lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Vietnam Sea - Southeast Asia Sea - Biển Đông của Việt-Nam Cộng-Hòa - Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Viet My Magazine: Phát Bùi Tìm Đủ Mọi Cách Gặp Gỡ Các Nhà Ngoại Giao Cộng Sản Việt Nam!!! PHÓ THỊ TRƯỞNG GARDEN GROVE PHÁT BÙI và ĐẠI SỨ Cộng sản Việt Nam PHẠM QUANG VINH

https://vietmynewspaper.com/2019/03/24/phat-bui-tim-du-moi-cach-gap-go-cac-nha-ngoai-giao-cong-san-viet-nam-pho-thi-truong-garden-grove-phat-bui-va-dai-su-csvn-pham-quang-vinh/  

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/vietmy-magazine_phat-bui-tim-cach-gap-viet-cong-pham-quang-vinh.html

Các bạn mến,

"Gió đã đổi chiều," mấy năm nay tôi "cô độc" trong trận chiến đối phó và lột mặt nạ thằng Việt gian Phát Bùi (Bùi Thế Phát) đã nối giáo cho cộng sản Việt Nam, dự tiệc cùng bàn với tên đại sứ cộng sản Phạm Quang Vinh có lá cờ máu ngay trên bàn ngày 22 tháng 10 năm 2015 tại Los Angeles, nay thì rất đông đồng hương khắp nơi, đặc biệt tại thủ đô tỵ nạn Little Saigon đã nhận chân ra sự thật, và ý thức trách nhiệm người tỵ nạn cộng sản của mình, nên họ đã ra mặt mạnh mẽ chống đối, lên án thằng Việt gian Phát Bùi. Điều đáng nói là cơ quan ngôn luận rất lớn có tên là "Việt Mỹ" (gồm có báo giấy, báo mạng, truyền hình, hội trường) do Ông David Võ lãnh đạo, đã công khai và trực tiếp "đánh thẳng" vào Việt gian Phát Bùi. Mời các bạn xem bản tin tố cáo và lên án Việt gian Phát Bùi được đăng tải trong hơn 30 ngàn tờ báo giấy "Việt Mỹ Newspaper" được phân phối "miễn phí" cho khắp vùng Little Saigon, cùng posted trên mạng cho độc giả khắp nơi xem. Đây là mặt trận mở đầu cho chiến dịch truất phế Việt gian trong ngày không xa. Tôi sẽ tiếp tục tường trình các diễn tiến trong những ngày tới. (Ngô Kỷ)

Vào ngày thứ Sáu 22 tháng 10 năm 2015, Đại Sứ Cộng Sản Việt Nam Phạm Quang Vinh đến Los Angeles để thương thảo hợp tác với Hội Đồng Thành Phố, và ngay trong khách sạn Double Tree By Hilton Hotel, downtown Los Angeles, mở cuộc họp báo đồng thời tổ chức buổi dạ tiệc khoản đãi một số doanh nhân, du học sinh, và đặc biệt là một số “kiều bào” thân Cộng mà tên tuổi của họ không xa lạ với cộng đồng Việt Nam tại Little Saigon.

Để phản đối viên đại sứ, hai tổ chức gọi là “Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và tay sai” và “Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California” đứng ra phối hợp một cuộc biểu tình rầm rộ sẽ diễn ra trước Tòa Thị Chính cũng như tại khách sạn Double Tree ở Los Angeles.

Có vào khoảng gần 100 đồng hương tại Vùng Little Saigon đáp ứng lời kêu gọi xuống đường, và phái đoàn của Cộng Đồng VN San Diego do ông Chủ Tịch CĐ Nguyễn Văn Lực hướng dẫn đến địa điểm tập trung tại Hội Đền Hùng Hải Ngoại ở TP Westminster để làm lễ xuất phát. Thiếu Tá Trần Vệ (TQLC) được chỉ định điều hành cuộc biểu tình, ông mời mọi người nghiêm trang làm lễ chào cờ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải khởi xướng. Sau lễ chào cờ và mặc niệm, các ông Phan Kỳ Nhơn, Phát Bùi, Nguyễn Văn Lực và LS Nguyễn Xuân Nghĩa lần lượt lên phát biểu cảm tưởng.

Tuy nhiên, khi cuộc biểu tình bắt đầu trước mặt khách sạn Double Tree thì bỗng phát sinh một số sự kiện xảy ra không khác nào một vở “bi hài kịch chống Cộng.”

Vấn đề chính yếu và kỳ quái là, nhân vật chủ chốt trong đoàn biểu tình là Phát Bùi, Nghị Viên Thành  Phố Garden Grove kiêm Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang biểu tình ngay trước khách sạn bỗng dưng “tàng hình” vào ngồi trong bàn tiệc danh dự (VIP) của viên đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh!!!

Ngồi chung bàn VIP này gồm có hai vợ chồng viên đại sứ CS, Quyền Tổng Lãnh Sự CSVN tại San Francisco Trần Thị Hiếu Hạnh, các Việt Kiều như Đinh Viết Tứ, Phùng Tuệ Châu, một số doanh nhân, và đặc biệt là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Phát Bùi (Không còn đeo Cà Vạt Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa như khi tham dự cuộc biểu tình kéo đến đây.)

Vấn đề này đã tạo ra nhiều tranh cãi, kéo dài cho đến ngày nay vẫn chưa dứt, vì đa số đồng hương tại Little Saigon am tường sự việc đều cho rằng hành động “thấy quan (Đại Sứ) bắt quàng làm họ” của Phát Bùi đã “bán đứng” cộng đồng.

Lúc đầu Phát Bùi chối phăng, rằng việc vào ngồi cùng bàn với Đại Sứ CSVN Phạm Quang Vinh là “làm theo lệnh” của Phan Kỳ Nhơn, người cầm đầu “cái tổ chức gọi là” Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai. Phan Kỳ Nhơn cũng “gào thét xác nhận” chính ông ta ra lệnh cho Phát Bùi làm điều này để gặp trực tiếp để lên tiếng phản đối viên đại sứ CS. Tuy nhiên lời biện hộ “em  ngã chị nâng” ai cũng thấy hết sức vô lý khi một kẻ đến biểu tình bỗng trang trọng trở thành vị khách VIP ngồi chung bàn với ngài Đại Sứ!!!

Rõ ràng hơn, sau đó những hình ảnh từ nhóm thân Cộng chụp và đã được tiết lộ ra ngoài, cho thấy Phát Bùi lúc đứng bên ngoài đeo cà vạt Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ “biểu tình” phản đối. Đến lúc ngồi trong bàn cùng với Phạm Quang Vinh, Phát Bùi đã “hạ Quốc Kỳ VNCH” tháo bỏ cà vạt, để hở cổ áo (trong ảnh.)

Đây Là một hình ảnh hiển nhiên “ăn cơm quốc gia thờ ma cộng  sản” quá lộ liễu của Phát Bùi. Cho dù minh bạch đến như thế, Phát Bùi vẫn ngoan cố biện bác rằng, muốn chống cộng phải trực diện với CS, chứ biểu tình chẳng nhằm nhò gì !!! (Xem You tube những lời biện minh của Phát Bùi.)

Dĩ nhiên vẫn còn có một số các cử tri nhẹ dạ nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của thành phần “Việt Gian,” lá phiếu của quý vị này sẽ duy trì những hành động khuynh đảo và làm hại cộng đồng của Phát Bùi. Tuy nhiên, giống như cây kim trong bọc có ngày cũng phải lòi mũi kim ra.

viet my magazine, bui phat, pham quang vinh, los angeles

Phát Bùi, Garden Grove

 

***

Ngô Kỷ lên án Phát Bùi âm mưu giật giây "đấu tố" Thị trưởng Tạ Đức Trí

Ngo Ky

Published on Mar 9, 2019 

https://www.youtube.com/watch?v=LsWpy8S-t9o 

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/ngo-ky-len-an-bui-phat-am-muu-dau-to-tt-ta-duc-tri.html

 

Nhân sĩ cộng đồng: Có phải Phát Bùi ủng hộ buôn nội tạng từ VN qua Trung cộng?

PHONG TRAN

Published on Mar 9, 2019

 https://www.youtube.com/watch?v=arHY-iBaUhc

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/nscd_co-phai-bui-phat-ung-ho-buon-noi-tang-o-trung-cong.html

 

Nhân sĩ cộng đồng: nghị viên Tài Đỗ muốn chụp mũ thị trưởng Tạ-đức-Trí?

Published on Mar 2, 2019 

https://www.youtube.com/watch?v=i52XsfdWK74 

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/nscd_tai-do-chup-mu-thi-truong-ta-duc-tri.html

Nhân sĩ cộng đồng: Phan Kỳ Nhơn chụp mũ Thị-trưởng Tạ-đức-Trí

Published on Feb 23, 2019 

https://www.youtube.com/watch?v=0APEhx-w9G0 

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/nscd_phan-ky-nhon-chup-mu-tt-ta-duc-tri.html

Garden Grove Councilman Phát Bùi Called Out for Misrepresenting the Vietnamese Community

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/garden-grove-councilman-phat-bui-called-out.html

 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

Live Traffic Feed
free counters

un compteur pour votre site