lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Nội tình đáng sợ của nhà máy tử thi chệt quốc qua lời kể của nhân viên nhà máy tử thi Đại Liên cũ

Văn Long - Seoul, Hàn Quốc

Tháng 6-2015

Ông Lý, một người gốc Triều Tiên đến từ Trung cộng đã phơi bày một số nội tình đáng sợ của nhà máy tử thi Đại Liên cũ. 

(ảnh: Epoch Times)

Gần đây tại Hàn Quốc, ông Lý – một người gốc Triều Tiên đến từ Trung cộng, đã phơi bày một số nội tình đáng sợ của nhà máy tử thi Đại Liên cũ.

Theo lời kể, ông đã từng làm việc ở đó trong một năm rưỡi. Trong khoảng thời gian này, ông đã hiểu được từ quy trình gia công tử thi đầy ghê rợn cho tới tấm màn bí mật mà vợ chồng Bạc Hy Lai, Cốc Khai Lai từng che giấu.

Ông nói: “Nhà máy gia công tử thi đó là do Bạc Hy Lai và Cốc Khai Lai lập ra thông qua các mối quan hệ. Nếu như chỉ bắt Bạc Hy Lai mà không bắt vợ của ông ta là Cốc Khai Lai, thì thật là có lỗi với những người đã chết”.

Vợ chồng Bạc Hy Lai liên thủ đưa vào nhà máy gia công tử thi

Sau khi Bạc Hy Lai và vợ là Cốc Khai Lai bị bắt, tội ác kinh thiên động địa mổ cướp và mua bán nội tạng sống từ các học viên Pháp Luân Công đã bị phơi bày.

Do mức độ tàn nhẫn của tội ác này vượt quá giới hạn đạo đức của nhân loại, cho nên luôn có những người không chịu thừa nhận, cũng không dám tin rằng trong xã hội ngày nay lại có thể phát sinh sự việc như vậy.

Không lâu trước đó, tại một điểm giảng chân tướng của các học viên Pháp Luân Công, ông Lý đã từng ngẫu nhiên nhìn thấy một tấm poster mang nội dung vạch trần tội ác mổ cướp nội tạng sống và buôn bán tử thi của Đảng Cộng sản Trung cộng, ông đã nói:

"Đây đều là sự thật, tôi có thể làm chứng. Tôi là người phụ trách gia công lắp ráp phần ruột gan. Tiêu bản cơ thể người này là  người thật”, “Những cái khác thì tôi không biết, nhưng cái này thì tôi biết, vì từ năm 2004 tôi đã bắt đầu làm việc tại đây trong vòng một năm rưỡi. Từ khi Bạc Hy Lai bị bắt, nhà máy này đã bị đóng cửa”

Ông nói: “Khi Bạc Hy Lai sang Đức, biết được rằng việc này (gia công tử thi) đem lại món lợi kếch sù nên ông ta đã mang về thực hiện ở Trung cộng”.

Ông Lý còn cho biết: Một xưởng gia công tử thi tại Đức thời ấy muốn thành lập một nhà máy ở Đại Liên nhưng không được chính phủ Trung cộng chấp thuận, thông qua vợ của Bạc Hy Lai (Cốc Khai Lai) họ đã tìm được Bạc Hy Lai, qua đó họ đã có thể mở được nhà máy ở Đại Liên.

Sau khi Bạc Hy Lai bị bắt, nhà máy này đã ngừng hoạt động, xảy ra chuyện thì những người ở đó đều chạy trốn cả.

Những người bình thường ở đó không thể chịu nổi …

Ông nói: “Tôi tốt nghiệp tại đại học y, cho nên tôi mới tiến vào cái xã hội này (xưởng gia công tử thi). Tất cả nhân viên đều tốt nghiệp từ đại học y, nếu không phải là tốt nghiệp trường y thì không nhận, người bình thường đều không thể chịu nổi (về phương diện tinh thần) khi ở đó”.

Ông Lý nói: “Bạn có biết không? Có những xác chết là phụ nữ đang mang thai. Có một phân xưởng xử lý tử thi, ở đây thực hiện việc ngâm xác.

Thật là quá không tôn trọng con người. Bạn có thể không tin nhưng ít nhất nên tin con người là có sự tôn nghiêm, người đã chết cũng có sự tôn nghiêm.

Vậy mà tử thi ở đó bị ngâm vào trong một chiếc bồn như heo vậy, ở trong đó toàn là dung dịch formalin. Người chết sau khi ngâm xong bị hút mô mỡ, toàn bộ lượng nước và mỡ trong cơ thể bị hút ra hết, sau đó bị bôi chất hóa học lên”.

Mỗi một bồn lớn ngâm 4-5 người (tử thi) một lần, tiêu bản nào tốt là chỉ được ngâm 2 người trong một bồn, ngâm 4-5 người trong một bồn thì không được tốt lắm.

Chưa kể, đợi đến lúc cuối, giai đoạn từ bán thành phẩm đến thành phẩm, khi đó nhìn không còn giống người nữa rồi, mà giống như một tác phẩm điêu khắc, không màu không vị”.

Mỗi lần 4-5 xe container vận chuyển tử thi…

Một tháng gia công bao nhiêu tử thi? Bạn biết chiếc xe container đó không? Một lần có 4-5 chiếc, ở trong toàn là tử thi, đều là dùng nhựa bọc lại. Giá mà có cơ hội chụp hình lén, tôi sẽ cung cấp hết chúng cho Thời báo Đại Kỷ Nguyên”.

Ông Lý nói, những xác chết này đều dược vận chuyển một cách phi pháp. “Những người ở ngoài nhà máy đều không được phép vào, tất cả đều giới nghiêm”,

"iphone Di động của chúng tôi đều phải giao nộp lại, họ sợ chúng tôi sẽ dùng iphone di động đa chức năng để chụp hình trộm, sợ bị lộ bí mật. Nhà máy tử thi này thực sự đã vi phạm nhân quyền!”.

Giang Trạch Dân và các thành phần Đảng khác đều cần bị xử lý

Ông Lý sau khi nhìn thấy tấm poster “Thế giới xét xử Giang Trạch Dân”,  liền chỉ vào những hung thủ bức hại Pháp Luân Công nằm trong tập đoàn họ Giang mà nói:

“Những người này cần phải bị xử lý, những người này đều là bè lũ ngoan cố của Giang Trạch Dân, đều là tay sai của Giang Trạch Dân.

Tôi nói cho bạn hay, Chu Vĩnh Khang không phải đã mất chức rồi sao? Bạc Hy Lai không phải đã bị bắt rồi sao?… La Cán và Tăng Khánh Hồng là cánh tay của Giang Trạch Dân”.  Ông nói: “Nếu Bạc Hy Lai không chết, Tập Cận Bình sẽ gặp nguy hiểm. Bạc Hy Lai cực kỳ xấu xa!”.

Tội ác kinh thiên động địa của vợ chồng Bạc Hy Lai

Như đã biết, sau khi Bạc Hy Lai nhận chức Chủ tịch tỉnh Liêu Ninh, ông ta liền cho xây và mở rộng Trại lao động Mã Tam Gia tại Thẩm Dương, Viện giáo dưỡng tại Long Sơn, trại lao động ở Trầm Tân, chuyên tiếp nhận những học viên Pháp Luân Công không rõ danh tính, một đi không trở lại tại Trung cộng, và đây là nguồn cung cấp lớn cho hoạt động mổ cướp nội tạng sống và xưởng gia công thi thể

Tội ác tham gia buôn bán tử thi và cơ quan nội tạng của Bạc Hy Lai và vợ là Cốc Khai Lai cũng đã lần lượt bị vạch trần. Theo các bản tin, thông qua hai nhà máy gia công tử thi ở Đại Liên, Cốc Khai Lai đã bán một bộ tử thi hoàn chỉnh với giá 1 triệu USD trên thị trường quốc tế, mỗi một cơ quan nội tạng bị cắt ra từ tử thi được bán với giá 800 nghìn USD. Bà ta thậm chí còn tham gia buôn bán nội tạng sống để kiếm lời.

Theo báo cáo trước đây của Thời báo Đại Kỷ Nguyên, Trưởng phòng 610 tại Kế Huyện, Thiên Tân đã thừa nhận với nhân viên điều tra quốc tế rằng Cốc Khai Lai là người “bán nội tạng của các học viên Pháp Luân Công”, anh ta còn thừa nhận “những nội tạng bà ta bán cũng không phải toàn là của học viên Pháp Luân Công”.

Trước mắt, tội ác mổ cướp nội tạng sống của Đảng Cộng sản Trung cộng đã không ngừng bị phơi bày trước cộng đồng quốc tế. Hơn nữa, vấn đề này đã trở thành đề tài nóng trong Hội nghị Nhân quyền của Liên Hợp Quốc. Bên cạnh những tội ác kinh thiên động địa của Đảng Cộng sản Trung cộng đã lần lượt bị vạch trần như: bức hại Pháp Luân Công, phản nhân loại, mổ cướp nội tạng sống, buôn bán tử thi, bức màn đen che đậy sự thách thức đối với nền tảng đạo đức của nhân loại đang dần bị vén lên.

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site