lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

ỦY BAN PHỐI HỢP TỔ CHỨC ĐẤU TRANH ĐÒI QUYỀN LÀM NGƯỜI, TỰ DO TÔN GIÁO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN VÀ VẸN TOÀN LÃNH THỔ CHO VIỆT NAM TẠI NEW YORK TỪ NGÀY 22 ĐẾN NGÀY 24 THÁNG 6 NĂM 2011 (UBPHTCĐT)

803 S. Sullivan – Santa Ana, CA 92704
Tel: 682-55-4380 – 917-952-6396 –
Email: cdnvqgac@yahoo.com

Hoa Kỳ, Ngày 3 Tháng 6 Năm 2011.
 
1, 2, 3, 4, 5

THƯ KÍNH MỜI THAM GIA

Ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế tại TP New York ngày 25/6/2011.

Ngày đấu tranh đòi quyền làm người, tự do tôn giáo, dân chủ, nhân quyền và vẹn toàn lãnh thổ cho Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc New York vào các ngày 22, 23 và 24/6/2011.
 
Kính gửi
Q‎úy vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo,
Q‎úy vị đại diện các tổ chức cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản,
Q‎úy vị đại diện các đoàn thể đấu tranh người Việt quốc gia,
Q‎úy cơ quan truyền thông báo chí,
Q‎úy đồng hương tỵ nạn Cộng Sản
tại Hoa Kỳ và hải ngoại.
 
Kính thưa Q‎úy Vị,
 
Cộng đồng người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại Hoa Kỳ và khắp nơi trên thế giới trong 36 năm qua đã không ngừng đấu tranh «đòi quyền làm người, tự do tôn giáo, dân chủ, nhân quyền và sự vẹn toàn lãnh thổ của dân tộc». Công cuộc tranh đấu chính nghĩa của tập thể người Việt tỵ nạn ở hải ngoại chúng ta, tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng đã đạt được những thành quả đáng kể:
 
1/ Không một cộng đồng của tập thể người Việt tỵ nạn ở hải ngoại nào bị lọt vào tay bạo quyền Cộng Sản Hà Nội (CSHN) hoặc bọn tay sai của chúng.
 
2/ Đánh đổ thần tượng tên tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh trước Cơ Quan Văn Hóa Liên Hiệp Quốc và dư luận thế giới.
 
3/ Quốc Kỳ Việt Nam Tự Do (nền vàng ba sọc đỏ), tượng trưng cho nền văn hóa dân tộc Việt được Cơ Quan Văn Hóa Liên Hiệp Quốc và Cơ Quan Di Dân Liên Hiệp Quốc công nhận và đã hiên ngang phất phới tung bay trong rừng cờ Liên Hiệp Quốc từ Ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế Lần Thứ XV tại thành phố quốc tế New York, Hoa Kỳ năm 2000; - Và kể từ đó đến nay, đã có trên hai trăm (200) thành phố, quận hạt và tiểu bang của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ công nhận «Quốc Kỳ Việt Nam Tự Do» là biểu tượng của cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở hải ngoại.
 
4/ Liên tục đấu tranh chống tôn giáo vận, văn hóa vận, cũng như sự xuất hiện của các phái đoàn bạo quyền CSHN khắp nơi trên thế giới; chúng đi tới đâu cũng đều bị người Việt tỵ nạn chúng ta quyết liệt chống đối, đả đảo, khiến chúng phải dùng cửa hậu để ra vào các nơi hội họp.
 
5/ Vận động thành công các Nghị Quyết của Quốc Hội Hoa Kỳ, Quốc Hội Âu Châu, Nghị Viện 47 nước Âu Châu, Quốc Hội Úc Châu, Quốc Hội Gia Nã Đại và nhiều nước Âu Châu lên án hành động cấm ngăn tín ngưỡng, đàn áp tôn giáo, chà đạp nhân quyền của bạo quyền CSHN cũng như làm áp lực bạo quyền phải trả tự do cho Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ, LM Nguyễn Văn L‎‎y, LS Lê Thị Công Nhân, LS Nguyễn Văn Đài và các tù nhân lương tâm còn bị bạo quyền giam giữ.
 
Kính thưa Qúy Vị,
 
Điều đáng quan tâm là từ nhiều năm qua, bạo quyền CSHN đã tranh chấp trước tòa án New York để giành quyền đại diện cho Việt Nam tham dự Ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế hằng năm do Cơ Quan Văn Hóa và Di Dân Liên Hiệp Quốc tổ chức; nhưng chúng đã thất bại và tòa án New York chỉ công nhận Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia New York và tập thể người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở hải ngoại được quyền tham gia Ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế này mà thôi.
 
Ý thức được tầm quan trọng của Ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế do Cơ Quan Văn Hóa và Di Dân Liên Hiệp Quốc tổ chức về mặt văn hóa cũng như chính trị; từ 11 năm qua, nhiều cá nhân, đoàn thể đã hy sinh rất nhiều để cùng chung sức với Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia New York tham gia và đã đạt được những thành quả tốt đẹp.
 
Năm nay cũng là năm tập thể người Việt tỵ nạn Cộng Sảng chúng ta phải đoàn kết và quyết liệt tranh đấu hơn nữa để hỗ trợ đồng bào quốc nội, đang kiên cường vùng lên giành lại quyền làm người, tự do tôn giáo, dân chủ, nhân quyền mà bạo quyền CSHN đã tước đoạt từ bao nhiêu năm qua. Vì vậy,

1, 2, 3, 4, 5

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site