lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm:

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Human Rights For Vietnam - Human Rights Activist

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam Ở Trong Và Ngoài Nước

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư-Viện Hoa Sen Online

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Xin mời Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử trên Facebook

 

Thư khẩn, kính gửi đồng bào hải ngoại: Xin làm ngay việc phải làm

Ý đồ của Trung quốc, hành động lãnh đạo cs làm cho tình hình đất nước ngày càng khẩn trương, đồng bào VN trong nước đang cần sự hổ trợ cấp thiết của đồng bào VN hải ngoại.

Đất biên giới, Thác Bản Giốc, Ải Nam Quan, Lão Sơn … biển vùng vịnh sát biên giới, Biển Đông, Hoàng Sa, Trường Sa, Bô Xít, rừng mười tỉnh biên giới, tất cả đã thuộc về Trung quốc! Mở sòng bạc gần biên giới Viêt – Trung, Việt – Miên; hợp tác thương mãi, hợp tác giáo dục, quân đội, an ninh, đủ loại hợp tác với Trung cộng…cs đã mở trống cửa cho Trung quốc tự do vào VN! Mới đây, VietNam Airline lại hợp tác dài hạn chở du khách Trung quốc đến miền Trung! Tiếp tay Trung cộng quãng bá Khổng học (một nhân sinh quan) mà Trung cộng gọi là đạo Khổng (một tôn giáo), phổ biến sách báo Trung cộng, mỗi ngày chở khách du lịchTrung Hoa vào VN, thế  là hết! Lãnh đạo của CS đã dâng VN hết cho Trung cộng và bọn bán nước đang tiếp tay với chính sách văn hóa vận của Trung cộng nhằm đẩy mạnh ý đồ đồng hóa, Hoa hóa VN phục vụ cho kế hoạch thôn tính VN!

Truyền đơn chống bầu cử, cờ của VNCH xuất hiện càng lúc càng nhiều. Nguy hiểm, nhưng tuổi trẻ VN đã hiểu hiểm họa mất nước và đang đứng lên, càng lúc càng lan rộng. Người dân trong nước đang cảm thấy sung sướng, hả dạ. Lòng yêu nước đang dâng, sức người có hạn, tuổi trẻ VN cần sự giúp đỡ phương tiện vật chất, thông tin, và luật pháp.

Công an cs càng lúc càng hung hăng, đánh đập bắn giết dân càng lúc càng nhiều, người Kinh, người sắc tộc trong nam, ngoài bắc…người đạo Cao Đài, Hòa Hảo, Công giáo, Phật giáo, Tin Lành… mọi tôn giáo tất thảy đều bị tấn công, nhiều người bị bắt bỏ tù hoặc sát hại…

1-      Chúng tôi kêu gọi bà con, đồng bào VN hải ngoại hãy tìm cách giúp thêm phương tiện  cho tuổi trẻ VN, đồng bào trong nước một cách hữu hiệu

2- Vận động với quốc tế để mở rộng điều kiện, phương tiện thông tin Internet cho dân chúng, vì nhà nước cs hiện nay dang xiết chặt thông tin ở VN.

3- Quan trọng hơn hết, các luật sư VN, thuận tiện nhất là các luật sư trẻ, tốt nghiệp ở ngoài nước,  hãy giúp đồng bào trong nước liên lạc với cơ quan Liên Hiệp Quốc, các tòa án nhân quyền quốc tế , phải đưa danh tính, tên tuổi của những thành phần ác ôn, côn đồ cs ra trước tòa án quốc tế để chúng hết đường chạy trốn thì bà con, đồng bào trong nước mới có thể đồng loạt cất lên tiếng nói được…

Chế độ côn đồ cs đang quỳ phục phục vụ của Trung cộng, tấn công đồng bào, phá tan khối đoàn kết dân tộc… bọn bán nước đang hủy hoại quốc gia dân tôc! Tự do hay là chết… mọi người VN chúng ta phải góp một bàn tay giúp dẹp bỏ chế độ CS côn đồ thì dân tộc VN mới không rơi vào ách nô lệ của Trung cộng. Sự kiểm soát của Trung cộng lên VN càng lúc càng lan rộng! Đồng bào VN hải ngoại, các cộng đồng VN ở hải ngoại:

-      Chúng tôi thúc giục quý vị, đồng bào…Xin hãy hết lòng hết sức, hiệp sức cùng nhau giúp cho đồng bào VN trên toàn quốc nói lên tiếng nói của toàn dân.

-      Ở  ngoài nước, xin tất cả quý vị hãy mạnh mẽ nói lên những tiếng nói mà đồng bào trong nước không nói được  với cộng đồng quốc tế, với cơ quan Liên Hiệp Quốc, với các tòa án nhân quyền quốc tế.

-       Đồng bào trong nước, đồng bào ngoài nước, chúng ta phải hiệp sức cùng nhau… kiên quyết, dũng cãm đi tới, nếu không tất phải mất nước!

Cá nhân, tôi tuyệt nhiên không một chút tham vọng chính trị nào. Tôi nói vì tình dân tộc, nghĩa đồng bào. Tôi chỉ làm bổn phận một công dân của nước Việt Nam mà tôi vô cùng yêu quý. Xin cảm ơn tất cả quý vị.

Ba Quang Nguyen

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site