lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Vietnam Sea - Southeast Asia Sea - Biển Đông của Việt-Nam Cộng-Hòa - Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Nước Mỹ đi về đâu nếu không có ranh giới tường bảo vệ sau thời Tổng thống Trump?

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/ln_nuoc-my-di-ve-dau-neu-khong-co-tuong-bao-ve.html

Re: Hưởng Ứng Gây Quỹ cho việc Xây Tường của TT Trump

7 January 2019 16:09 53 KB
From:
'May Hoang' via PhucHungViet
To:
'HungThe', 'DiendanTuoiHac' (8 more)
Cc:
'SBTN Official', 'Vien Dong' (88 more)

Unsubscribe

Thưa các bạn, theo thiển ý tôi chỉ $1. đô la thôi, nhưng nó đưa danh vọng của một người nổi tiếng =Donad Trump càng nổi tiếng hơn, vì lúc tranh cử Trump tuyên bố: "khi được lên làm TT Mỹ chỉ lãnh $1 đô la thôi". Nên D. Trump lên làm TT Mỹ thật.

Nhưng, cũng chỉ vì $1 đô la thôi, mà nó sẽ đưa sự nghiệp của một người nổi tiếng =bà Pelose tan theo mây khói trong vòng hai năm sắp tới. Đó là sự thật.

Vì người dân Mỹ kể cả những người theo phge DC, đều còn tỉnh táo, để đặt cho mình một câu hỏi: "Tại sao đảng DC tại Hạ Viện do bà Pelose lãnh đạo, ký luật xuất $ thuế của dân Mỹ cả chục tỷ USD để viện trợ cho những nước khác trên thế giới, trong đó có cả $ giúp cho những nước khác phá thai.

Trong khi đó TT Trump chỉ xin 5 tỷ để làm tường giử an ninh cho nước Mỹ, ngăn chận hằng triệu người di dân bất hợp pháp của các nước khác tràn vào Mỹ, trong đó có tội phạm giết người, cướp của, ma túy và hiếp dâm, thì bà Pelose tuyên bố: "Chỉ góp $1 đô la để xây bức tường anh ninh cho dân Mỹ"?!

Mục đích Pelose "cho $1" là chỉ muốn làm bỉ mặt một TT Mỹ, người có trách nhiệm lo cho dân. Thử hỏi: Nếu các bạn là một người chồng, xin vợ 5.000 đô, để làm hàng rào cho ngôi nhà, để giử an ninh cho gia đình, trong đó có vợ và cả "con chung, con riêng" của vợ, nhưng vợ bạn không cho $ làm hàng rào, mà lại đem cả chục ngàn đô đi "làm từ thiện" cho ngoài xã hội! Thì các bạn nghĩ sao? Vì vậy nếu hai năm sau, khi Pelose hết nhiệm kỳ dân biểu, mà người nào vẫn bầu cho mụ Pelose, và đảng DC. thì đúng là người bỏ lá phiếu ấy đã tán tận lương tâm, đầu óc của người đó là đầu óc ma quỷ rồi!!! Có đúng không?--H.M.

On Monday, January 7, 2019, 6:20:49 AM PST, Luong Nguyen <luong92647@gmail.com> wrote:

Chúng tôi một số người gồm những thành viên đảng Cộng Hòa và Dân Chủ ủng hộ việc xây tường ngăn chặn bọm di dân bất hợp pháp của Tổng Thống Trump muốn đóng góp vào quỹ xây tường mà Cựu Chiến Binh Brian KOLFAGE đang gây quỹ. Xin quý vị cho biết sẽ gởi tiền về địa chỉ nào và đề tên người nhận như thế nào ?

Xin ngài CCB Brian Kolfage hãy trả lại 1$ cho mụ Polesi vì đây là tiền dơ bẩn mà vợ chồng mụ đã thu được từ sự làm ăn với Trung Cộng.

Thành thật cảm ơn

Little Saigon, ngày 8.01.2019

TM. Anh chị em

Luong Nguyen

Lincoln Nguyen

Tong Pham

Kevin Nguyen

Vicent Nguyen

Hien Tran

Queency Nguyen

Chi Huynh

Gorden Nguyen

Minh Triet Nguyen

My Chi Huynh

***

Theo lời “Bên Pelosie và Schumer thì nhất mực nói tường không hiệu quả, không có ích và không chịu chi,,,”.

Xin hỏi các ngài lãnh tụ hạ viện Pelosie,TV Schumer, các ông tòa của đảng Dân chủ, những tên chống TT Trump xây tường ranh giới đang nắm quyền sinh sát ở Mỹ(a); nói “tường không hiệu quả”. Như vậy là đảng Dân chủ, những tên chống chính phủ TT Trump chỉ muốn đưa lính Mỹ đứng làm VẬT CẢN, thay cho TƯỜNG để lãnh chịu hàng loạt mưa gạch đá và đạn đồng của dòng người có hàng chục ngàn,sẽ lên hàng chục triệu đang tràn vào Mỹ; tạo cảnh hỗn loạn, cài gián điệp lén gây thương và tử vong cho 2 bên rồi phát động chống Mỹ, lấy cớ lên án quy trách nhiệm để triệt hạ chính phủ TT Trump??

Đảng Dân chủ, những tên chống chính phủ TT Trump đã quảng bá và hành động rất hào phóng cho di dân bất hợp pháp (BHP), đây là cơ hội hàng ngàn năm cho Tầu cộng chuyển người ào ạt đến Mỹ. Tầu cộng chỉ cần chi ra 10.000 tỷ cái giá quá rẻ cho tay sai ở Mỹ chống và diệt chính phủ TT Trump, để mở đường cho hàng tỷ người mong di dân bất hợp pháp (BHP) đại đa số Tầu cộng muốn đi trả thù Mỹ đang, sẽ đến Mỹ bằng đường bộ Canada, Mexico, đường biển Đại Tây Dương, Thái Bình Dương Tầu cộng tràn vào tiểu bang California và đến các TB do đảng Dân chủ cai trị được bảo vệ an ninh;

illegal migration, di dan bat hop phap nam my

Đã có ,” lệnh Ông tòa Tigar diễn giải tất cả mọi di dân bất hợp pháp đều có quyền xin ở lại,,,”.

Cảnh đục khoét thủng tường để chui vào nhà và leo lên từơng rào Mỹ; cắm cờ quốc gia khác là xâm chiếm Mỹ cũng là di dân BHP đều có quyền xin cái này, đòi cái khác, còn được ưu đãi hơn công dân Mỹ, như chi phí 1 người, 1 năm 70.000USD. Như vậy là các ông Tòa và đảng Dân chủ xếp hạng ưu đãi công dân Mỹ thấp hơn di BHP đục chui tường, leo rào. Dẫn chứng:

Theo, dữ liệu báo cáo đăng trên Examiners, mỗi năm chính phủ phải chi $70,000 cho mỗi người di dân bất hợp pháp”.

Việc bầu cử đương nhiên di dân BHP là cử tri ruột rất hung hăng, cuồng nhiệt của đảng Dân chủ tiến rất nhanh lên xã hội chủ nghĩa! Vì tuyệt đại đa số cử tri là gốc Tầu cộng sẽ lên nhiều trăm triệu. Cử tri Mỹ sẽ mai một cũng giống Tây Tạng, VN…Tầu cộng có được chiến thắng nhất hành tinh, là tận diệt kẻ số 1 Thế Giới không tốn giọt máu,viên đạn:

TT Trump rất tinh sáng nhận ra những đại họa Mỹ ghi trên, từ lúc chưa đắc cử TT; Sự hy sinh bỏ lợi nhuận bản thân,gia đình để ra phục vụ quốc gia không vì tiền nên có rất nhiều kẻ thù, vì mất ăn, ganh tỵ…Nước Mỹ sau thời TT Trump sẽ có hàng ngàn triệu di dân BHP Tầu cộng, Trung mỹ và Trung đông đang và sẽ có giấc Mỹ XHCN!!

Đúng như lời của “Tỷ Phú Bill Gates sau khi gặp ông D.Trump thì ca ngợi ông là vị cứu tinh của nước Mỹ”.

Nay TT Trump tỏ tinh thần trách nhiệm cao, khi lái con thuyền QG đang có các lỗ thủng nếu kg tận lực cấp cứu sẽ đắm tầu.Cùng trên tầu có Pelosie và Schumer chống cản kg cho cứu chữa!!! Ông tòa Tigar không lo thiếu việc vì sẽ có chục triệu tù hình sự nam được thả đi Mỹ để ông phục vụ, nếu ông có con gái càng tốt vì Tầu cộng đang thiếu người gái.

Pelosie, Schumer, Obama, đảng Dân chủ và những tên chống chính phủ Mỹ xây tường, hãy về nhà tháo bỏ các hàng rào và tường bao quanh nhà vì các người nói tường không hiệu quả. Các ông bà Tòa đảng Dân chủ kéo nhau ra các biên giới, hải, phi cảng tiếp nhận hàng trăm triệu đơn xin ở lại của di dân BHP Tầu cộng, Trung mỹ…Lập danh sách cử tri cho đảng Dân chủ để cầm quyền cai trị theo định hướng XHCN muôn năm.

Liên Nguyễn
Sydney 6/01/2019

(a) Paul Sperry, viết cho tờ New York Post, nói rằng,“Tổ chức OFA sẽ đánh vào Tổng Thống Donald Trump ở bất cứ ngỏ ngách nào. Và ông cựu tổng thống (Obama) sẽ điều khiển từ một bunker kiên cố chỉ cách Bạch Cung chừng 2 miles mà thôi".


 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

Live Traffic Feed
free counters

un compteur pour votre site