lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Việt Nam Quốc Tế 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Tường Thuật Tang Lễ Của Chiến Sĩ Hoàng-Thu Tại Bradenton, Florida

Ngày 28/6/2014, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tampa Bay, được sự hỗ trợ của CĐVN tiểu bang Florida và CĐNVQG Liên Bang Hoa Kỳ đã tổ chức Tang Lễ trọng thể cho chiến hữu Hoàng Thu, một người đã quả cảm tự thiêu ngày 20/6/2014 trước khu gia cư Silver Lake để phản đối giàn khoan Hải Dương 981 của Trung Cộng, qua đời sáng thứ Hai 23/6/2014 trong bệnh viện vì phỏng quá nặng.

Trên vách chính giữa hội trường được trang trí tấm biểu ngữ: Cộng Đồng ViệtNamTampaBay thành kính phân ưu, Chiến sĨ Hoàng Thu, dưới có hàng chữ: Anh Hùng Tử, Chí Hùng Nào Tử, hai bên có hình Ông và bản phóng lớn tờ di ngôn viết tay.

tang lễ chiến sĩ hoàng thu, brandenton, florida

Lúc 9 giờ sáng, nghi lễ tôn giáo được Chùa Phật Pháp, Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang, và Hội Thánh Cao Đài tiểu bang Florida lần lượt cử hành theo nghi thức tôn giáo mình, được sự tham dự rất đông tín đồ, sự kiện chưa từng thấy bất cứ trong đám tang nào.

12 giờ trưa, Lễ chào quốc kỳ Việt Mỹ được cử hành tại sân tiền đình Nhà Quàn Manasota Memorial ParK, nơi quàn linh thể của chiến sĩ Hoàng Thu. Nhiệt độ bên ngoài lên đến 95 độ F, nhưng tất cả mọi người kể cả tang quyến đều hiện diện. Nhiều cựu quân nhân trong sắc phục binh chủng; các bà các cô mặc áo dài truyền thống, các ông với quần áo veston tề chỉnh. Có cả thanh niên, thiếu nữ, và  trẻ em.

tang lễ chiến sĩ hoàng thu, brandenton, florida

Trước khi khai mạc, trên cột cờ chính giữa sân, cờ Hoa Kỳ được kéo xuống vị trí cờ rũ để tỏ lòng thương tiếc và kính mến người anh hùng đã tự thiêu. Phải nói đây cũng là một sự kiện khác thường chưa từng thấy trong bất cứ đám tang nào của người Việt tại đất nước này.

tang lễ chiến sĩ hoàng thu, brandenton, florida

Sau nghi lễ chào cờ và phút mặc niệm tiền nhân đã hy sinh gìn giữ đất nước và bảo vệ quê hương, các linh hồn tử sĩ chết vì chính nghĩa tự do dân tộc và đồng bào vượt biển tìm tự do, mọi người đi vào hội trường tham dự lễ phủ cờ và vinh danh một chiến sĩ đã có hành động can đảm vì Tổ Quốc. Khoảng 200 quan khách hiện diện được xem là một đám tang lớn nhất của người Việt ở một thành phố nhỏ, xa xôi của tiểu bang Florida. Họ đến từ nhiều vùng khác nhau như Miami, Fort Lauderdale, West Palm Beach, Orlando, Tampa, St Petersburg, Jacksonville, Gainesville v.v… và nhiều nơi xa hơn nữa như Utah và các tiểu bang Hoa Kỳ.

Hội trường chính đã chật người, một số quý vị khác phải đứng ở hội trường bên cạnh theo dõi màn ảnh truyền hình trực tiếp do ban tổ chức thiết lập. Một số quan khách Mỹ, truyền thông báo chí Việt ngữ làm phóng sự trực tiếp đều có mặt.

Sau phần giới thiệu quan khách, Ông Trần Công Thức chào mừng và nói lên ý nghĩa của tang lễ hôm nay. Đây không phải một tang lễ bình thường mà là cơ hội để mọi người vinh danh một chiến sĩ đã hy sinh thân mình cho mục đích cao cả là giữ gìn đất nước, kiến tạo hạnh phúc cho đồng bào. Bài tiểu sử ngắn đã được tuyên đọc trong sự lắng nghe chăm chú, ngậm ngùi, và đầy cảm phục của mọi người.

Kế đến là lễ phủ cờ do các anh em cựu quân nhân Nhảy Dù Florida phụ trách rất trang trọng, trong lúc mọi người nghiêm chỉnh vinh danh một chiến sĩ đã nằm xuống.

tang lễ chiến sĩ hoàng thu, brandenton, florida

Đại diện các tôn giáo, cộng đồng, đoàn thể, hội đoàn lần lượt phát biểu chân thành phân ưu cùng tang quyến và ca ngợi cái chết của người Chiến Sĩ Pháo Binh Hoàng Thu. Rất nhiều điện thư từ Việt Nam và khắp nơi trên thế giới gửi về vinh danh người chiến sĩ Hoàng Thu đã hiến thân mình vì tổ quốc và phân ưu cùng tang quyến đã được tuyên đọc. Trong những điện thư này, người ta thấy có nhiều thư từ trong nước gửi ra như các Thượng Tọa, Linh Mục, Mục Sư, Hội Ái Hữu Cựu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo tại Việt Nam v.v…; những nhà văn nhà báo, nhà đấu tranh dân chủ, nhân quyền. Ngoài ra hầu hết các cộng đồng và các hội đoàn Việt nam tại Hoa Kỳ và thế giới đều gủi thư phân ưu và ngưỡng mộ.

Sau phần lễ phủ cờ, mọi người lần lượt viếng thăm linh cữu được đậy kín vì thân thể bị cháy quá nặng không thuận tiện để sự chiêm ngắm. Ban tổ chức cũng mời quan khách, bà con ăn trưa nhẹ trong phòng ăn, thức ăn và nước uống đều do các manh thường quân thân tặng.

tang lễ chiến sĩ hoàng thu, brandenton, florida

Lễ hỏa táng sẽ diễn ra vào sáng thứ Hai, 30/6/2014 cũng cùng địa điểm nhà quàn vào lúc 10 giờ sáng là nghi lễ, 12 giờ trưa là lễ hỏa thiêu.

Theo lời kể của các nhân chứng, người ta thấy cuộc tự thiêu đã được Ông Hoàng Thu chuẩn bị chu đáo, và do chính Ông thực hiện, nói lên sự quyết tâm cao của Ông, một người ngày đêm thao thức về tình hình đất nước, về sự xâm lăng của giặc phương Bắc, về sự nhu nhược hèn yếu độc tài của chế độ cai trị hiện nay, khiến Ông phải dùng chính thân xác mình để gióng lên thông điệp linh thiêng: hãy đứng lên bảo vệ đất nước, tổ quốc đang lâm nguy; hãy giải quyết tận gốc nguyên nhân tạo ra tình cảnh này.

Anh Minh, một cư dân sống trong khu gia cư thuật lại là sáng sớm hôm đó thấy Ông Thu đứng phía trước cổng, bèn dừng xe hỏi: Bác làm gì ở đây sớm quá vậy, bác có cần cháu giúp gì không? Ông Thu xua tay: tôi không cần gì cả, anh cứ đi đi. Anh Minh ngạc nhiên, nhưng thấy Ông không cần sự giúp đỡ nên tiếp tục lái xe đi làm. Có lẽ đây là người Việt gặp Ông lần chót trước khi Ông tự thiêu và ra đi vĩnh viễn.

Một việc liên quan đến ban tổ chức tang lễ cũng cần được nêu ra ở đây là ngay sau xảy ra tai nạn, gia đình vì lý do đơn chiếc, đã chính thức ủy nhiên cho Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tampa Bay mà Ông Trần Công thức là chủ tịch đứng ra tổ chức tang lễ, với sự hỗ trợ của CĐVN Florida và Liên Bang Hoa Kỳ như đã nói ở trên với giấy ủy nhiệm. Thời gian chưa đầy 1 tuần, Ban tổ chức gồm những anh chị em tình nguyện như anh Nguyễn Trung Nhan, chị Xuân Dân, anh Minh Khoa, anh Vũ Quang Minh, chị Thủy Nguyễn, anh Nguyễn Thanh Thụy, anh Trần Công Lai và nhiều bạn hữu khác đã cùng bắt tay nhau quyết tâm thực hiện thành công tang lễ. Ban Tổ Chức cũng không quên cám ơn sự giúp đỡ tận tình của nhà quàn Manasota Memorial Park Funeral Home.

Ban tổ chức xin gửi lời chân thành cám ơn tất cả Cộng Đồng, Tổ Chức, Đoàn Thể, Cá nhân trong và ngoài nước đã tham dự, yểm trợ, giúp đỡ, gửi lời chia buồn cùng tang quyến và vinh danh người Chiến Sĩ Hoàng Thu và cũng xin thông báo ngưng việc gây quỹ yểm trợ tài chánh kể từ ngày hôm nay, vì ngân khoản nhận được đã tạm đủ cho Tang Lễ. Ban Tổ Chức sẽ đúc kết và tường trình đến quý vị sau.

Phóng viên BTC thực hiện.

BAN TỔ CHỨC: Trưởng Ban: Trần Công Thức: Tel: 727-403-4080; Email: TTran33@tampabay.rr.com - Ô. Nguyễn Trung Nhan:727-656-1509. Ô. Vũ Quang Minh: 813-403-1886 - Son Ho: 727-299-0734. Trương Xuân Dân: 727-458-1629 - Thuy Le: 727-871-5551 - Email: thuy@nroga.com; Nguyễn Thanh Thụy: 8523@aol.com - Cố vấn: - Ô. Lưu Văn Tươi: 407-491-4299Tuoiluu4905@gmail.com - BS Đỗ Văn Hội: 407-234-3596. Email: hoivando@gmail.com
 Vietnamese Community of Tampa Bay: 7132 49TH Street North, Pinellas Park, FL 33781 - Ông Trần Công Thức, điện thoại 727-403-4080, email: TTran33@tampabay.rr.com

***

cộng đồng ngưòi việt quốc gia tampa bay, florida

7132 49th STREET NORTH, PINELLAS PARK FL 33781
727-403-4080, 727-541-6603
TTran33@tampabay.rr.com
___________________________________

Thông Cáo
Của Ban Tổ chức Tang Lễ
Ông Hoàng Thu, tự thiêu tại Bradenton, Florida

Tampa Bay, ngày 12/7/2014

Kính thưa:

  1. Quý Vị Lãnh ĐạoTôn Giáo, Cộng Đồng Đoàn Thể, Hội Đoàn, Truyền Thông Báo Chí
  2. Quý Vị Thân Hào Nhân Sĩ, các Nhà Đấu Tranh, Quý Vị Mạnh Thường Quân
  3. Quý Đồng Hương khắp nơi trong và ngoài nước

Kính thưa quý vị,

Như quý vị đã biết qua báo chí Hoa Kỳ, Ông Hoàng Thu, một người Việt Nam đã dùng xăng tự thiêu lúc 11:15 sáng thứ Sáu 20-6-2014 trước khu gia cư Silver Lake, thành phố Bradenton, Florida. Nhân chứng đi ngang cố dập tắt ngọn lửa nhưng không kịp, nạn nhân luôn luôn nói “Tôi muốn chết, hãy để tôi chết”. Trực thăng cấp cứu đưa ngay vào bệnh viện Tampa Hospital điều trị nhưng vì độ phỏng quá nặng, ông qua đời vào sáng sớm thứ Hai 23/6/2014 (đúng một tháng sau ngày Bà Lê Thị Tuyết Mai tự thiêu tại Sài Gòn ngày 23/5/14), trước sự chứng kiến của gia đình. 

Cảnh sát tìm thấy tại hiện trường 1 bình xăng, 2 mảnh giấy viết bằng tiếng Việt có ghi "Hai Yang 981 phải rời khỏi V-N hải phận" và "Anh hùng tử chí hùng nào tử", dưới ký tên "thu hoang”. Hai Yang đọc theo âm tiếng Việt là Hải Dương, tên của một giàn khoan mà Trung Cộng đã đặt trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam từ ngày 2 tháng 5, 2014 gây ra nỗi bất bình cho toàn thề  người Việt trong và ngoài nước.

Trước sự kiện hoàn toàn bất ngờ, tang quyến rất bối rối nên đã ủy nhiệm cho chúng tôi, Trần Công Thức, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tampa Bay và Ban Chấp Hành đứng ra tổ chức tang lễ và thay mặt gia đình trả lời báo chí (có giấy ủy nhiệm). Ban Tổ Chức được sự cố vấn của Ông Lưu Văn Tươi, Chủ Tịch CDVN tiểu bang Florida, và BS Đỗ Văn Hội, Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Ban Hoa Kỳ.

Theo giấy tờ chính thức, tên ông là Hoàng Thu, sinh ngày 16-11-1942 tại Huế, Việt Nam, là một cựu chiến sĩ pháo binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đóng tại Đà Nẵng. Sau 1975, gia đình ông phải đi vùng kinh tế mới hai lần. Năm 2008, ông được con gái bảo lãnh sang Hoa Kỳ, gia đình ổn định, sức khỏe tốt, nhưng Ông thường trăn trở cho vấn đề Việt Nam, nhất là sau vụ giàn khoan HD 981 của Trung Cộng và vụ Bà Lê Thị Tuyết Mai tự thiêu trước dinh Độc Lập (Sài Gòn) phản đối nhà cầm quyền Cộng Sản Bắc Kinh xâm lăng lãnh hải Việt Nam. Pháp danh của Ông là Minh Quốc được thầy trụ trì chùa Phật Pháp nơi ông thường lui tới cấp ban.

Ông ra đi để lại người vợ thân yêu là Bà quả phụ Hoàng Thu, nhũ danh Lê Thị Huế; trưởng nữ là Hoàng Thục Oanh,  gia đình và một con gái. Con trai kế là Hoàng Huy Quốc, gia đình và 2 con còn ở Việt Nam.

Để thực hiện sự ủy thác của tang quyến và di ngôn của ông, Ban Tổ Chức chúng tôi đã tổ chức Tang lễ trọng thể với nghi lễ tôn giáo và quân cách vào ngày thứ Bảy 28 tháng 6, 2014 từ 9 sáng đến 5 giờ chiều tại nhà quàn Manasota Memorial Park Funeral Home với sự tham dự của các đồng hương từ nhiều nơi. Nhiều điện văn chia buồn, thơ ca ngợi hành động quả cảm của Ông, tràng hoa, phúng điếu đã được gửi tới ban tổ chức từ trong và ngoài nước. (Xin xem bản tường thuật chi tiết đã được  phổ biến).

Sau khi trang trải các chi phí cho tang lễ, chúng tôi sẽ trao ngân khoản còn lại để tang quyến tùy nghi xử dụng. Chúng tôi được biết là tang quyến sẽ tặng số tiến còn lại này cho các gia đình hiện đang bị tù đày tại Việt Nam vì tranh đấu cho tự do dân chủ và chống lại sự xâm lăng của Trung Cộng, và các gia đình ngư phủ bị thiệt hại do sự tấn công của Trung Cộng. Bản tường trình chi thu sẽ được công bố sau khi hoàn tất.

Trong lúc tang gia bối rối, thời gian cấp bách, địa điểm xa nơi chúng tôi cư ngụ, Ban Tổ Chức đã cố gắng hết sức mình, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những sơ xuất, xin thành thật cáo lỗi cùng tất cả quý vị khắp nơi. Đính kèm là lời Cảm Tạ của Tang quyến.

Trân trọng,

TM. Ban Tổ chức:

Trần Công Thức , Chủ Tịch CĐNVQG Tampa Bay, Trưởng Ban
Telephone: 727-403-4080; Email: TTran33@tampabay.rr.com.

Các vị khác: Ô. Nguyễn Trung Nhan; Ô. Vũ Quang Minh; Ô. Son Ho; Bà Trương Xuân Dân;  
Cô Thủy Lê (English).
Cố vấn:
- Ô. Lưu Văn Tươi: Chủ Tịch CĐVN/TB/Florida: 407-491-4299. Tuoiluu4905@gmail.com
- BS Đỗ Văn Hội: CT/HĐCH/CĐNVQG Liên Bang HK 407-234-3596. hoivando@gmail.com

Đính kèm:

Cảm Tạ của Tang Quyến

***

CẢM TẠ

Gia đình chúng tôi chân thành cảm tạ:
Quý Tu Sĩ, Tín Đồ Các Tôn Giáo
Quý Vị lãnh đạo Cộng Đồng, Đoàn Thể, Tổ Chức, Truyền Thông Báo Chí
Quý Vị Thân Hào Nhân sĩ, Đồng Hương, Thân Bằng, Quyến Thuộc

Đã thăm viếng, phúng điếu, gửi tràng hoa, tiển đưa, phân ưu

Chồng, Cha, Ông Nội, Ông Ngoại, Xuôi Gia
của chúng tôi là:

quan su viet nam, chiến sĩ hoàng thu

Ông Hoàng Thu
Pháp danh Minh Quốc
Cựu Chiến Sĩ Pháo Binh QLVNCH
Qua đời ngày 23/6/2014 tại Bradenton, Florida

ĐẶC BIỆT CẢM ƠN SỰ HIỆN DIỆN TRONG TANG LỄ:

* Quý Thượng Tọa, Đại Đức, Tăng Ni, Phật Tử Chùa Phật Pháp, St Petersburg. *HT Thích Huyền Việt, Chùa Liên Hoa, Houston. * Cộng Đoàn Đức Mẹ La Vang, Sarasota, FL * LM Phạm Văn Chính, Giáo Xứ Thánh Tử Đạo Largo, FL * Ban Trị Sự Hương Đạo Cao Đài tiểu bang Florida * Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ (Ô Bà BS Đỗ Văn  Hội, Ông Nguyễn Thanh Thụy, TTK) * Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Hải Ngoại (Ô. Nguyễn Hữu Cang, Trung Tâm Trưởng TT/ĐN/HK) * Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam (Ô. Bà Nguyễn Trung Châu) * Cộng Đồng Việt Nam tiểu bang Florida (Ô. Bà Lưu Văn Tươi, Chủ Tịch Ô. Bà Nguyễn Văn Thuyết, PCT Ô. Danny Lê) Ô. Lê Thanh Liêm (CT HĐĐB) * Liên Hội Cựu Quân Nhân TT Florida (Ô Nguyễn Văn Thuyết, Chủ Tich) * Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tampa Bay, Ban Tổ Chức (Ô. Trần Công Thức, CT; Ô. Nguyễn Trung Nhan, PCT; Anh Minh Khang; Cô Thủy Lê..) * Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Trung Tâm Florida (Ô. Huỳnh Thành Nhơn đại diện) * Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Florida (Ô. Lê Bá Tâm và Ban Chấp Hành) – Ô. Nguyễn Kim Sơn, CT Hội Đồng Đại Biểu * Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Utah (Ông Nguyễn Văn Thành) * Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại, Đông Nam HK (Ô. Vũ Quang Minh, PCT I) * Hội Cựu Chiến Sĩ QLVNCH Nam Florida * Hội AH/SVSQ/TB/Thủ Đức Trung Tâm Florida (Ô. Huỳnh Thành Nhơn, CT và các Hội Viên * Ô. Bà BS Mã Xái (CT Đảng Tân Đại Việt) * Ô. Lê Phước Lâm (Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng, Đông Nam Hoa Kỳ; Báo Gia Đình) * Đảng Vì Dân (Ô. Danny Lê) * Đảng Dân Tộc (Ô. Phan Thành Lương) * Liên Minh  Cho Việt Nam Tự Do và Dân Chủ (Ô. Nguyễn Quốc Tuấn) * Hội Thân Hữu HO & Cao Niên Tampa Bay (Ông Huỳnh Công Khanh) * Gia Đình Mũ Đỏ VN FL * Nhà Việt Nam, Tampa, Florida (Bà Lê Thị Nga, KS Nguyễn Đình Thi, cô Liên Nhu) * Ô. Vũ Đình Vượng, cựu Chủ Tịch CĐVN Tampa Bay * Cựu Chủ Tịch Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại, Đông Nam HK (Ông Nguyễn Đăng Tuấn) * Nhóm bạn Nguyễn Quốc Quân * Nhà thơ Võ Văn Viên, Thơ Tưởng Niệm Chiến Sĩ Hoàng Thu * Báo chí, Truyền Thông: Việt Sống (Ô. Cao Tiến Phong); Diều Hâu Florida; Diễn Đàn; VP Nguyễn Đình Khánh; Diễn Đàn Tiếng Nói của Người Dân Việt; Báo Gia Đình (Ô. Lê Phước Lâm) * Bà Thương Cúc (Orlando) * Ông bà ĐT Lê Văn Hưởng * Ông Văn Cường * Ly Lyanne * Huỳnh Văn Tư * Lê Văn Tuấn * Ô. Lê Văn Thành * Ô. Trần Công Lai * Ô. Lê Thông * Trúc Đỗ * Khoa Vinh * Ô. Hoàng Hỷ * Ô. Lâm Nguyễn * Gra Walker * Bích Trung * Giáo Nguyễn * Nguyễn Bảy * Đoàn Văn Ty * Nguyễn Văn Tiến * Xường Xồi * Hồ Văn Quang * Thuyết Mai * Hùng Lâm * Đạt Trương * Phương trần * Tân Vũ * Huệ * Long * Lâm Hiền, * Bê Trần * Dương Nguyễn * Trần Hải Thanh * Đặng Tùng * Thanh Nguyễn * Hoàng Cơ Định * Phạm Kim Thương (Như Thương) * Cao Đính * Lê Việt Bé * Ngô Thông (Sarasota) * Nguyễn Tuấn * Trần Văn Cần (Sarasota) * Lê Mau (Orlando) * Vàng Huy Liễu * Nguyễn Duy Tường * Vũ Ngọc Thái * Nguyễn Thị Thu Nhi * Minh Nguyễn * Lê Văn Ty * Bà Lê Thị Ngọc Phúc * Đoàn Kiên * Lê Văn Chương * Lê Trung Lập * Đạo Tràng  Phổ Hiền * Ngãi Nguyễn * Gia đình Hồng Hiếu * Hùng Phạm * Thông Nguyễn * Ngô Anh Tường * Xoa Vương * Cao Văn Rớt * Phạm Lưu * Nguyễn Công Phát * Dương Thanh Hồng * Võ Tiến Nhơn * Trần Chí Hoạt * Nguyễn Thị Liên * Nguyễn Thị Đông * Nguyễn Kim Phượng * Nguyễn Tùng Em * Vân Trần * Hải Vũ * Huy Đỗ * BS Lê Kim Lộc * Văn Phòng BS Thanh Mỹ * Ô. Bà Trần Anh Tuấn * Miên Trần …

(Nhiều quý vị hiện diện  mà chúng tôi không ghi nhận được, xin cáo lỗi cùng quý vị).

PHÂN ƯU TỪ QUỐC NỘI

* Hội Ái Hữu Cựu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo VN: Kỹ Sư Trương Minh Nguyệt (Hội Trưởng); LS Nguyễn Bắc Truyển (TTK); LM. Phan Văn Lợi, Huế (Cố Vấn); BS Nguyễn Đan Quế (Cố Vấn); HT. Thích Nhật Ban, (Cố Vấn); HT Thích Thanh Tịnh, (Cố Vấn); MS Nguyễn Hồng Quang, (Cố Vấn); TT. Thích Thiện Minh, (Cố Vấn); Tu Sĩ Lê Minh Triết PGHH, (Cố Vấn); GS Nguyễn Mạnh Bảo Cao Đài Tây Ninh, (Cố Vấn); Nhạc Sĩ Nguyễn Hữu Cầu, (Cố Vấn); * TT. Thích Thiện Minh, Hội Ái Hữu Cựu Tù Nhân Chính Trị, VN * Tỳ Kheo Thích Nguyên Tánh, Chùa Liên Trì Việt Nam * Mục Sư Nguyễn Mạnh Hùng, Việt Nam * TS. Hà Sỹ Phu, Nhà văn tự do, Đà Lạt, Việt Nam * Ô. Phạm Thanh Nghiên, Việt Nam * Ô. Nguyên Ngọc, nhà văn Việt Nam * Ô. Nguyễn Băc Truyển, Saigon, Việt Nam * Ô. Hoàng Hưng, Saigon, Việt Nam * Ô. Phạm Văn Xuân, Việt Nam * Ô. Lê Thăng Long, Việt Nam  * Dân Làm Báo: Đăng bài, lời phân ưu

PHÂN ƯU TỪ HẢI NGOẠI

* Hoà Thượng Thích Giác Lượng, Viện Trưởng Viện Hành Đạo, Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới, Cali * Tỳ kheo Thích Viên Lý, Cali, HĐĐH Tăng Đoàn * Chùa Phật Pháp, St Pete, Florida * Chùa Lộc Uyển, Nam Florida * HT Thích Quảng Ba, Úc Châu * LM Nguyễn Thanh Châu, Giáo Xứ Philippe Phan Văn Minh, Orlando, FL * Liên Đòan Cư Sĩ Phật Giáo GHPGVNTN Hải Ngoại * Tỳ Kheo Ni Thích Nữ Như Hải, Tịnh Thất Phật Học Chicago, HK * Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ * Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia HK * CĐNVQG Colorado  * CĐVN/DC/MD/VA  * CĐNVQG New York * CĐNVQG Arkansas, AR * CĐNVQG Arizona, AZ * CĐVN Nam California * CĐNVQG Nam Cali * CĐVN Pomona. CA * CĐNVQG Bắc California * CĐNVQG Sacramento, CA * CĐNVQG Stockton, CA * Hiệp Hội Người Việt San Diego * CĐNVQG Connecticut  * CĐVN Florida, FL * CĐVN Central Florida, FL * CĐVN Jacksonville, FL * CĐNVQG Nam Florida * CĐVN Pensacola, FL * CĐVN Georgia, GA  * CĐNVQG Massachusetts, MA * CĐNVQG St Louis, MO * CĐNVQG South New Jersey, NJ * CDNVQG New Jersey * CĐNVQG New Hampshire  * CĐNVQG New Mexico * CĐNVQG Minnesota, MN * CĐNVQG Louisiana, LA * CĐNVQG New York * CĐVN Oklahoma City, OK * CĐNVQG Allentown, PA * CĐNVQG Philadelphia, PA * CĐNVQG Pennsylvania, PA * CĐNVQG Pittsburgh, PA * CĐNVQG Lancaster, PA * CĐNVQG Đông Bắc Pennsylvania, PA * CĐNVQG TP Reading, PA * CĐNVQG  TP Lebanon, PA * CĐNVQG TP York, PA * CĐNVQG TP Easton/Bethlehem, PA * CĐNVQG S. Carolina * ĐNVQG Middle Tennessee, TN * CĐNVQG Nashville, TN * CĐNVTD West Tennessee, TN * CĐNVQG Houston, TX * CĐNVQG Dallas, TX * CĐNVQG Utah, UT * Hội Pháo Binh QLVNCH Houston & Vùng Phụ Cận (Đại Tá Phạm Văn Phan, Đại Tá Nguyễn Xuân Cảo, Thiếu Tá Lê Văn Sanh) * Hội Pháo Binh QLVNCH hải Ngoại/Nam Cali * Việt Nam Quốc Dân Đảng * Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam (ĐT Nguyễn Văn Quí) * Hội Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại Đông Nam Hoa Kỳ * Ô. Trần Vệ, Cựu SVSQ 3/69, 69b KQNT * Ô. Phạm Anh Tuấn, Khối 8406 NSW, Úc * Phong trào Phụ Nữ VN Hành Động Cứu Nước (Bà Đặng Thị Danh) * Hội Phụ Nữ Đông Bắc Hoa Kỳ  * Hội Sinh Cựu Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam Cali (Ô. Trần Ngọc Thiệu) * Gia Đình Mũ Đỏ Florida  * Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam Florida * Hội Cao Niên Nam Florida * Hội Cao Niên Trung Tâm Florida * Hội Quân Cán Chính Jacksonville *Hội Cựu Chiến Sĩ QLVNCH Nam Florida * Bà Nguyễn Thị Ngọc Giao (Voice of Vietnamese Americans), DC * Ô. Phạm Anh Tuấn, Khối 8406 NSW, Úc Châu * Ủy Ban Yểm Trợ Quốc Nội * Ô. Chu Bá Yến, Florida Việt Báo, Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ FL * Ô. Lương Thông, CT CĐNVQG New Mexico * Ô. Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc, TTK Hội Sử-Học Việt Nam * Bà Như Thương: Đuốc Lửa Hoàng Thu * Nhà thơ Lê Văn Bá (Tampa) * Nguyễn Nhơn: Nhà thơ  * Vinh Hồ (Nhà Thơ), Orlando, FL * Ô. Huỳnh Trọng Hiếu * HT Thích Tuệ Minh * Ô. Bùi Đức Ly, Thủ từ Tổ Đình Việt Nam * Ô. Bằng Phong Đặng Văn Âu (Đức Quốc) * Ô. Lương Phúc Thọ (PCT CĐNVQG New York) * Nhà Báo Bủi Bảo Trúc (Cali) * Ô. Thanh Nguyên, Trách Nhiệm Online * NS. Trúc Hồ, thông báo tin tức, phân ưu * Ô. Hùng Thế, chuyển tin về Chiến Sĩ HT * Nguyễn Quang Duy, Úc * Gia Đình Phạm Hữu Phúc, Vancouver, Canada * Nguyệt San Diều Hâu Florida…

Một số quý vị hiện diện cũng như đã gửi lời phân ưu nhưng vì lý do kỹ thuật nên chúng tôi chưa kịp cập nhật, xin cáo lỗi cùng quý vị.

Sau khi trang trải chi  phí tang lễ, số tiền phúng điếu còn lại sẽ được gửi về  giúp đỡ các gia đình có thân nhân hiện đang tù đày vì tranh đấu cho tự do dân chủ, chống Trung Cộng xâm lược và những gia đình ngư phủ thiệt hại do sự lấn ép của Trung Cộng.

Trong lúc tang gia bối rối không sao tránh khỏi những sơ xuất, xin quý vị niềm tình tha thứ.

***

TOÀN THỂ TANG GIA ĐỒNG BÁI TẠ:
Bà Quả Phụ  HOÀNG THU, nhũ danh Lê Thị Huế
Con gái: Hoàng Thục Oanh, Chồng và con
Con trai: Hoàng Huy Quốc, Vợ và các con
Ông Bà Nguyển Văn Chắn (Thông Gia)
Ông Bà Lê Anh Dũng (Thông Gia)

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site