lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

PHẬT GIÁO HÒA HẢO THUẦN TÚY

Lời Kêu gọi Khẩn Thiết "Cứu Quốc"

1, 2

Cụ Lê Quang Liêm

Sau khi “Lời kêu gọi về đại hiểm họa Tàu cộng” của tôi được phổ biến rộng rãi, thì nhà cầm quyền csVN lại thẳng tay giở trò khủng bố một cách thô bạo với các chức sắc PGHH Thuần Túy và chỉ trong vòng 3 ngày đã có một số sự việc xảy ra như dưới đây:

1-Ngày 27-9-2011, Trung Tá Nam , Công An TP Cần Thơ đến Phường Thới An (Ô Môn) đòi chị Nguyễn Thị Ngọc Lan, Hội Trưởng Tỉnh Hội PGHH Thuần Túy tỉnh Cần Thơ và anh Nguyễn Văn Cường, Đoàn Trưởng Đoàn Thanh Niên PGHH Yêu Nước Tỉnh Giáo Hội PGHH Cần Thơ đến văn phòng Phường để “làm việc” .

Một cuộc đối thoại diễn ra khá sôi nổi và gay gắt. Chủ yếu của phía chính quyền là gần như bắt buộc 2 vị này không được hợp tác với cụ Liêm, nhưng vẫn không làm cho 2 cán bộ PGHH Thuần Túy nao núng mà họ còn mạnh dạn tuyên bố là quyết tâm sát cánh với cụ Liêm cho đến thắng lợi cuối cùng hay đến hơi thở cuối cùng . . .  theo đuổi lập trường tranh đấu vì Đạo vì Đời, kiến tạo một nước VN mới ĐỘC LẬP,TỰ DO, DÂN CHỦ, HÒA BÌNH VÀ THỊNH VƯỢNG.

2-Ngày 28-9-2011, vào lúc 8 giờ sáng , một phái đoàn PGHH Thuần Túy Tỉnh Giáo Hội An Giang gồm 12 người do ông Trần Nguyên Hưởn (Hội Trưởng Tỉnh) và anh Hà Văn Duy Hồ (Tổng Đoàn Trưởng Đoàn Thanh Niên PGHH Yêu Nước) hướng dẫn đi dự lễ giổ của quý Liệt Sĩ:

-Ông Huỳnh Phú Mậu (Bào đệ Đức Huỳnh Giáo Chủ).
-Ông Nguyễn Xuân Thiếp tức Thi sĩ Việt Châu, một nhà thơ nổi tiếng.
-Ông Trần Ngọc Hoành.
-Ông Tú Tài Nguyễn Nguyên Thiều.

v.v. . . là những anh hùng PGHH bị Việt Minh Cộng Sản (VMCS) bắt và bị VMCS xử bắn công khai  tại Cần Thơ vào ngày mồng 2 tháng 9 năm Ất Dậu (1945), và đây là hành động mở màn  của VMCS tiêu diệt PGHH.

Từ sau ngày 30-4-75, mặc dù bị CS dùng mọi biện pháp thô bạo để ngăn trở, một số nhân sĩ PGHH vẫn hiệp nhau tổ chức lễ giổ này để ghi nhớ công ân của những liệt sĩ đã vì đạo phải nằm vào lòng đất lạnh mà dư âm thảm kịch mãi còn bàng bạc theo gió sớm mây chiều trải dài theo năm tháng . . .

Năm nay cũng như mọi năm, lễ kỷ niệm này vẫn tổ chức ở xã Thạnh Quới, Quận Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ, nên rất nhiều phái đoàn PGHH từ các nơi nhất tề kéo về tham dự để tưởng nhớ công đức của những anh hùng đã: VÌ ĐẠO QUÊN MÌNH.

Khi phái đoàn của ông Trần Nguyên Hưởn đến phà An Hòa (Long Xuyên) thì có khoảng 20 CA do Đại Úy CA Nguyễn Thành Bá chỉ huy tràn đến bao vây, xét hỏi giấy tờ đủ thứ, còn khám xét cả từng chiếc xe một. Tất nhiên, một cuộc cải vả quyết liệt về pháp lý xảy ra, nhưng cải vả là cải vả, khám xét là cứ khám xét, súng đạn là Hiến pháp, dùi cui là luật pháp của đảng csVN. Toán CA này tỏ ra rất hung hãn , ăn nói thô bạo như côn đồ, hăm đánh, hăm còng, hăm bắn đủ thứ . . . nhưng chẳng ai sợ hãi.

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ khám xét, tất nhiên là không có gì cả, nhưng CA vẫn còn bao chặt vòng vây với mục đích trấn áp, đe dọa.

Thế là một cuộc cải vả quyết liệt lại diễn ra và trong phái đoàn PGHH có người tuyên bố “tự thiêu” làm CA có vẻ “ớn” nên mới  trả giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe, v.v. . . để phái đoàn lên đường.

Ngoài ra, hằng trăm gia đình cán bộ cốt cán PGHH Thuần Túy khắp các tỉnh Miền Tây đều bị CA dùng đủ mọi mánh khóe đe dọa, hoặc canh giữ ngày đêm  công khai hay bí mật. 

Qua một số hành động vừa kể trên đã chứng minh cụ thể là dưới chế độ độc tài toàn trị của đảng csVN hiện nay: “Chống xâm lăng Tàu cộng là một trọng tội, . . . Cổ vũ ngăn chận đại hiểm họa xâm lăng Tàu phù cũng là một TRỌNG TỘI” . . . và tất cả đó` là những chứng minh lịch sử lưu lại muôn đời rằng: “MẶT THẬT” của một nhóm chóp bu đảng csVN thời điểm 1945-2011 hiển nhiên là tay sai của Tàu cộng trong giấc MƠ TIÊN : “mãi quốc cầu vinh”.

Tiện đây, để chứng minh về cái đại hiểm họa của Tàu phù, tôi xin tiết lộ một sách lược di chúc của Mao Trạch Đông về Việt Nam, để chứng tỏ Tàu cộng lúc nào cũng muốn thôn tính VN, và đã có một kế hoạch:

Sách lược Nam tiến,
Tiên thị kỳ thông.
Tàm thực vi bản,
Ngủ điểm giáp công.

Suy luận bài thi này, có thể thấy cái ý nghĩa của nó là: Vấn đề thôn tính VN là chiến lược hàng đầu của Tàu cộng và nên áp dụng “Tàm thực kế” tức là tằm ăn lá dâu, một sách lược từng bước từng bước “nuốt” VN một cách không tổn thất sinh mạng , không tốn ngân sách chiến tranh. Đó là “Tàm thực vi bản”. Nếu sách lược này không thành công thì phát động một cuộc chiến tranh “chớp nhoáng” , 5 mủi tấn công đồng loạt: Phía Bắc, xuất binh từ ải Nam Quan, phía Đông từ lãnh hải bể Đông, phía Tây từ Tây Nguyên, và phía Nam từ mũi Cà Mau và Hà Tiên . . .  tranh thủ thời gian không để  “Thế Giới Tự Do”, nhất là Mỹ có thời gian can thiệp. Đó là “ngủ điểm giáp công”.

Tư liệu này do một đảng viên  lãnh đạo cao cấp đảng csVN (đồng hương với tôi, xin miễn nêu danh tánh) tiết lộ vì trước khi chết ông tỏ ra rất hối hận vì đã đi lầm đường suốt cuộc đời.  

Đến ngày giờ này, sách lược “Nam Tiến” (thôn tính VN) của Tàu cộng đã quá tỏ rõ như một bức tranh vẻ sắp xong.

Thực tiễn không gian và thời gian đã cho thấy sách lược Nam tiến bằng Tàm Thực Kế của Tàu cộng không tốn một viên đạn mà đã thành công qua việc chiếm lĩnh 6 tỉnh phía Bắc , bá chủ biển Đông, cấu tạo xong cơ sở “nội gián” beauxit Tây nguyên, chỉ còn xây dựng thế lực ở Miền Nam là hoàn tất sách lược “Tàm Thực Kế”, nhất là có nhóm chóp bu đảng csVN sẵn sàn “phục vụ”, chừng ấy, Tàu cộng chỉ cần trở bàn tay là VN tức khắc thành một châu quận của Đại Đế Quốc Trung Hoa.

Trường hợp “Tàm thực kế” không hoàn tất được thì một cuộc tấn công chớp nhoáng : “Ngủ điểm giáp công” vào VN trong lúc đã có sẵn 4 cơ sở “Tàm thực” tiềm phục và nhóm trung thần chóp bu đảng csVN ứng trợ, Tàu cộng vẫn “nuốt” VN như trở bàn tay , dù rằng thời điểm đó những công dân VN yêu nước  có trổi dậy, có Thế Giới Tự Do, có siêu cường nào đó như Mỹ chẳng hạn trực tiếp can thiệp thì cũng là chuyện  “Giả tràng xe cát bể Đông” . . . mà thôi.

Nhìn vào tình hình đất nước VN hiện nay, sách lược “Tàm thực kế” của Tàu cộng đã thành công 3 trên 4 mặt: đã có cơ sở 6 tỉnh phía Bắc, đã là bá chủ biển Đông và nội tuyến beauxite Tây Nguyên đã cấu trúc xong, chỉ còn Miền Nam VN con Tằm Trung cộng đang ngấp nghé và dĩ nhiên là phải tiến đến và có thể thành công dễ dàng vì có sự nội ứng của nhóm chóp bu đảng csVN. Tình hình này thì Tàm Thực Kế đã thành công 4 mặt trên 4 điểm chiến lược và nước VN như đã bị Tàu cộng nắm gọn trong lòng bàn tay.  
Đại bộ phận quần chúng của 6 tỉnh Miền Tây Nam Bộ là tín đồ PHẬT GIÁO HÒA HẢO (PGHH) và PGHH là khắc tinh của đảng csVN trong chương trình xích hóa VN và cũng là khắc tinh của Tàu cộng trên con đường thôn tính VN.

Chính Đức Huỳnh Giáo Chủ lúc còn ở VN, Ngài đã từng tiết lộ với tín đồ, nhất là với tôi, về đại hiểm họa Tàu cộng và chính trong sấm giảng PGHH Ngài cũng còn lưu lại nhiều đoạn văn biểu dương ý chí kiên cường chống xâm lăng Tàu cộng :

Nhớ nước ta hùng liệt thưở xưa,
Ngàn năm Bắc địch giày bừa.
Mà còn đứng dậy tống đưa quân thù,
Hồn chiến sĩ ngàn Thu rạng tỏ,
Gương anh hào chói đỏ như châu.
Giang san thanh bạch một bầu,
Ngọn cờ độc lập bay hầu khắp nơi.
*
*           *
Nổi bật nhất là trong những bài thi họa đáp với ông Phạm Thiều (một nhân vật cao cấp của Việt Minh) gởi mời Đức Huỳnh Giáo Chủ tham chánh, Ngài đã thẳng thắn chỉ trích chính sách của Việt Minh hợp tác với Tàu cộng:

Nhìn xem Trung quốc khách lân bang,
Mải cứ “xỏ ngầm” sao trị an?

Và trong một bức thư gởi cho Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Đức Huỳnh Giáo Chủ cũng thắng thắn phê bình chủ trương thân Tàu cộng sát hại người đồng chủng:

Đồng bào nỡ giết nhau chi,
Bang duật tương trì lợi lũ ngư ông . . .
*
*       *
Nước Nam Việt ở ven bờ Nam hải,
Ngàn xưa từng chống Tàu họa xâm lăng,
Bạch Đằng Giang công nghiệp ấy ai bằng,
Quân Việt ít đánh tan Mông Cổ mạnh . . .

1, 2

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site