lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Việt Nam Quốc Tế 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Xin vui lòng tiếp tay ghi tên thưa Cộng sản Việt Nam ra các tòa án hình sự quốc tế

Kính thưa Quý Bậc Trưởng Thượng,
Kính thưa Quý Đồng Hương,
Kính thưa Quý Cơ quan Truyền thông,

Từ ngày thành lập năm 1930 đến nay, đảng Cộng sản Việt Nam đã gây biết bao tai họa cho dân tộc Việt Nam. Từ bán nước, cướp của, giết người, đày đọa dân chúng, đến sưu cao thuế nặng... không việc xấu xa nào mà cộng sản không làm. Đợt đầu giết dân cướp đất trong Cải Cách Ruộng Đất, 1952-1956, Việt cộng đã giết chết hàng trăm ngàn nông dân vô tội, chiếm đoạt tài sản, đất đai, gây khổ đau cho biết bao gia đình và hàng mấy triệu người dân. Kế đến, Việt cộng vi phạm Hiệp định Geneve, xua thanh niên miền Bắc vào tấn công miền Nam trong một cuộc chiến bành trướng chủ nghĩa cộng sản theo lệnh cộng sản quốc tế đã giết chết trên 2 triệu người dân 2 miền Nam Bắc.

Tiếp đến, Việt cộng đã tàn sát, chôn sống, giết hại dân lành trong Tết Mậu Thân. Sau đó Việt cộng vi phạm Hiệp định Hòa bình Paris, xua quân cưỡng chiếm miền Nam năm 1975. Việt cộng lại lừa dối loan tin sĩ quan cần đi học tập cải tạo 1 tháng để hưởng chính sách "khoan hồng" của họ. Sự thật là họ lùa hàng trăm ngàn quân cán chính, sĩ quan VNCH vào các nhà tù giam giữ vô thời hạn mà không có án lệnh, gây tan vỡ gia đình và khổ đau cho hàng chục triệu người dân miền Nam. Việt cộng không nói là họ đã trực tiếp giết hại bao nhiêu người dân Việt thuộc những thành phần mà họ cho là nguy hiểm, không phục tòng họ. Nhưng người ta ước tính có 850 ngàn người chết ngoài miền Bắc trước 1975 và 185 ngàn chết trong các trại tù cải tạo sau 1975. Việt cộng lại cướp giật tài sản người dân miền Nam qua các cuộc đổi tiền, cải tạo công thương nghiệp, quy hoạch, tịch thu nhà đất...

Trong xã hội độc tài, độc đảng, dối trá, lường gạt, lúc nào cũng đối xử bất công, cũng phân biệt đảng viên và thuờng dân, phân biệt thuờng dân và gia đình lính Ngụy, đạo đức xã hội càng ngày càng suy đồi, gây khổ đau cho toàn dân nước Việt. Hai tội trạng lớn nhất của cộng sản Việt Nam là bán nước, dâng đất, dâng biển cho quan thầy Trung Cộng và phá sập chế độ VNCH là chính thể dân chủ đâu tiên của dân tộc Việt Nam để xây dựng một chế độ độc tài đảng trị theo những quy định man rợ, đi ngược lại chiều hướng văn minh, tiến bộ. Đất nước VN lẽ ra đã chắp cánh bay cao như Nam Hàn, Singapore, Đài Loan... nay lại trở thành một nước lạc hậu, nghèo nàn, sống nhờ viện trợ và có tệ nạn tham nhũng vào bậc nhất trên thế giới. Đã vậy Việt Nam đang đứng bên bờ vực thẳm mất nước vào tay Tàu cộng, do hành động bán nước, cõng rắn cắn gà nhà của Hồ chí Minh, Phạm văn Đồng, Lê khả Phiêu, Đỗ Mười và các tên Việt cộng cao cấp khác.

-------o0o-------

Với bao nhiêu tội trạng khủng khiếp với nhân dân, với đất nước như vậy, cộng sản lại còn sửa đổi lịch sử, ngụy tạo những anh hùng như Hồ Chí Minh, Trường Chinh, Lê Duẫn... rồi bắt nhân dân Việt Nam phải tôn thờ các tên tội phạm kể trên và ca ngợi đảng cộng sản Việt Nam như những ân nhân của dân tộc một cách hết sức trơ trẽn, lố bịch.

Ngày nay, 3 triệu người Việt may mắn thoát khỏi gông cùm cộng sản, được huởng ánh sáng văn minh, được học hỏi cách xử dụng những phương tiện truyền thông tân tiến. Nếu chúng ta không dùng các phương tiện có được để cùng tố cáo sự gian dối, ác độc của cộng sản Việt Nam, viết lại trang sử chân chính cho đất nước, là chúng ta có tội với tổ quốc, với đồng bào.

Được sống trong một đất nước văn minh, tôn trọng con người, chúng ta hiểu rằng không ai có quyền vô cớ đánh đập hay gây khổ đau về thể xác hay tinh thần cho người khác. Nếu ai vô cớ đánh chúng ta một bạt tai, họ phải bồi thuờng thỏa đáng cho những đau đớn về thân xác mà họ gây ra. Xa hơn nữa, nếu chúng ta chứng minh được rằng cái đánh đó gây đau khổ về mặt tinh thần cho mình hay thân nhân của mình, thì sự bồi thường về mặt tinh thần đó có khi cao gấp trăm, gấp ngàn lần các đau khổ mà họ gây ra cho thể xác chúng ta.

Năm 1973, Việt cộng đã ký Hiệp định Hòa bình Paris, trong đó điều 11 quy định rằng "Thực hiện hoà giải và hòa hợp dân tộc, xóa bỏ thù hằn, cấm mọi hành động trả thù và phân biệt đối xử với những cá nhân hoặc tổ chức đã hợp tác với bên nầy hoặc bên kia". Nhưng ngay sau khi cưỡng chiếm miền Nam năm 1975, Việt cộng bắt giam trả thù hàng trăm ngàn quân cán chính VNCH. Tương tự như trong thí dụ ở đoạn trên, khi Việt cộng bắt giam một vị sĩ quan VNCH không có án lệnh, tức là bắt giam người vô tội, họ gây một tội ác to lớn với nhiều ảnh hưởng dây chuyền với những hệ lụy cho bản thân người quân nhân quân lực VNCH, và gia đình họ. Đáng nói nhất là những tổn thương mất mát mà con cái họ phải chịu lây, mà cộng sản là kẻ phải chịu trách nhiệm bồi thường. Về mặt thể xác, họ phải bồi thuờng những đau đớn thân xác, cực khổ do bị ép buộc lao động, bị đói, bị lạnh, bị bịnh tật không có thuốc men... Về mặt tinh thần là cả một sự đau đớn khổng lồ. Người tù đau đớn lo âu vì không biết ngày về, vì phải sống xa vợ con, thân nhân, bạn bè. Phía gia đình người tù là sự đau khổ của vợ, của con, của cha mẹ, anh chị em, của bè bạn thân nhân lo lắng khổ sở, vì thân nhân bị hành hạ, bị giam cầm không biết ngày về... Nếu nhân con số nầy lên vài trăm ngàn hay vài triệu, Việt cộng đã vay một món nợ khổng lồ của dân tộc Việt Nam mà họ không thể trốn chạy được.

Một thí dụ khác, khi một công dân Việt Nam bình thuờng sống không hạnh phúc trên đất nước Việt Nam vì một chế độ độc tài, vì bị phân biệt quyền lợi giữa thuờng dân và đảng viên, vì những chà đạp nhân quyền, tước bỏ các quyền tự do căn bản do chế độ độc tài cộng sản gây ra, vì nạn tham nhũng, quyền thế do chế độ độc đảng hoành hành, vì những lo âu mất nước canh cánh bên lòng do bọn cộng sản phản quốc gây ra. Người công dân đó lại không được ứng cử, bầu cử chọn người đai diện cho mình trong hệ thống công quyền. Những khổ đau, mất mát đó là những thiệt hại mà đảng cộng sản phải bồi thuờng.

Nếu vì những khổ đau nói trên mà người công dân phải vượt biên, bỏ nước ra đi thì sự thiệt hại còn nhân lên gấp nhiều lần do những nguy hiểm đến tài sản tánh mạng, đói khổ, lo âu trên đường tìm tự do. Khi đến bờ tự do thì vẫn còn mang những khổ sở về mặt tinh thần như nhớ quê hương, nhà cửa, thân nhân, bè bạn còn bỏ lại. Nếu chẳng may người vượt biên bị chết, bị hải tặc cướp bóc, hãm hại trên đường tìm tự do thì những tội ác của Cộng sản phải được nhân lên gấp ngàn lần.

-------o0o-------

Kính thưa quý vị,

Với những suy nghĩ thô thiển nêu trên, chúng tôi mạo muội đề nghị một chiến dịch CÙNG NHAU NỘP ĐƠN THƯA CỘNG SẢN VIỆT NAM RA TẤT CẢ CÁC TÒA ÁN QUỐC TẾ MÀ CHÚNG TA CÓ THỂ NỘP ĐƠN ĐƯỢC, ĐÒI BÔI THUỜNG THIỆT HẠI MÀ CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐÃ GÂY RA CHO CHÚNG TA. Mỗi người Việt Nam bất kể đang sống ở đâu, bất kể quan điểm chính trị như thế nào, cùng chung nhau nộp đơn thưa cộng sản Việt Nam đòi bồi thuờng những thiệt hại vật chất và tinh thần mà bọn chúng đã gây ra cho chúng ta.

Câu hỏi được đặt ra là làm sao thưa? thưa ai? thưa chưa ai xử, chưa đi tới đâu thì Việt cộng đã trả thù thân nhân và gia đình bên Việt Nam tàn khốc rồi làm sao? Rồi lại có đóng tiền không? đóng cho ai? đónng bao nhiêu? có bị lợi dụng làm tiền không?

Chúng tôi đã soạn thảo kế hoạch để khi nộp đơn thưa, cộng sản Việt Nam không biết ai đã thưa chúng và người tham dự sẽ không phải đóng tiền cho ai. Như thế tránh được tình trạng việc chưa tới đâu mà đã bị trả thù và bị lợi dụng thu tiền... Chúng tôi chia ra làm 4 giai đoạn chánh và xin trình bày với quý vị như sau:

- Giai đoạn 1: Mỗi người Việt Nam chọn cho mình một bí danh ghi tên trên mạng, cho biết mình đang sống ở quốc gia nào, muốn thưa cộng sản với tội danh gì và đòi bồi thường thiệt hại bao nhiêu tiền. Tránh không dùng tên thật, không cho địa chỉ, không cho các chi tiết cá nhân mà Việt cộng có thể truy đuổi báo thù. Nếu một người muốn thưa cộng sản với nhiều tội danh khác nhau, xin trở lại ghi tên nhiều lần, dùng cùng 1 tên, nhưng mỗi lần chọn 1 tội danh khác nhau. Xin vào trang mạng www.vietlist.us để ghi tên. Mỗi lần ghi tên chúng tôi sẽ cung cấp quý vị mỗi trường hợp một số thứ tự hay một số hiệu khác nhau.

- Giai đoạn 2: Sau khi có được đông người ghi danh, chúng tôi phụ trách nộp đơn chung thưa cộng sản Việt Nam lên các tòa án quốc tế. Đối tượng thưa là đảng Cộng sản Việt Nam, mà đại diện là các tên trong Ban chấp hành Trung ương Đảng và Bộ Chính Trị. Chúng ta giải thích vì hoàn cảnh chính bản thân hay thân nhân còn sống trong chế độ sắt máu, độc tài nên chưa cho tên thật hay các chi tiết cá nhân. Xin tòa án cho chúng ta địa chỉ hay website để chúng ta cung cấp các thông tin chi tiết.

- Giai đoạn 3: Sau khi được tòa án chấp thuận, mỗi người chúng ta sẽ liên lạc với tòa án và trực tiếp cung cấp các thông tin chi tiết như tên thật, địa chỉ, thông tin về thiệt hại do cộng sản gây ra...Chúng tôi chủ trương không lấy thông tin cá nhân vì sợ cộng sản dùng các thông tin đó để trả thù.

- Giai đoạn 4: Xin tòa án xét xử yêu cầu cộng sản bồi thuờng, hoặc phong tỏa các trương mục quốc gia Việt Nam và các trương mục của cán bộ cộng sản tại nước ngoài.

Các mục tiêu của vụ thưa kiện mà chúng ta nhắm tới :

 1. Kết quả tốt nhất mà chúng ta có thể đạt được là được bồi thuờng thỏa đáng theo đơn thưa.
 2. Kết quả tốt kế đó là chúng ta yêu cầu các quốc gia liên hệ phong tỏa các trương mục, tài sản của nhà cầm quyền Việt Nam và các cán bộ cộng sản tại nước ngoài, gây khó khăn về mặt chính trị và kinh tế cho bọn Việt cộng.
 3. Kết quả thứ 3 không kém phần quan trọng là chúng ta cùng nhau viết lại trang sử chân chính cho đất nước Việt Nam. Trong đó đảng Cộng sản Việt Nam là một thứ tội phạm gây khổ đau cho dân tộc Việt trong một thời gian dài và đã bị hàng triệu người dân đưa họ ra các toà án trên khắp năm châu, bốn bể.
 4. Vì đây là một chiến dịch toàn dân, nếu được đông đảo đồng bào ủng hộ, kết quả của vụ thưa kiện có thể còn lớn hơn nữa, mang hại những kết quả tốt đẹp cho tự do, dân chủ được đơm hoa, kết trái trên đất nước Việt Nam. Điều quan trọng là cho CSVN một bài học là bất cứ việc làm gian dối, xảo quyệt, ác độc nào cũng sẽ bị đem ra xét xử và phải đền bù thỏa đáng.

-------o0o-------

Một số chi tiết cần biết:

Tránh dùng tên thật. Để bảo vệ cho chính cá nhân quý vị hay thân nhân còn kẹt ở VN, xin tránh dùng tên thật. Mỗi người chọn cho mình một bí danh hay một bút hiệu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho mỗi vị một số hiệu riêng. Mỗi vị sẽ dùng tên giả đi kèm với số hiệu riêng để phân biệt giữa người nầy với người kia trong trường hợp tên chọn giống nhau.

Không cho địa chỉ. Khi ghi tên chúng tôi cố tình chỉ cho quý vị chọn quốc gia cư ngụ mà không lấy địa chỉ, để tránh Việt cộng truy lùng lý lịch của quý vị.

Không đóng tiền. Chúng tôi không chủ trương thu tiền của quý vị để tránh bị lợi dụng tiền bạc. Nếu lệ phí không lớn, nhóm chúng tôi sẽ hùn lại chi trả. Nếu phí tổn tòa án vượt quá khả năng, chúng tôi có thể kêu gọi các mạnh thuờng quân hổ trợ. Trong tình trạng tệ nhất chúng tôi sẽ dàn xếp xin tòa án cho quý vị trực tiếp đóng án phí với tòa không qua trung gian, để khỏi bị lợi dụng tiền bạc.

Chúng tôi xin được minh xác rằng chiến dịch thưa cộng sản ra các tòa án quốc tế nầy không làm cản trở các chiến dịch khác có cùng mục tiêu, mà còn có thể tích cực hổ trợ cho nhau. Thí dụ như chiến dịch thưa cộng sản giết dân lành Tết Mậu Thân của anh Liên Thành. Nếu có nhiều người ghi danh, anh Liên Thành có thể dùng các con số trong chiến dịch nầy để hổ trợ cho sự thưa kiện của anh trước tòa án.

-------o0o-------

Thưa tội danh gì và đòi bồi thuờng bao nhiêu tiền? Thưa tội danh gì và đòi bồi thường bao nhiêu là do quý vị chọn khi ghi danh. Tuy nhiên chúng tôi có hướng dẫn về tội danh và số tiền bồi thường như sau để sự đòi hỏi tương đối giống nhau:

 1. Cho một công dân đang sống ở VN. Nếu quý vị cảm thấy nhân quyền bị chà đạp, các quyền tự do căn bản bị tước đoạt hay vi phạm như quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do cư trú, tự do lập đảng phái, tự do tín ngưỡng. Quý vị gặp khó khăn rắc rối khi đi lễ chùa, nhà thờ, bị cấm đoán trong các ngày lễ hội tôn giáo của quý vị, bị cấm đoán theo các giáo hội mà quý vị thích để khuyến khích theo các giáo hội quốc doanh do CS lập ra ... mỗi vị đòi bồi thuờng 1 đến 5 triệu USD.
 2. Cho một công dân đang bị công an hay nhà cầm quyền cộng sản VN bắt giam, đánh đập, hành hung, buộc tội vì những án lệnh vô lý, vì công dân đó đang xử dụng các quyền tự do có ghi trong Bảng Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền được Liên Hiệp Quốc và các quốc gia kể cả cộng sản Việt Nam công nhận. Quý vị là thân nhân của những nạn nhân cộng sản kể trên nay đứng ra kiện CSVN đòi công lý cho thân nhân của quý vị. Mỗi vị đòi bồi thường từ 2 đến 10 triệu USD.
 3. Cho một vị giáo phẩm trong một tôn giáo tại Việt Nam bị bắt bớ, bị cấm đoán hành đạo, bị làm khó dễ khi hành đạo, bị đánh đập thương tổn thân thể, mỗi vị đòi bồi thường 5 triệu USD.
 4. Cho một vị không chịu nổi sự cai trị độc tài, độc đảng của Việt cộng, phải bỏ nước ra đi bằng máy bay hay bằng cách vượt biên. Nếu sự ra đi êm thấm không bị hải tặc, không bị cướp bóc, không bị thương tổn thể xác, chỉ bị thương tổn tinh thần do nhớ quê hương, thương nhớ thân nhân... mỗi vị đòi bồi thuờng 1 triệu USD.
 5. Cho mỗi vị ra đi vượt biên, bị hải tặc cướp bóc, hãm hiếp, bị bịnh thần kinh vì các khủng hoảng trên đường vượt biên , bị Việt cộng bắn trên đường vượt biên, bị tù tội khi đi vượt biên ... mỗi vị đòi bồi thuờng 10 đến 20 triệu USD.
 6. Cho mỗi công dân có con em, chồng vợ, cha mẹ chết, mất tích trên đường vượt biên, đòi bồi thuờng 10 đến 20 triệu USD.
 7. Cho mỗi công dân vượt biên hay ra đi diện đoàn tụ, phải mất nhà hay ở trong thế kẹt phải bán nhà giá rẻ để ra đi, đòi bồi thuờng 1 đến 5 triệu USD.
 8. Cho mỗi người dân bị cộng sản giết trong chiến dịch giết người cướp của được cộng sản đặt tên hoa mỹ là "Cải Cách Ruộng Đất", thân nhân đứng tên thưa đòi bồi thuờng 10 triệu USD.
 9. Gia đình bị cướp tài sản, nhà đất trong chiến dịch giết người cướp của được cộng sản đặt tên hoa mỹ là "Cải Cách Ruộng Đất", ảnh hưởng đến đời sống gia đình, đòi bồi thường 2 đến 5 triệu USD.
 10. Cho mỗi người dân bị Việt cộng sát hại trong Tết Mậu Thân, hay các vụ pháo kích, tấn công khác, thân nhân đứng tên thưa đòi bồi thuờng 10 triệu USD.
 11. Cho mỗi công dân bị chết do tên bay, đạn lạc, trong trận chiến do cộng sản gây ra, thân nhân đứng tên thưa đòi bồi thuờng 5 triệu USD.
 12. Cho mỗi chiến sĩ VNCH tử nạn trong trận chiến do cộng sản gây ra, thân nhân đứng tên thưa đòi bồi thuờng 10 triệu USD.
 13. Cho mỗi cán binh, bộ đội, thanh niên xung phong cộng sản bị chết trong trận chiến do cộng sản gây ra, thân nhân đứng tên thưa đòi bồi thuờng 10 triệu USD.
 14. Cho mỗi nạn nhân trong các cuộc đổi tiền của Việt cộng, bị ảnh huởng việc làm ăn, bị ảnh huởng đến kinh tế gia đình, đòi bồi thuờng 1 đến 5 triệu USD.
 15. Cho mỗi nạn nhân bị lấy nhà trong thành phố, đuổi đi về các vùng rừng sâu nước độc mà chúng gọi là vùng kinh tế mới, bị chà đạp quyền tự do cư trú, đòi bồi thuờng 5 triệu USD.
 16. Cho mỗi nạn nhân bị cướp đoạt tài sản trong các cuộc cướp đoạt tài sản mà chúng gọi hoa mỹ là "Cải Tạo Công Thương Nghiệp" gây khó khăn, khổ sở cho gia đình, đòi bồi thường 5 triệu USD.
 17. Cho mỗi sĩ quan, quân cán chính VNCH bị bắt đi tù cải tạo không có án tòa, đi ngược lại Hiệp Định Hòa Bình Paris do chúng ký kết, gây thiệt hại nặng nề từ thể xác đến tinh thần, đòi bồi thuờng 10 đến 20 triệu USD.
 18. Cho mỗi người vợ, người con, người cha mẹ của tù cải tạo, bị đau khổ từ vật chất đến tinh thần, đòi bồi thuờng thiệt hại 5 đến 10 triệu USD.
 19. Cho mỗi vị dân oan, bị Việt cộng chiếm đoạt hay ép buộc bán đất, bán nhà giá rẻ hay đi ngược lại nguyện vọng của người dân, đòi bồi thuờng 5 đến 10 triệu USD.
 20. Cho mỗi ngư dân đánh cá trong vùng biển VN, bị "tàu lạ" Trung cộng bắn giết. Đây là hậu quả bán nước của bọn Việt cộng, thân nhân đứng đơn kiện đòi bồi thuờng thiệt hại 10 triệu USD.
 21. Cho mỗi phụ nữ Việt Nam vì hoàn cảnh khó khăn do cộng sản gây ra, phải lưu lạc lấy chồng nước ngoài, hay bị gạt bán vào các ổ điếm không đúng với ý nguyện bình thuờng của mình, đòi bồi thuờng từ 1 đến 20 triệu tùy từng trường hợp.
 22. Cho mỗi sinh viên đã từng đủ điểm đậu Đại học, nhưng bị đánh rớt vì lý lịch của mình, đòi bồi thường 5 triệu USD.
 23. Cho mỗi nạn nhân của cộng sản bị công an đánh đập thương tích, hay chết trong đồn công an, trong tù vì các tội đáng ra chỉ cần phạt nhẹ nhàng như không đội nón bảo hiểm, vi phạm các tôi hộ... Tự mình hay thân nhân đòi bồi thường 5-10 triệu USD.
 24. Đòi bồi thường cho các thiệt hại khác không có trong danh sách trên (Quý vị có thể cho ý kiến để chúng tôi thêm vào danh sách).

-------o0o-------

Kính thưa quý vị,

Nếu quý vị có cùng quan điểm với chúng tôi xin mời vào trang web www.vietlist.us, hay bấm vào đây để ghi tên. Chúng tôi liên kết và nhờ ban biên tập vietlist.us thu thập danh sách dùm. Xin vui lòng phổ biến đến bè bạn thân nhân trong và ngoài nước. Kính mời toàn thể đồng bào cùng nhau bước vào một cuộc kháng chiến với vũ khí là các phương tiện thông tin mà chúng ta hiện có. Xin cùng nhau góp bàn tay lật đổ chế độ độc tài cộng sản, dành lại tự do, dân chủ cho quê hương.

Kính báo,
Nhóm Thanh Niên Dân Chủ.

Xin vui lòng ghi tên thưa Việt cộng ra các tòa án quốc tế: (Quý vị có thể trở lại ghi tên nhiều lần để đòi bồi thường nhiều thể loại thiệt hại khác nhau - Xin ghi nhớ bí danh và số thứ tự của mình.)

Mời vào địa chỉ ghi danh: http://vietlist.us/SUB_Petition/ToCaoCongSan.php

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site