lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Death By China:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Biên-Khảo Bút-Ký Hồi-Ký :

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư Đi Tin Lại:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Trang Lu-Hà 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Phân Tích Về Một Bài Báo Vô Học Của Công An Cộng Sản Việt Nam

Tôi Lu Hà, không phải là người Việt quốc gia hay người Việt cộng sản. Tôi đơn giản chỉ là người Việt theo tiếng gọi thông thường vì cha mẹ ông bà tôi sinh ra tôi là người Việt Nam.

Tôi không phải là nhà đấu tranh cho dân chủ nhân quyền hay chính trị chính em chuyên nghiệp. Tôi là một văn sĩ, đặc biệt rất thích làm thơ. Muốn làm được thơ tôi phải có tâm hồn ngay thẳng. Vậy vì lương tâm kẻ sỹ tôi buộc lòng phải viết bài này đển phân tích cái ngu cái dở của một ngã cha ky chú kiết nào đó, hèn mọn đến mức ngay ở Việt Nam viết bài cho báo công an thành phố Hồ Ly Tinh mày không dám xưng tên thật hay bút danh của mình. Vậy đây là kẻ nặc danh, một con chó dại nấp trong bóng tối để sủa bậy cắn càn. Biết nó nặc danh mà còn đọc nữa thì thật làđáng ngại cho tâm trí.

Vậy tôi cùng các bạn cứ từ từ nhẩn nha phân tích từng chữ, từng câu, từng đoạn văn xem con chó ghẻ này viết gì?

-Công an Thành Phố Hồ Chí Minh    

Cặp bài trùng thối tha            
Thứ sáu, 09/11/2012

Lu Hà: Bài này lấy tên là Công an thành phố hồ ma, nghĩa là chả ai cả. Cặp bài trùng thối tha?

Ai là cặp bài trùng thối tha? Ngô Kỷ và Lý Tống là những người chủ trương chống công an thành phố ma?  Vậy tính khách quan trung thực không còn nữa. Vậy đây là kẻ thù đối kháng , viết bài láo để hạ bệ xỉ nhục đối phương. Tự bài báo này nhan đề, tiêu đề đã mất tính chính danh, sặc mùi uế khí, vu khống, bịa đặt rồi. Nó viết láo như vậy mà vẫn có kẻ đọc bán tính bán nghi? Tôi cũng đọc nhưng tôi còn biết phân tích trắng đen phải quấy.

Bài trùng là hổ trơ cho nhau có quan hệ khăng khít bù trừ cho nhau. Tôi có cái này anh có cái khác. Cái yếu của tôi thì có cái mạnh của anh là lấp chỗ. Tôi lý trí, anh sức mạnh ta liên thủ cùng nhau. Đã là bài trùng như Ngô Kỷ và Lý Tống là bù trừ mạnh yếu của nhau mà thối tha nghĩa là tôi có cái thối này thì anh không có.Ta san sẽ cái thối tha cho nhau thì sao gọi là bài trùng được?Chứng tỏ thằng đểu này xính dùng từ nhưng đầu óc y tăm tối vô cùng. Ngay từ đầu đã không hiểu nổi ý nghĩa của cụm từ cặp bài trùng mà y còn viết báo.

-“Các “nhà dân chủ” trong nước lâu nay rất kỳ vọng về những tổ chức chống phá đất nước trong cộng đồng người Việt hải ngoại. Họ bị các tổ chức này “bơm” cho đủ loại danh hiệu “nổ như lựu đạn” rồi xúi “quậy tới bến”. Trường hợp Trần Khải Thanh Thủy là ví dụ điển hình. Ở trong nước, Thủy bày đủ trò xạo xược, du côn để vu vạ chính quyền và bà con làng xóm của mình. Đến khi sang Mỹ vào tháng 6–2011, Thủy cứ ngỡ sẽ được các tổ chức phản động “cưng như trứng”, ai ngờ họ đón tiếp Thủy không phải bằng thảm đỏ hay hoa hồng mà là… biểu tình, chửi bới nhục mạ làm Thủy ngán ngẩm, cay đắng, ê chề với cái gọi là “tự do, dân chủ” trên “đất hứa”.

Lu Hà:  Trần Khải Thanh Thủy là ai, nhân vật này có nhiều nghi vấn? Thủy tự nhận là người của Việt Tân. Vì chính Việt Tân đón tiếp Thủy long trọng và làm Ngô Kỷ, Lý Tống đặt vấn đề và hai người này bị kẻ nặc danh này gọi là cặp bài trùng thối tha? Thủy không được lòng mọi nguời ở hải ngoại là việc của cá nhân Thủy. Vậy Thủy và công an thành phố Hồ Ly Ma này còn có quan hệ bí mật gì khăng khít không mà phải mang Thủy ra để làm đối trọng với Ngô Kỷ và Lý Tống? Thủy có phải là con bài lá bài đấu tranh dân chủ của công an và đảng Việt Tân gì đó không? Vậy những chống đối truớc đây mà cho Thủy là vu khống nhà nước, chống đối nhà nước làm thơ văn nhạo báng ông Hồ là gỉa mạo à? Thủy thất bại ê chề hay chính công an thất bại mà phải than thở thểu não vậy? Thủy thất bại thì công an phải mừng chứ. Vì chính công an từng bỏ tù và những hình ảnh ném đá đổ mắm tôm bọc cứt vào nhà Thủy kia mà? Không lẽ toàn diễn kịch cả hay sao? Tại sao công an lại bênh vực cô Thủy chằm cặp như vậy , dùng mọi từ ngữ xảo trá mất dạy để xỉ nhục Ngô Kỷ. Mà Ngô Kỷ đã làm gì cô Thủy đâu? Mới chỉ : Ủa thế ra mấy năm nay Thủy làđảng viên Việt Tân à? Tôi cứ ngỡ Thủy đơn phương độc mã. Vậy Thủy có Việt Tân ủng hộ làđủ rồi, cần gì tôi nữa.

- “Ở kỳ cuối loạt bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp chân dung Lý Tống, Ngô Kỷ - “hai nhà đấu tranh” khét tiếng đại diện cho “tinh hoa” của lực lượng phản động cực đoan đang sống lưu vong ở hải ngoại, “chỗ dựa vững chắc” cho các “nhà dân chủ” đang học đòi và khao khát cái gọi là “cách mạng màu”.

Lu Hà: Ngô Kỷ và Lý Tống  chỉ là hai nhân vật tự phát, do tình yêu tổ quốc thương nòi mà thôi. Cả hai ông này chẳng ở trong một tổ chức chống cộng quái nào hết. Một người thích hành động và một người ưa lý trí. Riêng Ngô Kỷ chỉ giỏi chuyên khoa về môn vạch mặt việt gian, vạch mặt tay sai của công an bí mật cài cắm ra hải ngoại như tụi văn công văn nghệ, kinh doanh thầu khoán, viết báo, lập đài phát thanh hay truyền hình v. v…Họ không phải là tinh hoa là chỗ dựa cho cái gọi là phong trào đấu tranh ở hải ngoại. Họ chỉ là hai con én đơn phương lẻ loi báo hiệu cho một mùa xuân.

-“Kỳ 2: HAI ANH HỀ BIẾN THÁI“

Lu Hà: Thế nào là biến thái? Đã gọi là hề còn biến thái? Hề là trò vui, biến thái là sự thay đổi dục tính. Kỳ 2? Tức đã viết bài lăng mạ xỉ nhục kỳ 1 rồi và kỳ 2 là hề là biến thái? Rất tiếc tôi chưa hề đọc kỳ 1. Mới dọc kỳ 2 thôi đã thấy vô liêm sỉ hết chỗ nói. Chứng tỏ công an đã bất lực, mà dùng hai chữ hề trong tuồng hát và biến thái trong hệ sinh dục ra đểviết. Vì tài năng, nhân phẩm, học thức ngôn ngữ có hạn cho cái  thân phận còmồi viết báo rác để kiếm xu, kiếm sao lon chức tước đây.

-“Không chỉ cạnh tranh về khả năng du côn, ăn vạ, cặp bài trùng rác rưởi Lý Tống, Ngô Kỷ còn cố hơn thua nhau ở mặt hình thức. “Bảo vật quốc gia” Lý Tống lang thang, thất nghiệp, chuyên ăn ké, ngủ ké, nhậu ké... nhưng đi đâu cũng diện bộ đồ bay của phi công với cờ vàng dán khắp người và quấn trên cổ trông rất giống “phường chèo”. Mỗi lần ăn diện theo gu “cờ vàng” như vậy, được ai đó cho ăn ké tô phở, Lý Tống say sưa húp sì sụp trông rất đáng thương (xem các clip trên mạng). “Dị nhân” Ngô Kỷ cũng lòe loẹt không kém (từng xuất hiện trên tờ Viet Weekly với bộ dạng biến thái - xăm lông mày, đeo khuyên tai). Quanh năm suốt tháng Kỷ mặc áo khoác với mỗi bên thân áo là cờ vàng và cờ Mỹ, đầu đội mũ cũng theo tông “song kỳ” như thế. “

Lu Hà: Cách ăn mặc để gây ấn tượng chính trị cũng như Hồ Chí Minh thích diện bộ Tôn Trung Sơn, áo đại cán của Tàu và đi dép cao xu của Việt Nam, nửa nạc nữa mỡ thì củng là hề là biến thái?

Hết lý lẽ không còn gì để mô tả nữa sao? Hồ Chí Minh sống rất sa hoa trụy lạc toàn hút thuốc ngoại, uống rượu mao đài, xài gái trinh nhưng ăn uống cũng xì xụp khoe khoang qủa càđĩa muối vừng trong cuốn sách của Trần Dân Tiên thì lại ca ngợi là liêm khiết giản dị. Chứng tỏ ở hải ngoại công an mật vụ luôn theo dõi rình mò Lý Tống và Ngô Kỷ?

Căn cứ vào đâu mà bảo Lý Tống và Ngô Kỷ cạnh tranh? Cạnh tranh yêu nước, cạnh tranh chống cộng? Cạnh tranh vạch mặt việt gian? Đã cạnh tranh sao lại còn viết ở dưới là:

: “Đa số cộng đồng người Việt, kể cả những ai chống Cộng, đều không chấp nhận việc làm của Lý Tống...”. Ngô Kỷ đóng vai kẻ bức xúc vì “chiến hữu” bị xúc phạm đã đăng đàn chửi bới Đỗ DZũng té tát, gọi DZũng là “thằng Việt gian ngu xuẩn, láo toét...”.? Viết như vậy có phải câu sau chửi mẹ câu truớc không?Đã cạnh tranh sao còn là cặp bài trùng?

-“Đầu năm 1993, Ngô Kỷ kiếm được chiếc xe Vam (giống xe 16 chỗ ngồi), lập tức sơn toàn xe thành cờ vàng ba sọc, trên cắm đầy cờ xanh, cờ vàng và hai bên hông là các bức tranh lớn vẽ nguệch ngoạc hình ảnh, khẩu hiệu để chửi bới ai đó mà Kỷ nghi là có rất nhiều tiền nhưng... không chịu “ủng hộ”. Đồng bọn của Kỷ cũng rất sặc sỡ, lập dị, mặt trơ. Có kẻ mặc quân phục nhảy dù, đội bê-rê (lính chế độ cũ), đeo dù sau lưng với dây đai, móc khóa lung tung nhưng lại lái xe Jeep - chiếc xe được cắm vô số cờ xanh, cờ vàng như xe quảng cáo. Có ông kiếm một xe tải nhẹ cũ, bên hông giăng đầy biểu ngữ và cắm cờ từ đầu đến đuôi. Trên thùng xe là bộ loa, âm ly công suất lớn dùng để kêu gào, chửi bới khi... lâm trận biểu tình. Ông chủ xe đội bê-rê, mặc quân phục lính dù VNCH, đeo kính đen ngồi trên ca-bin, sau thùng xe là mấy ông cũng “lễ phục” kỳ dị như vậy, đứng theo tư thế chào kiểu nhà binh. Hàng ngày những kẻ này rủ nhau lái những chiếc xe diêm dúa như hề đó dạo khắp phố phường để tìm cớ, tìm chỗ biểu tình. Trò hề đó đã giúp cộng đồng Việt ở Mỹ biết rằng họ có những đồng hương... rất tưng tửng! Năm 2008, Kỷ dụ được một nữ doanh nhân cho chiếc Toyota 4 chỗ để thay chiếc xe Vam cũ. Kỷ cũng sơn chiếc xe này thành “cờ vàng di động” và dùng làm phương tiện để biểu tình. Trong “chiến dịch” ăn vạ tòa soạn báo VietHerald ở khu Bolsa - quận Cam, Kỷ đã đậu chiếc xe cờ vàng này suốt 18 tháng ở góc đường Kramer - Moran. Ngày qua ngày, chiếc xe bị bầy chim đến “ị” đầy trên nóc, nhiều người chỉ trích Ngô Kỷ “xúc phạm cờ vàng”, Kỷ cãi chày cãi cối: “Tại mấy con chim không phân biệt được chính tà”... Chính quyền địa phương ra lệnh cấm đậu xe, Kỷ lôi tên mấy ông nghị viên thành phố ra chửi thô tục. Khi cảnh sát Mỹ đến nhắc nhở, Kỷ nguyền rủa họ là “bọn cà chớn, ngu xuẩn” (tất nhiên là chửi sau lưng và bằng tiếng Việt để mấy ông Mỹ không hiểu và không... nổi nóng). Hiện Ngô Kỷ đang kêu gọi sơn xe cờ vàng như hắn và Kỷ đã vận động (hay bức ép) được một nhà tài trợ sơn 20 chiếc miễn phí. Kỷ rao khản cổ nhưng chưa thấy ai hưởng ứng vì nhập băng với Kỷ cũng đồng nghĩa với chịu tai tiếng, tẩy chay của đồng hương.“

Lu Hà: Toàn chuyện củ hành củ tòi, con cà con kê mà viết dài dằng dặc toàn chuyện sơn xe, ăn mặc. Thế công an hơi một tý là khoe bằng khen giấy khen huân huy chương thì sao? Hơi một tý là chống chiêng khẩu hiệu chăng đầy đường đỏ lòe loẹt như máu tươi ở Việt Nam thì sao?

-“Một chiếc xe “chuyên dụng” biểu tình

Tuy cạnh tranh nhau quyết liệt trong các “dịch vụ” ăn vạ, chửi mướn, xin đểu... nhưng thỉnh thoảng Ngô Kỷ cũng lên tiếng bảo vệ Lý Tống mà thực chất là bảo vệ “đất làm ăn” của hai nhóm do hai “Chí Phèo” cầm đầu. Trả lời phỏng vấn BBC ngày 20-7-2012, ký giả Đỗ DZũng của báo Người Việt - Nam California đã chê bai Lý Tống là hèn hạ, điên rồ trong vụ giả gái xịt hơi cay Đàm Vĩnh Hưng. DZũng nói: “Đa số cộng đồng người Việt, kể cả những ai chống Cộng, đều không chấp nhận việc làm của Lý Tống...”. Ngô Kỷ đóng vai kẻ bức xúc vì “chiến hữu” bị xúc phạm đã đăng đàn chửi bới Đỗ DZũng té tát, gọi DZũng là “thằng Việt gian ngu xuẩn, láo toét...”.

Lu Hà: Ngô Kỷ bênh vực Lý Tống là phải vì lương tâm kẻ sỹ. Ngô Kỷ nhận thấy Lý Tống đúng thì bày tỏ đúng. Có những điều Lý Tống sai thì Ngô Kỷ bảo sai. Một người ngay thẳng tâm sáng như trăng rằm đâu có hiểm độc bẩn thỉu như kẻ nặc danh viết bài này?

-“CỘNG ĐỒNG TẨY CHAY“

Lu Hà: Cộng đồng nếu tẩy chay thì kẻ nặc danh phải mừng chứ? Vậy không còn ai vạch mặt việt gian tay sai của công an nữa. Tại sao còn đăng bài để than thở cho Ngô Kỷ hay vu khống nhục mạ Ngô Kỷ? Cộng đồng là những ai? Vài chục thằng lưu manh mất dạy do công an giật dây la lối chống Ngô Kỷ mà gọi là cộng đồng à?

Phải có một cuộc biểu tình rầm rộ chống Ngô Kỷ toàn nước Mỹ hay toàn thành phố, có hàng vạn hàng nghìn người thì mới gọi là cộng đồng chứ? Chỉ có vài ba nguời, vài chục mống hay  dù cho có vài trăm người so với vài triệu đồng bào hải ngoại thì thấm vào đâu?

-„Trên KBC hải ngoại ra ngày 24-8-2012, tác giả Lê Văn Sáng đã viết bài vạch trần bản chất lưu manh, tống tiền của Ngô Kỷ qua chiêu bài “bảo vệ cờ vàng”. Khi nghe tin trong chợ Little Saigon bán hàng hóa nhập từ Việt Nam sang, Kỷ hí hửng đưa “cần câu cơm” là chiếc xe Toyota sơn màu vàng đến “làm ăn”, biểu tình ăn vạ trước cửa chợ ngày này sang ngày khác nhằm gây áp lực buộc chủ chợ phải “hối lộ Chí Phèo”, nhưng chủ chợ kiên quyết không thí cho tên lưu manh dù chỉ một đồng. Ngô Kỷ vã quá đành “rút quân” rồi than phiền với vài người: “Thằng cha Trần Dũ (chủ chợ) này giàu mà “kẹo kéo”, kéo không ra. Chỉ đòi có 5 ngàn đô là chấm dứt biểu tình ngay mà cũng không chịu”. Sau đó Ngô Kỷ đến tống tiền quán ăn Viễn Đông của ông Tony Lâm Quang. Kỷ và vài tên đồng bọn vô gia cư nằm ăn vạ dài ngày trước quán. “Chí Phèo” đã chơi trò bẩn là “tụt quần, chổng mông, lắc dế”, chửi bới thô tục chủ quán Viễn Đông và thực khách... Vì quá căm Ngô Kỷ, Tony Lâm Quang chấp nhận bán đứt một căn nhà để chạy luật sư kiện chứ không thí cho “Chí Phèo” dù chỉ một cent. Sau đó cảnh sát đã đến tống cổ bọn lưu manh Ngô Kỷ ra khỏi khu vực chúng nằm vạ. Vì không kiếm được tiền trả cho đám đàn em tham gia “tụt quần, chổng mông...” trong mấy ngày nằm vạ trước quán Viễn Đông nên bị chúng rầy rà, vì thế Kỷ đã lén trốn về San José xin được chửi mướn trên đài Quê Hương để kiếm sống. Nhưng chỉ được ít lâu, bà Đoan Trang chủ đài không ưa Ngô Kỷ nên đuổi thẳng. “Chí Phèo Bolsa” lại phải vác xác quay về quận Cam - “thủ đô người Việt” để tiếp tục “nghề” nằm vạ các đại gia kiếm sống qua ngày!“

Lu Hà: Vô tình kẻ nặc danh này đã công khai thừa nhận: Lê Văn Sáng, Trần Dũ, Tony Lâm Quang là tay sai của công an rồi. Rứt dây động rừng người ta sẽ tìm hiểu kỹ nguồn gốc 3 người này? Sang Mỹ từ bao giờ, giao du với những ai? Ai tài trợ đứng sau lưng họ ở Việt Nam, kinh doanh chân chính hay chỉ là trá hình nhằm rửa tiền cho cộng sản. Còn công an viết Ngô Kỷ nói thế này Ngô Kỷ nói thế kia như bài báo của ông Hồ Chí Minh ngày xưa cũng không dám xưng tên và cũng nặc danh: “Địa Chủ Ác Thật “ mở màn cho một cuộc tắm máu chôn sống người rùng rợn trong lịch sử. Người ta chưa thấy địa chủ nó ác như thế nào nhưng đã thấy cộng sản nó ác thật. Cũng như vậy: Người ta chưa thấy Ngô Kỷ hay Lý Tống bẩn như thế nào nhưng thấy ngay thằng viết bài này nó bẩn thật.

-“Ngô Kỷ và tờ báo có đăng ảnh y cạo đầu và nhận tiền để biểu tình “

Lu Hà: Cạo trọc đầu hay cạo lông dái là sai à, pháp luật nào cấm cạo trọc đầu biểu tình? Mahatma Gandhi ngày xưa cũng cạo trọc đầu đấy. Nhưng thời tiết nóng nực người ta cạo trọc đầu có gì là sai? Những thằng công an gỉa làm sư cạo trọc đầu mới là đồ vô liêm sỉ.

Ngô Kỷ nhận tiền hay nhận hoa, nhận đồ ăn nước uống đồng bào cung cấp, dù có đưa tiền bồi dưỡng là tấm lòng đồng bào không lẽ từ chối à? Thế sao ở trên lại viết, cộng đồng tẩy chay.

Đã tẩy chay còn tặng hoa, đưa đồ ăn thức uống cho thêm sức mà biểu tình?

-“Chuyện đem cờ vàng ra để biểu tình, ăn vạ, kiếm cơm của Lý Tống, Ngô Kỷ và đồng bọn đã bị nhiều đồng hương chê trách, nhưng ít ai dám góp ý trực tiếp vì biết chúng là phường vô lại đầu đường xó chợ, rất côn đồ hung hăng.“

Lu Hà: Mang cờ vàng ra biểu tình là truyền thống của đồng bào hải ngoại tỵ nạn cộng sản, ai cũng biết. Đồng hương chê trách là những ai? Những tên tay sai mật vụ hay tụi Việt Kiều mang quốc tịch Việt Nam mà gọi là đồng hương à?

Chưa thấy Ngô Kỷ, Lý Tống hành hung đồng bào bao giờ? Mà chỉ thấy đầy dẫy hình ảnh công an hành hung người biểu tình, đánh chết người vô tội vạ trong đồn rồi đổ cho thắt cổ tự tử hay tự vấp ngã mà chết. Đầy rẫy cảnh bạo lực ở Việt Nam, ngay tại Sài Gòn nơi mà kẻ nặc danh đăng bài báo vu khống mất dạy này cũng hàng ngày sảy ra bao vụ công an giả côn đồ trấn lột.

- “ Trên trang web KBC hải ngoại mấy tháng gần đây đã nhận được rất nhiều ý kiến của độc giả về “nhị vị” này, xin trích vài ý: “Lý Tống, Ngô Kỷ là hai tên “hề thế kỷ”. Nếu các ông không có việc làm ổn định hãy về VN bán vé số dạo, mỗi ngày cũng được 200.000đ để sống cho cuộc đời được trong sạch và lỡ có chết đi cũng được thanh thản, siêu thoát” (Nguyễn Thanh Phúc), “Mặt Ngô Kỷ trông giống yêu quái trong Tây Du Ký, có lúc lại giống tú bà, đôi khi giống thái giám. Ngô Kỷ đã làm nhục quê hương  Quế Sơn - Quảng Nam” (Người đồng hương), “Coi những clip biểu tình ở Bolsa mà kinh tởm cho lời ăn tiếng nói của họ - nhục ơi là nhục! Một đám hề rẻ tiền!“

Lu Hà: Người viết bài nặc danh có biết ở Mỹ thu nhập của một người nhận tiền trợ cấp xã hội, tàn tật, gìa cả, mất sức lao động là bao nhiêu không? Còn nhiều hơn người viết thuê chửi thuê vu khống thuê cho công an thành phố Hồ Ly Tinh này gấp 10 lần 20 lần. Còn cao hơn lương kỹ sư hay giảng viện đại học. Nếu chỉ chân chỉ hột bột không tham ô mắc ngoặc, không trấn đường phạt vạ lung tung như công an giao thông Việt Nam thì lương chỉđủăn trong nửa tháng. Còn nửa tháng phải bóp bụng vo véo vay mượn kiếm thêm cọng rau lá sắn mà nhai.

Ghét Ngô Kỷ sùi bọp mép ra mà ví Ngô Kỷ như tề thiên đại thánh, ông Tôn Ngộ Không trong Tây du ký. Đúng là Chí Phèo viết báo rác

- “ Tôi biết Ngô Kỷ từ khi còn năm nhất trường Luật 1970, hắn cũng háo danh như Lý Tống. Cả hai đều bệnh thần kinh. Bệnh này chữa trị tốn kém nên ngân quỹ xã hội tiểu bang Cali không cho chữa... Họ là thành phần ô nhiễm bẩn thỉu đối với cộng đồng VN tại Mỹ, một lũ côn đồ!”. Còn trên tờ KBC hải ngoại ra ngày 24-8-2012, tác giả Lê Văn Sáng viết: “... Tối ngày chỉ thấy nằm vạ biểu tình bằng cách tụt quần, chổng mông, lắc dế để làm áp lực kiếm ăn là nghề ngỗng duy nhất của tên “Chí Phèo Bolsa Ngô Kỷ”. Ngày 15-5-2012, trang Vietmedia đăng clip Ngô Kỷ cùng đám lưu manh cực đoan đứng trước tòa soạn báo người Việt chửi bới tục tằn. Bạn đọc xem xong bình luận: “Những kẻ vô giáo dục thế này mà suốt ngày kêu gào đấu tranh cho tự do, dân chủ trong nước sao? Đúng là điên loạn!”.

Rắn trong hang từ từ bò ra. Bây giờ thiên hạ mới biết thêm một thắng đón gió trồ cờ Lê Văn Sang như Nguyễn Cao Kỳ.

-“SAI LẦM CỦA BÀ DÂN BIỂU LIÊN BANG“

Lu Hà: Vì không bịp đươc bà dân biểu liên bang mà đổ cho là sai lầm? Sai lầm cái gì? Là không đồng lõa với tội phạm?

-“Trên trang web Việt ngữ BBC ngày 29-10-2012, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Loretta Sanchez - người “rất thích” xuyên tạc và can thiệp vào nội bộ Việt Nam lại lên tiếng “đòi hỏi nhân quyền”. Nhưng lần này bà lại phạm sai lầm lớn hơn khi đồng quan điểm với bọn khủng bố Việt Tân, xúi giục thực hiện “mùa xuân Ả rập” ở Việt Nam. Ai cũng biết các nước Ai Cập, Lybia, Syria... đã tan vỡ, loạn lạc, chết chóc, lửa khói ngút trời... như thế nào khi xảy ra “cách mạng màu”. Các nhóm phản động lưu vong người Việt ở Mỹ và những kẻ thích được gọi là “nhà dân chủ” ở Việt Nam cũng mơ ngày đất nước mình “nát bét” như thế, để chúng có cơ hội thực hiện những âm mưu xấu xa, đê tiện. Những  tên lưu manh, rác rưởi như Lý Tống, Ngô Kỷ và đồng bọn “lắc mông, tụt quần...” với trò “dân chủ ăn vạ” mà đòi “dạy cho dân Việt Nam về dân chủ, nhân quyền” thì đúng là chuyện tiếu lâm và tệ hại đến mức không còn từ ngữ để mô tả. Thế mà một chính khách Mỹ - bà Loretta Sanchez lại ủng hộ cho những kẻ như vậy thì thật lạ lắm thay! Có thể ai đó cần phiếu của những cử tri gốc Việt, nhưng có nên tìm kiếm sự ủng hộ từ những thành phần “dân chủ ăn vạ” như vậy không?

Còn nhiều lắm những chuyện quái đản, kinh tởm về hai “ngôi sao” Lý Tống - Ngô Kỷ mà trong phạm vi một bài viết không thể liệt kê hết được. Nhưng chỉ bấy nhiêu đó cũng đủ để bà con trong và ngoài nước hiểu thêm về “các nhà dân chủ” ở hải ngoại và cộng đồng người Việt ly hương càng thấm thía về những cuộc vận động của các hội đoàn chống Cộng để nuôi những tên vô lại, côn đồ như thế!“

Thối hết chỗ nói, tự dưng lạy ông tôi ở bụi này. Cố tình gom Lý Tống, Ngô Kỷ, Việt Tân làm một. Thế Ngô Kỷ  hay đồng bào phản đối Trần Khải Thanh Thủy là người của Việt Tân. Công an thì bảo tổ chức khủng bố. Hải ngoại thì bảo Việt Tân là cánh tay dài của công an cộng sản.

Lu Hà tôi gõ mỏi tay rồi và bài báo rác của một tên lưu manh, nặc danh viết bậy này cũng vừa hết.

29.8.2014 Lu Hà

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site