lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Blog Quan Làm Báo

Trúc-Lâm Yên-Tử (07-09-2012) - Chuyên-mục Quan Làm Báo được thành lập nhằm mục tiêu phổ-biến những thông-tin liên-quan đến nội-bộ đảng Cộng-sản Việt-Nam. Những bài viết trong mục này thể hiện quan-điểm riêng của ban biên-tập Quan làm báo; Trúc-Lâm Yên-Tử phổ-biến để rộng đường dư-luận. 

Lưu ý: Sau phần nguồn là Quan làm báo chúng tôi có ghi thêm (Trúc-Lâm Yên-Tử) xin được hiểu là bài viết của Quan làm báo đăng trên trang TLYT. 

***

quan làm báo

Quan Làm Báo: Thống Đốc Bình Và Đồ Tể Hưởng Là Thủ Phạm Giết Chết Hàng Loạt Doanh nghiệp!

Quanlambao- Nhiều người chắc chắn thấy bị sốc với tình trạng Doanh nghiệp nợ ngắn hạn gấp nhiều lần tài sản...  Suốt 02 năm qua, với một thị trường tài chính, tín dụng bị Thống đốc Bình bóp méo để phục vụ cho lợi ích ăn cướp và kiếm tiền qua đêm của y và đồng bọn thì ngoài những doanh nghiệp thuộc phe cánh của Thống đốc Bình hầu hết những doanh nghiệp có sức khỏe yếu hơn đã chết hàng loạt - đó là con số ít nhất 200.000 doanh nghiệp đã thầm lặng báo tử, còn lại một số Doanh nghiệp thật sự khỏe mạnh, đóng góp lớn vào nền kinh tế của đất nước đã trở thành những con gà béo ngon lành làm mồi cho bè lũ Thống đốc Bình và các bô già. Chính vì vậy 'thống đốc' Bình đã tích cực 'đánh' để tạo cơ hội cho những bố già như Nguyễn Đăng Quang, Hồ HÙng Anh, Đỗ Minh Hiển, Đỗ Minh Phú...của Tạp đoàn Masan, Techcombank, Tập đoàn Doji... đến ăn cướp thì điều tất yếu sức khỏe ngày càng kiệt quện. Biết rằng vay nóng, vay lãi suất cao cũng chỉ là con đường chết từ từ... nhưng không doanh nghiệp nào nỡ ngồi khoanh tay nhìn doanh nghiệp mình bị bức tử nên càng vùng vẫy, càng vay mượn thì không những vẫn bị cướp trắng mà còn bị vướng vào vòng lao lý do không thể trả nợ được...

Không những chỉ bằng xiết chặt tín dụng, thời gian qua là đỉnh cao của sự phối hợp các công cụ tài chính cầm đầu bởi Thống đốc Bình đã phối hợp chặt chẽ với Nguyên Văn Hưởng, thông qua Tô Lâm và Phạm QUý Ngọ được trả tiền bởi các bố già,  chúng đã mặc sức hoành hành, khủng bố các chủ doanh nghiệp, dùng bộ máy công an, an ninh để 'triệu tập, để nhảy sổ vào hình sự hóa mọi hoạt động kinh doanh của các con mồi... từ đó cướp trắng cơ ngơi tạo dựng mấy chục năm của doanh nghiệp mà điển hình là Sacombank, Công ty mía đường của gia đình ông Đặng Văn Thành, Công ty Bình An của bà Diệu Hiền, như ngân hàng Habubank mà mọi người đã biết, song còn hàng ngàn những doanh nghiệp nhỏ bé khác ít tên tuổi âm thầm bị cướp vì thấp cổ bé họng nên chẳng ai hay biết gì!

Thương trường Việt Nam hôm nay chết như rạ bằng cả cuộc chiến tranh Việt Nam mấy chục năm cộng lại với hơn 2 triệu người thất nghiệp! Cuộc chiến tàn khốc này là kết quả của tên tội đồ Nguyễn Văn Bình và Nguyễn Văn Hưởng cùng các bố già Mafia - Tất cả đều có nguồn gốc từ Nga trở về và chính ông Thống đốc Bình cũng là an ninh của Hưởng đội lốt hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng của Việt Nam tại Nga - chúng đã làm theo đúng kịch bản tàn khốc đã xảy ra tại Nước NGa mấy chục năm về trước!

Trần Hoàng Quân - Quan làm báo

nợ doanh nghiệp

Trong số 22 DN có nợ ngắn hạn cao hơn nhiều TS ngắn hạn, có DDM, DTC, VSG, TLT, GGG đang đứng giữa ranh giới bị hủy niêm yết bắt buộc hay không bởi lẽ lỗ lũy kế đã hoặc gần vượt VĐL.

Mùa Báo cáo tài chính quý 3 chính thức đã hết từ 15/11/2012 đối với các doanh nghiệp niêm yết. Dư âm để lại nhiều. Từ hân hoan với hơn 50 doanh nghiệp đã hoàn thành KQKD cả năm sau 6 tháng, đến thất vọng với những doanh nghiệp lỗ, và bất ngờ với những đột biến trong kỳ…

Chúng tôi không đánh giá việc vay nợ là xấu. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp sử dụng đòn bẩy vốn quá cao trong bối cảnh quản lý vốn và khả năng sinh lợi thấp đã đẩy doanh nghiệp vào vòng xoáy không có khả năng thanh toán.

Bài viết này đề cập đến những doanh nghiệp có nợ ngắn hạn >= 2 lần Tài sản ngắn hạn tức đang đối mặt với khả năng thanh toán có vấn đề để nhà đầu tư tham khảo.

Những doanh nghiệp có Nợ ngắn hạn >= 2 lần Tài sản ngắn hạn

nợ doanh nghiệp

Theo dữ liệu BCTC quý 3 của doanh nghiệp.

* BCTC của riêng công ty mẹ quý 3

Nhìn sơ qua tình hình kinh doanh của 22 doanh nghiệp có nợ ngắn hạn gấp đôi tài sản ngắn hạn có thể thấy đa phần đều khá bi quan.

Trong số 22 doanh nghiệp kể trên, có DDM, DTC, VSG, TLT, GGG đều đang đứng giữa ranh giới bị hủy niêm yết bắt buộc hay không bởi lẽ lỗ lũy kế đã/ gần vượt vốn điều lệ. Nếu quý IV tệ hơn hoặc không có cải thiện đáng kể thì nguy cơ phải rời sàn tương đối cao.

Không, khó thanh toán được các khoản nợ đến hạn nhiều khi dẫn đến nhiều áp lực cho dòng tiền của doanh nghiệp cũng như nguy cơ phải chịu lãi phạt chậm trả cao. Việc kiểm soát nợ là điều doanh nghiệp cần làm.

Thanh Hiên
Theo TTVN

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc Lâm Yên Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site