lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Việt Nam Quốc Tế 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Sự đánh tráo trắng trợn vụ tự thiêu của Phật Tử Lê Thị Tuyết Mai

Nhiều tin tức đều ghi nhận PT- LTT-Mai tự thiêu để phản đối Trung cộng xâm chiếm Việt Nam; Đó là hành động dũng cảm thể hiện lòng yêu nước. Nhưng ông Võ Văn Ái, Phòng Thông tin Phật Giáo tại Paris nói với BBC: "Người ta rất bức xúc vì nhà cầm quyền Việt Nam đàn áp Giáo hội, và đặc biệt gần đây, Trung Quốc xâm phạm lãnh hải Việt Nam”.

đám tang lê thị tuyết mai

Vậy mà khi cử hành lễ An Táng PT-LTT-Mai lại phủ hai lá cờ đều trái với ý nguyện của PT-LTT-Mai: là Huynh trưởng Cấp Tấn, Phó Trưởng ban Hướng dẫn Gia Đình Phật Tử GHPGVNTN; Một Phật Tử sùng đạo thì không thể chấp nhận sự bất kính Khi phủ cờ Phật giáo ở phần dưới, lại dưới chân. - Cờ đỏ sao vàng hoàn toàn trái với ý nguyện của PT- LTT-Mai về nhiều vụ việc sau: 

1-  Cờ đỏ sao vàng là biểu tượng của Đảng cộng sản VN giết người hàng loạt, cướp của, bán nước chính thức nay Trung cộng đưa ra bằng chứng: Ngày 16/5/1956, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao csBV Ung Văn Khiêm và Lê Lộc trịnh trọng bày tỏ: "Căn cứ vào những tư liệu của Việt Nam và xét về mặt lịch sử, quần đảo Tây Sa và quần đảo Nam Sa là thuộc về lãnh thổ Trung Quốc". Trong Công hàm 14/9/1958 của Thủ Tướng-csBV đã xác nhận… “Người ta rất bức xúc vì nhà cầm quyền Việt Nam đàn áp Giáo hội…”  Không ai khi phản đối quân cướp xâm lược, lại đi tôn vinh biểu tượng của những kẻ đồng loã! Một số Cộng đoàn đã lợi dụng sự tự thiêu của PT-LTT-Mai gửi giấy mời dự lễ Tưởng Niệm; điển hình là Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ, giấy mời đề ngày 4/6/2014 chỉ nói chống Trung cộng xâm lược nhưng lại làm ngơ cho đảng csVN thủ phạm đã gây ra tang thương dẫn đến đại họa diệt vong mất nước khiến PT-LTT-Mai uất ức tự thiêu. 

2- Cờ đỏ sao vàng là biểu tượng của tập đoàn lãnh đạo đảng csVN đem Quân đội và nhân dân LÀM LÍNH ĐÁNH THUÊ (xin trích): Đền thờ Tổng Bí Thư Lê Duẩn Ta đánh Mỹ (ở miền Nam) là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc”. Toàn Đảng Toàn quân toàn dân cùng học tập tư tưởng đạo đức đồng chí Lê Duẩn.

Không lẽ sự hy sinh của PT-LTT-Mai để vinh danh biểu tượng cờ đỏ sao vàng của tập đoàn đánh thuê cho chủ nhân ông Trung cộng xâm chiếm Việt Nam??

Trong khi trên 90 triệu người VN cũng có lòng yêu nước, một số can đảm đứng lên công khai bày tỏ thái độ điển hình như Anh Ng-v-Hải (Điếu cày), NS Việt Khang, Trần-VA-Bình và còn hàng trăm tù nhân lương tâm;Họ chỉ dùng ngôn ngữ để bày tỏ lòng yêu nước thì đã bị những kẻ mang biểu tượng cờ đỏ sao vàng của tập đòan đánh thuê, đánh đập họ rất dã man kể cả phụ nữ cũng bị bỏ tù nhiều năm đến nay. 

3- PT-LTT-Mai cũng đã tiên liệu được bản án phải chịu nên trong di bút có câu: "…không có gì ngăn cản và đừng tìm cách cứu sống…”  Nếu PT-LTT-Mai còn sống mức án sẽ ngoài sức chịu đựng của con người. Người Mỹ có câu: "Chẳng thà chết còn sướng hơn sống chung với cộng sản”; sống chung với cộng sản đã sợ khủng khiếp, vậy khi mang bản án tù tội chống quan thày Trung cộng thì các đầy tớ tay sai sẽ thi thố tài năng trả thù khủng khiếp tới mức nào? 

4- Ngày 23-05-2014 –“ Theo thượng tá Nguyễn Thanh Liêm, ban đầu cơ quan điều tra kết luận, bà Lê Thị Tuyết Mai tự thiêu là do bệnh tình quá nặng, bế tắc trong” ... 

Thượng tá Ng-Th-Liêm, ban đầu cơ quan điều tra kết luận vậy thì những lãnh tụ của đảng và nhà nước CHXHCNVN khi chết có phủ cờ đỏ sao vàng đều do bệnh tình quá nặng, bế tắc trong cuộc sống!!! Đề xuất xây cho Phật tử Lê Thị Tuyết Mai đài tưởng niệm và tuyên dương liệt sĩ cách mạng.

Năm 1979 hàng chục ngàn (Có tài liệu ghi hàng trăm ngàn) Dân Quân chết ở các tỉnh phía bắc khi nhận lệnh của tập đoàn cờ đỏ sao vàng giao chiến với Trung cộng xâm lược; Nay thỉnh thoảng được những người có lòng nhân nghĩa bỏ công của đi tưởng niệm những người đã hy sinh thì bọn cờ đỏ sao vàng cấm cản và nói “…tưởng niệm là phạm pháp”.

tưởng niệm liệt sĩ là tội phạm

Những hình ảnh, chắc chắn toàn thế giới, duy nhất chỉ có ở CH/XHCN/VN:

“Thăm viếng, tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ của Quốc Gia là vi phạm Pháp Luật”.

GHPGVNTN phản đối: "Nhà cầm quyền Việt Cộng đã đàn áp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất hơn 39 năm qua”. Nay biểu tượng của đảng csVN, bọn lính đánh thuê cũng như nhà cầm quyền là sản phẩm của tên SÁT NHÂN Hồ chí Minh đã giết hại 1 triệu 700 ngàn người; GIẾT NGƯỜI NHIỀU ĐỨNG THỨ 11 thế giới lại được trọng thưởng tôn kính để biểu tượng (cờ đỏ sao vàng) trên giáo hội  (Xem hình). Và” Phản đối hành động xâm lược của bá quyền Trung Cộng trong nhiều năm qua…” GHPGVNTN có công bằng không khi phản đối tên mua mà không phản đối kẻ bán của gian; Đó là đảng csVN làm NỘI ỨNG, LÀM LÍNH ĐÁNH THUÊ tay sai cho Trung cộng cầu được vinh thân phì da giữ câu “còn đảng còn ta” khiến đến nay vẫn còn hàng trăm người bị tù, đánh đập, mang thương tật và nhiều người đã tự thiêu như mới đây Phật Tử Lê Thị Tuyết Mai. Xin hỏi quý Cộng đồng im lặng như trong giấy mời lễ  Tưởng Niệm, không có thái độ phản đối mạnh mẽ đảng cầm quyền csVN đang làm đầy tớ tay sai đắc lực cho Tầu cộng, sẽ còn bao nhiêu người Việt Nam tự thiêu và bị bắt tù hành hạ nữa? Và VIỆT NAM CÒN HAY ĐÃ MẤT??

Sydney ngày 12-6-2014

Liên Nguyễn

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site