lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Hoàng Sa Trường Sa Việt Nam 

Quân Sử Việt Nam Cộng Hòa Qua Hình Ảnh 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Phân tích một số sự kiện quan trọng hiện nay

Các Sự Kiện:

- Trung Cộng (TC) xua dân đánh cá TC cả trăm tàu, được sự hỗ trợ cuả hải quân TC vào sát bờ biển VN, thách thức và vô hiệu hoá sự lên tiếng và can thiệp của Hải Quân Hoa Kỳ.

- Trung Cộng chuyển các xe cơ giới vào sâu dọc biên giới Việt-Trung để thành lập các khu thị tứ, định cư người Hán để xoá sạch các vị trí phòng thủ Biên Phòng cuả VN để tiến tới chính thức sáp nhập VN vào lãnh thổ TQ như TC đã làm với Tây Tạng.

- Trung Cộng rầm rộ chuyển những đoàn quân xa che kín qua biên giới, tiến vào VN.

- Các trọng điểm quan trọng khắp VN, TC đưa quân đội trá hình công nhân bị dân chúng phát hiện, CS Hà Nội không dám trục xuất mà chỉ di chuyển đi nơi khác, những nơi này ngay cả nhà cầm quyền địa phương và người dân không được lai vãng, nhiều nơi người TC đã hành hung và tấn công dân điạ phương một cách thô bạo mà nhà cầm quyền HN không dám lên tiếng.

- Sau các bản tuyên bố ngày 24 tháng 12 năm 2007 và ngày 30 tháng 4 năm 2009, CS Hà Nội đã thanh trừng và cách chức cùng một lúc tất cả 7 tư lệnh cuả 7 Quân Khu và ngay cả tư lệnh Biệt khu Thủ Đô Hà Nội. CS Hà Nội đã và đang triệt hạ toàn bộ mầm mống chống ngoại xâm cuả Toàn Dân VN để trao quyền cai trị đất nước cho Trung Cộng.

- CS Hà Nội đang ráo riết triệt hạ các Phong Trào Dân Chủ, các phong trào Trí Thức Sinh Viên Yêu Nước, CS Hà Nội cũng gia tăng tột cùng đàn áp tất cả các tôn giáo theo lệnh cuả Trung Công để kích động sự công phẫn cuả Đồng Bào Hải Ngoại, để hải ngoại ráo riết vận động Quốc Hội Hoa Kỳ đưa VN vào CPC các nước đáng quan tâm hầu đưa VN vào vòng khống chế cuả Trung cộng một cách vĩnh viễn.

Với những việc làm và âm mưu lộ rõ ý định cuả CS Hà Nội kết hợp một cách nhịp nhàng với Trung Cộng. CS Hà Nội đang nhận trách nhiệm làm nhiệm vụ "Phòng thủ để tấn Công" trong kế hoạch "Chuỗi Hạt Châu" mà trọng điểm là Cao Nguyên Trung Phần tức Tây Nguyên trong cái vỏ bọc khai thác bauxit tại đây. Cũng tại điểm cao này, Trung Cộng đặt cứ điểm kiểm soát Cảng Cam Ranh, nối liền với Hoàng Sa, Trường sa, Hải Nam, chia cắt và khống chế Biển Đông trong "Chuỗi Hạt Châu".

Với sự lãnh đạo tuyệt đối cuả Đảng CS Trung Quốc, CSVN đang thi hành kế hoạch cuả Trung Cộng : Xoá tên Việt Nam, biến Tây Nguyên làm Cứ điểm Quân Sự cuả Trung Cộng, tiến đến mở rộng ảnh hưởng và tấn công Thế Giới Tự Do.

Với các sự kiện Hoa Kỳ bán vũ khí cho Đài Loan, tiếp Đức Dạt Lai Lạt Ma lãnh tụ cuả Tây Tạng lưu vong, một thông điệp cứng rắn đang trả lời Trung Cộng trong kế hoạch điên cuồng cuả Trung Cộng âm mưu chiếm đoạt hoàn toàn nguồn vốn mà Hoa Kỳ và thế giới tự do đã đổ vào TC đầu tư trong suốt nhiều thập niên qua.

Với sự phát triển kinh tế tột bực của Trung Cộng, TC đã gia tăng thế lực quân sự, phát triển Quốc Phòng. Trung Cộng tự nhận thấy đủ sức, đã chính thức tuyên bố sẵn sàng đánh bại Hoa kỳ.

Với một tiềm lực dân số đông nhất toàn cầu, người Trung Quốc cư ngụ khắp nơi trên toàn thế giới, là nguồn liên lạc và cung cáp tình báo, vớì chủ trương kích động và xui dục nổi dậy. Tình báo và cán bộ Công Sản TQ nằm vùng khắp nơi, yểm trợ các chế độ độc tài và các phong trào quá khích khủng bố Hồi Giáo, Đảng viên Cộng Sản trong đó có CS Hà Nội đã đội ngũ hoá Sinh Viên Du học tại khắp Hoa Kỳ đã và đang luồn sâu khắp nơi xúi dục nổi dậy chống Hoa Kỳ và Thế Giới Tự Do.

Với những đe doạ nguy hiểm đang đến từ CS Trung Quốc và CS Hà Nội


Giới Trí Thức và người dân trong nước

Phải kịp thời thúc đẩy Quân Đội và Công An, hai lực lượng nòng cốt bảo vệ lãnh thổ và người dân giải tán ngay Đảng CS Hà Nội tức Chi Bộ CS cuả Đảng CS Trung Quốc đặt tại Hà Nội VN để bảo vệ Đất Nước và Toàn Dân, đòi lại Lãnh Thổ và Hải Đảo như bản tuyên bố ngày 24 tháng 12 năm 2007.

Người Việt và giới Trí Thức Tỵ nạn Hải Ngoại

Kịp thời cảnh báo và thúc đẩy Hoa Kỳ cũng như các nước Tự Do, những nơi hiện có Người Việt Tỵ Nạn cư ngụ: Trợ giúp Toàn Quân, Toàn Dân đứng lên giải tán đảng CS Hà Nội, một Chi Bộ Cuả Đảng CS Trung Quốc, giải thoát Đất Nước đang trong tình trạng bị tràn ngập người Trung Quốc, đem lại Độc Lập và Tự Do cho Đất Nước. Phá vỡ kế hoạch "Chuỗi hạt Châu", "Phòng Thủ để Tấn công" nhắm vào Hoa Kỳ và các nước Tự Do Trên Thế Giới.

Tại Hoa Kỳ, các Đòan thể và Hội Đoàn kịp thời vô hiệu hoá các tổ chức sinh viên du học đang được Toà Đai Sứ CS Hà Nội đoàn thể hoá và lãnh đạo phá hoại An Ninh Hoa Kỳ và gây rối Người Việt Tỵ Nạn khắp nơi.

Cần phải hành động ngay với lý do rất rõ ràng

Trung Quốc đang phản bội và tước đoạt nguồn vốn, trang bị kỹ thuật to lớn mà các nước đã đổ vào vào Trung Quốc trong nhiều thập niên qua.

Trung Quốc đang thực hiện tham vọng lớn lao : Khống chế Thế Giới với hệ thống cai trị bằng họng súng cuả chế độ độc tài Cộng Cản, khôi phục hệ thống CS QuốcTế sắt máu khắp nơi trên toàn thế giới.

Người phân tích: ĐỨC NGUYÊN

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site