 1 dự án Khu tâm linh, Phật Pháp Linh Phong đã được khởi công xây dựng ngày 29/8/2009, tại xã Cát Tiến, huyệ̣n Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Theo qui hoạch và thiết kế, dự án Khu tâm linh Phật pháp Linh Phong được xây dựng trên diện tích hơn 63ha, chia ra làm 5 hạng mục chính. Trong đó có khu tượng phật Đức Thế Tôn Thích ca Mầu Ni Phật cao 54m, ngự trên Bảo tọa cao 15m. Khi hoàn thành đây sẽ là tượng Phật cao nhất Việt Nam.

Quảng trường Pháp Luân rộng 30.000m2; đường hành lễ dài hơn 400m, được thiết kế hơn 620 bậc và hai bên đường được dựng 18 tượng phật La Hán. Đường hành lễ được nối dài từ quảng trường Pháp Luân lên Trung tâm Thuyết pháp và Đại tượng phật ở độ cao gần 130m; khu chùa Linh Phong; khu công viên dưới chân núi và khu dịch vụ vui chơi giải trí.

Dự kiến các hạng mục công trình của giai đoạn 1 sẽ được xây dựng trong 3 năm từ 2009 - 2011. Giai đoạn 2 sẽ xây đường cáp treo dài 700m từ dưới chân núi lên quảng trường Pháp Luân.

Nguồn vốn phục vụ xây dựng công trình này đều do xã hội hóa, trong đó có 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước hỗ trợ chính.

Sau khi dự án hoàn thành, cùng với 22 di tích lịch sử cách mạng Núi Bà, sẽ tạo nên một quần thể khu di tích lịch sử, văn hóa sinh thái và tâm linh đồ sộ, đặc sắc và hấp dẫn, một điểm nhấn về du lịch của tỉnh Bình Định trong tương lai gần./.

Theo Vietnamplus

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site