lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Quốc Tế Và Việt Nam

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Bài viết, bản tin là của tác giả Lam Việt blog. Chúng tôi phổ biến để rộng đường dư luận. Mong độc giả tự phối kiểm những sự kiện thực tế để từ đó có sự kết luận bản tin này chính xác tới mức độ nào.

Trúc-lâm Yên-Tử (10-01-2015)

***

Danlambao có bịp bợm về cái gọi là công văn của ban tuyên giáo trung ương liên quan ‘chúng tôi muốn biết’.?

Posted on 13.10.2014

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

Dạo gần đây Danlambao và XHDS đã lộ diện là những tay bịp bợm siêu hạng của cộng sản, nhưng rất tiếc cộng sản thì lúc nào cũng là hạng ngu đần nhất quả đất này.! Càng ngu đần hơn nữa khi đó là cộng sản Việt cộng quen sống trong rừng rú, ăn lông ở lổ nẻ chui lên mà đòi phỏng giái thành thị, đòi ăn theo chấn dân khí – hậu dân sinh cùng mớ lý thuyết tập trung Dân Chủ Đỏ.

Trong 3 ngày đổ lại, trên Danlambao chạy tít 2 bài với tựa đề khá to:

1. Ban Tuyên giáo TW tung tài liệu Hội nghị Thành Đô, cuống cuồng đối phó chiến dịch Chúng Tôi Muốn Biết

2. Ban Tuyên giáo Trung ương chữa cháy nhưng lại đổ dầu thêm vào lửa về bí mật Hội nghị Thành Đô

Nhưng, Danlambao lại cho đăng tải trang công văn của Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp – Văn Phòng

Lọa không quý vị.?? Lọa lọa à nghen….

dân làm báo, công văn ban tuyên giáo trung ương đảng cộng sản việt nam

Cái sự lạ là nằm ở chổ ô số 1, 2 , và 3

Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp – Văn phòng lập ra công văn là CV/VP, chứ không phải là CV/ĐUK (Đảng Ủy Khối) như thông lệ, và tại ô số 3 lại làm theo cái CV/VPTU (Văn phòng trung ương) nào đấy nữa, rồi tại ô số 4 thì Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp…… (bị xóa mất), phải chăng là Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp Trung Ương.???

Mà ngặc nổi, lên trang web của Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp Trung Ương (doanhnghieptrunguong.vn/) thì tại đây chỉ toàn là xuất ra nghị quyết (NQ) chứ không có công văn (CV) và thường được ký hiệu: NQ/ĐUK

dân làm báo, công văn ban tuyên giáo trung ương đảng cộng sản việt nam

Họa hoằn lắm tôi tìm được một cái công văn Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp ở Hà Tĩnh với ký hiệu CV/ĐUK

dân làm báo, công văn ban tuyên giáo trung ương đảng cộng sản việt nam

Còn cái công văn (CV) mà Danlambao đăng tải thì lại có ký hiệu là CV/VP (công văn / văn phòng)

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây, Danlambao có 2 bài viết liên tục dùng cụm từ Ban Tuyên Giáo Trung Ương (BTGTW), để nói đến sự xuất hiện của công văn Đảng Ủy Khối (ĐUK), vậy là đủ bằng chứng cho thấy Danlambao và Vũ Đông Hà vừa Hù dọa, vừa Vã đôm đốm vô mặt là thằng bố láo đại bịp….. Vũ Đông Hà (...).!

Ngặc nổi, Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp Trung Ương đa phần do phía chủ tịch nước kiểm soát và ra nghị quyết, thế há chẳng phải bọn chủ nghĩa cộng sản của Trương Tấn Sang – Nguyễn Quang A – Phạm Chí Dũng đang biên tập kịch bản cho (...) mạng lưới Blogger (...) và Danlambao diễn trò đó sao.???

Khôi hài thật là khôi hài, mồm thì cứ bảo là Ban Tuyên Giáo Trung Ương cuống cuồn đối phó này nọ, mà công văn đăng tải lại là một cái công văn Văn Phòng của Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp, cũng chả phải công văn từ Văn phòng trung ương, đã thế còn xóa mợ nó đi chữ ký của chánh văn phòng.!

Mục đích của việc xóa đi họ tên và chữ ký Chánh Văn Phòng để nhằm không cho người khác tìm ra người này đang công tác ở chi mô ư, hử Danlambao và mạng lưới Blogger.??

Thế, hóa ra cái công văn mà Danlambao đẩy lên mạng chỉ là một tờ giấy chùi của ai đó in bậy bạ làm màu mè để quảng cáo bịp bợm cho chiến dịch “chúng tôi muốn biết’ đã làm cho đảng cộng sản khiếp vía kinh hồn. Gớm.!

Quảng Cáo thô thiển và bỉ ổi quá Danlambao, mạng lưới Blogger và XHDS….Tụi mày là tình báo cộng sản ngu đần và ấu trĩ hết chổ nói. Từ công văn của văn phòng Đảng Ủy Khối mà dám bịp sang tận Ban Tuyên Giáo Trung Ương. Dám lừa bịp đồng bào và kiều bào bằng cái công văn cấp văn phòng mà lại tô vẽ thành cái công văn cấp trung ương, đã thế còn sai cơ quan.

Tưởng gì, lấy cớ Ban Tuyên Giáo Trung Ương ra công văn để khoe mẽ cho chiến dịch ‘chúng tôi muốn biết’ đặng mà bơm thổi Phạm Thanh Nghiên và Nguyễn Phương Uyên đi trao thư cho văn phòng quốc hội.

Một chuỗi liên hoàn kế hết sức ngu muội và ấu trĩ, thủ đoạn bỉ ổi để lừa phỉnh đồng bào và kiều bào của bọn IDS vẽ ra cho tụi mạng lưới Blogger và Danlambao diễn trò.! Quốc Hội năm 2014 ngu đần, thì biết cái (...) gì đến chi tiết hội nghị Thành Đô năm 1990.

Khốn khổ thay đồng bào tôi và kiều bào tôi đang lâm vào cảnh bị tụi tình báo cộng sản Danlambao và bọn cộng sản phản tỉnh xét lại + XHDS lừa phỉnh bịp bợm, bị bọn Huỳnh Ngọc Chênh chuốc thuốc mê bùa lú tập 2 năm 2013 phá bọn XHCN chiếm trọn Việt Nam cho chủ nghĩa cộng sản Tào Khựa, sau tập 1 năm 1975 phá nát VNCH. Tởm quá Danlambao và mạng lưới Blogger, một đám rối được dán bằng nhận giải thưởng nhân quyền và báo chí quốc tế.

Đây, tôi tặng cho một cái công văn của Ban Tuyên Giáo Trung Ương để mà quý đồng bào và kiều bào biết mà so sánh sự dối trá bỉ ổi của bọn chủ nghĩa cộng sản tình báo Danlambao…. CV/BTGTW khác với CV/VP (văn phòng) và CV/ĐUK (đảng ủy khối)

dân làm báo, công văn ban tuyên giáo trung ương đảng cộng sản việt nam

——————–

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

https://lamvietblog.wordpress.com/2014/10/13/danlambao-co-bip-bom-ve-cai-goi-la-cong-van-cua-ban-tuyen-giao-trung-uong-lien-quan-chung-toi-muon-biet/

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site