lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Tin Tức Thời Sự Việt Nam Quốc Tế 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Gia Đình Mục Sư Nguyễn Công Chính Lại Bị công an Gây Khó Dễ

Từ ngày 25 tới này đã bước sang ngày thứ 3 công an côn đồ (Công an)Cộng sản vẫn đang có những hành động mờ ám đối với gia đình mục sư Nguyễn Công Chính.

Sáng nay lúc 8h sáng ngày 27/09/2013 tôi gọi điện hỏi thăm sức khỏe mẹ con cô Hồng vợ ms sư Chính, được cô cho biết mấy ngày nay công an, an ninh luôn theo dõi bám sát cô từng bước. Ban ngày khi cô đưa các con đi học thì công an bám kè kè bên cạnh. Khi thấy vậy cổ bảo họ nếu theo cô thì đi xa xa một chút, đừng đi quá gần như vậy, khiến con cô hoãng sợ, nhưng những kẻ công an này chỉ cười nhạt mà không hề có thay đổi cự ly.

Buổi tối khi mẹ con cô đã ở trong nhà thì công an dùng xích khóa trái cửa không cho ra ngoài. Tôi hỏi cô Hồng gần đây cô có làm gì vi phạm pháp luật hay có hành động gì khiến họ nghi ngờ hay không? Cô cho biết, một tay cô phải nuôi 5 đứa nhỏ 4 con 1 cháu, con trai lớn của cô nay mới học lớp 5, con gái nhỏ nhất mới 3 tuổi và cô có một đưa cháu nay học lớp 10, một phụ nữ phải vừa nuôi 5 con nhỏ, chồng tù tội, lại phải lo cho mẹ chồng đau yếu,( mới đây mẹ chồng cô đã qua đời). Như vậy cô đâu có thời gian đâu để làm gì khiển an ninh phải lo sợ đến mức phải canh gác nhà cô như vậy. Theo cô Hồng cho biết thì ngay cả việc cô đi thăm chồng cô ở nhà tù họ cũng không cho đi, mặc dù vậy tháng trước cô đã cố tình trốn đi.

Trong buổi gặp chồng cô, cán bộ trại giam đã bố trí cả máy quay để ghi lại hình ảnh và nội dung trò chuyện của vợ chồng cô. Rất có thể tháng này họ không muốn cho cô đi thăm chồng nên canh gác cẩn thận hơn. Theo cô thì Mục sư Chính trong tù cũng rất là cực khổ, bởi lẽ mỗi bữa ăn chỉ có mấy con cá khô nhỏ, không đủ mặn miệng để nuốt miếng cơm, ông cần phải có sự tiếp tế từ gia đình. Giờ đây nếu công an canh gác không cho cô Hồng vào thăm chồng thì cô đang lo rằng rất có thể Mục sư Chính đang gặp vấn đề gì đó ở trong tù mà họ không muốn cho gia đình biết. Qua trao đổi cô còn cho biết thêm, hôm qua ngày 26/09 có người dân cho biết là có hai người, một Tây, một ta, hỏi thăm tới nhà cô nhưng đã không vào được. Đây cũng là điều cô nghi vấn; có phải chăng có phái đoàn nào đó muốn thăm gia đình cô nên công an tìm cách ngăn cản?

Về phần tôi, tôi cho rằng dù vì bất cứ lý do gì thì những người cầm quyền cộng sản cũng không được phép ngăn cản cô Hồng và các cháu đi thăm chồng, theo quy định hàng tháng, lại càng không thể khóa trái cửa nhà cô như vậy; nếu đêm hôm các con cô có trục trặc gì làm sao có thể ra ngoài để giải quyết. Luật pháp nào cho phép công an làm như vậy? Sao khi tuyên truyền thì Cộng sản luân nói rất hay nhưng những hành động của côn an chính quyền thì lại rất dở. Thế mới biết; Lời nói của Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu từ lâu vẫn mãi mãi đúng và ứng nghiệm “ Đừng nghe những gì Cộng sản nói hãy nhìn những gì Cộng sản làm “. Tôi thẳng thắn kêu gọi nhà cầm quyền cộng sản hãy bỏ ngay hành động hẹn hạ, tàn ác với già đình cô Hồng nói riêng và người dân nói chung. Quý vị phải biết rằng Đức Chúa Trời không chịu khi dễ đâu.

Cầu xin Thiên Chúa tình yêu thêm năng lực cho cô Hồng để vượt qua mọi thử thách, chăm nuôi các con và thăm nuôi chồng. Chúc mục sư Chính mạnh khỏe cả về thể xác lẫn linh hồn, trong chốn lao tù vẫn được bình an.

Thanh Hóa ngày 27/09/2013
Nguyễn Trung Tôn

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc-Lâm Yên-Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site