lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Weblinks:

 

 

Vietnam Sea - Southeast Asia Sea - Biển Đông của Việt-Nam Cộng-Hòa - Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

 

Thư đến Phạm Kim Long

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/thu-den-pham-kim-long05-09-19.html

Bổ túc (06-09-19) Sau khi thư đến Phạm Kim Long cách đây hai ngày được gởi đi, hôm nay ngày 06-09-19, có thư phúc đáp của ông Long trên các diễn đàn gởi tới chúng tôi. Tuy nhiên, không mở ra xem ông ta viết gì, đồng thời sau thư này, TLYT ngưng việc nói chuyện với ông ta.

Vì đương sự là người không có tư cách, không cần thiết phải qua lại mất thời giờ.

Danh hiệu tiến sĩ mà đi đâu trong cộng đồng cũng đem ra khoe, thật ra chỉ là tiến sĩ giả.

Những gì cần lên tiếng, chúng tôi đã lên tiếng. 

***

Bổ túc (05-09-19): Chúng tôi có đọc được văn bản của FPPC của Tiểu bang California (Ngày 04-09-19), văn bản có ghi là những bằng chứng của luật sư Trần Thái Văn chưa đầy đủ (nhưng có thể đầy đủ hơn ở những ngày tiếp theo), nên chưa thể tiếp tục cuộc điều tra.

Thế nhưng Phạm Kim Long qua diễn đàn phuchungviet, yamaha, DiendanTuoiHac, cũng như các diễn đàn khác lại xuyên tạc là „ Kết quả cuộc điều tra của Tiểu Bang California cho thấy những lời Luật Sư Trần Thái Văn tố cáo việc thu thập chữ ký xin bãi nhiệm băng đảng "Hồ Chí Tạ" trong cuộc họp báo vừa qua là "vô căn cứ." Xin xem lá thư đính kèm của California Fair Political Practices Commission trả lời "nguyên đơn" vợ nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí „. Long -ngưng trích-

Hành động xuyên tạc trên của ông là sự xem thường dư luận và độc giả khắp nơi.  

"Hồ Chí Tạ" -ngưng trích- nào vậy, người ta có tên tuổi đàng hoàng, là người có tư cách ông không nên thay tên đổi họ, chụp mũ người khác một cách vô ý thức như vậy. 

Tư cách của một cựu phó học khu Hội Đồng Giáo Dục Orange County sao mà kém quá vậy??? *** 

***

Ông Phạm Kim Long,

Ông viết: Tạ Đức Trí và tập đoàn tham nhũng gian ác của ông – ngưng trích- long1pham@aol.com

Hoa Kỳ là xứ sở của luật pháp nghiêm minh, trong sáng, yêu cầu ông trưng dẫn bằng chứng, nhân chứng, tài liệu về câu viết vừa rồi liên quan đến thị trưởng Tạ Đức Trí và chúng tôi.

Ông là cựu Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Orange County, nên biết cách viết và nói chuyện làm sao để thuyết phục người khác nghe chứ. Hơn nữa ông đang ở Hoa Kỳ chứ đâu phải ở xứ Việt cộng muốn viết sao thì viết.

Ông có biết luật không? Khi chưa bị quan tòa nào kết án, thì chưa thể hàm hồ viết như trên.

Nếu chúng tôi là Tạ Đức Trí sẽ kiện ông ngay lập tức về tội vu khống và mạ lỵ đó.

Các ông lừa gạt người dân Westminster bằng cách dụ họ ký tên xin giảm giá tiền nhà, sau đó, đưa ra bản văn đòi truất phế 3 dân cử gốc Việt và ép người dân phải ký. Nhiều người không biết chuyện gì cả, không biết tiếng Anh, nên họ ký đại...và như vậy mắc bẫy của các ông.

Chưa hết, còn có người bỏ tiền, cho rượu mua chuộc cử tri để ký tên, việc làm này đã vi phạm luật bầu cử của Mỹ rồi đó, pháp luật họ không để yên đâu.

Các ông dù có muốn rút tay, cũng quá muộn rồi.

Một lần nữa yêu cầu ông trưng dẫn bằng chứng (hình ảnh, tài liệu, bằng chứng, nhân chứng, và đó là đồ thật, không phải đồ ngụy tạo) khi ông viết về thị trưởng Tạ Đức Trí là tập đoàn tham nhũng gian ác -ngưng trích- long1pham(at)aol.com.

Và bây giờ chúng tôi đã hiểu lý do vì sao, ông thường ra tranh cử, nhưng luôn luôn thất cử...

Trên video mới nhất mọi người đều thấy tư cách đỉnh đạc đầy tự tin của thị trưởng Tạ Đức Trí cũng như Nghị viên Nguyễn Mạnh Chí khi trình bày, nói chuyện đối với cộng đồng.

Nghị viên Nguyễn Mạnh Chí: 8 tháng làm việc tham nhũng được bao nhiêu tiền ? 

https://www.youtube.com/watch?v=2BC02uJFtXk 

Thị trưởng Tạ Đức Trí: Chưa có một dân cử gốc Việt nào bị kết tội, truy tố tham nhũng trong 27 năm  

https://www.youtube.com/watch?v=iXKhK7bIrKE 

Trong khi ông, qua đoạn thư ngắn gởi đến chúng tôi và các diễn đàn chỉ thấy ở ông sự hóp tốp, bộp chộp. Một đoạn văn ngắn của ông vỏn vẹn chỉ có 315 chữ, nhưng lại có nhiều lỗi chính tả...

Cũng trong ngày (4 September 2019 15:39 44 KB), 'Diego Nguyen' via DiendanTuoiHac đã phổ biến một bài viết nặc danh “Câu Chuyện Bãi Nhiệm Đám Dân Cử 3 Tên ở Westminster“ - ngưng trích- với lời lẽ hết sức khó nghe, khó thuyết phục đối với người bàng quan như chúng tôi, cũng như nhiều người khác.

Các ông, nhóm chủ trương bãi nhiệm cũng như một vài người nào đó ủng hộ cuộc bãi nhiệm không cần thiết, càng biểu lộ sự yếu kém về tư cách, nhân cách, lý luận, cũng như bằng chứng khi quý vị luôn tung lên các diễn đàn những lời nói, bài viết kém phẩm chất, kém văn hóa, kém thuyết phục như vậy thì làm sao chúng tôi những người ngoài cuộc có thể tin quý vị cho được.

Hãy học và thực hành cách cư xử văn minh, lễ độ đối với những người khác, đặc biệt là trong lãnh vực chính trị.

Nếu thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, nghị viên Nguyễn Mạnh Chí có hành vi tham nhũng hay gian ác theo ông viết, chúng tôi mạnh mẻ khuyến khích ông và nhóm của ông hãy làm đơn kiện gởi tới cục điều tra liên bang (FBI) cũng như văn phòng biện lý cuộc để kêu gọi điều tra. Đây là việc làm hợp lý, đơn giản, ít tốn hao công quỹ của thành phố.

Hãy gởi đơn kiện đi, FBI và tòa án họ sẽ bắt tay làm việc ngay, đừng phí thời giờ và làm phiền cộng đồng như vậy. Nên nhớ cuộc bãi nhiệm và tái tranh cử (nếu xảy ra) sẽ hao tốn cho thành phố là 360 ngàn Mỹ kim. Có người dân đóng thuế nào chấp nhận sự phung phí như vậy hay không? Câu trả lời sẽ là không.

Thực tế cho thấy khi quý vị mở cuộc vận động đòi bãi nhiệm ba vị dân cử gốc Việt là để dọn đường rước Trung cộng và Việt cộng vào chiếm đóng thành phố Westminster và thủ đô tỵ nạn Little Sài Gòn của cộng đồng chống cộng chúng ta. Tương tự như hành động của ông Nghị viên Bùi Phát, bán đất thành phố và rước Trung cộng SCG vào Garden Grove.

Đừng vì lợi ích cá nhân và phe nhóm, hãy vì lợi ích của cộng đồng chống cộng của chúng ta để hợp lực cứu dân cứu nước. 

Nhóm chủ trương bãi nhiệm vô lý, vô trách nhiệm của các ông sẽ thua, lẻ phải và sự thật cho thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, nghị viên Nguyễn Mạnh Chí sẽ chiến thắng.

Trúc Lâm Việt Quốc

***

Thị trưởng Tạ Đức Trí: Chưa có một dân cử gốc Việt nào bị kết tội, truy tố tham nhũng trong 27 năm

PHONG TRAN

Published on Sep 3, 2019

 

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/tt-ta-duc-tri-27-nam-chua-co-dcv-bi-ket-toi-truy-to-tham-nhung.html

***

Nhóm người đòi bãi nhiệm thị trưởng chống cộng Tạ Đức Trí đã vi phạm luật bầu cử của Hoa-Kỳ, cho nên việc thất bại đã được thấy trước ngay từ khi chưa khởi sự.

Hoa-Kỳ là đất nước có luật-lệ rõ ràng, những trường hợp vi-phạm luật pháp như vậy sẽ không bị bỏ qua, cho dù họ có muốn rút tay đi nữa, thì việc đã quá muộn...

*** 

Nhân sĩ cộng đồng: Hoàng Kiều nổ cở nào trong vụ đòi bãi nhiệm thị trưởng chống cộng Tạ Đức Trí ?

PHONG TRAN

Published on Sep 1, 2019

https://www.youtube.com/watch?v=_I2oUm1sLII 

 

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/nscd_hkieu-no-co-nao-trong-viec-doi-turat-phe-thi-truong-chong-cong.html

 

Người dân thành phố Westminster hãy cảnh giác những kẻ lường gạt xin chữ ký (nhóm Bùi Phát, Tài Đỗ và Hoàng Kiều), hãy hỏi kỹ, ký cho chuyện gì, dứt khoát không ký bãi nhiệm thị trưởng Tạ Đức Trí đồng thời hãy từ chối ngay lập tức cũng như báo cho nhân viên công lực nếu có trường hợp lạm dụng, thúc ép, hăm dọa. 

***

"Bố Già" Trần Thái Văn họp báo: "Cháu" Hoàng Kiều có thể phủi đít đi tù???

PHONG TRAN

Published on Aug 28, 2019

https://www.youtube.com/watch?v=150RYBYvihA 

 

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/tran-thai-van-hop-bao.html

 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

Live Traffic Feed

free counters

un compteur pour votre site