lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Kinh Diệu Pháp Liên Hoa

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Quốc Tế Và Việt Nam

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

SBS-RADIO-VN cộng đồng, khi tt Nguyễn tấn Dũng cùng đoàn CSVN đến Úc Châu Ngày 17 và 18/3/2015

SBS là cơ quan Truyền Thông của Chính Phủ được tài trợ bằng tiền thuế của cộng đồng,trong đó có Công Đồng Người Việt Tự Do; Mục đích chỉ để phục vụ cộng đồng người Australia gốc Việt, được thành lập gồm những người Tỵ Nạn chạy thoát cộng sản xâm chiếm, tàn sát, bắt giam hành hạ và cướp bóc Việt Nam Cộng Hòa ngày 30 tháng 4 năm 1975!   Được sớm hội nhập và phát triển trong chính sách Đa Văn Hoá của Chính Phủ Australia.

Mục đích như đã ghi trên; Sbs-Radio-Tiếng Việt không phải để phục vụ cho du sinh, du lịch và những người trong nước csVN; Điều tối kỵ là những tên cs cũng như ngôn ngữ  phát ra gây sự khủng bố lỗ tai thính giả nhớ lại cảnh chết chóc, đau thương tan nát do đảng cộng sản chủ mưu và không thể dựa vào những thành phần này để ngụy dẫn đa số, thiểu số. Không có quy luật nào cho phép những tên cs đã đột nhập vào nhà, giết người cướp của, lại còn được dùng phương tiên thông tin đại chúng của những nạn nhân để lên mặt giải thích!

Quốc Vinh Trưởng đài đặt câu hỏi với LS Võ Trí Dũng Chủ Tịch Cộng Đồng Liên Bang Australia:” Tại sao Cộng Đồng Người Việt Tự Do lại bực tức tin Nguyễn tấn Dũng qua”?

Câu hỏi này chỉ có những người ở vùng Sừng Phi Châu không quan tâm theo dõi lịch sử cận đại và tình VN, có thể thắc mắc như vậy. Hoặc những em học sinh tiểu học Việt nam.

Xin hãy nhìn em học sinh 7,8 tuổi nghỉ buổi học theo cha mẹ cầm cờ Vàng  biểu tình chống Nguyễn tấn Dũng, do em được cha mẹ giáo dục hướng dẫn cho biết đảng  csVN rất tàn ác, hơn thú vật, vì  chúng biết bảo vệ và không cắn xé con.

Quốc Vinh SBS viện dẫn lý do thông tin, phỏng vấn tâng bốc quảng bá tên ĐScs Lưong thanh Nghị trên SBS chương trình dành cho CĐNVTD tối 16/3/2015:

Quốc Vinh nói: Đại sứ (csVN) có thông điệp gì cho CĐNVTD ở đây? Nghe câu này em bé trong CĐNVTD cũng thuộc câu “Đừng  nghe những gì cs nói và hãy xem những gì cs làm”. Đề nghị Quốc Vinh trở lại VN ở 3,4 năm sẽ “quán triệt” chủ trương đường lối của đảng.

Nghe nhiều lần câu nói của Đại sứ (csVN): “Chúng ta phải đoàn kết một lòng”.

Thính giả nghe SBS mời tên Đại sứ csVN Lương thanh Nghị “Chúng ta phải đoàn kết một lòng”. Để rồi thính giả cùng chịu mang bản án tội bán nước và phản quốc với tổ tiên à.

Đã 40 năm khi cộng sản Bắc Việt xâm chiếm Việt Nam Cộng Hoà ngày 30-4-1975.Cộng quân luôn hô và vẽ khẩu hiệu ngoài cơ sở, đường phố:” Đoàn kết đại đoàn kết”. Đã có:  số tù “Cải tạo” vào khoảng 1 triệu người và số người chết trong trại tù “cải tạo” là 165,000 người Theo tác giả Đỗ Ngọc Uyển. Theo LHQ ước lượng gần 1 triệu chết và mất tích dưới biển trên rừng. Vậy đoàn kết với csVN để ăn mừng, ca hát nhảy múa trên sự tàn sát anh em, đồng loại ư??

Tên Đại sứ csVN Lương thanh Nghị quảng cáo viên trên đài SBS: “Chúng ta phải đoàn kết một lòng”. Để bao nhiêu người Việt ở hải ngoại chết nữa???

Xin trình bày điển hình ít trường hợp chúng ta phải đoàn kết của ĐcsVN dưới  đây:

-Thập niên 1950; Trường Chinh (Đặng xuân Khu) là một trong những tên lãnh đạo quyền hành nhất nước. Đã đưa bố mẹ ra bắn trong vụ CCRĐ thực tế ông bà chỉ có ít sào đất.

Bà Nguyễn thị Năm (Buôn sắt Cát Hưng Long) ở Hải Phòng, có công nuôi dấu lãnh đạo cs,hiến dâng hàng ngàn cây vàng,hàng trăm mẫu đất,có hai người con làm Trung đoàn trưởng và Tiểu đoàn trưởng bộ đội,bà Năm có công lớn như vậy đến khi cải cách ruộng đất bà đã bị bắn đầu tiên.

-Đến nay đã trên nửa thế kỷ; Theo tin RFA, Một cựu chiến binh lão thành trên 80 tuổi từng tham gia 2 cuộc chiến tranh ở VN, ông đã phát biểu trong buổi họp phát triển Đà Nẵng trước mặt ông Nguyễn bá Thanh: “Lấy đất của dân đền 19 nghìn 300 đồng rồi đem bán 7 triệu đồng một mét vuông, tôi gìa trên 80 tuổi cũng làm được. Nếu đừng lấy 3000 mét đất của tôi, tôi có đủ thứ chứ đâu có phải đi ăn xin”.

Đại sứ (csVN) đi về VN nói Bộ chính trị đảng csVN hãy đoàn kết với những người ở trong nước trước đã. Trường hợp đại ân nhân của đảng csVN mà còn đau như vậy thì dân phải chịu khổ đến mức nào? TT Nguyễn tấn Dũng và ĐScs Lương thanh Nghị muốn CDNVTD ở hải ngoại tử hình hết như đảng csVN đã lên án sau:

Ca nhạc sĩ Việt Dũng và Nguyệt Ánh chỉ sáng tác ca hát mà bị csVN lên án tử hình. Anh hùng Lý Tống mướn máy  bay đi thả truyền đơn xuống VN và Cuba khi bị giữ ở Thái Lan cũng bị csVN áp lực Thái Lan xử tử hình. Một số những người làm chức việc trong Cộng Đồng hải ngoại cũng bị csVN lên án tử hình.

Cựu Thiếu tá Liên Thành đang lập hồ sơ Truy tố tội ác đảng cộng sản Việt Nam, để đòi công lý cho các nạn nhân đã bị tử và thương vong trên 10 ngàn người dân Huế và Ngoại quốc hồi 1968 cũng bị cs núp bóng trá hình mưu sát nhiều lần.

Sau ngày Quốc Hận 30-4-1975 đại đa số dân VNCH đều muốn chạy trốn chế độ cs,nên đã liều mình xuống biển lên rừng,có những người còn chui vào các thùng đồ để chất xuống tầu thuyền; Đi tìm sự sống trên cái chết và có gần một triệu người chết,mất tích. Đã 3,40 năm gia đình nạn nhân xin chính phủ các nước tạm cư được phép dựng Bia Đài để tưởng niệm. Đảng csVN cũng cản trở và sai người lén đập phá. Người chết đảng csVN vẫn không tha, còn lên mặt kêu gọi đoàn kết à.

Những trường hợp ghi trên là bằng hàng trăm ngàn bức thông điệp máu và nước mắt!!! Quốc Vinh trưởng đài SBS-RADIO-ÚC CHÂU còn muốn hỏi để CĐNVTV (CĐNVTNCS) nghe thông đìệp nào rùng rợn và khủng khiếp hơn nữa??

Trong lúc CĐNVTD đang sắp biểu tình đả đảo phái đoàn cs Nguyễn tấn Dũng đến Australia. Quốc Vinh (Anh Vinh Hoàng)Trưởng đài mời ĐScs Lương thanh Nghị nói quảng cáo chương trình của TT Nguyễn tấn Dũng tiếp Kiều bào…

Quốc Vinh (Anh Vinh Hoàng)Trưởng đài nói với ĐScs:”SBS chúng tôi không được phép tham dự”? Đây là ngôn từ van xin, khẩn lậy!! Một hình thức chống lại Cộng Đồng Người Việt Tự Do. Hầu hết những ai thường sinh hoạt trong CĐNVTD đều biết bản Nội Quy điều 2.1:Không chấp nhận chủ nghĩa và chế độ độc tài Cộng Sản VN dưới bất cứ hình thức nào.

Những ai nhân danh hoặc gọi là phục vụ Cộng Đồng mà không tôn trọng Nội Quy thì chỉ gây xáo trộn và chống lại Cộng Đồng.

Thật là sự sỉ nhục; Một cơ quan truyền thông dành cho Cộng Đồng lại có những lời hạ cấp năn nỉ, cầu cạnh xin sỏ để được vào nghe huấn từ của TTCS Nguyễn tấn Dũng.Và đã bị từ chối. Trong khi những người già trẻ của CĐNVTD đang sôi sục đả đảo phái đoàn TTCS Nguyễn tấn Dũng  thay mặt tập đoàn lãnh đạo đảng csVN đã tàn sát trên 10 triệu nạn nhân, cướp của, tống giam đánh đập, thủ tiêu giã man khiến người Việt thấy bóng công an là run sợ từ 1946 đến nay  bọn csVN thay đổi trang phục như thường dân để đàn áp nhằm che mắt quốc tế.

Đảng csVN đã lừa dối cả nước VNDCCH (BV) làm lính đánh thuê:”Ta đánh Miền Nam là đánh cho Trung quốc Liên sô” . Lời TBT Lê Duẩn”.

Đảng csVN đã  lén lút bán đất nước và dân tộc VN đang dẫn đến họa giệt vong mỗi ngày mỗi gần, điển hình :những ai chống Tầu cộng đều bị bắt, những người bị Tầu cộng giết chết cũng  không được tổ chức lễ giỗ tuởng niệm; Hai tên Tầu cộng đến Việt Nam cắt cổ giã man em bé lớp 4 đảng csVN cũng không dám xét xử công khai.

Đảng csVN đã lừa dối dân chúng cả nước và thế giới để sùng bái tên cộng sản Tầu Hồ tập Chương thay thế tên Nguyễn sinh Cung, Nguyễn tất Thành (Hồ chí Minh)  từ năm 1946, đến nay đã phải chính thức công khai xác nhận:

Trang web cục văn thư và lưu trữ Việt Nam http://www1.archives.gov.vn/TrienlamTQ/Program/Chude1_8.asp chính thức xác nhận HCM– lãnh tụ đảng CSVN chính là thiếu tá bát lộ quân Hồ Quang trong quân đội giải phóng Trung Cộng.

Trước đó không lâu:  TG Bắc Hà Báo Quân Đội Nhân dân thừa nhận: HCM chỉ là câu chuyện huyền hoặc - viển vông không có thực.

1- Sự vô cùng nhục nhã của đảng csVN,những tên lãnh đạo cao cấp nếu còn chút máu Việt Nam hãy SÁM HỐI.Tuyên bố giải tán đảng cộng sản Việt Nam.

2- Thả hết ngay tất cả tù nhân Lương Tâm; để họ cùng với những người có tiền tích yêu nước đứng ra lãnh đạo lâm thời đất nước và chuẩn bị tuyển cử tự do có sự giám sát của quốc tế.           

Nếu hai điều trên không xẩy ra dân tộc sẽ bị giệt chủng và đất nước Việt Nam cũng bị xóa tên,con cháu chúng ta chỉ là những cơ phận để Tầu cộng sẵn sàng cắt mổ cho nhu cầu nội tạng của chúng và những tư bản đỏ(Xin xem hình ảnh tài liệu do Pháp Luân Công tố cáo chúng).Trong thời chuyển tiếp Tầu cộng sẽ thúc đẩy  tay sai csVN đàn áp khốc liệt hơn nữa để dọn đường Tầu cộng đến tiếp quản nhẹ êm.

Theo tin tức mấy ngày sau khi có thính giả nghe SBS ngày 16/3/2015 đưa lên mấy đài phát thanh tư nhân nhiều thính giả gọi vào phản đối, có thính giả tỏ ra hằn học, thính giả khác tỏ thái độ bất mãn với SBS vì đã phỏng vấn tên ĐSVc; nhiều khi tin tức sinh hoạt của CĐNVTD không loan, có khi loan tin lại không trung thực. Và yêu cầu chương trình Việt Ngữ SBS tỏ sự công bằng với thính giả bằng cách cho phổ biến bài viết này trên chương trình Việt Ngữ SBS, và không cắt xén, thay đổi các dấu; càng sớm càng tốt; rất cám ơn qúy đài.

Kính đề nghị qúy ban chấp hành CĐNVTD cứu xét nếu chương trình Việt Ngữ SBS được chính phủ tài trợ có mục đích phục vụ Cộng Đồng người Úc gốc Việt;Nhưng những người điều hành theo “định hướng” không đúng mục đích,  cộng đồng cần lên tiếng yêu cầu ông Tổng Trưởng Truyền Thông và ông Tổng Giám Đốc SBS loại trừ ngay  và xin hội ý  với  CĐNVTD trong việc tuyển người phụ trách để phục vụ Cộng Đồng. Hoặc xin đề nghị:

Để ngân khoản được cấp cho các Cộng Đồng chi trả các cơ quan truyền thông tư nhân khi họ chuyển tải thông tin từ chính phủ xuống và quảng bá các thông tin của cộng đồng.

Vì Cộng Đồng trực tiếp chi trả, nếu có trường hợp quảng bá, quảng cáo lừa dối thính giả như tên ĐScs Lương thanh Nghị quảng bá kêu gọi, người Việt hải ngoại đoàn kết với nhà cầm quyền csVN để họ mắc nạn như những trường hợp trích dẫn trên. Ngân khoản sẽ không được trả và người trách nhiệm sẽ phải xin lỗi thính giả.

Chúng tôi cũng tin rằng biện pháp hữu hiệu nhất trong việc thay đổi thành phần phụ trách chương trình Việt ngữ đài SBS là càng nhiều thính giả càng tốt viết thư phản đối trực tiếp lên ông Tổng Giám Đốc đài SBS, trình bày những khuyết điểm của những người phụ trách như xử dụng những ngôn từ Việt Cộng, loan báo những tin tức có lợi cho Việt Cộng nhưng lại từ chối loan tin từ chối phổ biến những thông báo của cộng đồng liên hệ tới những sinh hoạt cộng đồng...Chúng ta phải hành động ngay để chấm dứt việc chính chúng ta đã và đang tài trợ cho những kẻ trực tiếp hay gián tiếp phục vụ cho kẻ thù của chúng ta.Như hàng năm hải ngoại gửi về VN, trên dưới 10 tỷ Dollar để csVN thừa tiền tuyển mộ công an và xã hội đen, mỗi khi có người cất tiếng phản đối, bọn chúng xúm bu đầy; đó là chính chúng ta đã nuôi những kẻ côn đồ đánh đập và tàn sát mình. Nếu không hành động,hoặc lên tiếng chống tội ác chúng ta là những người có lỗi với dân tộc.

Sydney ngày 31 tháng 3 năm 2015

Liên Nguyễn

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site