lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Quốc Tế Và Việt Nam

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Bài viết, bản tin là của tác giả Lam Việt blog. Chúng tôi phổ biến để rộng đường dư luận. Mong độc giả tự phối kiểm những sự kiện thực tế để từ đó có sự kết luận bản tin này chính xác tới mức độ nào.

Trúc-lâm Yên-Tử (10-01-2015)

***

Nguyễn Tấn Dũng đang huy động lực lượng, còn Tô Huy Rứa làm hậu cần…

Posted on 10.01.2015

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

Sau khi giàn khoan HY 981 từ biển Đông Việt kéo lên Vịnh Bắc Bộ, phía Việt Nam bị cấm ra vùng trời Vịnh Bắc Bộ, Lú Phú Trọng gấp rút chỉ đạo Đinh La Thăng mở đường bay Vàng đi thẳng hai chiều Sài Gòn – Hà Lội, né HY 981 vâng lời Tập Cận Bình. Bị lộ mưu đồ, Trung cộng cho kéo HY về Hải Nam, sang hướng Hong Kong.

Thời điểm đó, Lam Việt đã nắm trong tay kế hoạch giàn khoan hạt nhân HY 981 này sẽ quay trở lại biển Đông Việt vào khoảng thời gian cuối mùa đánh cá tức là cuối năm 2014 sang đầu năm 2015. Tôi cũng đã từng có bài viết về thông tin này, nay chỉ nhắc lại để kiểm chứng với đồng bào và kiều bào rằng, tin tình báo tuyệt mật tôi có được là hoàn toàn chính xác, HY 981 đã vào biển Đông ngay đầu 2015.

Tôi cũng đã từng cảnh giác phi đội tàu đánh cá hàng chục ngàn chiếc của Trung Quốc là chở vật liệu xây dựng cho các bãi đá ở Trường Sa, và cũng đã từng tiết lộ kế hoạch Tc lập trận địa phòng không trên biển Đông Việt trãi dài từ Hoàng Sa đến Trường Sa. Nhưng đáng tiếc, lúc tôi đưa thông tin ai cũng cho là tin bịp. Nay thì ai cũng đều thừa nhận tin tình báo của Lam Việt là chính xác.

Một điều hiển nhiên, tôi cũng không thể nào đúng chính xác 100%,  cũng có vài tin bị sai con số và sai thời điểm một tí, nhưng đúng trên 95% cũng đã là đảm bảo rồi đúng không, thưa quý đồng bào và quý kiều bào.

Hôm nay thì Lam Việt có vài thông tin này, đang chờ thời gian kiểm chứng, nhân tiện viết ra luôn cho mọi người theo dõi.

Hẳn mọi người ai cũng đã rõ là giàn khoang HY 981 lại đang ở biển Đông Việt, nhưng giới chức cộng sản Việt Gian loan truyền là nó chỉ đi ngang qua, và đích đến của nó là ở Ấn Độ Dương, do một nước ĐNA thuê khoan thăm dò.

Nhưng thông tin mật Lam Việt tôi có được cho biết, khi giàn khoan này di chuyển gần đến Trường Sa, sẽ tuyên bố bị trục trặc kỹ thuật và nằm lại đây một thời gian, sau đó với lý do tiếp tế và sửa chữa cho giàn khoang HY 981 và tàu lai dắt, phía Trung cộng sẽ điều động các loại tàu mới đóng xuất cảng cùng nhiều đội tàu chở theo trang thiết bị sẽ khoan thăm dò tại Trường Sa.

Nhưng thực tế, ý đồ chính của Trung cộng là diễn tập phản ứng nhanh cứu viện quân sự cho các căn cứ ở Trường Sa, và cả các giàn khoan hạng nặng đang được họ đóng mới sẽ được kéo ra đây trong tương lai.

Tin mật này đã được xác nhận chất lượng, nhưng Lam Việt cần có thời gian kiểm chứng.!!!

Theo đó, nguồn tin cũng cho biết, những tháng cuối năm 2014, Phùng Quang Thanh đã từng công bố hợp tác khai thác nguồn lợi biển Đông với Trung Quốc. Nên nguồn tin mở ngoặc (nguồn tin nội bộ), giàn khoang HY 981 vào biển Đông thăm dò được sự cho phép của Phùng Quanh Thanh. Như kịch bản bên trên, HY 981 sẽ đột ngột thông báo bị hư hỏng và nằm lại ở biển Đông Việt (khu vực TÂY BẮC quần đảo Trường Sa, gần Vũng Tàu). Đây cũng là một ngụy trang cho việc hải quân Tàu diễn tập tiến nhanh xuống vùng biển VŨNG TÀU ứng cứu cho phe Phùng Quang Thanh là như thế nào, nếu có xảy ra biến cố đảo chánh phe phái chính trị của cộng sản Việt Nam.

Như vậy, HY 981 vào biển Đông Việt sẽ là cái cớ để họ tiến hành diễn tập ứng phó hải quân đối phó với Việt Nam, sẵn sàng hổ trợ nhanh cho phe Phùng Quang Thanh – Trương Tấn Sang.

Thế nên, Nguyễn Tấn Dũng đang huy động ba lực lượng gồm có: Mặt Trận Tổ Quốc, bộ đội biên phòng, Bộ công an, sẽ tiến hành song song với lực lượng thanh niên do Nguyễn Minh Triết (con trai út ba Dũng) điều phối thực hiện diễn tập bảo vệ tổ quốc.

Trong hai ngày qua, chúng ta cũng đã thấy rõ phe Tô Huy Rứa đã phối hợp nhuần nhuyễn với phe Nguyễn Tấn Dũng rồi.

Việc ông Bá Thanh về Đà Nẵng đang được phe cánh liên minh Tấn Dũng – Huy Rứa bảo vệ. Nguyễn Phú Trọng sẽ có động thái gì với Nguyễn Bá Thanh trong thời gian tới.??? Trọng Lú Sẽ đến thăm Bá Thanh và ghé mõm vào tai Bá Thanh thì thầm hứa hảo cho Bá Thanh làm ủy viên bộ chính trị tranh cử làm tổng bí thư năm 2016 thay cho Phạm Quang Nghị, vì Bá Thanh được dân ủng hộ.???

Có lẽ Trọng Lú sẽ nhờ Bá Thanh cứu vớt Trọng Lú và Phạm Quang Nghị.!!! Nhưng trớ trêu thay, Trọng Lú lại chỉ thị báo chí trong nước tuyên truyền rằng Bá Thanh rất mạnh khỏe để bác bỏ chuyện bị đầu độc bằng phóng xạ. Liệu chăng có ổn với tình bạn bất nhơn của Trọng Lú dành cho Bá Thanh.???

Quay trở lại với mặt trận hai bên giàn trận mang tên “diễn tập” giữa Trung cộng bởi HY 981 đang ở biển Đông Việt, và màn diễn tập thực bảo vệ tổ quốc của Nguyễn Tấn Dũng thì chúng ta thấy rằng…. Chỉ cần phía Tc động thủ nhẹ thì chiến tranh sẽ nổ ra ngay tức khắc.

Và sự phân tích tổng hợp của Lam Việt dưới đây cho thấy họ Trung Quốc sẽ sẵn sàng làm việc này nhằm khiêu khích phe Nguyễn Tấn Dũng:

1. Trung cộng đang tập trung lực lượng hải quân đông đảo trên vùng Hoàng Sa, cũng bằng con bài diễn tập, hăm dọa đem xe tăng ra Hoàng Sa.

2. Trung Quốc đang vội vã xuống nước điều đình với Nhật Bản ở biển Hoa Đông để tập trung lực lượng ‘diễn tập’ ở biển Đông Việt.

Điều cần làm ngay lúc này là Nguyễn Tấn Dũng cần phải bật đèn xanh giao lưu hải quân cấp tốc với Ấn Độ, Nhật Bản, Úc…. Đồng thời hối thúc Singapore và Philippine diễn tập hải quân cùng với hạm đội hải quân của Mỹ tại vùng biển ĐNA.

Nếu Việt Nam lơ là không phòng thủ chặt chẻ, 15 – 40 ngày tới Trung Quốc sẽ có thể điều động thêm cả tàu sân bay ra “diễn tập” ở vùng biển Đông Nam của đảo Hải Nam.

Cho đến khi nào HY 981 không còn trong vùng biển Đông Việt thì khi đó mới thực sự an toàn cho Việt Nam.

Nếu bùng nổ nội chiến, Phùng Quang Thanh và quân đội cộng sản Việt Gian có đấu lại 4 nguồn lực của Nguyễn Tấn Dũng: Mặt Trận Tổ Quốc, bộ đội biên phòng, Bộ công an, và lực lượng thanh niên do Nguyễn Minh Triết (con trai út ba Dũng) cầm đầu.???

——————————

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

https://lamvietblog.wordpress.com/2015/01/10/nguyen-tan-dung-dang-huy-dong-luc-luong-con-to-huy-rua-lam-hau-can/

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site