lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Cách Mạng Việt Nam Chín Muồi ?

1, 2, 3, 4

Nguyễn Quang Duy

...

Phát Triển Bền Vững

Xây dựng kinh tế là xây dựng quan hệ giữa người với người. Căn bản của kinh tế là để phục vụ con người để xã hội mỗi ngày một thăng tiến hơn. Muốn có một nền kinh tế một xã hội bền vững phải xây dựng dựa trên đạo nghĩa. Mỗi người sống nương tựa vào nhau, tin tưởng lẫn nhau và cố gắng lao động cho mình, cho xã hội. Một xã hội mà người giàu biết chia sẻ cho người nghèo, cho người họan nạn, cho người tàn tật mới đúng là một xã hội phát triển bền vững.

Trên sáu mươi năm qua, đảng Cộng sản một mặt áp đặt tư tưởng cộng sản Mác Lê Stalin Mao để xây dựng nhà nước độc tài, mặt khác họ hủy họai căn bản đạo lý dân tộc, hủy họai nền tảng kinh tế, xã hội Việt Nam . Kinh tế Việt Nam ngày nay là kiểu kinh tế rừng rú, đảng bóc lột người, người bóc lột người.

Trong một nền kinh tế thị trường, người họach định kinh tế cần nhìn xa trông rộng biết đầu tư vào con người vào giáo dục, vào sức khỏe, vào huấn nghiệp, vào môi trường, vào pháp luật... các họach định pháp triển vi mô kể trên gần như bị đảng Cộng sản bỏ quên.

Quan trọng nhất là giáo dục. Nhưng đến nay thay vì xây dựng một nền giáo dục dân tộc nhân bản đảng Cộng sản vẫn cố bám chặt lấy phương cách giáo dục cộng sản chỉ nhằm mục đích đào tạo con người phục vụ bộ máy cầm quyền.

Người họach định kinh tế cần phải nhìn ra những sai sót của kinh tế thị trường để từ đó điều chỉnh những bất công xã hội. Một xã hội với khỏang cách chênh lệch về mọi mặt, những giải pháp vay nợ, tận dụng tài nguyên, bót lột con người như đang áp dụng tại Việt Nam không thể coi là một xã hội phát triển bền vững. Tầng lớp lãnh đạo cộng sản lại vừa tàn ác, vừa tham lam, vừa độc tài ngu dốt thế nên càng thay đổi càng đưa Việt Nam đến bờ vực thẳm.

Đàn Sâu Cộng Sản

Không đạo nghĩa, độc tài và quyền lực biến đảng Cộng sản thành một bầy sâu. Trương Tấn Sang Thường trực Ban Bí thư Đảng đã phải xác nhận: "Một con sâu đã nguy hiểm huống gì một bầy. Trước đây chỉ một con sâu làm rầu nồi canh, nay thì nhiều con sâu lắm. Nghe mà thấy xấu hổ, không nhẽ cứ để hoài như vậy. Mai kia người ta nói một bầy sâu, tất cả là sâu hết thì đâu có được. Một con sâu đã nguy hiểm rồi, một bầy sâu là ‘chết’ cái đất nước này”.

Vietnamnet còn đưa tin Trương Tấn Sang: “nhấn mạnh mục tiêu trước mắt là sửa đổi cơ chế, thể chế và tổ chức chỉ đạo... khẳng định với cử tri sẽ không loại trừ bất cứ sự thay đổi nào, rà soát tất cả các khâu, thể chế nào, tổ chức nào, con người nào chưa đáp ứng được mục tiêu đẩy lùi tham nhũng, lãng phí đều phải thay đổi.”

Quốc nạn tham nhũng là hệ quả của độc tài đảng trị. Muốn đẩy lùi tham nhũng thì phải thay đổi thể chế độc tài cộng sản bằng một thể chế tự do dân chủ. Khi thế giới đang cô lập độc tài cộng sản và quần chúng đang đứng dậy thì lời phát biểu trên làm một số người tin rằng Trương Tấn Sang có thể sẽ trở thành một Yetsin Việt Nam . Có người thực tế hơn cho rằng Sang vẫn chỉ là một con sâu trong đàn sâu cộng sản mà lại là con sâu đầu đàn.

Sáu mươi năm qua đảng Cộng sản luôn gắn liền với tội ác. Bạo lực cách mạng và độc quyền đảng trị vẫn là chủ trương và đường lối của “đảng”. Ngày nay nhiều đảng viên đã nhận ra và muốn tách đảng Cộng sản ra thành hai hay thành nhiều đảng nhỏ. Chính những người này đã nhận ra cộng sản là tội ác và chủ trương của đảng này không thể được chấp nhận trong sinh họat dân chủ. Trương tấn Sang có tòan quyền chọn lựa để đi vào lịch sử Việt Nam như một Yetsin Việt Nam hay như lòai sâu mọt chuyên phá họai quốc gia.

Truyền đơn và Cờ Vàng tung bay từ Bắc chí Nam .

Trong vài tháng qua Phong Trào Tuổi Trẻ Yêu Nước đã nở rộ từ Nam chí Bắc. Truyền đơn có cả tiếng Tàu. Cờ vàng xuất hiện Sài Gòn, Cần Thơ, Hà Tiên, Thủ Đức và ngay cả ngoại thành Hà Nội. Nỗ lực của Phong Trào là tạo cho thành phần trẻ quan tâm đến hiện trạng Bộ Chính Trị đảng Cộng sản theo Tàu bán nước.

Theo Tàu Bán Nước: Tội Không Thể Tha Thứ.

Sáu mươi năm cầm quyền đảng Cộng sản đã bán Hòang Sa, bán Trường Sa, bán Ải Nam Quan, bán Bản Giốc, bán lãnh thổ lãnh hải cha ông để lại cho giặc Tàu xâm lược. Để tiếp tục cầm quyền Bộ Chính Trị đảng Cộng sản lại tiếp tục ươn hèn với giặc.

Giữa tháng 5, Trung cộng ra lệnh cấm đánh cá trong vùng biển Hòang Sa Trường Sa. Ngày 18/5/2011, hai ngư dân Việt đã bị Trung cộng bắn trọng thương. Ngày 19/5 lại một tầu đánh cá Việt Nam bị Trung cộng đánh cướp. Sáng ngày 26/05, ba tàu giám sát hàng hải của Tầu đã vào sâu trong hải phận Việt Nam uy hiếp và phá hoại thiết bị của tàu khảo sát Bình Minh 02 thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia PetroVietnam. Ngày 31/5, tàu Viking 2 đang khảo sát địa chấn trong thềm lục địa Việt Nam lại bị hai tàu Trung cộng quấy phá.

1, 2, 3, 4

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site