lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

ỦY BAN PHỐI HỢP TỔ CHỨC ĐẤU TRANH ĐÒI QUYỀN LÀM NGƯỜI, TỰ DO TÔN GIÁO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN VÀ VẸN TOÀN LÃNH THỔ CHO VIỆT NAM TẠI NEW YORK TỪ NGÀY 22 ĐẾN NGÀY 24 THÁNG 6 NĂM 2011 (UBPHTCĐT)

803 S. Sullivan – Santa Ana, CA 92704
Tel: 682-55-4380 – 917-952-6396 –
Email: cdnvqgac@yahoo.com
 Hoa Kỳ, Ngày 3 Tháng 6 Năm 2011.
 
1, 2, 3, 4, 5

...
 
- Trước những xuẩn động của tập đoàn thống trị CSHN, chúng đã không ngần ngại dâng hiến chính thức cho thiên triều Bắc Kinh quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa năm 1958, một phần đất liền rộng hơn 1.000km2 dọc theo biên giới Hoa Việt từ năm 1999, một vùng biển rộng lớn trên 10.000km2 trong Vịnh Bắc Việt, cùng vô số tài nguyên của lãnh hải Việt Nam năm 2000; - Và những năm gần đây, CSHN lại ngang nhiên đón rước hàng ngàn bộ đội Tầu Cộng vào Vùng Cao Nguyên Trung Phần Việt Nam, với danh nghĩa khai thác các quặng mỏ Bâu Xít. Tội bán nước của CSHN hiện nay còn tệ hại hơn hành động mãi quốc cầu vinh của Hồ Qú‎y Ly, Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống trong lịch sử dân tộc;
 
- Trước tình trạng chậm tiến, bất an và thảm cảnh lầm than của quảng đại quần chúng dưới ách thống trị độc tài chuyên chế, khắc nghiệt chỉ nhằm phục vụ các đặc quyền, đặc lợi của tập đoàn lãnh đạo và cán bộ, đảng viên Cộng Đảng, bạo quyền CSHN đang đưa đất nước đến bờ vực thẳm nghèo đói, thống khổ, đảo lộn luân thường đạo l‎y, băng hoại xã hội, hủy diệt tất cả các giá trị đạo đức, văn hóa và truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa của dân tộc Việt Nam và sẵn sàng biến Việt  Nam thành một chư hầu của Tầu Cộng.
 
- Trước những áp bức, bóc lột, tham nhũng và bách hại giáo dân từ Thái Hà, Tam Tòa, Đồng Chiêm, Cồn Dầu, Loan L‎y đến Tăng Ni tu viện Bát Nhã và đồng bào của CSHN hiện nay, cùng các bất công xã hội; khoảng cách giầu nghèo quá chênh lệch giữa giai cấp tư bản Đỏ thống trị và nhân dân bị trị; những đàn áp, khủng bố các tôn giáo truyền thống; các phong trào dân oan đòi quyền làm người, khiếu kiện cán bộ CS cướp nhà, cướp đất; các cuộc biểu tình của giáo dân Thái Hà, Tam Tòa, Đồng Chiêm, Cồn Dầu, Loan L‎y, của các tôn giáo và của đồng bào sắc tộc Tin Lành, từ miền núi đến đồng bằng, từ Bắc chí Nam vẫn đang tiếp diễn và ngày một dâng cao tại quê nhà Việt Nam;
 
Do đó, bên cạnh Ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế tại TP New York ngày 25 tháng 6 năm 2011 tới đây, còn là cơ hội để người Việt tỵ nạn chúng ta, cùng cất cao tiếng kêu gào với chính giới Liên Hiệp Quốc, dư luận thế giới và lương tri nhân loại:
 
- Về nỗi đau trầm thống của tổ quốc và dân tộc hiện nay.
 
- Về những đàn áp, trù dập và không ngừng khủng bố giáo dân Thái Hà, Tam Tòa, Cồn Dầu, Loan L‎y, Đồng Chiêm, Tăng Ni Chùa Bát Nhã hiện nay của bạo quyền CSHN.
 
- Về những đau thương cùng khốn mà LS Cù Huy Hà Vũ, LS Lê Quốc Quân, BS Phạm Hồng Sơn, GS Phạm Minh Hoàng, ông Vi Đức Hội, …và hàng trăm các nhà tranh đấu cho dân chủ đang phải gánh chịu trong lao tù của bạo quyền thống trị.
 
- Về những nghiệt ngã và trù dập bởi bàn tay đẫy máu của bạo quyền CSHN, đang liên tục xẩy đến cho Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ, các LM Chân Tín, Phan Văn Lợi, Nguyễn Hữu Giải, cụ Lê Quang Liêm, các MS Nguyễn Hồng Quang, Nguyễn Công Chính,…
 
- Về những áp bức, kìm kẹp triền miên trong kiếp sống lầm than, thống khổ mà đồng bào cả nước, đang phải gánh chịu nơi quê nhà Việt Nam.
 
Cũng như để thỉnh cầu Liên Hiệp Quốc, Hoa Kỳ, các cường quốc, chính phủ và nhân dân các nước yêu chuộng tự do, hãy dùng quyền hạn và ảnh hưởng của mình :
 
- Áp lực bạo quyền CSHN trả tự do thực sự cho Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ, LM Nguyễn Văn Ly, cụ Lê Quang Liêm, các nhà đấu tranh dân chủ và các tù nhân lương tâm đang bị bạo quyền giam cầm.
 
- Hỗ trợ công cuộc đấu tranh đòi quyền làm người, quyền mưu cầu hạnh phúc và các quyền tự do căn bản của nhân dân Việt Nam hiện nay.
 
- Áp lực bạo quyền CSHN trả lại «quyền dân tộc tự quyết» để toàn dân Việt Nam tự quyết định tương lai đất nước của mình.

 

1, 2, 3, 4, 5

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site