lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Bầu-Cử Tổng-Thống Hoa-Kỳ Năm 2012

Trang Thời-Sự Quốc-Tế

Trang Thơ Văn Minh-Vân

Trúc-Lâm Yên-Tử - Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả, TLYT phổ biến để độc giả khắp nơi có thể tham tường. 

Nguyện cầu hồng ân Tam-Bảo gia hộ cho Thế-Giới Thái-Bình Bình - Nhân Sanh An Lạc. 

Nam-Mô Tiêu-Tai Diên-Thọ Dược-Sư Lưu-Ly Quang-Vương Phật 

(1) Hình và link do TLYT bổ túc.

(2) Trang liên hệ không còn tồn tại. Kiểm chứng ngày 23-08-2012. Do đó hình số 1 và 2, đoạn từ "Trên 2 tấm ảnh...còn tại thế"! không thể phổ biến.

(3) Hình 4 và 5 không thể phổ biến.

Trúc Lâm Yên Tử

***

Hỏa Ngục Trần Gian Là Thiên Đàng Mỹ Quốc

Kính thưa Quý Vị.

Vì điều kiện không cho phép, chúng tôi xin kính qua Quý Vị gởi tặng Nữ Hoàng ELIZABETH II và Tổng Thống BARACK OBAMA bài viết nầy, một Nhà Lãnh Đạo Tinh Thần Tối Cao Anh Giáo và một Nhà Lãnh Đạo Quyền Lực Toàn Cầu, là một Tín Hữu Ki-Tô-Giáo. Kèm theo lời nhắn gởi isn tất cả niềm tin của Đức TGM LEOPOLDO GIRELLI, Đại Diện Tòa Thánh tại Việt-Nam trong Bài Giảng 14.8.2012, nhân những ngày Đại Hội tại Trung tâm Thánh Mẫu La-Vang:

"Ở đâu có Chúa Kitô hiện diện, chúng ta trở nên nhân đạo hơn, và tính nhân loại của chúng ta trở nên hiện thực hơn".

Không rõ lời Nhắn gởi nầy có đánh động được lòng ai? Và Đức Tin Ki-Tô-Giáo đích thực có đủ sức mạnh gây chấn động cho giới Cầm Quyền Đạo - Đời Anh - Mỹ và Khối Cộng Đồng Chung Âu-Châu tuyệt đại đa số đều là Ki-Tô-Giáo không? Kính mong Quý Vị vui lòng chuyển tiếp, và
chuyển tải rộng rãi đến mọi người và các Tôn Giáo toàn cầu để ta cùng có một sự Hiệp Thông trong tinh thần bảo vệ giá trị "Đạo Làm Người" của toàn Nhân loại. Đạo Làm Người không riêng của một ai và của một Tôn Giáo nào.

Thể xác mọi con người đều phải hư nát, nhưng Linh Hồn là Bất diệt, Thanh danh mãi tồn tại qua muôn Thế hệ. ELIZABETH II và OBAMA đều có 2 thứ đó!

Xin hết lòng đa tạ,

MINH-VÂN

Với Bài nầy, chúng tôi xin giải trình rõ hơn tại sao ngày 13/3/2012 chúng tôi đã viết: "Như Những Tối Hậu Thư Đương Đầu Với Mỹ". Có lẽ cùng một cái nhìn nào đó Tg. PHẠM-HÙNG-SƠN cũng đã tha thiết mời gọi mọi người không phân biệt Tôn Giáo hãy "Ký Thỉnh Nguyện Thư" ngày 14/3/2012, đều được Rev. Philip, Cộng Đoàn Thân Hữu Đồng Công Hải Ngoại Forum Index sưu tầm, đã lên tiếng kêu mời mọi người cùng hiệp thông (có đính kèm sau). 

Không khác hơn, công Luận Hoa-Kỳ cũng đã nổi cộm một cái nhìn về  HILLARY OBAMA không có gì là khác biệt :

1) Obama the demon picture by hobbit90 of the Independents for Angels and Demons photoshop strange pictures contest  [e-mail this image] [view high resolution Obama The Demon Pics].

2) Devil hillary clinton picture by Mundo of the Independents for Angels and Demons photoshop strange pictures contest [e-mail this image] [view high resolution Devil.

Khuôn Mặt Một Tập Đoàn Chính Giới

Thì ra, thời nào, lúc nào, xã hội nào cũng vẫn có những lớp Văn nô, Bồi bút, chỉ biết luồn lụy, cúi đầu trước Thế lực và Đồng tiền đến vô liêm sĩ, kể cả các Nhà Lãnh Tụ Chính trị đương thời, đó là Đảng Dân Chủ (Democratic Party, ĐDC) Hoa-kỳ hôm nay, từng là một Đảng Chính Trị kỳ cựu, có bề dày Lịch sử thế giới! Một Đảng đã từng cầm quyền Đất Nước Hoa-Kỳ qua hàng Thế kỷ, lại đủ can đảm chà đạp Tổ Quốc mình, dám liều thân in hình "BARACK OBAMA" trên lá "Cờ Hoa Đa Sọc" đến vô vô liêm sĩ, đánh mất cả ý thức một Quốc Gia Đa Chủng Tộc!

Các Lãnh Tụ Đảng Chính trị có tâm vóc thế giới như thế, không rõ có trình độ Văn Hóa đến đâu, thuộc cục bộ Dân tộc nào? Phải chăng họ đã tự để lộ nguyên hình là một Tập Đoàn vô trí thức, phi chính trị. Kém hơn cả các Bè phái Du đảng, Lưu manh, Trộm cướp, Chợ trời ở nhiều nước bị họ xem là nhược tiểu, là man di, là lạc hậu!

obamam flag

http://www.foxnews.com/us/2012/03/14/us-flag-depicting-president-obama-removed-from-floridas-lake-county-democratic/ (1)

Cũng "hơi ngộ” khi Bà NANCY HURLBERT, một Chủ tịch Đảng Dân Chủ, đã chính thức tuyên bố đó là “Obama flag” (Cờ Obama)! Quốc kỳ Mỹ đã trở thành Cờ OBAMA, như một chiếc khăn trải lót cho OBAMA ngồi khỏi dơ...! (cắt 1 chữ. TLYT)

Nó được trương ra tại Bản doanh Đảng Dân Chủ ở Florida. Bị phản đối kịch liệt mới được gỡ xuống, nhưng lời qua tiếng lại đã diễn ra khá rầm rộ. Một Đảng Chính trị Kỳ cựu Hoa-Kỳ, không kém dân đầu dường xó chợ, vô gia cư, vô tổ quốc!

Cho đến khi bị JIM BRADFORD, một cụu chiến binh cư dân Leeburg, phát hiện, thì "Quốc Kỳ Obama” tung hoành, bay phất phới như thế cũng đã non 2 tháng rồi. JIM đã chụp ảnh và gửi cho bạn bè chiến hữu với câu nói nhớ đời, để dạy cho Đảng Dân Chủ Hoa-Kỳ một bài học Chính trị đáng suy gẫm: “...vừa trông thấy nó, tôi biết ngay là không ổn rồi, tôi rất bực khi thấy quốc kỳ không được tôn trọng đến như thế...” Nhưng các Cấp Lãnh Đạo Đảng không thấy được cái tệ hại của nó như thế nào.

DON VAN BECK, cựu chiến binh tại Triều-Tiên cũng nêu lên một vấn nạn: "Mấy nước độc tài mới cho in hình lãnh tụ lên cờ của họ, nhưng Mỹ có lãnh tụ độc tài hồi nào vậy?”

JOHN MASTERJOHN, cũng cựu Thủy Quân Lục Chiến Mỹ xem đây là "hình thức tôn sùng cá nhân" kiểu MAO và STALIN. Nhưng theo nhận xét của chúng tôi, thì có lẽ hình ảnh xúc phạm Quốc kỳ như Mỹ chưa hề xảy ra ở các nước độc tài và lạc hậu, kể cả Liên-sô và Trung-Quốc. Nếu đây là một nhận định sai lầm, mong Bạn đọc vui lòng đính chính. Thật đáng khinh bỉ! Đảng Dân chủ Hoa-Kỳ đã bệnh hoạn đến độ tôn nịnh cường quyền, đánh mất lý trí Dân tộc đáng cho cả loài người nguyền rũa, khi đã tôn sùng OBAMA lên hàng trên Tổ Quốc, thì còn thể thống gì là một Đảng Chính Trị, chưa nói là Đảng Cầm Quyền hiện đại!

a) OBAMA là ai ? Bước chân vào Tòa Bạch Ốc, TT. BARACK OBAMA đã thừa kế từ BUSH II (Bush con) để lại một khối lượng Dầu Vùng Vịnh khổng lồ thừa chi phí Quốc phòng thời bình, chỉ còn chi phí cho hậu chiến, nhưng nền tài chính Mỹ lại đảo lộn ngay từ năm đầu nhiệm kỳ.

Chưa hết 4 năm đồng Mỹ-Kim liên tục lạm phát đến chóng mặt. Đã mất giá đến độ $1,700.00/Oz (Một nghìn bảy trăm Mỹ Kim/lượng)! Khiến nền Kinh tế Thế giới phải đảo điên, đã có nhiều quốc gia cơ hồ bị phá sản, vì đã nằm trong quỷ đạo sự phá giá đồng Tiền tệ Quốc Tế, Mỹ Kim! Đã có những nhà Kinh tế đánh giá, chỉ cần tăng thêm nhiệm kỳ 2, chắc chắn OBAMA sẽ đẩy Hoa-Kỳ đi đến vực sâu phá sản toàn bộ, vì khả năng điều hành Kinh tế của Chính phủ OBAMA quá tồi.

Leo lên được chiếc ngai vàng thế giới, OBAMA đã không đặt nặng vấn đề Kinh tế, quyết diệt gọn nền Đạo đức và cả Thuần phong Mỹ tục cổ truyền Hoa-Kỳ và Nhân loại! Chỉ chuyên tâm chi phí phát triển Hệ thống "Lò Sát Sinh" Toàn cầu để đủ sức cung ứng lượng máu Thai nhi và Sản phụ cho việc Cúng Tế Nữ Thần ELIZABVETH II, vị Giáo Chủ nhà mình. TT. OBAMA còn sai thuộc hạ tập trung toàn bộ sức lực khuyến khích và phát động phong trào Lõa thể, hợp pháp hóa Hôn nhân Đồng Tính, chà đạp mọi nền tảng Luân lý Tập quán loài người, hủy diệt Đạo đức Tín ngưỡng, đối nghịch mọi Tôn Giáo! Khiến các cấp Lãnh đạo Tinh thần tỏ rõ thái độ phản đối, trong đó có Vatican đã tỏ ra kiên quyết và rõ nét nhất, đến Chính Thống, Hồi Giáo, Tin Lành.... Tuyệt đối không hề có một Gôn Giáo nào lên tiếng hô hào, ủng hộ. Hầu hết các Tôn Giáo đều quay lưng, tiêu cực, bất hợp tác!  Đó là một trong những lý do đã đẩy nền kinh tế Mỹ suy sụp nghiêm trọng, đồng Mỹ-kim phá giá!

Đánh mất quần chúng là kéo theo sự đổ vỡ kinh tế, mọi tiềm lực Quốc gia trôi theo và dẫn đến chỗ điêu tàn, đó là Quy luật! Chỉ thời gian chưa đủ 4 năm OBAMA đã đẩy Hoa-Kỳ đến bờ vực thẳm cách vô tiền khoáng hậu, đến độ phá Kỷ lục Khủng Hoản Kinh Tế Thế giới xưa nay.

Đồng Mỹ-Kim gần đây, có lúc đã giảm giá xuống mức 6,6493RMB/$ (RMB, chữ tắt Rénmínbì, Nhân Dân Tệ Trung Quốc), 0,9461 Franc Thụy-Sỹ tương đương 1 Đô, và 0,9993 Đô-la Úc “ăn” 1 Mỹ Kim. Có nghĩa là Tiền tệ nhiều Quốc gia đã biểu hiên lớn hơn Đồng Mỹ Kim. Tỷ giá đồng Mỹ so với Đô-la Canada đã giảm xuống mức 1 USD = 1 CAD, thấp nhất từ tháng 4.

Các quốc gia Ả-Rập đã bàn thảo với Trung-Quốc, Nga và Pháp tìm một đồng tiền khác thay cho đồng Mỹ trong giao dịch Dầu Lửa. Bên cạnh đó đã có một số quốc gia đang tiến hành dự trữ ngoại tệ khác, không phải đồng "Bạc Xanh" của Mỹ. Một hiện tượng manh nha loại đồng Mỹ Kim ra khỏi Thị trường Thế giới.

Đồng Mỹ Kim bị loại, Đảng Dân Chủ Mỹ đừng ảo tưởng sẽ giữ được ưu thế Bá chủ Toàn Cầu trên các mặt. Ưu thế Chính trị đã lung lay, tiếp đến là sức mạnh Quân sự sẽ sụp đổ, đánh mất mọi tiềm năng và uy danh nước Mỹ từ Cha con Ông BUSH và Bà RICE của Đảng Cộng Hòa để lại.

Tiền tệ Mỹ chắc phải phát hành liên tục, để kịp viện trợ chi phí "thăm nuôi các Oan hồn Thai nhi vô tội". "Ngân hàng Âm Phủ" cũng phát hành Đồng Đô-la liên tục đủ loại Mệnh giá, vẫn không cung ứng kịp cho người dân Việt - Trung kịp chuyển gởi về Cõi Âm cho hàng tỷ Oan Hồn vô tội bị ELIZABETH II, BILL CLINTON và BARACK OBAMA đốc thúc giết hại. Cô Hồn Các Đẳng trên toàn thế giới đang nhìn về Anh-Mỹ với tất cả sự căm phẫn hận thù. OBAMA đã phá sản cả vật chất lẫn tinh thần nhân loại.

Muốn phủ lấp đi tội lỗi OBAMA, Đảng Dân Chủ Mỹ đã vội vàng tâng bốc, thần thánh hóa đồng Đảng trở thành một Nhân vật sáng giá, công khai Tôn thờ như một Siêu Thần, Liệt Thánh để che mắt quân chúng mong vớt vát lại lá phiếu trong mùa tranh cử Nhiệm kỳ II. Đóa là lý do thúc đẩy Bè Đảng in kẽ Hình ảnh BARACK OBAMA trên "Quốc Kỳ Hiệp-Chủng-Quốc" đến lộng hành là vậy. Cậu mong Dân Mỹ tín nhiệm OBAMA thêm nhiệm kỳ nữa, để Hoa Kỳ được hưỡng trọn một Thiên Đàng dâm loạn và phá sản!!!

b) Một Tổng thống quá quyền lực. Các Nhà Lập Quốc, từ đầu bao giờ cũng mong muốn rằng Quốc hội phải được nói đến trước tiên trong Hiến pháp Hiệp-Chủng-Quốc, để là một Cơ quan Quyền lực nhất, có nhiều ảnh hưởng chi phối chính phủ. Không ai trông chờ một ngành Hành pháp mạnh mẽ vượt lên trên Quốc Hội! Tuy nhiên ngày nay Tổng thống quá nhiều quyền lực và Quốc Hội phải lùi lại sau. Hành pháp không bị kiểm soát, không còn cân bằng quyền lực như nhiều nước "man di". Tông thống Hoa-Kỳ cũng đã có một bản chất "Đế vương" vượt ra ngoài tầm Quốc Hội.

Nhiều Nhân vật DANA D. NELSON, DAVID SIROTA, RACHEL DYKOSKI, ALESSANDRA STANLEY... cho rằng các vị Tổng thống suốt hơn 30 năm qua đã tìm cách tiến tới việc nắm trọn quyền đối với ngành hành pháp và các cơ quan của ngành. Lập pháp trở thành loại hình cây cảnh. Họ đã chỉ trích những người ủng hộ hành pháp đơn nhất vì điều đó khiến mở rộng "nhiều quyền lực hành pháp không bị kiểm soát vốn đã tồn tại – thí dụ như những lệnh hành pháp: Sắc lệnh, Tuyên cáo, Giác thư, Chỉ thị An ninh quốc gia – đã cho phép Tổng thống hành xử rất nhiều chính sách đối nội và đối ngoại mà không cần sự trợ giúp, can thiệp hoặc ưng thuận từ Quốc hội. Nhiều Học giả về Hiến pháp đã chỉ trích quyền lực quá mức của Tổng thống và cho rằng Tổng thống giống như "những nhà lập hiến độc tài" nhằm nắm hết mọi quyền lực trong mỗi một bàn tay. Nhận thấy có một mô hình "với mục tiêu cung cấp một cơ sở hợp pháp cho quyền lực tối cao toàn phần của Tòa Bạch Ốc. Người ta đã chỉ trích quyền lực TT. mở rộng là "mối đe dọa lớn nhất chưa từng thấy đối với sự tự do cá nhân và luật pháp dân chủ." BIIL CLINTON đã đơn phương ký lệnh hủy bỏ Bộ Luật cấm phá thai Hoa-Kỳ ngay khi chưa kịp "An Vị" trên chiếc ghế quyền lực, không dành thời gian đủ để Lưỡng Viện Quốc Hội Hoa-Kỳ thông qua

Công chúng Hoa-Kỳ hầu hết đều diễn tả TT. giống như "cấp lãnh đạo được đánh bóng" để có một "quyền lực mê hoặc quanh chức vị này" (RACHEL DYKOSKI, Book note: Presidential idolatry is "Bad for Democracy", DANA D. NELSON'S book makes the case that we've had 200+years of propagandized leadership). Người ta còn diễn tả hiện tượng quanh chức vị TT. bằng từ "sùng bái" (cult), và xem như một nền dân chủ tồi “Why cult of presidency is bad for democracy” ((DAVID SIROTA). Những quan chức điều hành về quan hệ công chúng đã giàn cảnh một cách mưu mẹo những dịp ghi hình, lái yếu tố hình ảnh của TT. chi phối nội dung câu chuyện thật. Hình ảnh JOHN F. KENNEDY được diễn tả hư cấu một cách thận trọng với đầy đủ chi tiết nhằm "vẽ ra một huyền thoại" có liên quan đến sự kiện PT109 (ALESSANDRA STANLEY, “The 40th President: Critic's Notebook). Ngay cả tang lễ Tổng thống cũng được sắp đặt cẩn thận với giá trị năng suất cao nhằm tạo ra một cảm xúc về "uy quyền đế vương". Kết quả là người Mỹ có những kỳ vọng không thực tiển từ Tổng thống, người duy nhất được Dân chúng kỳ vọng là "lèo lái nền kinh tế, chế ngự kẻ thù, dẫn dắt thế giới tự do, an ủi nạn nhân lốc xoáy, làm lành hồn quốc gia và bảo vệ người mượn nợ chống lại những loại tiền phí ẩn hình mà các loại thẻ tín dụng áp đặt."

Kinh nghiệm cho thấy lần Khủng Hoảng Kinh Tế Hoa-Kỳ 1929 – 1933, được gọi là Khủng Hoảng Thừa trong suốt nhiệm kỳ của TT. HERBERT HOOVER, được ghi nhận như một Nhà Lãnh Đạo tồi, từng đẩy Hoa-Kỳ đi vào ngõ cụt, hầu như vô phương cứu chữa. Nhưng khi TT. FRANKLIN D. ROOSEVELT bước vào Tòa Bạch Ôc, Ông đã khởi động lại chương trình trợ cấp thất nghiệp, ổn định thị trường, hạn chế sản xuất tùy tiện, khuyến khích phát triển chương trình An sinh Xã hội. Tình trạng Kinh tế Mỹ mới có dấu hiệu dịu lại vào năm 1933.

Tuy nhiên cuộc Đại Khủng Hoảng vẫn kéo dài, bất chấp một loạt các biện pháp mới nhằm giảm nhẹ thiệt hại cho người dân như cung cấp thêm việc làm mới, hỗ trợ và bảo vệ các khoản thế chấp. Nhưng mãi đến khi Chính phủ D. ROOSEVELT áp dụng lý thuyết kinh tế của KEYNES với trọng tâm chính là nêu bật vai trò tăng trưởng tiền lương, cần tăng lượng cầu và hạn chế mức cung không hợp lý. Chính phủ nhận lãnh vai trò điều hòa sản xuất kinh tế. Thị trường không tiêu thụ được hàng hóa, vì cư dân thiếu khả năng mua sắm, Chính phủ áp dụng biện pháp tăng lương, để tạo thêm mức Cầu trong xã hội quân bình được bên Cung. Đồng thời cắt giảm Cung thừa do không điều hòa được tình trạng sản xuất trong dân chúng cho hợp lý. Từ đó người dân có tiền, đủ khả năng tiêu thụ cho mọi nhu cầu cần thiết. Bên Cung cũng không còn ứ đọng hàng tiêu dùng, với chính sách phân phối sản xuất điều hòa. Lúc đó nền kinh tế mới hoàn toàn được hồi phục.

Vì thế, FRANKLIN D. ROOSEVELT là vị Tổng Thống duy nhất được nhân dân biểu tình đòi ông phải ra ứng cứ  nhiệm "Nhiệm kỳ  III". Quốc Hội đành phải cho "phá lệ". (Hiến Pháp Hoa-Kỳ chỉ cho tái cử 1 nhiệm kỳ mà thôi). Mản nhiệm kỳ III năm 1945, sau 12 năm làm Tổng thống, Ông đã kiên quyết từ chối ứng cử thêm Nhiệm kỳ nữa như mọi người mong muốn.

Giả thuyết HERBERT HOOVER còn choáng thêm một nhiệm kỳ nữa, không rõ định mệnh Hoa-Kỳ đã đi về đâu?

Căn cứ sự thăm dò trên nhiều mặt, thì GEORGE WASHINGTON, ABRAHAM LINCOLN, FRANKLIN D. ROOSEVELT, THOMAS JEFFERSON, THEODORE ROOSEVELT, rồi đến MADISON, ANDREW JACKSON, WOODROW WILSON, HARRY S. TRUMAN, DWIGHT D. EISENHOWER, RONALD REAGAN và JOHN F. KENNEDY, là những vị Tổng thống trở thành danh nhân Thế giới. Ở đây chúng tôi chỉ căn cứ vào sự đánh giá cao qua cái nhìn đáng tin cậy của Các Học Giả, hàng Trí Giả Hoa-Kỳ mà thôi.

Thường trong các cuộc thăm dò trong giới Báo chí cũng có đôi lúc TT. đứng vào thứ hạng rất cao như BILL CLINTON..., nhưng có thể do tình cảm cá nhân, lý do bè đảng tâng bốc hay một cái gì khác cũng nên. Cả trăm "Người Đẹp" từng được Báo chí bầu chọn vào hạng Quyền Lực Nhất Thế Giới trong đó có cả HILLARY CLINTON là một bằng chứng (chúng tôi sẽ có dịp đề cập đến "Những Biểu Hiện Trí Thức Trên Đất Mỹ" ở một bài khác). Vì thế phe Đồng Đảng lấy Quốc Kỳ trải lót ghế BARACK OBAMA ngồi cũng không có gì gây bức xúc trong xã hội đã tjj quá giới hạn Văn Minh. Cộng Đồng người  Mỹ vẫn cứ cúi đầu im lặng tôn vinh cũng là điều dễ hiểu! (Phỏng theo Đào Nguyên source MSNBC và công luận khắp Hoa-Kỳ hiện nay).

Xét ra OBAMA đã hội đủ các tiêu chuẩn Quyền lực cần thiết. Ông ta đã ngang nhiên ra lệnh cho các Bệnh Viện tư, kể các Tôn Giáo phải tuyệt đối áp dụng "Kế Hoạch Hạn Chế Sinh Sản" như một Đạo luật bắt buộc, thay vì xưa nay là một sự động viên khuyến khích. Ai cho phép một TT. áp đặt việc cấm sinh truyền nhân loại như một Lệnh Giới nghiêm trong trường hợp Khẩn cấp khi Hoa-Kỳ đang nguy khốn, mà không cần thông qua Quốc Hội! Một hành động "Dân chủ" như thế vẫn chưa từng xuất hiện ở các "Bảng Làng" một Sắc Tộc Da Đen thời Tiền Sử! Lạm quyền hạn cho phép quá rồi đấy BARACK nhé!

Đó là một sự mê muội điên rồ không tưởng! Rồi đây Quái vật OBAMA từng bước sẽ còn áp đặt các Tôn Giáo, buộc phải Cử hành Hôn Lễ cho các cặp Đồng tính tại các Thánh đường Ki-Tô-Giáo! Chưa chừng các Chùa chiền (Pagodas), Thánh Thất (Caodai temple), còn phải nhường chổ cho Tập thể giới đồng tính đồ đệ OBAMA-HILLARY được tùy nghi vui vẻ?

Tâm trạng một Phóng viên VRNs đã kể lại trong 5 ngày tham quan Singapore và Malaysia (06 – 11.02.12). Đã thừa nhận Singapore là một đất nước thật văn minh hiện đại: ".............., vào tối ngày 09.02.12 khi ngồi xem tivi đài Malaysia, tôi mới cảm thấy thật xấu hổ khi đài truyền hình của họ thông báo đã bắt được một ổ mại dâm toàn là các cô gái Việt Nam. Quả thực, nhìn lên truyền hình tôi thấy có tất cả 11 cô gái Việt Nam bị dắt lên xe cảnh sát vì tội hành nghề mại dâm". Chúng tôi nghĩ, chắc chắn bọn gái điếm nầy bị bắt trong tình trạng không có mảnh vải che thân. (?)

Tác Giả VĂN-QUANG, trong một bài báo cũng đã đau đớn xác định "HỘI CHỨNG KHỎA THÂN VÀ SEX" đang gây nhiều ảnh hưởng trong Xã hội, nhất là với các học sinh đang bước vào tuổi mới lớn, đó là "hội chứng khỏa thân" của các cô gái trẻ. Gần đây, ngày càng có nhiều trò đe dọa tung "Hình ảnh Xéc" (sex) lên mạng với nhiều mục đích khác nhau, khi để tống tiền, tống tình, khi trả thù, khi để vui chơi…

"Tôi gọi là "hội chứng khỏa thân" cho nhẹ nhàng, thực ra đó là những trò còn tệ hại hơn khỏa thân. Đáng "sợ" nhất ở các cô gái các cậu trai còn trong độ tuổi vị thành niên đã tập làm "phim người lớn". Một thí dụ điển hình nhất là một clip sex "nữ sinh Nghệ An" vừa được tung lên mạng khiến mọi người xôn xao.

"Hai "diễn viên" chính còn thể hiện sự táo bạo đến khó tin khi thản nhiên làm "chuyện ấy" trong lúc cửa phòng mở toang. Có nhiều nguồn tin cho rằng nhân vật nữ chính trong clip là sinh viên một trường Đại học ở tỉnh Nghệ An. Tuy vậy vẫn chưa giật mình bằng một clip sex vừa được bắt quả tang tại trường học. Chưa đầy 16 tuổi đã quay phim sex với người tình. Chuyện này sẽ được xét xử ra sao chúng ta không bàn tới. Ở đây chỉ ghi nhận một trong những hiện tượng đáng buồn của lớp trẻ ngày nay giữa học đường. Người lớn phá hoại luân thường đạo lý"  (trích một đoạn ngắn y nguyên văn bài báo).

"Người lớn phá hoại luân thường đạo lý" ở đây là những ai? Thì ra chúng tôi cũng từng choáng váng khi thấy loại "Thú Người Khổng Lồ" xuất hiện trên trang mạng, công khai và cụ thể cũng không có mảnh vải che thân với đầy đủ hình ảnh và tên thật được nêu cụ thể, không lầm lẫn vào đâu được. Có phải đây là lớp Người lớn phá hoại luân thường đạo lý mà Tg. VĂN-QUANG đã đặt ra không? Phải là Tập đoàn phát động một xã hội lõa thể, kích động loạn dâm, đến độ khuyến khích tẩy xóa mọi hậu quả do dâm loạn điên cuồng của OBAMA-HILLARY bằng cách phá thai không? Họ còn phát động hợp pháp hóa Hôn nhân Đồng tính, để thỏa mãn nhục dục con người còn ghê tởm hơn cả loài súc vật? Với những tấm ảnh kiểu nầy có ghi cụ thể Cao danh Quý tánh các Nhân vật tai to mặt lớn của một con người! Giới chức Lãnh Đạo Trung Ương Hoa-Kỳ nầy là người hay thú?

Đảng Cộng Hòa vốn là đảng đứng thứ nhì tính với 55 triệu cử tri đăng ký, bao gồm khoảng một phần ba số cử tri. Các cuộc thăm dò ý kiến gần đây cho thấy khoảng 20% đến 33% người Mỹ tự nhận là Thành viên Đảng Cộng hòa. Nhưng so với Đảng Dân Chủ tỷ lệ nầy nầy còn cao hơn. Tuy nhiên không mấy ai ngạc nhiên trong tổng số 43 Vị Tổng thống Hoa-Kỳ được bầu, có 18 người là đảng viên Cộng Hòa và chỉ có 15 là đảng viên Dân chủ, mà lẽ ra phải ngược lại. Đã đủ cho thấy cái nhìn chung của người Mỹ đã như thế nào.

Nền Dân chủ Hoa-Kỳ đã đến hồi loạn ly, quá trớn! Còn đâu là Tôn ty Trật tự? Một loại hình ghép có tình bôi nhọ, xuyên tạc các Cấp Lãnh Đạo Quốc gia, sao Luật Pháp Hoa-Kỳ không thẳng tay trừng phạt thì còn gì là Luật Pháp? Kẻ dám xuyên tạc một Giới chức đang thống trị Thế giới, có đủ quyền sinh sát trong tay, thậm chí ddax không từ thai nhi vô tội trên khắp thế giới vẫn hạ sát, không tha. Như thế nghĩa là gì? Lũ trẻ giữ bò tại Việt-Nam chưa ai dám tung ra loại hình mất dạy cách công khai như thế. Một Tổng Thống, một Ngoại trưởng trần trụi phơi thây giữa chợ đời, trên các trang mạng quốc tế, như một con Dê Xồm đực với con Heo nái già tuổi đã ngoại lục tuần đến tởm lợm. Là hình ghép đến mất dạy như thế, sao không bị trừng trị công khai? Luật pháp Hoa-Kỳ, Luật pháp Quốc tế khó tha! Nhất định phải có điều gì mắc míu (impediment), đành phải câm lặng.  

obama

Barack-Obama-Monster--71087.jpg
freakingnews.com
750 × 927 - 14 User comments

Đệ nhất Phu nhân mang họ CLINTON đã từng bị tung ra trên mọi phương tiện truyền thông đại chúng khắp hoàn cầu, đủ mọi loại hình "Văn hóa Nút", như tô điểm thêm vẻ đẹp cho chàng BILL vốn đã hào hoa phong nhã, được thêm phần phong nhã. Cộng với thân hình một Heo nái già bên cạnh Vị Đại Tổng Thống đầy sức lực, còn thích du hý với bà vợ già  của mình, cũng là một hồng ân, đã làm cho BILL nở mặt, ấm lòng?

Một Mãnh Sư đã cạo sạch lông, còn khó nhìn hơn con chó lát chạy rông trên đường. Một mệnh phụ trần truồng, còn ghê hơn con heo nái già nằm giữa chợ. Ai dám sử dụng đầy đủ tên và họ tộc một Đại Tổng Thống với một Nữ Ngoại Trưởng, vốn là Đệ Nhât Phu Nhân Mỹ như thế để làm trò đùa. Khiến người ta phải rao cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem hình khiêu dâm của Tổng thống và Ngoại trưởng Hoa-Kỳ. Một thực tế không còn cần bàn cãi, thêm bẫn tai.

Tài nào Ngài TT. BIIL cũng từng thân hành đến tiển đưa "Nàng hầu đồng thời là một Gái điếm" JACQUELINE KENNEDY ONAS-SIS, vẫn không hề thấy ngượng mặt, cũng phải thôi! HONORÉ DE BALZAC đã từng nói: "Ai chưa thể cai trị được một người đàn bà, thì đừng vội cai trị được một nước!".

OBAMA muốn đẩy Xã hội Loài người trở thành loài "Siêu Thú", vốn xuất thân từ một nền Giáo dục man di truyền thống. Đã thừa kế nền giáo dục một đứa con thiếu may mắn, đã bị mẹ loại bỏ Tộc họ Thân sinh, cam chịu mang tộc họ người Cha kế không máu mũ, không thương yêu. Lớn lên có Giáo hóa nhưng thiếu Đạo Đức Giáo dục, không thèm phục hồi tộc họ của Đấng Sanh thành. Loại xã hội đó, tìm đâu ra lý trí Đạo đức Làm người, để không phát động một phong trào tàn sát Thai nhi, ký lệnh hủy bỏ Đạo Luật Cấm Phá Thai là truyền thống Đạo đức Hoa-Kỳ?

Không phải riêng ai, Công luận Hoa-Kỳ hôm nay cũng đã rộ lên hàng loạt hình ảnh cặp Ma-Cà-Rồng BARACK OBAMA và HILLARY CLINTON mang những bộ mặt Quái-vật với cái lưỡi chẽ dôi (OBAMA), dài ngoằn đến tận cổ với 2  hàm răng đầy máu tươi Sản Phụ và Thai Nhi đến là khủng khiếp (Hình 3), với cặp sừng quỷ sứ kinh hồn (Hình 4). Dòng máu còn nhểu dài từ khóe miệng HILLARY, chảy xuống tận áo! (Hình 5). Họ là ai, nếu không phải một loại Ác quỷ khát máu nguời đang thống trị nhân dân Hoa-Kỳ và Thế giới!

(3) Hình 4 và 5 ...

Biển máu ngập đầu đã chảy vào Thế giới từ Vương quốc Anh. Đạo luật cho phép phá thai đã được Nữ Hoàng ELIZABETH II, Nữ Giáo Chủ Tối Cao Anh-Giáo đã hạ bút ban hành năm 1987, nhưng chưa được các nước quan tâm. Anh Quốc đã trở thành một chấm nhỏ giữa Đại dương, không còn ảnh hưởng bao trùm Thế giới của một Đất nước đã một thời "Mặt trời không bao giờ lặn khỏi nước Anh". Tuy thế, trong dịp tổ chức trọng thể "Đại Lễ Kỷ Niệm  Mừng  Chiến Thắng"  Đạo Luật vô Đạo ra đời, chỉ riêng mỗi Vương quốc Anh, đã có số liệu ghi nhận, nổi cộm một con số khủng khiếp, tuy so với thực tế còn cách quá xa. Thai Nhi bị sát hại trong 20 năm áp dụng Luật Phá Thai của Nữ Giáo Chủ Sa-Tan ấy, cũng đã lên đến “7.000.000 Sinh linh” (Bảy Triệu) con em dân Anh vô tội! Để rồi Đảng Dân Chủ Hoa-Kỳ nối tiếp, phát động quy mô hơn. Món nợ máu nầy, cũng đã đến lúc nhân dân Hoa-Kỳ và toàn Nhân loại phải bắt đầu thanh trả.

Ta thử tính chỉ giai đoạn sơ khai chỉ riêng mỗi nước Anh trong 20 năm đã có đến Bảy Triệu Thai nhi vô tội bị tàn sát, trung bỉnh mỗi ngày đã hủy diệt hơn 958.904 sinh mạng dân Anh! Vậy sau khi được BILL CLINTON phát động quy mô trên toàn thế giới, có ngân khoản tài trợ, chu cấp cho những người Mẹ giết con, bên cạnh sự khống chế của nhiều Nhà nước đương quyền, thì con số Thai nhi bị sát hại phải có số nhân tăng đến hàng trăm, so với tỷ lệ hơn trăm Quốc gia hưỡng ứng. Ta thử làm một phép tính: 958.904 (Anh) x 100 (các Quốc gia trên thế giớí) đã có tổng số trung bình mỗi ngày tối thiểu là 95.890.400 (Chín Mươi Lăm Triệu Tám Trăm Chín Mươi Nghìn Bón Trăm) Thai nhi Vô tội đã bị ELIZABETH II và Đạo Đồ hủy diệt mỗi ngày!  

BARACK ta liệu còn tồn tại được bao nhiêu nhiệm kỳ nữa để có đủ thời gian khống chế các Tôn Giáo chống sát nhân tại Hoa-Kỳ và trên Thế giới? NÉRON La-Mã, HENRY VIII Đại Anh, STALINE Liên-Xô đã từng khống chế Tôn Giáo qua nhiều thế hệ, cộng với các Bậc Vua chúa nối tiếp nhau tàn sát suốt bao Thế kỷ, vẫn không thể triệt tiêu! OBAMA không đủ tầm nhìn để thấy những bàn tay đẫm máu (bloody repression) đó đã đã được Lịch sử ghi nhận thế nào? Bao nhiêu chế độ đụng tay vào Tôn Giáo đã lần lượt sụp đổ đến thảm hại đó sao? Hãy cứ hành động và tiếp tục lên mặt thách thức Tôn giáo để rồi được làm Bã chủ Hoàn cầu vĩnh viễn, tên tuổi sẽ được ghi vào những Trang Sử Vinh Quang trong Nhân loại ngày mai!

Không cần phải nghiên cứu, điều tra, thống kê, để biết tâm trạng của tuyệt đại đa số loài người nghĩ gì và thiên về đâu. Tôn Giáo hay Quái vật? Điều chăc chắn, ngay cả Song Thân và Tôn tộc Nội ngoại bốn bên OBAMA, cũng phải nhăn mặt trước hành động "Phi luân Bại lý" nầy, kể cả lớp người còn là Bộ lạc! Chính xác hơn bản thân BARACK cũng phải bàng hoàng kinh hãi, một khi được tin Song Kiều Công Chúa MALIA và SASHA đã khoái sống với xã hội Đồng tính mà Cha mình đang cổ vũ! Xét về nguồn cội, dù là Bộ lạc, BARACK vốn cũng đã được sỉnh ra bởi một cuộc "Hôn nhân Lưỡng Tính", không thuộc loại tạp nhạp loạn dâm. Song Kiều MALIA và SASHA cũng không hề chào đời do 2 con Đực BARACKS hoặc 2 con Cái MICHELLES để thành hình. Không rõ khi đã đến tuổi trưởng thành nhị vị Tiên nữ da màu nầy sẽ thấy hãnh diện với bạn bè, hay cảm thấy vô cùng tủi nhục trước bàn dân thiên hạ vì những tư tưởng thú vật và hình ảnh trần trụi dâm ô của Thân phụ mình vốn là một Tổng Tổng vô văn hóa? Không rõ truyền thống Tổ tiên OBAMA từ nghìn đời Bộ lạc đã mầy vị mang dòng máu đồng tính để lưu truyên trong huyết quản OBAMA? Dòng tộc OBAMA không một ai hãnh diện trước hiện trạng lang chạ Siêu thú nầy. Điều đó đã quá đủ để xác định tâm trạng Tứ thân Phụ mẫu và cả Tiền nhân OBAMA từ thời còn là Bộ lạc.

Lịch sử từng ghi nhận Vương công VLAD III là "Drăculea" từ cốt truyện "Tiểu thuyết Dracula" của BRAM STOKER vào năm 1897, như một loại Ma-Cà-Rồng uống máu người. Còn để lại nhiều hình ảnh khủng khiếp, ảnh hưởng đến trí tưởng tượng một loại Ma-Cà-Rồng ngày nay. BIN LADEN OSAMA và VLAD III đã trả thù đối phương, bảo vệ Dân tộc mình. Riêng HITLER vì quá khiếp sợ dân Do-Thái như một Dân tộc Bậc thầy thế giới nầy, nên Đức Quốc Xã quyết tâm trừ khữ để được leo lên ngoi vị Độc tôn. Dù vì lý do nào, vẫn không khỏi bị Xã Hội lên án nặng nề qua muôn đời Sử Sách. Nhưng Anh-Mỹ đã ra tay tàn sát hàng tỷ Dân mình và toàn Thế giới, là những tâm hồ Vô Tội, để bảo vệ sự bùng nổ một Xã hội Điên cuồng Dâm loạn!

Trong buổi lễ được tổ chức tại thủ đô Washington, TT. BUSH II nói rằng: “thế giới sẽ không bao giờ biết được tên của tất cả những nạn nhân đã chết trong tay người cộng sản… mọi người có bổn phận tưởng nhớ họ và vinh danh kỹ niệm của hơn 100 triệu người gồm cả đàn ông, đàn bà và trẻ em đã chết dưới chế độ cộng sản trên khắp thế giới… con số chính xác các nạn nhân cộng sản này sẽ không bao giờ biết được. Tổng thống ghi nhận nỗi thống khổ của những người đã chết tại Trung quốc, Bắc Triều tiên, Châu Phi, Đông Âu, Cambodia, Cuba, Đông Đức và những nơi khác trên thế giới dưới chế độ cộng sản…”(VOA online ngày 28-6-2007)

Theo Học gỉả DOUGLAS PIKE, thuộc Phòng Thông tin Hoa-kỳ, trong bản báo cáo hoàn tất vào ngày 01 tháng 02 năm 1970 tại Sài gòn: “Chỉ trong Mậu thân tại Huế, gần 4.800 thường dân đã chết và mất tích “Nếu báo cáo của tôi là một bản án đối với thái độ của người cộng sản, thì thật sự nó là như vậy đấy. Đơn giản vì thái độ ấy đáng bị lên án.” (RFA online ngày 4-2-2008). TT. Nga MEDVEDEV cũng buộc lòng phải cho giải mã những điều được coi là tối mật của STALIN: “Nếu hôm nay nhắm mắt trước tội ác này (Stalin ra lệnh giết hai mươi hai ngàn sĩ quan [binh sĩ] Ba Lan năm 1940) thì trong tương lai những tội ác như vậy có thể lặp lại, muốn hay không, ở dạng này hay dạng khác, ở các nước khác nhau. Vì vậy mặc dù điều này diễn ra tuy gay gắt, những tội ác như vậy là không bao giờ hết thời hiệu. Những kẻ gây ra chúng sẽ phải chịu trách nhiệm bất kể đã mất cách đây bao nhiêu năm.... Không thể tưởng tượng nổi quy mô đàn áp dưới thời Stalin khi nhiều nhóm người bị tàn sát và thậm chí mất cả quyền được chôn cất.” (Đài BBC online ngày 31-10-2009).

Với sự tàn sát 20.000 Sĩ quan, TT. DMITRY MEDVEDEV cùng đã cảm thấy rùng rợn, phẩn nộ và lên án gắt gao như thế, thì hàng tỷ Sinh linh vô tội bị tàn sát "và thậm chí mất cả quyền được chôn cất hiện nay", còn có thể bị đem về làm thực phẩm nuôi heo, thì ai phải chịu trách nhiệm trước Tạo Hóa và loài người đây? TT. xác định: "Những kẻ gây ra chúng sẽ phải chịu trách nhiệm bất kể đã mất cách đây bao nhiêu năm"! Lớp người chủ trương tàn sát thai nhi hàng loạt trên thế giới hiện nay như ELIZABETH II, BILL, BARACK và hàng loạt bọn thủ hạ của họ hãy còn sống và vẫn tiếp tục thúc đẩy chiến dịch tàn sát này, thì Cộng Đồng Thế Giới sẽ áp dụng biện pháp gì đối với họ? Mong sao tình trạng nầy đã không xảy ra, hay chí ít cũng sẽ không còn xảy ra tại  Liên Bang Nga và những Quốc Gia tự xưng mình là Văn Minh, Văn Hóa, Đạo Đức, Nhân Quyền! 

Các chính giới tàn sát đối phương, chí ít, họ cũng có cái lý để biện minh cho hành động dã man, tàn ác của mình. Nhưng  nhân loại không tha loại Ma-Cà-Rồng hiện đại uống máu người vô tội, không hề là Đối thủ, là Kẻ thù của họ đến không biết tanh mùi máu? Không thể chỉ vì lý do dành ăn mà người ta có quyền cho phép cha mẹ giết con, để áp dụng Đạo Luật của Nữ Giáo Chủ ELIZABETH II ban hành đầu tiên trên thế giới Văn minh Ki-Tô-Giáo ngày nay! Nhân danh tình thương và Đạo đức, Nữ Giáo Chủ ELIZABETH II có đủ lẽ để biện minh tội ác nầy không? Cứ để phát triển dục vọng, cuồng đâm, sa đọa để tiếp tục tàn sát con cái của Xã hội đương thời?

Anh Giáo, một Giáo Hội Ki-Tô có trình độ hiểu biết Kinh Thánh Tân và Cựu Ước đến mức diệu kỳ. Từng Tín Hữu Tin Lành, Anh Giáo đã thuộc từng câu số mấy, từng đoạn nào trong trọn bộ hơn 70 quyển Kinh Thánh. chúng tôi dám nói không mấy vị trong hàng Giáo phẩm và Giáo sĩ Công Giáo đã dám đương đầu với họ. Nhưng tiếc rằng họ đã bạo thực, không tiên hóa, nên không cảm thấy được Giáo Lý Ki-Tô-Giáo bị xúc phạm đến thế nào!

Trái ngược với Giáo dân Công giáo, họ rất dốt Kinh Thánh, không thuộc trọn vẹn một đoạn Phúc âm. Nhưng câu nào đoạn nào họ đã nghe được, đọc được đều tiêu hóa thành máu thành huyết, nên họ giữ đạo dù có lơ là, vẫn không mấy người dám liều thân phản Chúa, phản Đạo như một Giáo Chủ Anh Giáo ngày nay.

Chúa GIÊ-SU xuống thế không lập một Giáo Hội vô đạo, đến độ chủ trương tàn sát cả thai nhi. Chúa không khuyến khích một lối sống loạn cuồng dâm dật. Ai đã chủ trương tàn sát giết người, dâm loạn là "Phản bội Chúa Cứu Thế".

Chúng tôi thỉnh cầu Đức Tổng Giám Mục, hàng Giáo Phẩm và Giáo Sĩ Anh Giáo, nếu cảm nhận được Chân lý Đức Tin của Đức KI-TÔ, hãy kiên quyết loại trừ chức vụ Giáo Chủ Tối Cao Anh Giáo của Nữ Hoàng ELIZABETH II một cách triệt để. Bà ta đã mang bộ mặt Giáo Chủ Sa-Tan hơn là Anh Giáo của Đức KI-TÔ. Không một Tôn Giáo nào tự dặt mình dưới một cấp Lãnh Dạo Thế Quyền như một Giáo Chủ để cầu vinh ăn có vô tội vạ như thế cả. Anh Giáo đã có bao nhiêu Vị Tử Vì Đạo để bảo vệ Chân lý Phúc âm? Máu Tử Đạo không dám đổ để bảo vệ một Đức Tin, một Giáo Lý, thì nền tảng Đạo cũng chỉ là lớp người chạy theo ăn có giữa chợ đời không hơn kém.

Văn hào Nga ALEXANDRE SOLJENITSYM đã đòi hỏi: "Khi thấy thằng Cộng Sản nói láo, ta phải đứng lên nói nó nói láo. Nếu không có can đảm nói nó nói láo, ta phải đứng dậy ra đi, không ngồi nghe nó nói láo. Nếu không có can đảm bỏ ra, mà phải ngồi lại nghe, ta sẽ không nói lại những lời nó nói láo với người khác".

Nhân loại đã đủ bằng chứng cụ thể để xác quyết được rằng: "Đừng tin những gì Nữ Đại Giáo Chủ ELIZABETH II nói về Lương Tâm và Đạo Đức, cũng đừng nghe những gì Đang Dân Chủ Hoa-Kỳ nhân danh Nhân quyền, Tự do và Dân chủ. Tất cả đều là hình thức mỵ dân, láo khoét để khống chế Thế giới Loài người. Hãy nhìn thật kỹ Nhân cách cá nhân và những hành động các cấp Lãnh đạo đang làm". Nhà Cầm quyền Hoa-Kỳ buông thả nhục dục hơn loài thú, Tàn ác hơn Quái Vật. Là hiện thân một Quốc Gia tiêu biểu của Đạo đức, Lãnh đạo Khối Nhân Quyền Thế giới là đó!

Giáo lý của Giáo Chủ Anh Giáo cũng là đó! Giáo Hội Anh hãy lật tim trong Lịch sử loài người đã có Vị Lãnh Đạo tinh thần Tôn Giáo nào xưa nay đã ấn ký hoặc chuẩn chấp một Quyết định tàn sát, giết người như Giáo Chủ Tối Cao của Quý Giáo Hội chưa? Đã có một phần tử Đạo Thiên Chúa nảo trong Do-Thái, Hồi Giáo, Công Giáo, Chính Thống, hơn 40.000 Hệ phái Tin Lành trên Thế giới đã có một ai chối bỏ Điều Răn thứ IV của Đức Chúa Trời "Cấm Giết Người" chưa? Còn ELIZABETH II, Giáo Chủ của Quý Ngài đã chống lại Luật Thiên Chúa, thì Giáo Hội nầy là của ai? Của Thiên Chúa hay của Sa-Tan Quỷ Dữ chống Thiên Chúa và Loài người? Nếu Anh Giáo im lặng, cũng đã chẳng phải là một Đạo Mỵ dân Phản tặc, Vô luân không?

Các cấp Lãnh Đạo Anh-Mỹ, kể cả khối Cộng Đồng Chung Âu Châu, hầu hết là người Ki-Tô-Hữu, có nói láo, có lật lọng, có độc ác, có chủ trương tàn sát công khai không? Mỗi Ki-Tô-Hữu hãy tự vấn lương tâm mình và phải biết tự thú trước Đấng Toàn Năng! Chúng tôi chỉ nói bằng một tiếng nói Lương tâm Ki-Tô-Giáo, cách riêng là Lương tâm Công Giáo La-Mã, không thiên ai, không thù ai, không chống ai và không đội ai, chỉ đòi hỏi một Chân lý trong Tình thương và Lòng Bác ái. "Phú-quý bất-năng dâm, bần-tiện bất-năng di, uy-vũ bất-năng khuất, thị chi vị đại trượng-phu". "Không dâm dật vì giàu sang, không biến đổi vì cùng cực, không khuất phục trước cường quyền, đại trượng-phu là ở đó" (MẠNH-TỬ). OBAMA đã trở về nguồn còn hơn các bộ lạc ăn lông ở lỗ thời nguyên sơ. Tiên Tổ OBAMA không loạn dâm, không đồng tính, không chấp nhận Hôn nhân giữa hai người đực hoặc hai người cái, không đảo lộn Thiên nhiên, chà đạp thuần phong mỹ tục, đó là "Đạo Đức Làm Người" của Bộ lạc OBAMA từ trước Thập kỷ 50 của Thế kỷ XXI!

Chúng tôi xin mượn lời Cụ HOÀNG-LẠI-GIANG, một Nhà Văn XHCN kỳ cựu từng bộc bạch trong Kỷ Yếu Hội Nhà văn TP.HCM năm 2005, rằng: “Tôi viết về những gì tôi biết, tôi trải  và không thể im lặng được. Tôi viết vì lẽ phải, vì công lý. Tôi viết để chống lại những bất công, những ngu dốt của những kẻ quyền thế nhưng thoái hóa lại biết đội lốt.....”

Hãy bỏ đi mọi chiêu bài Nhân quyền, Đạo đức, Luân lý, trước Xã hội xô bồ OBAMA ngày nay, Các trò hề đó "không còn Linh" nữa. Là một Giáo chủ, còn cần phải cúi mặt gục đầu sấm hối trước Đấng Tối Cao và trước Cộng Đồng Giáo Hội mà mình nắm giữ Vai trò Lãnh Đạo! Mọi Tôn giáo cần phải loại bỏ những hình nộm Hung Thần Ác Quỷ Hỏa Ngục mang mặt người đội lốt Đạo Đức, đội lốt Nhân Quyền bất cứ từ đâu đến, nhất là loại người mang Mặt nạ Tôn Giáo nhân danh Chân lý, Đạo đức, Nhân Quyền để củng cố chính trị, bành trướng thế lực, khống chế  con người.

Thà Vô thần không tin Tạo Hóa, Thần thánh như người ta thường bêu riếu để tự do sống Duy vật, còn hơn nhân danh Ki-Tô-Giáo đánh phá mọi căn bản Đạo đức Ki-Tô-Giáo. Ai hữu thần và ai vô thần? Cộng sản nếu có, chỉ đánh phá Tín ngưỡng bằng cách trảy lá, chặt cành. Tại Việt Nam, còn có Đại Học, Bệnh Viện, Trường Ốc Nhà nước vẫn vương cao hình bóng Thánh giá, Tượng thờ Công giáo. Tượng Chúa GIÊ-SU, tượng Mẹ Bãi Dâu vần còn ngự trị tại thành phố Vũng Tàu, các trung tâm Hành hương ngày thêm tập nập. Ki-Tô-Giáo Anh-Mỹ hình thức lo vun quén, bón phân, tưới nước, nuôi dưỡng, xua nịnh các Tôn Giáo, nhưng thực chất chỉ mưu đồ bứng tận gốc, trốc tận rễ Luân lý Xã hội và niềm tin Tôn Giáo ra khỏi tâm hồn mọi người! Đã dám xúc phạm Đạo đức Tôn Giáo, ra lênh áp đặt mọi bệnh viện Tôn Giáo phải ngừa phá thai đến mức độ không tưởng.

Âu Mỹ ngày nay tung ra lý luận Đạo đức tuyệt vời, nhưng hành động hoàn toàn tương phản. Sống duy vật hơn súc vật, chà đạp nhân phẩm không kém xã hội gian manh. Đó là Đạo đức của một xã hội Hữu Thần nặng mùi "Dã Thú"!

Nhân loại chưa từng thấy cảnh "Mẹ Ăn Thịt Con" ở loài thú hoang dã rừng xanh trong đó có Gia súc đã được người thuần hóa. Chưa từng có "Hai con heo đực" điên cuồng trong nhục dục như bản chất đồng tính trong huyết quản HILLARY CLINTON OBAMA. Chưa có "Hai con chó cái" thỏa mản nhục dục cách trần trụi như Cụ Bà Nữ Chúa HILLARY CLINTON mơ màng! Tập đoàn OBAMA đã tự biến mình thành "Một Xã Hội Siêu Thú Vật"! Còn khốn nạn hơn mọi loài sinh vật không Linh Hồn Vô Đạo! Nếu loài người bởi Khỉ mà ra, thì Đảng Dân chủ OBAMA còn "Khỉ hơn cả Khỉ"! Phải chăng "Con hơn Cha là Nhà có phúc"?

Đạo Đức, Luân lý, Thuần phong Mỹ tục là nền tảng xây dựng Xã hội loài người, mục tiêu duy nhất mà mọi cấp Lãnh đạo Tinh thần luôn đề cao, truyền giảng, là sự sống còn của Con người theo Đạo đức Tín ngướng các Tôn Giáo. Các Cấp Lãnh Đạo Quốc Gia Chân Chính đều có một phần trách nhiệm trong việc Giáo dục Quần chúng. Bảo vệ nền tảng Đạo Đức, là bảo vệ Lý tưởng Cộng đồng Tôn Giáo giữa tình người với tình người trước Đấng Chí Công. Mỗi Tôn giáo bằng mọi giá phải kiên quyết tẩy chay, phải đương đầu với mọi hình thức Sát nhân và Dâm loạn. Nhà Phật cấm cả Sát sinh và khuyến khích Trường trai Giới dục, cơ hồ ta con im lặng trước nạn tàn sát Thai nhi và khai mở phong trào dâm loàn vô đạo! Tôn giáo câm lặng, là đồng lõa sát nhân. Hồi Giáo, Phật Giáo, Chính Thống Giáo, Do-Thái Giáo cũng đã hơn một lần lên tiếng phản đối các chủ trương vô luân, phi đạo của CLINTON và OBAMA. Các Giáo hội Tin Lành với nhiều buổi hội tháo có quy mô Quốc gia về Thần Học và Giáo Lý Đức Tin Ki-Tô-Giáo, đã không e ngại tỏ thái độ công khai phản đối chủ trương phá thai. Dù chưa có hành động tích cực đủ, nhưng cũng đã hơn một lần tỏ rõ thái độ bất phục tùng trước Thế lực và Thần lực của họ.

Con vật càng to, bộ óc càng bé. Các thớt voi đồ sộ, khổng lồ đến thế vẫn phải bị khống chế dưới chiếc búa tí hon của một chú nài chỉ hơn nửa tạ. To đầu nhưng không đủ óc! Nhân dân Mỹ luôn có trên cửa miệng “GOD BLESS AMERICA” (Xin Chúa chúc lành cho nước Mỹ). AMERICA là Châu-Mỹ cũng có nghĩa là Nước Mỹ. Hơn thế nữa, Tiền Tệ Hoa-Kỳ từ muôn thuở vẫn gắng liền với một tinh thần tuyên xưng Đức Tin “WE TRUST IN GOD” (Chúng con tín thác vào Chúa) để nhắc nhở một niềm tin phó thác hướng về Thiên Chúa mỗi khi họ sử dụng đồng Mỹ Kim! Riêng Quốc dân Anh cũng luôn kêu cầu “GOD SAVE THE QUEEN” (Xin Chúa thương cứu Nữ Hoàng)!

“GOD SAVE THE QUEEN” đã nói lên cái gì? Lời cầu nguyện có tính đặc trưng đó đã có ý nghĩa gì đối với một Nữ "Giáo Chủ Tối Cao Sa-Tan-Giáo", và còn ý nghĩa gì đối với Nhân dân Hoa-Kỳ khi thốt lên “GOD BLESS AMERICA” mỗi khi đất nước gặp tai ương, bất hạnh?

Tại mỗi gia đình trên đất Mỹ, hàng năm người ta còn tổ chức linh đình "Lễ Tạ Ơn" (Thanksgiving)! Tạ ơn Ai, Tạ ơn gì, phải chăng tạ ơn OBAMA đã đạt được nhiều thành quả Đổ Máu Thai Nhi và Dâm loạn Đồng Tính? Để rồi chễm chệ leo lên ngồi trên cả Lá Cờ Hiệp-Chủng-Quốc Hoa-Kỳ! Còn có Thiên Chúa không, còn có Giáo Lý Đức Tin Ki-Tô-Giáo mà OBAMA đã từng tuyên bố mình là Tín Hữu không? Phải chăng đó cũng chỉ là những hình thức mĩa mai, lời châm biếm! Đã biểu hiện sự lọc lừa của một Cộng đồng Tín hữu “Vô Thần Giáo”?

Các Dân tộc Hoa-Kỳ và Anh Giáo tự mình không cảm thấy nhức nhối quá sao? Hai Quốc Gia Văn Minh Siêu Cường của Thế giới Ki-Tô-Giáo, có một trình độ dân trí cao nhất thế giới, lại không hiểu nỗi việc mình làm, lời mình nói, tiếng mình cầu xin và tâm hồn mình tín thác? Khi thở ra những Lời Kinh, Ý Nguyện Tâm linh, lại không cảm nhận có một mùi khó ngưởi, không cảm thấy xấu hổ trước Đức tin của tuyệt đại đa số Cộng Đồng Dân Tộc mình Tôn nhận! Không kém những Đạo Davidian, Đạo Sa-Tan và Đạo Cái Bang vốn là những thứ Đạo phi Đạo, vốn "có học thức" nhưng "phi trí thức"!

Đã thế, Nữ Hoàng Vương quốc Anh, người trước nhất đã nhúng tay vào máu, quyết xé nát Giới Răn Đức Chúa Trời. Có nghĩa không còn tin tưởng và kính sợ ĐCT nữa, cần phải thay bằng lời lời nguyện : "SPHINX SAVE THE QUEEN" (Lạy Nữ Quái Thần xin trợ cứu Nữ Hoàng".

Hoa-Kỳ đã tôn thờ Quái vật, cũng hãy sửa lời cầu “MONSTER BLESS AMERICA” (Xin Quái vật chúc lành cho nước Mỹ). Hãy xé bỏ, cho vào sọt rác đồng Mỹ-kim có in câu “WE TRUST IN GOD”. Hãy thay vào đó "WE TRUST IN OBAMA MONSTER" (Chúng con tín thác vào Quái vật OBAMA), như đã công khai đặt ông ta ngồi chễm chệ trên Quốc Kỳ các Dân tộc mình! Có còn gì nữa để Hoa-Kỳ phải nói thêm không. Nếu Hoa-Kỳ còn Đức tin Ki-Tô-Giáo, hãy loại Quái vật dâm đãng (lascivious) OBAMA ra khỏi Cộng Đồng người Mỹ và Nhân loại dù vẫn còn là một Tổng-Thống. Một con người tuyệt đối đã mất Nhân tính Đạo đức Làm Người.

Vì ý thức bảo vệ Nhân quyền, bảo vệ Luân Lý, bảo vệ Thuần phong Mỹ tục, là Chân lý Đạo đức của mọi Tôn Giáo, của Nhân quyền, Nhân tính, Công Bình Bác Ái được Nhân loại đề cao, là căn bản tạo dựng một trật tự xã hội có đầy đủ theo Cựu Ước, một Bộ Cổ sử Vĩ đại, có truyền thống duy nhất được toàn thể loài người đón nhận, không chỉ có Công Giáo mới xuất phát từ niềm tin Thiên Chúa. Tạo Hóa cũng không chỉ có mỗi Công Giáo tôn thờ, nhưng của tuyệt dại đa số các Tôn Giáo đều hướng tới, căn bản từ Do-Thái Giáo, trong đó còn có Chính Thống, Tin Lành, Anh Giáo và cả tỷ người Hổi Giáo, họ vẫn đang có mặt và đầy quyền lực trên đất nước Mỹ, Anh và Thế giới, không kém gì hơn Công Giáo! Tất cả hãy có một tiếng nói chung với "ELZABETH SPHINX, CLINTON, HILLARY & OBAMA MONSTERS!"

Ta hãy cùng thỉnh cầu Ác Thần ELZABETH II hãy trả cho Thiên Chúa cái gì của Thiên Chúa và trả cho Sa-Tan những gì thuộc về nó. Các Công Đồng Dân Chúa bao giờ cũng dang rộng vòng tay, luôn âu yếm đón nhận những đứa con phản bội hoang đàng lạc lối biết trở về vào bất cứ lúc nào. 

Ngược lại, xin hãy nghe cho rõ chính miệng Đấng Tạo Hóa đã phán với mỗi người Thiên Chúa Giáo chúng ta đây, mà Tín hữu Anh Giáo đã thuộc lòng hơn ai hết:

"Thôi đừng đem Lễ vật vô ích đến nữa. Ta ghê tởm khói hương ; Ta không chịu nổi ngày đầu tháng, ngày Sa-bát, ngày đại hội. Ta không chịu nổi những người cứ phạm tội ác rồi lại cứ lễ tế linh đình. Ta chán ghét những ngày đầu tháng, những ngày đại lễ của các ngươi. Những thứ đó đã trở thành khổ nạn cho Ta, Ta đã ngấy lắm rồi không chịu nỗi. Khi các ngưôi dang tay, dù có gia tăng cầu nguyện, Ta sẽ bịt mắt không nhìn, có đọc kinh cho nhiều, Ta cũng chẳng thèm nghe! Vì tay các ngươi vấy đầy những máu! Hãy rửa cho sạch, tẩy cho hết, và hãy vứt bỏ tội ác của các ngươi cho khỏi vướng mắt Ta, hãy chấm dứt, đừng làm những điều gian ác nữa. Hãy tập làm điều thiện, tìm kiếm lẽ công bình. sửa phạt người áp bức, xử công bình với cô nhi, biện hộ cho quả phụ. Nếu các ngươi sẵn sàng vâng nghe, phúc lành trong xứ, các ngươi sẽ hưởng. Nếu các ngươi khước từ và bướng bỉnh, gươm giáo sẽ làm cỏ các ngươi. (Ysa. I, 13-17 + 19-20).

Đã là tín hữu Ki-Tô-Giáo, nói chung là Đạo Thiên Chúa, cách riêng là các Giáo hội Ki-Tô Hoa-Kỳ, Nữ Giáo Chủ Tối Cao Anh Giáo, Nữ Hoàng ELIZABETH II, hơn ai hết phải thuộc nhằm lòng Đoạn X, các câu 5-7, 10-19, Tiên Tri I-SA-I-A đã viết trong Kinh Thánh để hiểu thấu đáo Thiên Chúa đã nói gì và đang nói gì, có phải cũng là lời cảnh báo Hoa-Kỳ và Vương Quốc Anh, có lẽ Khối Ki-Tô-Giáo trong Cộng Đồng Chung Âu-Châu cũng cần phải quay đầu, loại bỏ tính vô nhân đạo của Nữ Hoàng Anh và cuộc sống sa đọa của Đảng Dân Chủ Hoa-Kỳ để tự cứu lấy Đất nước, Gia đình, Bản thân và cả Linh hồn mình. Và đây:

Hạch tội Ách-Xy-Ri-A
(Arrogant Assyria Also Judged)

"Khốn thay Ách-Xy-Ri-A, ngọn roi Ta dùng trong cơn thịnh nộ, trận lôi đình của Ta là cây gậy trong tay nó! (Ah, Assyria, the rod of my anger the club in their hands is my fury!) Ta sai nó đến với một dân chọc giận Ta, để tha hồ cướp bóc, tha hồ tước đoạt, để giày đạp dân ấy như bùn đất ngoài đường. (Against a godless nation I send him, and against the people of my wrath I command him, to take spoil and seize plunder, and to tread them down like the mire of the streets). Nhưng nó lại chẳng hiểu như thế, và lòng chẳng nghĩ như vậy. Vì nó chỉ để tâm diệt trừ và loại bỏ thật nhiều dân tộc. (But this is not what he intends, nor does he have this in mind; but it is in his heart to destroy, and to cut off nations not a few). Như tay ta đã nắm gọn những vương quốc của tà thần, - tượng thần của chúng còn nhiều hơn ở Giê-ru-sa-lem và Sa-ma-ri, 11- như ta đã xử với Sa-ma-ri và các tà thần của nó, há ta lại chẳng xử như vậyvới Giê-ru-sa-lem và các thần của nó sao? (As my hand has reached to the kingdoms of the idols whose images were greater than those of Jerusalem and Samaria, shall I not do to Jerusalem and her idolswhat I have done to Samaria and her images?) Nhưng đến khi Thiên Chúa đã hoàn thành mọi việc Người làm trên núi Xi-on và tại Giê-ru-sa-lem, Người sẽ trừng phạt hậu quả lòng tự đại của vua Ách-Xy-Ri-A và con mắt kiêu căng ngạo nghễ của nó. (When the Lord has finished all his work on Mount Zion and on Jerusalem, He will punish the arrogant boasting of the king of Assyria and his haughty pride). Vì nó đã nói: "Nhờ sức mạnh tay ta, ta đã hành động, và nhờ sự khôn ngoan của ta nữa, vì ta thông minh. Ta đã xóa bỏ ranh giới các dân tộc và chiến đoạt những kho tàng của chúng. Như một đấng anh hùng, ta đã khuất phục dân cư. Tay ta đã chộp lấy của cải chư dân như chộp một tổ chim; như người ta lượm trứng rơi, ta đây đã lượm cả mặt đất mà chẳng ai vẫy cánh, há mỏ, kêu chim chíp".  (For he says: "By the strength of my hand I have done it, and by my wisdom, for I have understanding; I have removed the boundaries of peoples, and have plundered their treasures; like a bull I have brought down those who sat on thrones). My hand has found, like a nest, the wealth of the peoples; and as one gathers eggs that have been forsaken, so I have gathered all the earth; and there was none that moved a wing, or opened its mouth, or chirped"). Cái rìu lại lên mặt với kẻ cầm rìu mà chặt, hay cái cưa tự đại với người kéo cưa sao? Như thể ngọn roi kéo được kẻ giơ nó lên, cây gậy nhấc được kẻ không phải là gỗ vậy! (Shall the axe vaunt itself over the one who wields it, or the saw magnify itself against the one who handles it? As if a rod should raise the one who lifts it up, or as if a staff should lift the one who is not wood!) Bởi thế, Đấng Tối Cao là Thiên Chúa các đạo binh sẽ làm cho bọn người lực lưỡng của nó sẽ phải hao mòn tàn tạ; từ dưới cảnh vinh quan của nó, một đám cháy sẽ tiêu diệt nó, bốc lên như ngọn lửa hỏa hào. (Therefore the Sovereign, the Lord of hosts, will send wasting sickness among his stout warriors, and under his glory a burning will be kindled, like the burning of fire).  Ánh sáng của Ít-ra-en sẽ trở thành ánh lửa, một ngọn lửa là Thần Thánh của nó, sẽ thiêu đốt và ngấu nghiến mọi bụi rậm và gai góc của nó trong khoảnh khắc. (The light of Israel will become a fire, and his Holy One a flame; and it will burn and devour his thorns and briers in one day). Khu rừng Vinh quang và phần đất đầy hoa trái của  nó, Chúa  sẽ tận diệt từ ngọn tới gốc, nó sẽ như một con bệnh hao mòn. (The glory of his forest and his fruitful land  the Lord will destroy, both soul and body, and it will be as when an invalid wastes away). Cây sót lại trong rừng của nó sẽ chẳng còn bao nhiêu,một đứa trẻ cũng kiểm kê được". (The remnant of the trees of his forest will be so few that a child can write them down".ISAIAH X : 5-7, 10-19).

Xuyên qua Lịch sử, xưa nay đã có nhiều Đế quốc hầu như thống trị cả địa cầu. Hy-Lặp, La-Mã, Ba-Bi-Lon......, đến Tây Ban Nha, Bổ-Đào-Nha. Gần đây nhất là Vương Quốc Đại Anh cũng một thời "Mặt trời không bao giờ khuất bóng", cũng chỉ còn lại một vạch ngắn mỏng giữa Đại dương, Liên-Xô vẫn không kém, rồi cũng phải nhường chỗ cho Hoa-Kỳ thống trị! 

Từ xa xưa, Ách-Xy-Ri-A (Assyria) bé nhỏ, cũng đã từng là một siêu cường trong hơn 3 thế kỷ. Đã từng lật đổ triều đại 25 của Ai Cập, chinh phục luôn cả Babylon, Elam, Urartu, Armenia, Media, Ba Tư, Mannea, Gutium, Phoenicia, Canaan, Aramea (Syria), Arabia, Israel, Judah, Edom, Moab, Samarra, Cilicia, Cyprus, Chaldea, Nabatea, Commagene, Dilmun và người Hurrian, Sutu và Tân-Hittite, đánh đuổi người Ethiopia và người Nubia khỏi Ai Cập, đánh bại người Cimmeria và Scythia và đòi hỏi cống nạp từ Phrygia, Magan và Punt. Ách-Xy-Ri-A thời bấy giờ, còn đáng nễ mặt hơn Hoa-Kỳ hiện nay. Dù có đôi lúc lộng hành nhưng vẫn còn chút ít e dè với Khối Đồng Minh Thế giới.

Thế đó, nhưng sau khi sụp đỗ, khoảng năm 612 - 605 TCN, Ách-Xy-Ri-A chỉ tồn tại như một tỉnh và một đơn vị chính trị dưới sự cai trị của người Babylon, Medes, Achaemenid, Seleucid, Parthia, La-Mã và đế quốc Sassanid cho đến tận cuộc xâm lược và chinh phục Lưỡng Hà của người Hồi giáo Ả Rập vào giữa Thế kỷ VII Công nguyên. Cuối cùng Ách-Xy-Ri-A hầu như đã bị xóa bản đồ trên thế giới. (Phỏng theo Wikipedia).

Tạo Hóa đang đòi nhân loại phải trả món nợ máu Thai nhi đã chảy thành sông thành biển trên khắp toàn cầu. Giáo Chủ EIZABETH II đến CLINTON và OBAMA đang tắm mình trong biển máu đó, đã tạo thành một Xã hội Hung thần Ác quỷ, còn khiếp đãm hơn bộ mặt "Quỷ Nhập Tràng" (incarnate fiend), hoặc Khủng Long tái thế! Quyền lực và Tham vọng Chính trị đã áp đảo lương tri họ như một câu kinh nhật tụng gối đầu giường: “Nhân đạo là tự sát, tàn ác mới huy hoàng”!

Chương Trình Phát Thanh "Vui Mừng và Hy Vọng", đã từng có quá nhiều ray rứt. Trong Bài ra mắt tại San Bernadino Thứ Ba, 15/1/2002, CAO-TẤN-TĨNH cũng đã bộc lộ cho mọi thành phần thính giả qua Đài Tiếng Nói Việt-Nam Hải Ngoại ngày 20/1/2002:

"Nhìn vào thế giới vừa mở màn cho một tân thiên niên kỷ thứ ba hôm nay, chúng ta thấy gì? Nếu không phải là một thế giới hết sức văn minh về vật chất, song lại là một thế giới văn minh chứa đầy những bất ổn nơi sinh hoạt xã hội, khiến cho tâm thần con người lúc nào cũng sống trong lo âu sợ hãi! Đến nỗi, con người lo sợ bị hủy diệt bởi chính những gì do bàn tay mình tạo nên, điển hình nhất là bom hạch nhân, thuốc á phiện, thuốc ngừa thai, luật phá thai, luật dùng súng, luật trợ tử v.v. Thậm chí con người càng ngày càng đâm ra sợ hãi nhau hơn nữa và nghi kỵ nhau hơn nữa, nhất là từ sau biến cố tấn công khủng bố 911 tại ngay trung tâm của một đệ nhất siêu cường quốc Hoa Kỳ.

"Tại sao văn minh về khoa học và kỹ thuật siêu đẳng đang tiến lên đến tuyệt đỉnh ngày nay, một thứ văn minh mang lại cho con người đầy những tiện nghi về vật chất chưa bao giờ có, chẳng những nó không làm cho con người thêm hạnh phúc, trái lại, nó lại càng làm cho bản thân con người trở nên lạc loài hơn bao giờ hết, từ đó, nó cũng làm cho cả đại gia đình nhân loại tan nát hơn bao giờ hết như thế?

"Thật vậy, nếu những phát minh về khoa học và kỹ thuật ngày nay cho thấy mức độ vượt bực nơi văn minh vật chất của con người tân tiến thế nào, thì những ý thức về nhân bản và các hoạt động tranh đấu cho nhân quyền ngày nay cũng cho thấy tâm linh của con người đã hết sức trưởng thành .......... không còn ở trong thời hồng hoang “ăn lông ở lỗ” nữa, mà là thời nhà lầu xe hơi, tivi tủ lạnh, điện thoại điện toán, phi cơ phản lực. Con người đã không còn ở trong thời đa thê, cũng là thời “cha mẹ đặt đâu con ngồi đó” nữa, thời coi phụ nữ như đầy tớ hay chỉ là hạng người thứ yếu trong xã hội, mà là thời “nhất phu nhất phụ”, thời “tự do luyến ái”. Con người cũng không còn ở trong thời quân chủ chuyên chế, vua là thiên tử, cầm vận mệnh chúng dân trong tay nữa, mà là thời cộng hòa dân chủ ....

"Thế nhưng, oái oăm thay, chính lúc con người nhận thức được chính mình như thế, thì chính là lúc họ ban hành những đạo luật về việc tôn trọng nhân quyền, điển hình nhất là Bản Tuyên Ngôn Nhân Quyền được Tổ Chức Liên Hiệp Quốc công bố năm 1948, tức sau hai trận Thế Chiến I và II thuộc tiến bán thế kỷ 20, thì lại là lúc con người bắt đầu tỏ ra đối chọi nhau nhất, đố kỵ nhau nhất, đàn áp nhau nhất và sát hại nhau nhất. Người ta đã không đối chọi nhau là gì? - Giữa chủ nghĩa Cộng Sản và đường lối tôn giáo, giữa trào lưu Pro-Choice, phò quyền tự quyết, và Pro-Life, phò quyền sự sống? ................... Giữa các chủng tộc với nhau trong cùng một quốc gia ở Đông Âu sau khi Chiến Tranh Lạnh hạ màn? Người ta đã không đàn áp nhau là gì? – Giữa nước tân tiến với nước chậm tiến, hay giữa nước tân tiến với nước đang tiến! Người ta cũng đã không sát hại nhau là gì? - Giữa thai mẫu và thai nhi, giữa thày thuốc chữa trị và ..............v.v.

"Nếu chính lúc con người càng trở nên văn minh chẳng những về vật chất mà còn cả về nhân bản như thế lại là lúc con người càng trở nên lạc loài và băng hoại, thì phải chăng văn minh vật chất tự nó là những gì không tốt, hay ít nhất nó cũng là những gì hoàn toàn gây bất lợi cho con người? Bởi thế, phải chăng con người cần phải trở về nguồn, ................ như đang sống ở một thiên đường trần thế, chứ không phải một thứ “thiên đường treo” của thời tân tiến ngày nay?

"Thật ra, nếu văn minh ngày nay, cả về phương diện vật chất lẫn nhân bản, là dấu chứng tỏ nhân loại chúng ta đã thực sự trưởng thành về tâm lý và phát triển về thể lý, thì văn minh là một tiến trình cần phải có để chứng tỏ con người quả là một loài “linh ư vạn vật”, loài làm chủ trái đất. Và như thế văn minh tự nó chắc chắn phải mang lại phúc lợi đích thực cho con người. Ở chỗ, chẳng những nó làm cho bản thân con người được toàn diện thăng tiến, mà còn làm cho cả xã hội loài người được trở thành một đại gia đình nhân loại, mọi người biết yêu thương nhau như bản thân mình, sống với nhau hết sức thuận hòa đầm ấm trongVui Mừng và Hy Vọng............. cho tới giây phút cuối cùng của cuộc đời, lúc nào cũng sống trong hy vọng!

Hy vọng quả thực là và chính là lẽ sống của con người chúng ta vậy.... hy vọng chính là lẽ sống của con người và cho con người, chẳng những để họ sống trên đời và còn là hơi thở cuối cùng đưa họ đi vào vĩnh cửu nữa..... con người cũng chỉ thoi thóp sống hay chán chường sống, thậm chí đi đến chỗ tự hủy diệt sự sống của mình, về khía cạnh tâm lý hay thể lý, cũng chỉ vì họ đã bị cạn kiệt hy vọng, hết hy vọng, hay tuyệt vọng. Nếu còn một tia hy vọng, tức còn thấy được mập mờ ánh sáng cuối đường hầm, họ đã không chôn vùi sự sống dưới ngôi mồ vô vọng như vậy...........

"Thế nhưng, phũ phàng thay, thực tế cho thấy, có những lúc chính hy vọng lại chất chứa đầy những thất vọng. Chúng ta đã chẳng nghe có những trường hợp của người Việt hải ngoại chúng ta hay sao, khi đã vào được “thiên đường Mỹ quốc” rồi, một thiên đường đã làm họ liều chết trên biển cả để tìm kiếm cho bằng được, cuối cùng, đã hoàn toàn thất vọng, muốn trở về lại Việt Nam, vì họ đã chứng kiến thấy những chướng tai gai mắt, thậm chí đã bị tan nát gia đình ngay tại chính thiên đường trần gian này?

"Bởi thế, vấn đề ở đây không phải chỉ cần hy vọng là sẽ vui mừng, chỉ cần hy vọng là sẽ vui sống, song là ở chỗ hy vọng những gì! Nếu chất dầu không tinh khiết, thì ngọn lửa nơi cây đuốc sẽ chỉ le lói tỏa ra với đầy những làn khói khét lẹt đen ngòm, và có thể bị vụt tắt bất cứ lúc nào, chất dầu hy vọng của chúng ta cũng vậy, nếu không chính đáng, không siêu việt, ngọn lửa niềm vui của chúng ta cũng chỉ là một ngọn lửa vui mừng thoi thóp phập phồng vậy thôi, một ngọn lửa vui mừng tỏa ra đầy những làn khói chua chát đắng cay, và cuối cùng bị vụt tắt với những chán chường thất vọng.

"Như thế, để bắt đầu thắp lên ngọn lửa vui mừng, chúng ta cần phải có dầu hy vọng, và nếu dầu hy vọng này là nguyên chất, chắc chắn nó sẽ trở thành một động lực mãnh liệt, thành đôi cánh đại bàng giúp chúng ta bay cao,...... nếu không đạt được, chúng ta thực sự đã đánh mất bản thân mình, đã hoàn toàn không tìm thấy ý nghĩa của cuộc đời con người sống trên trần gian, tức đã không sống trọn Ơn Gọi Làm Người của mình vậy! Bởi thế, để bắt đầu thắp lên ngọn lửa vui mừng cho cuộc đời của mình, chúng ta hãy tẩm con người của chúng ta bằng một thứ dầu nguyên chất.

Một khi chúng ta ý thức được Ơn Gọi Làm Người của mình, không phải bằng một kiến thức suông, mà là bằng một niềm xác tín sống động và bất biến về Thực Tại Làm Người: - con người là ai? - từ đâu mà đến? - sống để làm gì? - chết rồi ra sao? v.v. chắc chắn, niềm xác tín nhân bản chân chính này sẽ mang lại cho từng người chúng ta, cũng như cho mọi người chúng ta, Vui Mừng và Hy Vọng, nhờ đó, chúng ta sẽ vỗ cánh bay cao trên bầu trời “Hạnh Phúc Là Viên Mãn Yêu Thương” của một “Đời Thêng Thang Sống”. (Xin mời qúi vị theo dõi qua www.tinmung susong.org).

Thứ "Dầu Nguyên Chất" đó không có trong bộ mặt Văn Minh Anh-Mỹ ngày nay, một nền Văn Minh đánh mất căn bản Văn Hóa Đạo Đức. Nói cách khác là "Nền Văn Minh của Sự Chết" tức là "Nền Văn  Minh Vô Văn Hóa", một nền Văn Minh chỉ hướng đến Hưỡng thụ và Dục vọng, Duy súc vật, không còn căn bản Luân lý Đạo Đức, Tình người. Chủ trương đối nghịch tự nhiên và thuần phong mỹ tục (Hôn nhân Đồng tính), loại bỏ nền Văn Minh Ki-Tô-Giáo, một nền Văn Minh được phát triển trên căn bản Văn-Hóa Đạo Đức, đã đưa con người lên đến đỉnh cao Văn Minh có đầy đủ bản chất của Đạo Làm Người, có Nhân tính và Nhân cách, bảo vệ Tự do, Nhân Quyền trên nền tảng Công bình và Bác Ái xuyên suốt một chiều dài Lịch sử với 2000 năm xây dựng. Đã từng được gọi là nền "Văn Minh Âu-Châu" xuất phát từ La-Mã, lan rộng khắp nước Ý, đến Pháp, Anh, Tây, Bồ, Đức, Nga vv và vv.........

Nhưng cả Âu-châu ngày nay, vẫn cúi đầu chạy theo Nền Văn Minh Dâm Tính Hoa-Kỳ, chà đạp ảnh hưởng nền Văn Minh truyền thống Âu-Châu trên thế giới đương đại của chính mình mà họ không hay biết.

Hoa-Kỳ đã chắc sẽ không bị triệt tiêu bằng chính những loại vũ khí do bàn tay mình sáng tạo? Để tự vệ ư? Để khống chế nhân loại ư? Liệu Chiến tranh Nguyên Tử, Vi Trùng, Sinh Học đã không đi dần đến giai đoạn cuối? Chúng sẽ chẳng tập trung đổ ập trên đất nước Mỹ trong nay mai, trước khi Hoa-Kỳ hành động? Chưa nói đến những hiện tượng thiên nhiên ngày thêm nặng nề khủng khiếp trên khắp hoàn cầu, cũng từng ập đổ ngay trên đầu nước Mỹ, như là một thách thức với sức mạnh Hoa-Kỳ. Ai cấm Động đất không được xảy ra tại các hầm chứa Nguyên tử, như đã có tại nhà máy điện Hạt nhân ở Nhật?

Một đất nước Đại siêu, có thừa khả năng bắn Sao Chổi "bay lệch ra ngoài đường Quỷ đạo" để bảo vệ Trái đất được an toàn, thì Sóng thần, động đất không thể xảy ra! Hoa Kỳ đang đấu sức với Bảo táp, Sóng thần, Động đất cho dân mình khỏi chết. Nguyên tử có nổ, Chính phủ Hoa Kỳ cũng thừa sức hốt đổ qua nước khác, cho dân mình được sống vô tư!

BILL - BARACK đã "Đoạt Quyền Tạo Hóa", nên cắt các mạch nước ngầm, sa mạc hóa địa cầu, tạo động đất, sóng thần, giông tố, bảo lửa, biến đổi khí hậu, ánh sáng, tiêu diệt tài nguyên, nguồn sống. Phải chăng là hành động "cấm vận" của OBAMA, vì Thế giới không tích cực tuần hành chính sách Mỹ, không phá thai bằng sạch, không toàn cầu hóa Hôn nhân Đồng tính, không loại bỏ chế độ gia đình lưỡng tính, không tiêu diệt kịp hàng tỷ sinh linh cho nhân loại được giảm bớt miệng ăn? Đợi một khi Nhân loại đã tùng phục cúi đầu, Công kỹ nghệ Khoa Học Mỹ sẽ biến đất đá phân bùn thành lương thực dồi dào cho Nhân loại. Người dương thế mặc sức thừa hưỡng vô tư, không cần phải mưa nắng điều hòa, được mùa thu hoạch, như Hoa-Kỳ đã có chương trình "bắn lệch Sao Chổi" bay ra khỏi Quỷ đạo, cho đi chơi chổ khác! OBAMA đã đáng được cả thế giới tôn thờ, không riêng mỗi Đảng Dân Chủ đã in hình Ông lên Mẫu Cờ Nước Mỹ!

Vâng, mùa bầu cử Hoa-Kỳ hiện nay Đảng OBAMA đã có những lối vận động tranh cử, mua phiếu cử tri đến bất ngờ là thế! Không loại trừ cả hành động chà đạp Quốc kỳ, đánh mất thể thống Quốc gia đa chủng tộc có danh xưng "Hiệp-Chủng-Quốc Hoa-Kỳ", đôn đội một con người lên hàng Chúa tể! Một Siêu Cường đa Chủng tộc có Dân Trí cao bậc nhất Hành tinh!

Tưởng chừng như là huyền thoại khó tin, nhưng đã có thật, từng xảy ra tại một đất nước Đại Văn minh, Đại Siêu cường, Đại Uy lực có một Dân trí cao như Hoa-Kỳ, là đó!

Đến đây, chúng tôi xin Hội Đồng Bảo An Liên-Hiệp ghi nhận rằng: Bảo vệ Nhân Quyền, gồm Quyền Sống, Quyền Tự Do, Quyền Dân Chủ, là trách nhiện và quyền hạn duy nhất của Tổ Chức Quốc Tế nầy. Nếu LHQ là một Tổ chức có đủ Quyền lực bảo vệ Đạo đức và Nhân quyền như đã minh định trên các Công Ước Quốc Tế, thì LHQ cần phải có thái độ dứt khoát với những vi phạm Nhân Quyền trắng trợn của Mỹ hiện nay. Các Quốc gia trong LHQ và các Tôn Giáo Thế giới cùng liên kết lại, kiên quyết bảo vệ quyền Tự do Dân chủ cho mọi Quốc gia, không để Hoa-Kỳ tùy nghi khống chế LHQ như xưa nay vốn có. Cơ Quan Quốc Tế nầy, cần loại bỏ "Quyền Phủ Quyết" của một số nước Siêu cường, đặc biệt là của Mỹ để thể hiện tinh thần Dân chủ trong Cộng Đồng Nhân Loại, hoặc Liên Hiệp Quốc tự giải tán, không tiếp tục cam chịu làm bức bình phong tự biến mình làm tay sai, con tốt thí  cho Mỹ lạm dụng Lý tưởng Đạo Đức để khống chế Loài người đến mức vô luân bại lý. Cộng đồng Nhân loại đang nhìn về Quý Ngài và tự Quý Ngài hãy đánh giá lấy Tư cách Quốc Tế của mình!

Các cấp Lãnh Đạo Tôn Giáo không có quyền im lặng, "Im Lặng là Đồng Lõa Với Tội Phạm", là khạc nhỗ ngay vào Giáo Thuyết Đạo Đức Quý Ngài đang rêu rao truyền giảng cho muôn phương các nước! "IM LẶNG LÀ MỘT CÂU TRẢ LỜI CỤ THỂ VỀ NIỀM TIN VÀ Ý THỨC TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC CẤP LÁNH ĐẠO TÔN GIÁO GIỮA LOÀI NGƯỜI!"

3). Thấy người hãy nghĩ đến ta :

"Chúa ơi, khoan gọi con về!" là lời cầu xin chân thành của TT. HUGO CHAVEZ. Nhiều nguồn tin cho biết thì một diễn biến bất ngờ đã gây sửng sốt cho toàn thể đồng bào cả nước, đặc biệt là Hội Đồng Giám Mục (HĐGM) Venezuela. Đài truyền hình quốc gia, cơ quan thông tấn chính thức của Nhà nước, đã cho truyền đi thánh lễ Tiệc Ly ngày thứ Năm Tuần Thánh 5.4.2012 vừa qua tại một nhà thờ ở Barinas, đã chứng minh điều đó.

Cả thế giới đều không còn lạ gì, khi mới nhậm chức Lãnh Đạo toàn dân, TT. CHAVEZ và Hội Ðồng Giám Mục (HĐGM) Venezuela đã từng có mối quan hệ rất mật thiết. Tổng Thống luôn tuyên bố mình là người Công Giáo, có chủ trương cải cách xã hội và kiên quyết không chấp nhận phá thai.

Tuy nhiên, mối giao hảo bị suy giãm dần, khi hàng Giáo Phẫm Công Giáo chống lại bản Dự thảo Hiến pháp dành quá nhiều quyền cho Tổng Thống để Ông tùy tiện đưa đất nước vào con đường nguy hiễm theo đường lối của mình.

TT. CHAVEZ đã nghi ngờ, luôn cho rằng Hàng Giám Mục Venezuela đang dự trù tạo ra một cuộc đảo chính. Ông thường đáp lại các chỉ trích của Hàng Giám Mục Venezuela một cách rất không tương xứng và thiếu lễ độ.

Rõ nét nhất, hôm 17/7/2005, TT. HUGO CHAVEZ đã đùng đùng nổi giận, sau khi nhật báo El Universal tại Venezuela đăng bài phỏng vấn Đức Hồng Y (ĐHY) ROSALIO CASTILLO LARA. TT. CHAVEZ liền lên đài Phát thanh và Truyền hình mắng chửi ĐHY CASTILLO LARA là "kẻ cướp", "vô luân". Ông bảo HY ROSALIO CASTILLO LARA có "con quỷ bên trong". Với thái độ và ngôn từ chưa dám có từ cửa miệng của TT. OBAMA với HGM Hoa-Kỳ.  BILL của Ông cũng đã từng bị Vatican lên án, nhưng vẫn đã cùng Phu nhân đích thân đến tại La-Mã tiễn đưa Đức GIOAN PHAO-LÔ II đến nơi an nghĩ cuối cùng, mặc dù đã là cựu TT. Mỹ. 

Thực ra, trong bài phỏng vấn, ĐHY chỉ đưa ra một nhận định đã được HĐGM Venezuela lên tiếng nhiều lần. ĐHY nói rằng, xã hội Venezuela hiện nay đang trải qua một nền Dân Chủ "phù phiếm". Nguyên văn: "Tôi xác tín rằng, đang có một chế độ độc tài ngự trị tại đây. Tôi đang đề cập đến tính chuyên chế và việc thực thi các quyền hành tùy tiện đã được thu tóm trong tay một cá nhân".

Không phi chỉ có mỗi ĐHY LARA, HĐGM Venezuela cũng đã kêu gọi toàn dân, đừng để cho hệ thống Tư pháp nước này "Áp Đặt Quyền Hạn Bất Chính Lên Sự Trừng Phạt Đối Với Những Người Đối Lập". Bản tuyên bố cũng cảnh cáo Quốc hội đang thông qua những luật lệ, mà không lưu ý gì đến các kết quả điều tra dư luận. Bản tuyên bố có những lời lẽ mạnh mẽ: "Đang có những kẻ mưu toan giải quyết các dị biệt bằng cách đàn áp và bằng việc áp đặt quyền lực tùy tiện hay bằng các lực lượng vũ trang".

Trong cuộc phỏng vấn của Báo El Tiempo hôm 31/7/2005, ĐHY LARA còn mạnh mẽ tố cáo chế độ HUGO CHAVEZ giam cầm trái phép hơn 100 chính trị gia đối lập và tra tấn một số người trong họ. Điều mỉa mai là CHAVEZ luôn nhấn mạnh rằng, chế độ của Ông là một Chế độ Dân chủ "gấp triệu lần dân chủ" ở các nước khác, và đã được đông đảo dân chúng ủng hộ. (!)

Đức Tổng Giám Mục (Tgm) ROBERTO LUCKERT LEON, tổng giáo phận Coro đã nhiều lần tố cáo đài truyền hình quốc gia Venezuela chỉ được dành riêng để đánh bóng tên tuổi HUGO CHAVEZ, tô điểm các chủ trương vô luân và để mắng nhiếc Hàng Giáo Phẩm Công Giáo nước này.

Đã thế, thì vấn đề cho phát hình một Thánh lễ tại Venezuela đã là một điều "không tưởng", xưa nay chưa từng có dưới quyền Lãnh đạo của TT. HUGO CHAVEZ! Nhưng Đồng bào cả nước lại càng bỡ ngỡ và lấy làm lạ hơn nữa khi thấy trên sóng đài truyền hình, TT. HUGO CHAVEZ đã khóc lóc cách công khai xin Chúa tha tội. Mọi người dân đều mũi lòng và xem đó là một trong những "Phép Lạ Cả Thể" đã xuát hiện trên trần thế.

Tổng thống HUGO CHAVEZ đã mắc phải bệnh ung thư đến giai đoạn chót. Khi ĐTC. BIỂN-ĐỨC XVI sang thăm Cuba từ 26 đến 28/3/2012, TT. HUGO CHAVEZ cũng đã có mặt tại Cuba sau đó 2 ngày (Thứ Bẩy 24/3) để xạ trị, ông cũng đã thông qua Hàng Giáo Phẩm Cuba, bày tỏ ý muốn được yết kiến Đức Giáo Hoàng. Tuy nhiên, do thời khóa biểu trong lịch trình của Đức Thánh Cha quá dày đặt, không cho phép ĐTC có thể thay đổi được, dù chỉ một thời gian ngắn nhất cho một cuộc hội đàm, nên ý nguyện của TT. HUGO CHAVEZ bất thành. Sau đó Ông đã rời Cuba về lại Venezuela trước ngày Thứ Năm Tuần Thánh năm nay.

Người ta càng sửng sốt hơn nữa, khi thấy Tổng Thống còn mang cả xâu chuỗi Mân-Côi trên ngực, hơn cả một người "Công Giáo Ngoan Đạo", và khóc ngay trước mặt các Linh mục đồng tế và anh chị em giáo dân hiện diện trong Thánh Lễ Thứ Năm Tuần Thánh nầy. Tờ The Wall Street Journal tường thuật rằng, đứng trên bục giảng quay mặt xuống anh chị em giáo dân, TT. HUGO CHAVEZ vừa khóc cách thảm thiết và cầu xin rằng:

"Lạy Chúa, xin cho con cuộc sống, thậm chí là một cuộc sống bị thiêu đốt, hoặc đau đớn đi nữa cũng không quan trọng.... Lạy Chúa Kitô, xin cứ trao cho con mão gai của Ngài... đưa nó cho con, con sẽ đội lên dù chảy máu... Xin cho con Thánh giá của Chúa, một trăm Thánh giá đi nữa con cũng chịu vác, nhưng xin cho con được sống, bởi vì còn có nhiều thứ con chưa làm xong... Đừng bắt con đi bây giờ!"

Qua ngày thứ Sáu Tuần Thánh, HUGO CHAVEZ đã quay lại Havana để được xạ trị lần thứ ba. (Phỏng theo The Wall Street Journal, Bài viết của Tg. ĐẶNG-TỰ-DO).

Người ta đã đặt câu hỏi, với một kẻ đã bị con bệnh trầm kha và vô vọng, thậm chí đã đến giai đoạn "Xạ trị", đang hành hạ từng ngày như vậy, còn đau đớn hơn cái chết nhiều lần, thì tại sao TT. HUGO CHAVEZ lại còn muốn sống cách tha thiết đến như vậy, mà không hề xin cho được khỏi bệnh? Đó mới là điều lạ!

TT. HUGO CHAVEZ còn ham muốn được tiếp tục hưởng thụ của ngon vật lạ và nuối tiếc giường êm gái đẹp ư? Tất cả của nợ đó đối với một con bệnh mà sự đau đớn đang hành hạ từng giờ trong Ông, chắc chắn không còn ham muốn gì những thứ OBAMA, HILLARY đam mê nữa. Không một món ăn nào còn hợp khẩu vị để Ông ta cảm thấy "Khoái khẩu". Giường nệm không còn êm ái chút nào và Gái đẹp đối với ông là những cái rùng mình, trở thành ghê rợn và khủng khiếp! Nhưng Ông vẫn tha thiết cầu xin Chúa cho được sống, sống mà không xin bớt bệnh, không cầu mạnh khỏe trở lại để được tiếp tục ngồi trên Tòa cao thống trị Nhân dân, để hét ra lửa, để thực hiện nhiều thủ đoạn còn dở dang chưa đi đến hổi kết thúc.

Không! Ông chỉ xin Chúa ban cho Ông thêm Mũ gai, thêm cả trăm cây Thánh Giá nữa để ông được đội trên đầu và vác trên vai. Có nghĩa là con bệnh Ông đang mang nặng trong người, chưa đủ sức hành hạ để Ông được đền bù tội lỗi của mình xưa nay đã từng gieo cho thần dân mọi cấp. Ông xin được sống thêm, để đền xong nhiều việc ông đã làm, Ông muốn kéo dài thời gian, tăng thêm đau khổ để sám hối, an năn, đền tội. Con bệnh hành hạ thể xác, xét ra TT. cảm thấy chưa đủ. Lương tâm và Ý thức Phạm tội đã trở về lại từ những ngày TT. phải nằm trên giường bệnh, nên đã tìm thấy được Ánh sáng Đức tin, tha thiết tìm cơ hội để xin được yết kiến Đức Thánh Cha, nhưng vì thời gian không cho phép, TT. phải cam chịu. 

Ông đã lớn tiếng tha thiết cầu xin Thiên Chúa đến nhức nhối làm xúc động lòng người, đã khiến Hàng Giáo phẩm, Giáo sĩ, Tu sĩ, Giáo dân và toàn thể Đồng bào cả nước đều hướng về Ông, dành trọn cho vị Tổng Thống đã từng hành hạ họ bằng một lòng kính yêu, thương cảm và đầy tha thứ. Tổng Thống có thể yên tâm ra đi, trước mặt Chúa, mọi tội lỗi của Tổng Thống có thể tin chắc rằng đã được Thiên Chúa xóa sạch cả rồi, và không còn một thần dân nào oán hận. Giáo Hội Công Giáo đều hiệp dâng lời cầu nguyện, xin Chúa ghé mắt đoái nhìn và cho TT. được nhẹ nhàng ra đi thanh thản và bình an!

Cựu Chủ Tịch FIDEL CASTRO mặc dù tuổi tác và bệnh tật đang hành hạ, sức khỏe kém sút, cũng đã thân hành đến Tòa Sứ thần Tòa Thánh Cuba triều yết ĐGH BIỂN-ĐỨC XVI. Có thể Cựu CT. FIDEL xem đây là cơ hội cuối cùng được gặp gở ĐTC. để chuẩn bị ngày về Quê Thật của mình. ĐTC. đánh giá cao các biện pháp cải thiện Tự do Tôn giáo ở Cuba. Người nhấn mạnh thế giới nói chung trong đó có Cuba cần thay đổi bằng cách lựa chọn: “Cách yêu thương, tăng cường hòa giải và tình hữu nghị, cũng như hướng đến sự thật”. (voatiengviet).

Những Ơn gọi bất ngờ, như một lời cảnh báo có thể đánh động Lương tâm Ki-Tô-Giáo của BILL CLINTON, HILLARY, OBAMA và một số Đảng Viên Dân Chủ Mỹ. Mỗi người Ki-Tô-Hữu hãy tự cứu lấy Linh Hồn mình hơn mọi thứ quyền hành phù phiếm, tích trữ của cải vật chất. "Dù lời lãi cả thế gian, mà mất Linh Hồn nào đặng ích gì?" Ngày nay nó rất vô nghĩa như đối với TT. HUGO CHAVEZ, TT. chỉ còn tìm mua lại một Linh Hồn mình bằng mọi giá đau thương! Còn đặc biệt hơn nữa, đây là tiếng vọng phải khiến Nữ Hoàng Anh, Giáo Chủ Tối Cao của một Giáo Hội Ki-Tô, đã đến lúc khẩn thiết cần trở về cùng Thiên Chúa trước khi quá muộn với tuổi đời đã sém 90! Phải dọn sạch rác rưỡi độc địa giết người mà mình đã xả ra trước khi nhắm mắt. Phải tự cứu lấy Linh Hồn một Giáo Chủ đáng thương, nếu đúng nghĩa là Giáo Chủ một Giáo Hội Ki-Tô-Giáo.

Thiên Chúa nhân từ vô cùng, mọi tội nhân dù có xúc phạm đến Người đến đâu, vẫn luôn được ơn tha thứ, chỉ trừ mỗi tội xúc phạm đến Thánh Linh là phải chịu án phạt đời đời mà thôi. Đó là tội phản bội, tự phụ biểu hiện qua sự ngoan cố không chịu sám hối ăn năn!

Điều cốt thiết Nữ Hoàng ELIZABETH II phải từ bỏ Thiên Chức Giáo Chủ vì hành vi phản bội Thiên Chúa và con người trước khi nhắm mắt. Lòng nhân từ của Chúa đã kéo dài tuổi thọ cho Bà đến gần 90 để chờ một ngày Bà sám hối trước khi nhắm mắt lìa đời! Đừng để quá muộn rồi không còn kịp thì giờ trở lại trước khi về chầu Diêm Vương tận đáy Hỏa Ngục đời đời. Đó là Giáo Lý Ki-Tô-Giáo, chính Đức Chúa GIÊ-SU đã truyền dạy cho Bà và Giáo Hội Anh do Bà lãnh đạo!

Thân ái

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site