lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Weblinks:

 

 

Vietnam Sea - Southeast Asia Sea - Biển Đông của Việt-Nam Cộng-Hòa - Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

 

Vote No Recall

http://www.truclamyentu.info/vote-no-recall2020.html

westminster vote no recall, california, usa, mayor tri ta, kimberly ho, Charlie Chi Nguyen

https://vote-no-recall.com/ 

Support: https://secure.anedot.com/tri-ta-for-mayor/donate 

Đảng Cộng Sản Việt Nam Đã Nhập Cuộc và Chiến Thuật Biển Tiền Đang Đe Dọa Cộng Đồng

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/viet-cong-nhap-cuoc-de-doa-cong-dong-chong-cong.html

http://www.quansuvn.info/D_1-2_2-61_4-6789_15-2/

Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 8  

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân

Đây là loạt bài Cậy Đăng Không Trả Tiền về những vấn đề gây tranh cãi trong cộng đồng. Các báo chí Việt ngữ hầu hết không muốn đăng vì nhiều lý do khác nhau. Tôi mong các bạn hãy tiếp tay phổ biến bài viết này trong khả năng của các bạn để giải quyết bế tắc này.

Cuộc vận động bãi nhiệm tại Westminster đã càng ngày càng trở nên gây cấn hơn. Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) đã chính thức nhập cuộc. Chiến thuật “biển tiền” đang bao trùm khu vực Little Saigon từ trên làn sóng truyền thông, tài liệu gởi đến nhà và sự đối mặt nhan nhãn tại các khu chợ búa và lối xóm trong khu vực Westminster. Cuộc đối đầu đã đến mức độ giống như cuộc tử thủ “An Lộc” năm xưa. Phần lớn các thành phần lãnh đạo trong cộng đồng chỉ biết bó tay ngồi nhìn “xem pháo bông” hay chờ thời.

Đảng CSVN đã nhập cuộc

Nhật Báo Nhân Dân, cơ quan chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đã đưa ra bài bình luận trong số ra ngày 27 tháng 9 để chính thức hỗ trợ cuộc vận động bãi nhiệm và lớn tiếng phản đối một nghị quyết mới đây được Hội Đồng Thành Phố Westminster thông qua hôm 11 tháng 9. Nghị quyết tại Westminster đã lên án các thành phần thân cộng đội lốt truyền thông đã ra mặt gây xáo trộn hay chia rẽ trong cộng đồng. https://nhandan.com.vn/chinhtri/item/41699402-loi-dung-la-bai-chong-cong-mot-cach-tro-tren.html. Đây là một hiện tượng rất hiếm hoi khi Đảng CSVN đã công khai lên tiếng can thiệp vào vận động chính trị tại Hoa Kỳ.

Nghị quyết của Hội Đồng TP Westminster đã soi ánh sáng vào hiện tượng của một số các thành phần trong cộng đồng đã và đang tuyên truyền cho cộng sản, hãnh diện và tôn vinh các biểu tượng, chính sách hay quan điểm của chính quyền CSVN và lợi dụng các tranh chấp hiện nay trong TP Westminster để đỗ dầu vào lửa và gây thêm sự rối loạn và chia rẽ trong cộng đồng. Mặc dầu không nêu rõ đích danh các thành phần này, nghị quyết này đã nói thẳng thừng là các hành động này rõ ràng là để thi hành theo bài bản của Nghị Quyết 36 do Đảng CSVN ban hành từ nhiều năm qua. Đảng CSVN đã phải lên tiếng khi thấy các hoạt động của họ đang bị phơi bày trên các diễn đàn chính thức của chính quyền địa phương. Xin hãy đọc kỹ văn bản của nghị quyết này để hiểu rõ vấn đề hơn https://www.facebook.com/100000147737230/posts/2849675105047386/

Chiến Thuật “Biển Tiền”

Phía bên này Thái Bình Dương, ông Tỉ Phú Hoàng Kiều đã hứa tung ra hàng trăm triệu dollar để bảo đảm sự thành công cho cuộc vận động bãi nhiệm. Nếu đỗ đồng $100,000,000 để có khoảng 10,000 chữ ký cần thiết, mỗi chữ ký có thể mang trị giá trung bình $10,000. Các quảng cáo bãi nhiệm với những lý do vô căn cứ đã tràn ngập trên một số làn sóng truyền hình và radio Việt Ngữ. Các chương trình hội luận theo đơn đặt hàng hay cả những chương trình thuê bao dài cả tiếng đồng hồ với đầy đủ các từ ngữ vô văn hóa hay đe dọa thô bạo vẫn được chiếu đi chiếu lại trên các làn sóng, ngay cả giữa ban ngày khi có cả trẻ em theo dõi. Càng đối phó với sự chống cự của dư dân gốc Việt trong vùng, ông Hoàng Kiều càng gia tăng cường độ quảng cáo hay chiếu lại các chương trình hội luận trên các cơ quan truyền thông Việt ngữ.

Ông Hoàng Kiều đã xử dụng tiền để phổ biến những lời đe dọa nguy hiểm ông có thể nói được một cách công khai đối với những thành phần dám lên tiếng chống lại ông ta. Ông còn phổ biến danh sách, địa chỉ và lý lịch của hơn 1,500 người đã từng góp ý miệt thị ông trên các diễn đàn điện toán xã hội và đe doạ sẽ kiện tất cả những người này. Lý luận của ông nhà giàu này rất là đơn giản. Cứ kiện họ để buộc họ phải tốn một vài ngàn để thuê luật sư làm đơn trả lời là đủ làm cho họ sợ rồi. Những lời đe dọa khôi hài này trên thực tế cũng làm một số người tai to mặt lớn trong cộng đồng lo sợ và không dám lên tiếng.

Một số các cơ quan truyền thông khác vẫn kiên trì không chấp nhận quảng cáo của ông Hoàng Kiều. Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh và khó khăn như hiện nay, việc từ chối nhận những cọc tiền lớn và trả trước không phải là chuyện dễ dàng. Chúng tôi xin được ghi nhận sự kiên cường của các cơ quan truyền thông này. Sự giằng co bất cân xứng này có thể sẽ không giữ được lâu.

Sự đối kháng của cư dân và lãnh đạo cộng đồng

Các cư dân trong vùng Westminster vẫn kiên cường đối phó với đội quân thâu thập chữ ký dưới những bảng hiệu hay luận điệu dối trá như xin giảm tiền thuê nhà, ghi danh bầu cử hay cả “hỗ trợ Thị Trưởng Trí Tạ.” Những người thâu chữ ký này hầu như không hiểu rõ việc họ làm, miễn sao họ thâu được càng nhiều chữ ký bằng mọi cách để đem về tính tiền với nhà tài trợ. Các cư dân thấp cổ bé miệng trong vùng Westminster vẫn mạnh dạng đứng lên chống lại nhóm “giặc ngoại xâm” này với tất cả những phương tiện sẵn có như xua đuổi, đóng cửa, chửi rủa hay gởi trả lại thư với những lời lẽ thô sơ, không văn chương, không lịch sự, không đúng văn phạm hay cú pháp, nhưng đầy dũng khí của một cư dân gốc Việt.

Các thành phần lãnh đạo trong cộng đồng Việt Nam hầu như đã bị tê liệt trước hiện tượng ông Tỷ Phú Hoàng Kiều. Ngay cả ông Chủ Tịch Cộng Đồng Bùi Phát đã công khai hỗ trợ cho tư tưởng và đường lối chống cộng của ông Hoàng Kiều. Ông Phát Bùi còn biện minh rằng cộng đồng đã hiểu lầm ông Hoàng Kiều khi ông ta tuyên bố trước 5-7 ngàn khán giả rằng ngày xưa có cả một triệu quân, 500,000 lính trong lực lượng đồng minh mà còn không thắng được cộng sản thì bây giờ chống cộng để làm gì và muốn chống cộng thì cứ chống ca sĩ VC Võ Hà Trâm đi khi cô chuẩn bị trình diễn tại buổi văn nghệ đó.

Ông Hoàng Kiều còn lên một đài truyền hình với đầy đủ áo đỏ có 6 ngôi sao vàng và quần vàng để thách thức cộng đồng Việt Nam. Đây không phải là mẫu mã thời trang tình cờ hay lối ăn mặc màu mè và luộm thuộm của ông ta. Áo đỏ tượng trưng cho chế độ cộng sản, cho dầu là Trung Cộng hay Việt Cộng. Sáu ngôi sau tượng trưng cho 5 ngôi sao trên cờ Trung Cộng cộng với một ngôi sao cho CSVN sau khi hội nhập vào là một. Quần vàng tượng trưng cho sự miệt thị đối với Miền Nam Việt Nam hay tinh thần chống cộng của cộng đồng Việt Nam. Trong cuộc phỏng vấn, ông Hoàng Kiều còn không ngần ngại vỗ ngực khoe khoang các biểu tượng và ý nghĩa này. Thế mà không ai trong số lãnh đạo cộng đồng dám lên tiếng phản đối ngoại trừ vài thành phần thấp cổ bé miệng vẫn thường xuyên lên tiếng chống đối ông Hoàng Kiều.

Ngày xưa Trần Trường của tiệm VideoTek chỉ trưng có một lá cờ nhỏ của CSVN thì cộng đồng ùn ùn biểu tình suốt 53 ngày đêm. Ngày nay sự thách thức một cách trắng trợn và trơ trẽn như vậy thì không ai trong cộng đồng dám lên tiếng.

Ngay cả các nhóm cựu quân nhân cũng không dám lên tiếng hay nhắc đến tên Hoàng Kiều. Hầu như không có một tổ chức, đoàn thể hay cộng đồng nào công khai lên tiếng chống đối ông Hoàng Kiều để bảo vệ cộng đồng, mặc dầu hầu như không một người Việt nào mà không tỏ ra khinh bỉ những lời nói và hành động của ông Hoàng Kiều (ngoại trừ một ông lính cựu sĩ quan không quân nào đó muốn đúc tượng Hoàng Kiều để tôn vinh ông Hoàng Kiều trên đường Bolsa). Hy vọng họ không mua được khu đất nào gần Đài Đức Thánh Trần trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo. Sự im lặng của những thành phần lãnh đạo trong cộng đồng là yếu tố chính để ông Hoàng Kiều mới có can đảm và cơ hội gia tăng mức độ tấn công cộng đồng của ông ta.

Nhưng đe doạ chính không hẳn đến từ ông Hoàng Kiều, nhưng thực ra là những thành phần tiếp tay với ông ta để tung tiền ra đe dọa cộng đồng. Cho dầu tiếp tay dưới hình thức nào, những thành phần này vẫn không nhìn nhận những hậu quả sẽ xảy ra nếu ông Hoàng Kiều thành công trong kế hoạch của ông ta. Nếu không có sự tiếp tay của những thành phần này, ông Hoàng Kiều không thể chuyển đạt được những đe doạ của ông ta đến với cộng đồng người Việt tại đây.
Đàn bò không thể vào thành phố được nếu không có xe kéo cộng với tài xế.

Mọi người cần phái lên tiếng

Đứng trước sự đe dọa nghiêm trọng này, mọi người trong cộng đồng cần phải lên tiếng, cho dầu từ mọi quan điểm, phe phái hay khuynh hướng nào. Thử tưởng tượng nếu cuộc vận động bãi nhiệm này thành công thì cộng đồng người Việt trong khu Little Saigon sẽ ra sao? Một điều chắc chắn là chúng ta không còn nói được rằng “tiền bạc không thể mua chuộc lương tâm và nhân phẩm của cộng đồng.” Chính nghĩa và tinh thần chống cộng tại Quận Cam sẽ thay đổi hoàn toàn. Ông Hoàng Kiều sẽ chỉ định những ai giống ông ta vào các chức vụ dân cử và không ai có khả năng lên tiếng chống đối hay phản đối. Các thành phần khác sẽ giữ im lặng hoặc ra mặt hỗ trợ ông ta. Hậu quả này sẽ không giới hạn tại Westminster nhưng sẽ lan sang các khu vực, thành phố hay đơn vị chính quyền khác. Lúc đó, thành phần “đón gió trở cờ” sẽ mạnh dạn và thô bạo hơn ngày hôm nay gấp nhiều lần.

Nhóm người hỗ trợ cho cuộc vận động bãi nhiệm hiện nay vẫn mong chờ ngày “đoàn quân giải phóng” đó tiến vào thành phố. Đây là tư tưởng của Vua Lê Chiêu Thống và thành phần phò Nhà Hậu Lê xưa kia. Những thành phần bán nước này chỉ mong lấy lại được ngai vàng mà bất kể đến hậu quả Nhà Mãn Thanh sẽ làm gì với đất nước.

Sự im lặng và bàn quang của mỗi người chúng ta đã góp phần giúp cho hiện tượng Hoàng Kiều lan ra như ngày hôm nay.

Lan Quoc Nguyen, Esq.

***

Thông Cáo Báo Chí của Ban tố chức Diễn Hành trên đại lộ Bolsa _Trần Hưng Đạo vào lúc 10 giờ sáng ngày chủ nhật 01-12-2019

Một cuộc tuần hành lớn trên đại lộ Bolsa _Trần Hưng Đạo vào lúc 10 giờ sáng ngày chủ nhật 01-12-2019 do cư dân gốc Việt tại quận Cam và vùng phụ cận phối hợp với Tăng đoàn làng A Di Đà do Thượng tọa Thích Thông Lai lãnh đạo nhằm kêu gọi sự chú ý của người Việt hải ngoại nhằm ngăn chận sự bành trướng của các chế độ độc tài toàn trị:

1/ Phản đối hiệp ước Thành Đô mà Cộng sản Việt Nam đã ký kết cùng Trung cộng năm 1990 biến Việt Nam thành một tỉnh tự trị của Trung cộng;
2/ Phản đối sự yếu hèn của cộng sản Việt Nam trước việc Trung cộng xâm phạm vào bãi Tư Chính thuộc lãnh hải của Việt Nam;
3/ Phản đối Cộng sản Việt Nam, Trung cộng cùng các nhóm Việt gian đánh phá đã và đang đánh phá thủ đô tinh thần của người Việt tỵ nạn cộng sản tại quận Cam nói chung và thành phố Westminster nói riêng;
4/ Ủng hộ mạnh mẽ nghị quyết của thành phố Westminster chống lại nghị quyết 36 của bộ chính trị Việt cộng muốn phân hóa và chia rẽ cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản.

Chương trình tuần hành sẽ bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 01-12-2019,

tập trung tại trường học MCGarvin trên đường Bishop góc đường Bisha.

Trân trọng kính mời quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, các đoàn thể đấu tranh chính trị cùng các đồng hương tham gia đông đảo để nói lên tinh thần chống chủ nghĩa độc tài toàn trị của Việt cộng, Trung cộng cũng như lên án những kẻ tiếp tay tuyên truyền cho cộng sản.

Trưởng ban tổ chức

Gia Nguyễn, liên lạc điện thoại ở số 714 624 2780

***

Hệ thống chùa Tầm Nguyên Thượng tọa Thích Thông Lai Diễn hành ngày 01-12-2019 ngay tại đại lộ Bolsa thành phố Westminster chống hiệp định Thành Đô bạo quyền Việt cộng và ủng hộ thị trưởng Tạ Đức Trí (tựa do Trúc Lâm Yên Tử đặt lại)

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/chua-tam-nguyen-dien-hanh-ngay-01-12-2019.html

http://hethongchuatamnguyen.org/th244ngb225oc7853pnh7853t.html

Tứ Ân,

_ Ơn Tổ Quốc
_ Ơn Thầy Tổ
_ Ơn Cha Mẹ
_ Ơn Đàn Na Tín Thí

Lời Đức Bổn Sư đã dạy những người Tu Hành theo Đạo Phật đều phải Ghi Nhớ và Thực Hành.

Mùa Lễ Thanksgiving tại Hoa Kỳ đang đến, người dân Hoa Kỳ đang tưng bừng vui vẽ để Tạ Ơn Thiên Chúa đã ban cho đất nước Hoa Kỳ đầy đủ những phương tiện, những cơ hội tốt trên mãnh đất mầu mở nầy.

Chúng ta là những người VN vì giai đoạn đau thương của Dân Tộc phải lưu vong trên đất nước này, trong khi những Đồng Bào, những con người VN đau khổ vì không đủ phương tiện tài chánh để vượt biên, vì vậy cũng không có cơ hội để đi bảo lảnh và cũng không có những người thân học tập cải tạo để được đi theo diện tỵ nạn v.v… đành phải cam chịu sống trong sự áp bức bất công, bị dày xéo trong một xã hội mà lẽ phải nằm trên đầu súng của công an và những kẻ cầm quyền…

Vì Ơn Tổ Quốc, mang ơn các bực Tiền Nhân đã Dựng Nước và Giữ Nước, Ơn Thầy Tổ đã giúp cho Khai Mỡ Trí Tuệ và Lòng Từ Bi, thương tất cả đồng loại, Ơn Cha Mẹ để ngày hôm nay có tấm thân tứ đại này, Ơn Đàn Na Tín Thí đã cúng dường nuôi nấng và đã cho những mái Chùa che mưa nắng để có phương tiện Tu Học, nên Tỳ Kheo Thích Thông Lai hôm nay mượn ngày Lễ Tạ Ơn trên đất Hoa Kỳ để kêu gọi tất cả người Việt Quốc Gia trên khắp Thế Giới, hãy cùng nhau tay trong tay xuống đường, để nói lên tiếng nói Tự Do Dân Chủ Chống Bất Công cho những người Việt đang còn ở trong nước bị đọa đày.

Gióng lên một tiếng nói cho các nước văn minh, các cơ quan Nhân Quyền Thế Giới biết được sự tàn bạo của đảng cộng sản cai trị. Nói lên cho khắp Thế Giới biết, người VN không chấp nhân bọn thái thú bán nước cho tàu, dưới danh nghĩa Hiệp Ước Thành Đô.

Tất cả người Việt Quốc Gia có phương tiện, hãy cùng Đồng Hành với Thượng Tọa Thích Thông Lai, Linh Mục Nguyên Thanh, Thị Trưởng Thành Phố Westminster Tạ Đức Trí và Tăng Đoàn Hệ Thống Chùa Tầm Nguyên vào sáng ngày 01 tháng 12 năm 2019 tại Bolsa Blvd, Thủ Phũ của người Việt Tỵ Nạn.

Các vị ở các Tiểu Bang không về được, hãy Hội Họp cùng nhau tại Địa Phương của mình, đưa những Biểu Ngữ phản đối Vi Phạm Nhân Quyền, phản đối bất công của chế độ cộng sản VN đến các văn phòng của các vị dân cử tại địa phương, những Quốc Gia có Tòa Đại Sứ Trung Cộng, Tòa Đại Sứ VN, thì người Việt Quốc Gia đưa tiếng nói phản đối tại đó.

Và trong nước, những con người VN đau khổ, các bạn không còn gì để mất, theo thời gian của chế độ các bạn đang sống, tìm đâu tương lai cho con cái, tìm đâu ra cuộc sống khi chung quanh toàn là chất độc, tìm đâu ra thuốc thật để chữa căn bịnh thông thường, chớ đừng nói đến những căn bịnh ngặt nghèo, những đe dọa lấy đi sinh mạng của các bạn, của gia đình các bạn, hàng ngày bởi cướp bóc, công an tàn ác, tai nạn giao thông, tai nạn nghề nghiệp không an toàn và đau đớn nhứt là thực phẩm hàng ngày, biết là có độc mà vẫn phải ăn.

Các bạn hãy cùng nhau xuống đường ngày 01 tháng 12, để Đấu Tranh cho Quyền Được Sống. Ba mươi ngày nữa thôi … khi Hiệp Định Thành Đô được thực hiện, bọn tàu cộng và các thái thú sẽ còn tàn ác gấp trăm ngàn lần bọn cộng sản VN.

_ CÁC BẠN HÃY CÙNG VỚI CHÚNG TÔI…

_ CHÚNG TA HÃY CÙNG NHAU… TẤT CẢ NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HÃY CÙNG NHAU BẢO VỆ ĐẤT NƯỚC, HÃY CÙNG NHAU CẤT TIẾNG NÓI CHO HƠN CHÍN MƯƠI TRIỆU ĐỒNG BÀO VN BỊ ĐỌA ĐÀY ÁP BỨC.

_HÃY CÙNG NHAU XÓA ĐI SỰ CAI TRỊ ĐỘC TÀI CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN.

_ HÃY CÙNG NHAU QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG.

***

"Ghế Nguội" Luật Sư Nguyễn Quốc Lân: Bãi nhiệm bị "tè le" vì dân Việt đuổi chạy không kịp

PHONG TRAN

Published on Oct 3, 2019

https://www.youtube.com/watch?v=WI1ekHsCUYg 

 

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/ls-nguyen-quoc-lan_bai-nhiem-bi-le-te.html

***

Lá cãi tập 5 : Trần Nhật Phong bắt "trọc phú" xin lổi vì ăn nói "mất dậy"

PHONG TRAN

Published on Sep 25, 2019

https://www.youtube.com/watch?v=3A9w01yB_OA

 

 http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/tnp_bat-troc-phu-xin-loi-vi-an-noi-mat-day.html

***

"Lá cãi" Số 4 : Khi trọc phú "diễu hề" gây chú ý bị phản ứng ngược!!!

PHONG TRAN

Published on Sep 19, 2019

https://www.youtube.com/watch?v=b1syZZGg61c 

 

 http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/tnp_khi-troc-phu-dieu-he-bi-phan-ung-nguoc.html

***

Vietstar media: Vì sao nghị viên Phát Bùi bị loại khỏi ban tổ chức "Diễn hành Tết"?

Published on Aug 16, 2019 

Chris Phan

https://www.youtube.com/watch?v=xQ363zYNcpY 

 

 http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/vietstarmedia-vi-sao-bphat-bi-loai-khoi-dien-hanh-tet2020.html

***

Vietstar media: Luật Sư Đỗ Phủ bí mật đưa vợ "giao du" với Việt cộng (?)

Published on Sep 20, 2019 

Chris Phan

https://www.youtube.com/watch?v=ZnvBRmQAW3o 

 

 http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/vietstarmedia-lsdphu-dua-vo-giao-du-voi-vc.html

***

Vietstar media: Hoạt động của Hoàng Kiều, Phát Bùi, Tài Đỗ...có lãnh đạo Việt cộng chỉ đạo (?)

Published on Sep 5, 2019 

Chris Phan

https://www.youtube.com/watch?v=bTmwYn4D2gU 

 http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/vietstarmedia-hoat-dong-hkieu-pbui-tdo-co-vc-chi-dao.html

***

Thành phố Westminster sẽ kiện tp Hoàng Kiều

Streamed live on Sep 13, 2019  

VY MEDIA DIỄN ĐÀN TUỔI TRẺ

https://www.youtube.com/watch?v=t0eLDApmc-E 

 

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/tp-westminster-se-kien-hoang-kieu.html

 

 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

Live Traffic Feed

free counters

un compteur pour votre site