lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Vietnam Sea - Southeast Asia Sea - Biển Đông của Việt-Nam Cộng-Hòa - Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Hệ thống 5G - Trí tuệ nhân tạo - nước Mỹ vĩ đại và bức tường Mỹ - Mễ

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/huawei_he-thong-5g-tri-tue-nhan-tao.html

From: 'Khai Vo' via PhucHungViet, 13 January 2019 15:51 64 KB  

Bạn có biết người Mễ sống tại biên giới khi có con gái thì phải đào hầm bí mật để giấu con gái khỏi tai mắt của bọn tội phạm ma túy để không bị chúng bắt làm gái điếm phục vụ cho chúng không nếu không muốn bị giết?Mới đây,người ta vừa phát hiện có trên mươi xác chết tại sát bức tường biên giới được cho là do bọn tội phạm ma túy thanh toán lẫn nhau.Tội phạm ma túy tại biên giới hoành hành đến độ quân đội Mễ can thiệp vẫn phải chịu thua và có cả chục ngàn người bị chết vì vấn đề chúng thanh toán lẫn nhau đến độ́ tại El Paso, Texas gần biên giới thỉnh thoảng đạn cuả bọn tội phạm ma túy vẫn ..bay lạc sang như thường?Với trên hai mươi ngàn băng đảng tội phạm tại Trung Mỹ cộng thêm băng đảng tội phạm tại Mễ tây Cơ họp lại,nếu chúng được đi lại tự do trong nước Mỹ thì bạn ,nhất là các phụ nữ nhẹ dạ dể tin đám Dân chủ thổ tả,có thấy an toàn cho bản thân và con cháu của mình hay không?

Tại các trạm biên giới trên thế giới nơi nào họ cũng có hàng rào cản để chận xét người qua biên giới có hợp lệ hay không,vấn đề là họ có khả năng xây bức tường kiên cố hay không là tuỳ theo tình hình an ninh điạ phương và khả năng tài chính,ngay cả Canada cũng có ý định xây bức tường để ngăn cản người nhập cư bất hợp pháp từ Mỹ trốn sang nếu tôi nhớ không lầm? Người Do Thái xây bức tường ngăn cách dân Do Thái và dân Palestine để giãm thiểu thiệt hại do xung đột chính trị và chủng tộc.Người Việt tị nạn cộng sản tại Mỹ vẫn cần chờ thời gian để bảo lãnh thân nhân của mình sang Mỹ, có trường hợp phải mất đến mười năm như cha mẹ bảo lãnh cho con cái và phải có khả năng tài chánh để làm việc nầy?

Mỹ xây bức tường nhưng đâu có nói cấm hoàn toàn người nhập cư mà phải qua cứu xét từng trường hợp ,để gạn lọc những phần tử bất chánh,tội phạm,cũng như trường hợp các sắc dân khác gồm cả dân tị nạn Việt thì là chuyện công bằng hay là bạn thấy Mỹ nên cho họ ưu tiên vào nước Mỹ trong khi cả ngàn người khác phải chờ đúng thủ tục nhập cư như bạn?Đừng nên để cảm xúc nhất thời,không tính toán đến vấn đề hậu quả ,mà để cho đám Dân chủ thổ tả chỉ vì quyền lợi cá nhân của họ lợi dụng cho mưu đồ chính trị?

KV

(Tác giả: Trần Hùng- Nguồn: TheSaigonPost )

Tại sao tui nói những kẻ chửi Trump là những kẻ "não nhỏ - mắt to - mỏ dài" ? Và dưới đây là một số lý do để những kẻ chửi Trump được vinh danh như vậy.

5g, huawei spion international, gian diep trung cong

Với khẩu hiệu "Make America Great Again - MAGA - Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại", tổng thống Donald Trump sẽ làm cho kinh tế Mỹ tăng trưởng ngoạn mục, nạn thất nghiệp xuống mức kỷ lục, tiền lương lao động Mỹ tăng cao kỷ lục,...

Điều này biến nước Mỹ thực sự trở thành "thiên đàng đáng sống" mà công dân các nước luôn khao khát, thèm thuồng để rồi họ sẽ tìm đủ mọi cách đổ bộ vào nước Mỹ bằng hợp pháp lẫn phi pháp.

Xâm nhập nước Mỹ bất hợp pháp sẽ được nhiều người chọn lựa vì phù hợp với túi tiền và hồ sơ tư pháp không trong sạch, không đáp ứng tiêu chuẩn của Mỹ.

Tình trạng xâm nhập bất hợp pháp vào Mỹ thông qua biên giới Mỹ - Mễ sẽ là thảm họa cho nước Mỹ trong hiện tại và tương lai gần nếu không xây bức tường ngăn biên giới.

5g, huawei spion international, gian diep trung cong

Để nước Mỹ vĩ đại trở lại, chính phủ Mỹ sẽ tập trung vào ưu tiên phát triển "trí tuệ nhân tạo - AI" để đáp ứng tốc độ phát triển của nước Mỹ trong hiện tại và tương lai.

Nền tảng của phát triển trí tuệ nhân tạo chính là mạng không dây 5G để phục vụ cho nó và cho việc phát triển công nghệ tiên tiến như xe tự lái, các ứng dụng trong tự động hóa,...

Và khi sức lực con người được thay thế bằng trí tuệ nhân tạo, một lượng lớn lao động chân tay của nước Mỹ sẽ được thay thế bằng trí tuệ nhân tạo, hàng triệu công nhân lao động có tay nghề thấp sẽ thiếu việc làm phù hợp.

Điều này càng bị dồn ép thêm khi nạn nhập cư bất hợp pháp không được ngăn chặn, kiểm soát, tức chính người lao động có tay nghề thấp của nước Mỹ bị lực lượng lao động bất hợp pháp từ nước ngoài xâm nhập vào nước Mỹ chèn ép, tranh cướp việc làm.

Rất bất lợi cho nước Mỹ trong vấn đề an sinh, an ninh vì khả năng xung đột giữa lao động địa phương với người nhập cư bất hợp pháp rất cao.

...
Với tầm nhìn vượt thời gian của một tỷ phú Mỹ thành danh, ông Donald Trump đã hình dung ra viễn cảnh của nước Mỹ trong tương lai gần nếu không có bức tường biên giới để ngăn chặn nạn nhập cư bất hợp pháp.

Tuy nhiên, bản chất của việc xây dựng bức tường biên giới của ông Trump đã bị những kẻ "cơ hội chính trị" thổi phòng bằng những ngôn từ đao to, búa bự, bằng bài bản bóp méo sự thật rập khuôn cộng sản.

H1B visa, donald trump, make american great again

Trước những đòn tấn công hạ đẳng nhắm vào ông Trump qua việc cản ngăn xây dựng bức tường của đám Dân chủ cực đoan,
ông Trump buộc phải thông não họ khi đến thăm biên giới vào ngày hôm qua với dòng tweet rằng

"H1-B holders in the United States can rest assured that changes are soon coming which will bring both simplicity and certainty to your stay, including a potential path to citizenship. We want to encourage talented and highly skilled people to pursue career options in the U.S.",

tạm dịch là "Những người nắm giữ (hộ chiếu công nhân) H1-B tại Hoa Kỳ có thể yên tâm rằng những thay đổi sẽ sớm đến, điều này sẽ mang lại cả sự đơn giản và chắc chắn cho kỳ nghỉ của bạn, bao gồm cả con đường tiềm năng để trở thành công dân.

Chúng tôi muốn khuyến khích những người tài năng và có kỹ năng cao theo đuổi các lựa chọn nghề nghiệp ở Hoa Kỳ".

Như vậy đã rõ thiện tâm của tổng thống Trump, ông không phải xây tường để đóng sầm cánh cửa cơ hội trở thành công dân Mỹ với những người muốn đến Mỹ cống hiến tài năng.

Bức tường biên giới dựng lên chỉ để ngăn những kẻ xấu, những người nước ngoài muốn tranh giành công việc lao động chân tay với người dân Mỹ,... nhưng với "những người tài năng và có kỹ năng cao theo đuổi các lựa chọn nghề nghiệp ở Hoa Kỳ" thì tổng thống luôn chào đón, khuyến khích bằng việc đơn giản hóa thủ tục nhập cư theo hình thức H1 - B.

Ông TT Trump giương tay chào một chiếc trực thăng của tuần tra biên giới bên Sông Rio Grande

Như vậy sẽ không nhầm lẫn và quá lời khi khẳng định:

Những kẻ suốt ngày chửi Trump, nhứt là đám người Việt tỵ nạn cộng sản đích thị là loại "não nhỏ - mắt to - mỏ dài" và đa phần đám hải ngoại chửi Trump đều là cộng sản nằm vùng thực thi nhiệm vụ "đánh chìm phao hy vọng" của dân tộc Việt nam, chúng chửi Trump vì chúng bênh vực cho Trung cộng theo lời kêu gọi của Hán tặc hồ chí minh năm xưa là "cứu Trung cộng là tự cứu mình" ./.

Tran Hung.

 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

Live Traffic Feed
free counters

un compteur pour votre site