lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư Đi Tin Lại:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư-Viện Hoa Sen Online

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Xin mời Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử trên Facebook
 

Ban Kỹ Thuật UBTTTADCSVN lên tiếng về một số điểm trong thông cáo báo chí của ông Võ Văn Ái ngày 22/7/2013

Kính quý vị quan tâm, để tường,

Ngay sau khi hàng loạt cơ sở chính của Phật giáo Việt Nam Thống nhất (PGVNTN) tại hải ngoại bị lột mặt nạ và đông đảo đồng bào hải ngoại đã nhận diện ra bộ mặt thật "tu không chánh nên danh không thuận" của họ, thì Võ Văn Ái và đồng bọn lập tức quay sang sử dụng số cơ sở trong quốc nội để thay thế các cơ sở hải ngoại và đối đầu với người quốc gia chống cộng trên mặt trận tuyên truyền. 

Trong thông cáo của Võ Văn Ái vừa phổ biến lên cộng đồng Internet vào ngày hôm nay, 22/7/2013, có một số điểm đáng chú ý. Anh em trong Ban Kỹ Thuật xin nhận định như sau:

1- Võ Văn Ái và đồng bọn đang nhắm đến tên của các nhân vật quốc nội vốn đang được công luận chú ý để sử dụng hoặc lợi dụng như đưa ra hai cha con blogger nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn (đang sống tại Tam Kỳ Quãng Ngãi, rất sùng bái GHPGVNTN và thỉnh thoảng viết bài ca ngợi GHPGVNTN đăng trên Dân Làm Báo) và blogger Huỳnh Thục Vy để tô son cho PGVNTN.

2- Võ Văn Ái và đồng bọn bắt đầu đánh bóng Lê Công Cầu, một tên phật tử quốc doanh, và đưa tên này và một số tên khác ra để sử dụng. Võ Văn Ái và đồng bọn hãy trả lời câu hỏi này: Lê Công Cơ, nguyên SV Đại Học Huế thoát ly theo việt cộng và trở thành Sát Thủ Mậu Thân 1968 có phải là em ruột của tên Lê Công Cầu không?

Trong mục đích dùng các cơ sở quốc nội để thay thế và lái sự chú ý của công luận ra khỏi nhóm cơ sở đã hết còn giá trị sử dụng tại hải ngoại, Võ Văn Ái và đồng bọn dùng mánh khóe "vừa ăn cướp vừa la làng" tức là vừa tiếp tay cộng sản triệt hạ những tiếng nói bảo vệ sự thật quan trọng như Thiếu Tá Liên Thành, vừa kích động lòng thù hận để chia rẽ người Việt quốc gia tại hải ngoại, và vừa la làng là dùng Internet "giải trừ quốc nạn và pháp nạn" (Thông cáo 22/7/2013).

3- PGVNTN cho tổ chức những cuộc hội thảo để tuyên truyền, kích động, và hướng dẫn cách thức đánh phá người Việt Quốc Gia tị nạn CS (như chụp mũ Th/ Tá Liên Thành là "con cờ của nghị quyết 36 của Đảng Cọng Sản Việt Nam.") Đề nghị tên đại việt gian đại vọng ngữ Võ Văn Ái đưa ra bằng chứng về việc Th/ Tá VNCH Liên Thành là "con cờ của nghị quyết 36 của Đảng CSVN", chứ nói khơi khơi như vậy ai tin? Phán đại mà không có chứng cớ thì đưa lên cái gọi là thông cáo báo chí chỉ làm trò hề cho cái gọi là văn phòng phát ngôn chính thức của GHPGVNTN? Và còn nữa, serious? Trong khi các tiếng nói dân chủ bị bọn công an an ninh rượt chạy có cờ, cùng với việc dùng công an xã hội đen chặn đường đánh u đầu mẻ trán vì tội tập trung lại thì một tập thể đối lập như GHPGVNTN lại được tự do tập trung hội thảo ngay trong lòng chế độ cộng sản?) Sau đó thì dùng bổn rất cũ là tung hình ảnh lên thông cáo báo chí nữa. Có thật sự Cộng sản kềm kẹp và tiêu diệt GHPGVNTN mà lại để cho giáo hội này tập trung, chụp hình ảnh, và ung dung phóng hình ảnh lên một cơ quan truyền thông mang tính quốc tế và "phản động" như của VVA? Hay chính VVA và đồng bọn là những tay cộng sản trá hình được CS cài cắm sâu trong lòng cộng đồng tị nạn với nhiệm vụ đánh phá ngay trong lòng cộng đồng tị nạn nhằm triệt hạ những tiếng nói dám đương đầu với cộng sản để bảo vệ sự thật lịch sử và danh dự của người quốc gia, mà Th/ Tá Liên Thành là một trong những tiếng nói đó.

Như thường lệ các thông cáo báo chí VVA thường liên quan những vấn đề sinh hoạt nội bộ mà đáng lý ra chúng chỉ nên được phổ biến ở phạm vi nội bộ. Bản thông cáo hôm nay thì rất dài chúng tôi chỉ trích ra vài đoạn cần chú ý và những hình ảnh trong đó.

trích - c/. Để thêm phần hiểu biết về sức mạnh nầy, Chủ Tọa đã mời nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn, một bloger nổi tiếng trong công cuộc tranh đấu cho tự do và nhân quyền, và đã cùng con gái là Huỳnh Thục Vy được Tổ chức Theo dõi Nhân quyền (Human Right Watch) trao giải Hellman-Hammett năm 2012. Bạn Huỳnh Ngọc Tuấn chia sẻ kinh nghiệm với các hội thảo viên như sau :

trích - Gần đây, một cá nhân tên Liên Thành mà chúng ta không ngại ngùng xem là con cờ của nghị quyết 36 của Đảng Cọng Sản Việt Nam, viết bài đưa lên Mạng vu cáo bà Ỷ Lan với ban Giám Đốc Đài hòng đánh bật bà ra khỏi cơ quan truyền thông nầy, để triệt tiêu tiếng nói của Nhân quyền quốc tế và Nhân quyền Việt Nam thông qua những cuộc phỏng vấn các nhân vật quốc tế cũng như chư vị lãnh đạo của GHPGVNTN của bà Ỷ Lan.

Các tổ chức và cá nhân khắp nơi trên thế giới đã ký thư ủng hộ bà. Hơn ai hết, chúng ta, Gia Đình Phật tử Việt Nam cũng như quần chúng Phật tử tại Việt Nam rất cần tiếng nói của Bà và cần Đài RFA như những thông tin quốc tế quan trọng, góp phần hiểu biết cho chúng ta trong công cuộcbảo vệ nhân quyền, dân chủ để giải trừ Quốc Nạn và Pháp Nạn. Cho nên chúng ta phải lên tiếng mong mỏi Ban Giám Đốc Đài RFA quan tâm.

Thế nhưng do yếu kém về Internet như chúng ta vừa đề cập ở trên, cho nên ngoài ban Hướng Dẫn GĐPT Thừa Thiên lên tiếng kịp thời thì các địa phương hầu như không nhận được thông tin.

Giờ đây dù thời gian đã chậm, nhưng chúng ta không thể im lặng. Do đó Ban Hướng Dẫn Trung Ương Gia Đình Phật tử Việt Nam Nam kêu gọi các anh chị hãy ký vào THƯ ỦNG HỘ Thông tín viên Ỷ Lan, những ai cảm thấy có điều bất tiện thì không cần phải ký.

Dù tuyên bố như thế, nhưng tất cả Hội trường đều nhất tề đồng thanh đại diện cho đơn vị mình ký vào Thư Ủng hộ Thông tín viên Ỷ Lan.

(BHD/TR.Ư sẽ trình lên Viện Hóa Đạo để xin chuyển đến Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế tùy nghi sử dụng Thư Ủng hộ này) - ngưng trích 

Qua những hình ảnh dưới đây, có phải là đây là một giáo hội "bị cộng sản cấm đoán hoạt động" hay không?

trích thông cáo báo chí ngày 22.7.2013
http://www.queme.net/vie/news_detail.php?numb=2110

huynh trưởng lê công cầu

Lê Công Cầu, Vụ trưởng Gia Đình Phật tử Vụ đang cầm micro

hòa thượng thích viên định

HT Thích Viên Định, Viện trưởng Viện Hóa Đạo GHPGVNTN (người cầm micro bên trái) và các  "Htr Đại biểu GĐPT toàn quốc"

huynh trưởng gia đình phật tử đại biểu toàn quốc

 Htr Đại biểu GĐPT toàn quốc 

thích viên định

 Viện trưởng Viện Hóa Đạo Thích Viên Định gắn phù hiệu Trưởng ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN cho Htr Lê Công Cầu

thích viên định

Viện trưởng Viện Hóa Đạo Thích Viên Định gắn phù hiệu Cấp Dũng cho Htr Nguyên Quang Nguyễn Tất Trực

huynh trưởng gia đình phật tử

Các Htr GĐPT thọ Cấp Tấn tân thăng

phái đoàn đến tu viện nguyên thiều

 Hội đồng Lưỡng Viện & Htr GĐPT đến Tu viện Nguyên Thiều

huynh trưởng lê công cầu

Từ phải qua trái : Lê Công Cầu, HT Thích Thanh Quang, Tổng vụ trưởng Tổng vụ Thanh niên,  HT Thích Như Đạt, Phó Viện trưởng VHĐ, HT Thích Không Tánh, Tổng vụ trưởng Tổng vụ Từ thiện Xã hội

thích như đạt

 HT Thích Như Đạt, Phó Viện trưởng VHĐ kiêm Tổng vụ trưởng Tổng vụ Tăng sự

huynh trưởng lê công cầu

Htr Lê Công Cầu chủ tọa cuộc Hội thảo -- Võ Văn Ái và đồng bọn hãy trả lời câu hỏi này: Lê Công Cơ, nguyên SV Đại Học Huế thoát ly theo việt cộng và trở thành Sát Thủ Mậu Thân 1968 có phải là em ruột của tên Lê Công Cầu không?

huynh trưởng gia đình phật tử

Htr GĐPTVN theo dõi cuộc Hội thảo

Kính quý vị quan tâm,

Trước sự việc ông Võ Văn Ái và đồng bọn tiếp tục dùng thủ đoạn lôi kéo các cơ sở PGVNTN quốc nội nhằm mục đích tấn công hầu dập tắt tiếng nói của Thiếu Tá Liên Thành, Ban Kỹ Thuật sẽ theo dõi và ngay lập tức cảnh báo đến công luận để vạch trần âm mưu trong mỗi bản thông cáo báo chí hoặc bản tin tức nào của PGVNTN tiếp tay cho cộng sản tấn công vào danh dự của VNCH và Thiếu Tá Liên Thành.

Trân trọng,

Ban Kỹ Thuật
UBTTTADCSVN

http://ubtttadcsvn.blogspot.com/2013/07/ban-ky-thuat-ubtttadcsvn-len-tieng-ve.html

Thư-Viện Bồ Đề @ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site