lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Vietnam Sea - Southeast Asia Sea - Biển Đông của Việt-Nam Cộng-Hòa - Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Biển Đông của Việt-Nam -ietnam sea, sea of Vietnam, biển Việt Nam, southeast asia sea, biển đông nam á, south china sea

Tường thuật cuộc biểu tình KHẨN chống phái đoàn Việt cộng Nguyễn xuân Phúc "CờLờMờ"

HỘI NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN TẠI FRANKFURT VÀ VÙNG PHỤ CẬN Verein der vietnamesischen Flüchtlinge in Frankfurt und Umgebung e.V.

HỘI NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN TẠI FRANKFURT VÀ VÙNG PHỤ CẬN
Verein der vietnamesischen Flüchtlinge in Frankfurt und Umgebung e.V.
- gemeinnützig anerkannt –
Registrier-Nummer: 7779 Amtsgericht Frankfurt am Main

======================

c/o. Vo, Hung-Son; Wegscheidestr.37; 60435 Frankfurt/M.; Tel.: 069/95412691; Email:  hoinvtntaiffm@gmail.com

===============================================

Frankfurt/M, ngày 05  tháng  07  năm 2017

Tường thuật diễn tiến cuộc biểu tình chống phái đoàn Việt cộng Nguyễn Xuân Phúc ngày thứ Tư 05.07.2017 tại Mainz

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/tuong-thuat-bieu-tinh-khan-chong-vcnguyen-xphuc.html

Kính thưa Quý vị,

Một bất ngờ đến với cộng đồng chúng ta tại vùng Trung Nam nước Đức … là vào lúc 22:39 giờ ngày 2.7.2017 Hội chúng tôi nhận được tin từ anh Pham Dang Hieu cho biết về việc phái đoàn Vc do Việt cộng Nguyễn xuân Phúc cầm đầu sẽ đến thăm tiểu bang Rheinland Pfalz tại hai địa điểm Gästehaus der Landesregierung và Staatskanzlei tại Mainz.

Thật là khó khăn cho hội NVTN tại Frankfurt, chỉ biết tin bất ngờ trong vòng 50 tiếng! Chúng tôi đã cật lực làm việc liên tục, một mặt gửi thư hội kiến, một mặt thông báo cho cộng đồng, một mặt lo chuẩn bị kỹ thuật để tổ chức cuộc biểu tình liên tục hai nơi; mặt khác liên lạc với chính quyền Mainz để xin phép tổ chức hai lần biểu tình tại một thành phố xưa cổ, dân cư đông đúc thành phố đầy xe cộ lưu thông! và thực hiện thông cáo báo chí gửi cho các cơ quan truyền thông báo chí tại Hessen và thành phố Mainz; Đặc biệt ban tổ chức đã gửi thống  cáo báo chí đến chính quyền tiểu bang và các cơ quan truyền thông báo chí tại Wiesbaden để thông báo cuộc biểu tình phản đối phái đoàn Việt cộng tại Mainz vào buồi trưa cùng ngày (vì tin Vc Nguyễn xuân Phúc đến Wiesbaden trong ngày 05.7.2017 quá trễ).

Dù khó khăn nhưng cuộc biểu tình cũng được phép tắc và diễn ra tại hai địa điểm mà chính quyền sở tại cho phép! Được biết sau ngày 30.4.1975 đến nay, lần đầu tiên tại Mainz có cuộc biểu tình của đồng bào Việt Nam Tỵ Nạn cộng sản với Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ tại thành phố Mainz và những biểu ngữ đòi hỏi nhân quyền, tố cáo độc tài tham nhũng đàn áp nhân quyền của Việt cộng tại Việt Nam.

Mặc dù là ngày thường nhật, cấp bách và khó khăn về phương tiện lưu thông… nhưng ban tổ chức đã thực hiện và đồng hương từ Mannheim, Wiesbaden, Mainz, Köln, Krefeld, Frankfurt và quanh vùng, đặc biệt cụ Nguyễn thanh Châu đã trên 90 tuổi là người đầu tiên có mặt tại địa điểm biểu tình, có người đang làm việc cũng xin nghĩ vài tiếng để đến tham gia cuộc biểu tình, tất cả đã tập trung cùng nhau đến phản đối phái đoàn Việt cộng do Nguyễn xuân Phúc cầm đầu, mặc dù rất đông ngừơi Việt cư ngụ tại Mainz và quanh vùng vào thập niên 1990 đến xin tỵ nạn từ các nước cộng sản Đông Âu và sau khi bức tường Bá Linh sụp đổ, nhưng thật là nhục nhã không thấy có bóng dáng Việt Kiều cờ đỏ nào đến hỗ trợ, chào đón cho 1 vị nguyên thủ quốc gia! Mà chính họ cũng ra hiểu biết tận tường từng nguồn mạch trong bộ đồ lòng của đảng Việt cộng, họ đã từng chối bỏ chế độ và guồng máy cai trị của Việt cộng để chạy sang xin tỵ nạn tại xứ sở Tây Đức đầy nhân bản vào năm 1990!

Những khẩu hiệu „đả đảo Việt cộng buôn dân bán nước“,  „đả đảo tay sai Tàu cộng“,  „Chấm dứt chế độ cộng san bạo tàn tại VN“, „Việt cộng Nguyễn xuân Phúc về đi“. Đoàn quay phim của cơ quan truyền thông Việt cộng đã vội vã rời địa điểm sớm hơn và đã phải gục đầu bước nhanh ngang qua đoàn biểu tình, có đứa cũng bạo dạn chụp hình, quay phim ngay khi nhìn thấy cuộc biểu tình phản kháng của đồng bào với rừng Cờ Vàng và những khẩu hiệu: „Bè lũ Việt gian cộng sản trả lại quyền dân tộc tự quyết cho nhân dân Việt Nam“,  „Nhân quyền cho Việt Nam“,  „Vc trả tự do cho tất cả tù nhân tại VN“,  „Không 1 Cent cho chế độ độc tài tham nhũng tại VN“,  „Không trợ giúp phát triển cho chế độ cộng sản độc tài tàn bạo & tham nhũng thối nát tại VN“…

Trong cuộc biểu tình tại Staatkanzlei phóng viên của đài Tây Nam Đức Südwestrundfunk (SWR) của Đức cũng đã thu hình, phỏng vấn ban tổ chức về nguyên do phản đối chuyến viếng thăm của Vc Nguyễn xuân Phúc với thủ hiến tiểu bang Rheinland Pfalz và truyền hình cuộc biểu tình phản kháng ôn hòa của đồng bào tỵ nạn trước Staatkanzlei, đòi Nhân Quyền cho Việt Nam và kêu gọi chính giới không hỗ trợ cho một tà quyền độc tài & tham nhũng tại Việt Nam. Trong phần tin tức của đài SWR vào lúc 17:00 và 19:30 giờ đài SWR đã cho truyền hình về cuộc gặp gỡ của chính quyền Rheinland Pfalz và cuộc biểu tình của NVTN trong vùng.

Đánh giá cuộc biểu tình đã thành công, đạt được mục đích chận đứng âm mưu khoác áo ăn mày của chế độ bạo tàn mà cầm đầu là Việt cộng „Cờ Lờ Mờ" Nguyễn xuân Phúc đã bị bà thủ hiến tiểu bang Rheinland Pfalz chất vấn về vấn đề nhân quyền! và Nguyễn xuân Phúc đã mang sách vỡ của Việt cộng ra để nói dối cho qua chuyện, trong khi cách đó vài ngày chính tà quyền Việt cộng tuyên án một Bloggerin Me-Nam 10 năm tù giam! trong khi trước đó hai tháng tà quyền Việt cộng dùng thủ đoạn "truy cùng đuổi tận" khủng bố bắt cho được người nông dân nam bộ yêu nước chất phát Vương văn Thả  và cũng trước đây hơn 1 tháng, lũ Việt cộng thể hiện bản chất man rợ bắt thường dân vô tội Nguyễn Hữu Tấn vào đồn công an để tra khảo, đánh đập tàn nhẫn và cuối cùng cắt cổ rồi đổi thừa là nạn nhân tự tử!

Cuộc biểu tình đã đạt được mục đích là được chính giới Đức quan tâm, được truyền thông Đức ghi nhận tường thuật có lợi cho phía cộng đồng NVTN tại Đức. Được chính quyền sở tại tận tình và quan tâm hỗ trợ. Sau buổi biểu tình, đại diện ban tổ chức đã trực tiếp đến cảm ơn từng nhân viên của chính quyền đã đến bảo vệ an ninh trật tự cho cuộc biểu tình!

Thay mặt Ban Tổ Chức biểu tình ngày 05.07.2017 tại Mainz, chúng tôi chân thành cảm ơn và tri ân mọi sự thông tin, hỗ trợ và tham gia trực tiếp của quý Đồng hương đã thể hiện lòng yêu nước với đầy khí thế đấu tranh chống Việt cộng và thượng tôn pháp luật trong cuộc biểu tình.

Mong rằng hai ngày sắp tới bà con khắp nước Đức sẽ thể hiện tinh thần yêu nước chống Việt cộng tay sai của Nga Tàu, cùng nhau tập trung đến các buổi  „dàn chào“ phái đoàn Việt cộng do Vc Nguyễn xuân Phúc cầm đầu.

Ban Tổ chức kính tường thuật.

Kính nhờ quý vị chuyển tiếp đến đồng hương, thân hữu để cùng tường. Chân thành cảm ơn quý vị!

Ban tổ chức đang thu thập những hình ảnh, phim về cuộc biểu tình và sẽ chuyển tiếp đến quý vị để cùng tường.

Kèm theo đây là những tin tức và bài viết của những cơ quan truyền thông của Đức ghi nhận về cuộc „thăm viếng của thủ tướng Việt Nam Nguyễn xuân Phúc“, trong đó có xác nhận là có cuộc biểu tình „dàn chào“ phản đối phái đoàn Nguyễn xuân Phúc, theo links bên dưới đây

https://www.google.de/amp/s/amp.focus.de/regional/rheinland-pfalz/politik-vietnam-will-beziehungen-zu-deutschland-vertiefen_id_7320289.html

Thủ hiến Malu Dreyer: "....Có rất nhiều mối quan hệ giữa Việt Nam Cộng Hòa và nước chúng tôi...."
https://www.rlp.de/de/aktuelles/einzelansicht/news/detail/News//

 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site