lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Kinh Diệu Pháp Liên Hoa

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Quân Sử Việt Nam Cộng Hòa

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư-Viện Hoa Sen Online

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Xin mời Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử trên Facebook

 

Bài Phát Biểu của cụ Võ Toàn

Trong buổi Lễ Giới Thiệu Hội Nhân Sĩ Diên Hồng Nam California.

Kính Thưa Quý liệt Vị

Từ năm 1994 chúng tôi đã ôm ấp giấc mộng Diên Hồng, song vì thời cơ chưa tới nên đã không thành, năm nay chúng tôi đã gần 102 tuổi, những tưởng giấc mơ Diên Hồng sẽ tan thành mây khói! Nhưng hôm nay chúng tôi được ban Tổ chức mời đến tham dự lễ giới thiệu Hội Nhân Sĩ Diên Hồng Nam Cali chúng tôi rất lấy làm cảm kích vì giấc mơ Diên Hồng không phải của riêng cá nhân lão già này mà là khát vọng chung của toàn thể dân tộc nay bước đầu đã được thực hiện tại Nam California, thủ đô của người Việt tỵ nạn, thật là vui mừng hết sức.

Nhằm góp chung niềm vui với toàn thể  qúy vị, chúng tôi xin chúc mừng Hội Nhân Sĩ Diên Hồng Nam Cali ngày càng mạnh tiến, ngày càng phát triển sớm trở thành trung ương của Đại Hội Diên HồngThời Đại hầu cứu nước cứu dân thoát khỏi Đại Họa Cộng sản. Đây mới là niềm vui lớn lao nhất của Toàn Thể Dân Tộc Việt Nam.

Kính Thưa quý liệt vị

Thời cơ vàng son, ngọc ngà mà chúng ta hy vọng và cầu mong gần 40 năm đã hiển hiện trước mắt chúng ta. Phong trào quần chúng tại Bắc Phi nổi dậy đòi tự do dân chủ nhân quyền, đã biến thành làn sóng cách mạng Hoa Nhài quét sạch khá dễ dàng 2 chế độ độc tài áp bức tại Tunisia và Ai Cập và nhanh chóng lan tỏa sang các nước Trung Đông lẫn Á châu. Làn sóng ấy,  gần như bị chận đứng tại Lybia kế cận Tunisia bởi Đại Tá Gadhafi, người duy nhất đương đầu với áp lực mạnh mẽ bởi Âu châu và Nato. Tuy nhiên áp lực ngày càng mạnh, nên việc Gadhati bị lật đổ, hay phải ra đi chỉ là vấn đề thời gian…Thời cơ hay Thiên Thời  đã như vậy. Địa Lợi của chúng ta trên toàn thế giới rộng gấp trăm ngàn lần nội địa nhỏ bé của nước ta. Qúa lợi địa rồi! Còn yếu tố Nhân Hòa, thì dân Việt trong nước ngoài nước đều ngóng trông làn sóng cách mạng Hoa Nhài, Hoa Sen và chúng ta ở hải ngoại đang dồn tâm huyết thực hiện Đại Hội Diên Hồng Thời Đại quy tụ nhiều nhân tài, nhiều hội đoàn, khắp thế giới, từ những vị lão đại, cao niên, đã thành danh và được thử thánh tới các trẻ năng động tài năng thích hợp với thế kỷ 21.

Khi ngày Đại Hội Diên Hồng Thời Đại được thành hình quy tụ nhiều thành phần Dân Tộc đại diện cho mọi giới đồng bào sẽ tạo thành một Đại Hội Quốc Dân  đại diện cho 4 triêu người Việt lưu vong không những tạo thành Tiếng nói chung toàn hải ngoại mà còn huy động được sức mạnh tiềm tàng vô cùng  lớn  lao của Cộng Đồng Việt Nam hải ngoại. Không những thế, còn tạo thành  SỨC MẠNH TỔNG LỰC CỦA TOÀN DÂN có đủ khả năng giải thể chế độ CSVN. Hội Đồng này với thái độ đường hoàng, minh chính và những lời tuyên bố mạnh mẽ nhưng đầy nhân ái, đượm tình yêu nước bất khuất của Dân Tộc với 4 ngàn năm lịch sử chống bắc phương, để khuyên bảo, phủ dụ CSVN sám hối, quay về với Tổ Quốc, thoái nhượng quyền hành, và cúi đầu tạ tội trước Quốc Dân.

Quốc Dân Việt sẵn sàng tha thứ cho những kẻ đã bán linh hồn cho quỷ đỏ vì tình nghĩa đồng bào, hậu duệ của mẹ Âu Cơ. Còn trường hợp CS VN ngoan cố bám riết  chủ nghĩa sai lầm phi dân tộc, hay vì quyền lợi vinh thân phì gia, bám ghế đến cùng thì chúng ta qua các phương tiện  truyền thông đại chúng hiện đại, cũng như qua Đài Phát Thanh Đáp Lời Sông Núi, vừa được thành lập, kêu gọi đồng bào nổi dậy, muôn người như một, đồng loạt xuống đường đòi  quyền Sống, đòi tư do dân chủ và quyền bảo toàn đất tổ cũng như Hải Đảo thiêng liêng của Tổ Quốc VN. Nếu CS thẳng tay đàn áp bắn giết đồng bào thì Quốc tế sẽ can thiệp và thắng lợi sẽ về phía  quốc dân Việt Nam.

Kính Thưa Quý Liệt Vị,

Quá già nua yếu đuối, Lão Nông tôi, không còn khả năng viết lách như xưa, cầu mong chư vị, các chính trị gia, các nhà khoa bảng, các luật gia, những nhà văn, nhà thơ, các ký giả,các bình luận gia hãy vì Tổ Quốc và tương lai của thế hệ trẻ sau này, múa bút, tạo nên áng văn khích lệ lòng người, những lời Hịch, kêu gọi toàn thể công dân Việt  cùng tham gia Đại Hội Diên Hồng Thời Đại, cùng với các Nhân sĩ cao trọng, các chính khách tài ba thao lược, tìm ra những GIẢI PHÁP TỐI ƯU VÀ KHẢ THI  nhằm giải thể chế độ gian manh tàn ác CS và tìm ra các đối sách chống Trung Cộng xâm lăng  Việt Nam  hay can thiệp  cứu vãn đàn em CS của chúng là bọn “thái thú” của thời đại mới buôn dân bán nước.
Xin cám ơn và kính chào toàn thể Quý Liệt Vị.

Lam Sơn Lão Nông Võ Toàn

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site