lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Vietnam Sea - Southeast Asia Sea - Biển Đông của Việt-Nam Cộng-Hòa - Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Cần trừng trị, tẩy chay tập đoàn Huawei cố tình gán ghép tiếng Việt là của Tàu cộng

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/huawei_trung-tri-tay-chay-huawei-gan-ghep-tieng-viet-la-cua-trung-cong.html

huawei not good, huawei c`est pas bonne, nicht gut huawei

huawei not good, huawei c`est pas bonne, nicht gut huawei

Flagship Mate 10 Pro của Huawei đã không thể tiến vào thị trường Mỹ như dự kiến (ảnh: TheVerge) 

Chieu Pham 8:26 AM (2 minutes ago) to Phụng, diendantintuc, Yahoo!, VN-Politics-, VN-SHARE-NEWS, PhucHungViet, tintucdatviet, Nam, Viet, Vu, Vt, Nhabao, Thaison, Linh, Ba, Diễn, Đặc  

Đây không phải là chuyện xuyên tạc mà là một việc làm có kế hoạch, một bước tiến trong việc Hán hóa cả dân tộc Việt, việc biến đất nước này thành một tỉnh của chúng cũng giống như việc chúng lập các đạc khu, việc dùng đồng Nguyên, việc mở cửa biện giới cho mbon Chệt ra vào tự nhiên trên dất nước ta, cả ngàn chuyện và từ lâu lắm cả hai chục năm nay, từ khi Mật ước Thành Đô bị Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười ký kết từ 1990 rồi.

Chuyện Huawei làm chỉ là một dấu phết trong một bản văn bán nước của đảng Cộng sản Việt Nam thôi. Những cuộc biểu tình tháng 6 năm 2018 của cả nước ta cũng là chống đảng, chống chính quyền bán nước đó. Toàn dân ta đang căng mình cam chịu đó. Câu chuyện là cần có một cuộc vùng dậy của toàn dân vì phe bán nước của chúng rất đông lại tàn ác và đã lên kế hoạch cùng với bọn Quan thày Chệt của chúng.

Tương lai gần là chúng ta sẽ mất luôn tiếng nói, tiếng Việt yêu dấu nữa, hàng hóa Chệt sẽ tràn ngập quê hương ta. 40 triệu đàn ông Tàu sẽ tràn qua lấy hết phụ nữ Việt trong kế hoạch đồng hóa dân ta. Chúng có muôn phương ngàn kế, dùng quyền lực để bắt buộc, dùng tiền bạc để mua chuộc, để quyến rũ, dùng tàn bạo để đe dọa khiến thanh niên Việt không còn có dịp để lấy một người Việt. Viết một tí tẹo để người yêu nước biết. Chuyện người yêu nước viết chỉ là chuyện nhỏ xíu trước mắt thôi.

Bạn cố gắng mở rộng mắt sẽ thấy những chuyện to lớn hơn bội phần cũng ở trước mắt bạn đó.

On Fri, Jan 11, 2019 at 8:27 AM 'Khai Vo' via Phụng Sự Xã Hội wrote:

Tập cận Bình..khoái nhận tiếng Việt là của Tầu thì nên làm cuộc cách miệng bỏ hết chữ Tầu rồi dùng chữ Việt làm ngôn ngữ chính thức cuả Tầu,kể cả đổi tên hết đường xá của Tầu sang chữ Việt thì CSBV hoan nghênh hết mình?Rồi đây chắc TT Duterte của Philuật Tân chắc cũng tẩy chay điện thoại cuả tập đoàn Huawei như các nước khác trên thế giới vì vấn đề an ninh?

From: Loc Lam

Date: 1/11/19 7:12 AM (GMT-06:00)  

Tập đoàn Huawei của Tàu cộng bán điện thoại sang Philipines. Tại đây họ có ghi rằng tiếng Việt là của Trung Quốc trên sản phẩm của mình. Đây là một hành động cố tình rất ác ý.

Nếu lãnh đạo Việt Nam có lòng tự trọng, thì phải cho xác minh tấm hình, và triệu tập đại diện thương mại của Huawei tại Việt Nam lên làm việc. Một khi xác minh là đúng sự thật, sẽ lập tức niêm phong tài sản Huawei, bắt bỏ tù đại diện thương mại, phạt ở mức cao nhất và yêu cầu TQ có câu trả lời cho sự việc trên. Cấm cửa vĩnh viễn Huawei và những công ty liên quan.

Nếu người Việt Nam có lòng tự trọng. Tẩy chay Huawei và tẩy chay bất cứ người Việt Nam nào đang làm việc cho Huawei.

Nếu là người có lòng tự trọng, mới là người Việt Nam.

Người dân Việt Nam nào mua điện thoại Tàu cộng trong khi cùng số tiền đó có thể mua điện thoại Mỹ tương đương thì tức là tiếp tay cho giặc Tàu thôn tính quê hương ta.

Chúng tôi cũng kêu gọi người Việt năm châu tẩy chay điện thoại Huawei, tẩy chay luôn điện thoại Oppo hay tất cả mọi mặt hàng công nghệ gián điệp nguy hiểm do Tàu cộng sản xuất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

Live Traffic Feed
free counters

un compteur pour votre site