lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Blog Quan Làm Báo

Trúc-Lâm Yên-Tử (07-09-2012) - Chuyên-mục Quan Làm Báo được thành lập nhằm mục tiêu phổ-biến những thông-tin liên-quan đến nội-bộ đảng Cộng-sản Việt-Nam. Những bài viết trong mục này thể hiện quan-điểm riêng của ban biên-tập Quan làm báo; Trúc-Lâm Yên-Tử phổ-biến để rộng đường dư-luận. 

Lưu ý: Sau phần nguồn là Quan làm báo chúng tôi có ghi thêm (Trúc-Lâm Yên-Tử) xin được hiểu là bài viết của Quan làm báo đăng trên trang TLYT. 

***

quan làm báo

Quan Làm Báo: Tại Sao Tên Gián Điệp Mạng Của Hưởng Bị Lộ Mặt!

kami gián điệp của nguyễn văn hưởng

Quanlambao  Có người cắc cớ hỏi làm sao chúng tôi biết được tên họ Dương này chính là  biệt danh Blog Kami, cũng chính là Chủ nhân ông của tintuchangngay.org cùng hàng lọat những blog bẩn thỉu khác như dieuhauden, bocauden, anh lái đò, tập viết báo, 4sang, ...

Chúng tôi có nhiều nguồn thông tin để biết được điều này. Việc ông chủ Blog Kami và tintuchangngay hacked vào Quan làm báo để đưa những thông tin dơ bẩn cùng cái Video clip hèn hạ làm cả thế giới mạng phỉ nhổ thì là điều chắc chắn, chúng tôi đã đăng tải bằng chứng về cái tên Stephens Grady giả mạo cùng số nhà giả mạo và thẻ Vísa Prepaid mà y dùng để mua Domain cho tintuchangngay và 'thẩm tra dịch vụ' của Google để xin khôi phục email!

Song taị sao lại biết đích xác cái tên họ Dương đang sống giật gấu vá vai nợ nần đầm đìa ở Thái Lan chính là Stephens Grady và cũng chính là Kami blog, tintuchangngay.... và còn hàng đống những 'con giòi bọ' do hắn tạo dựng ra mà chúng tôi không muốn nhắc tới làm gì!

Thực chất hắn chỉ thuộc tầm gián điệp mạng phụ trách ở nước ngoài, còn thầy của hắn và trên nữa là Tướng Thứ trưởng Trần Việt Tân thì ngồi tại Hà Nội trong trụ sở Bộ Công An để điều khiển chống phá Bộ Trưởng Trần Đại Quang và Chủ tịch nước!

Họ Dương mấy tháng qua đã nhận  nhiệm vụ Hack để phá hoại Quan làm báo, tìm ra những người liên hệ Quan làm báo và Chủ nhân Quan làm báo....

Y ttuowrng mình đã 'thực hiện thành công' vụ 'ăn cắp Email quanlambao.vn@gmail.com và một số email khác! Sự ngu dốt và ngạo mạn của y đã không nhận ra có tới gần chục cái email của các cộng tác viên đã bỏ đi  không sử dụng nữa để đảm bảo sự an toàn, vừa để cho thầy trò y ngồi đó mà hacked ngày đêm....

Việc đánh cắp các địa chỉ email một cách dễ dàng bằng cách hàng ngày y ngồi trên máy tính của mình tại Thái Lan điền vào Form GIẢ MẠO LÀ CHỦ NHÂN CỦA CÁC ĐỊA CHỈ EMAIL MÀ CÁC CỘNG TÁC VIÊN ĐÃ BỎ ĐI NHƯNG Y KHÔNG BIẾT nên vẫn cặm cụi điền và  yêu cầu Recovery Google Team cho  được Khôi phục lý do "Quên mật khẩu, mất cellphone" ... Y đã thành công được 04-05 địa chỉ emails loại này và đang hy hửng với chiến thắng của mình tâng công với quan thầy!

Cái thói đời quen bắt cóc, lộng hành, đàn áp dân lành vô tội nên ở đâu cũng để lại dấu vết của cái bản chất này.  Qua hàng loạt y emails y đã gỉa mạo là chủ nhân để đánh cắp thì cũng bằng đó chứng cớ y để lại dấu chân cáo của mình!

Chẳng khó khăn gì khi chứng minh với Google ai mới là chủ nhân thật sự .... 

Hiện nay chúng tôi có đầy đủ bằng chứng xuất phát từ máy tính của y tại Thái Lan, nhà cung cấp Internet nào và Y nhận lệnh từ đâu??? để là kẻ chế biến những sản phẩm giòi bọ, bốc mùi xú uế bôi nhọ không những gia đình bà cựu Nghị mà cả Bộ Trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước và Tổng Bí Thư... hàng ngày đăng bài lên những trang Blog gián điệp của y tại tintuchangngay, dieuhauden, ... Cũng chính đây là những cái bẫy đã hại biết bao nhiêu người dân vô tội tham gia viết Blog trên mạng phải chịu cảnh tù tội bất nhân.

Thầy trò y cho rằng với thành tích đó chúng có thể lý giải được việc bôi nhọ thậm tệ Bộ Trưởng Trần Đại Quang và Chủ tịch nước được sao? Tất cả những bài viết bội nhọ đăng tải trên tintuchangngay, bocauden, dieuhauden, tranhung9, anh lái đò.... đều có thể là bằng chứng vạch mặt thầy trò y đã sử dụng mạng lưới gián điệp phục vụ cho an ninh Quốc gia vào mục tiêu cá nhân: Lật đổ Bộ trưởng Bộ Công An và Chủ tịch nước!

Chính y và các quan thầy của y mới thật sự là 'những kẻ phản động' chống phá Đảng và nhà nước. Đề nghị Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng cần đưa các Blog tintuchangngay, dieuhauden, bocauden, anh lái đò.... vào danh sách truy nã và hãy sang Thái Lan bắt hắn về vì hắn vẫn là người Quốc tịch Việt Nam hiện đang ăn lương 'MẬT' của Trần Việt Tân.

Chính tên họ Dương này là đầu mối như cái kén tằm rút ra toàn bộ đường dây phản động đang nằm ngay tạ Bộ Công An và giữ những trọng trách: Trần Việt Tân, Tô Lâm và Nguyễn Văn Hưởng!

Chúng tôi sẽ đăng tải những tài liệu về y và đồng bọn khi điều kiện chín muồi!

Ban biên tập Quan làm báo @ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc Lâm Yên Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site