lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Ban Tổ Chức Lễ 40 Năm Quốc Hận Nam California "đuổi" Việt gian Phan Văn Chính ra khỏi ban tổ chức buổi lễ vì quảng cáo báo Người Việt trên lá phướn treo trên đại lộ Bolsa, Little Saigon

quốc hận 2015 nam california

Ngô Kỷ dự lễ Tưởng Niệm 40 Năm Quốc Hận và lễ Kỷ Niệm 12 Năm Thành Lập Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ do Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài tổ chức tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong công viên Tự Do, thành phố Westminster, thủ đô Little Saigon ngày 26 tháng 4 năm 2015.

1)

Little Saigon ngày 29 tháng 4 năm 2015

Kính thưa Quý Đồng Hương,

"Tháng Tư Đen" cả dân tộc buồn, đặc biệt vào "Tháng Tư Đen" năm 2015 này thì cộng đồng người Việt tỵ nạn tại Little Saigon lại chuốc lấy thêm một nỗi buồn, đó là chuyện tên Việt gian Phan Văn Chính, đặc trách phần treo các tấm phướn Quốc Hận trên đại lộ Bolsa, đã đi treo nhiều tấm phướn có in quảng cáo báo Người Việt bảo trợ ở phần dưới phướn. Sự kiện Việt gian Phan Văn Chính lén lút thông đồng và cấu kết với tập đoàn Việt gian báo Người Việt phản bội cộng đồng, đã tạo nên một làn sóng bất mãn, phẫn nộ, chống đối bởi tập thể người Việt Quốc Gia và các tổ chức đấu tranh, các lực lượng quân đội VNCH chống cộng tại Little Saigon. 

quốc hận 2015 nam california

 

quốc hận 2015 nam california

Việt gian Phan Văn Chính

quốc hận 2015 nam california

quốc hận 2015 nam california

Hình chụp Ngô Kỷ đứng dưới tấm phướn có quảng cáo cho tập đoàn Việt gian báo Người Việt để làm chứng

Để quý vị hiểu được vấn đề nói trên một cách rõ ràng, khúc chiết, trung thực và khách quan, tôi xin mời quý vị theo dõi một số tài liệu liên quan đến việc cộng đồng tại Nam California sửa soạn chương trình  tổ chức lễ "40 Năm Quốc Hận" vào 6 giờ chiều, Thứ Năm ngày 30 tháng 4 năm 2015 này, cùng Bản Thông Cáo Báo Chí Cộng Đồng, và các Thư Phản Đối của các tổ chức đấu tranh và quân đội VNCH lên án hành động phản bội cộng đồng của Việt gian Phan Văn Chính, đặc biệt Ban Tổ Chức đã quyết định "đuổi" Việt gian Phan Văn Chính ra khỏi ban tổ chức lễ Quốc Hận năm nay vì hành động phản bội cộng đồng của Việt gian Phan Văn Chính. Sau khi quý vị theo dõi cẩn thận các tài liệu dưới đây, tôi sẽ trình bày tiếp tục vấn đề.

quốc hận 2015 nam california

Thành Phần Ban Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm 40 Năm Quốc Hận 30/4/1975 -30/4/2015

4 người tay trái thuộc cộng đồng do Kỹ sư Trương Ngãi Vinh (4) làm chủ tịch

4 người tay phải thuộc cộng đồng do Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa (5) làm chủ tịch

quốc hận 2015 nam california

PHẢN ĐỐI VIỆT GIAN PHAN VĂN CHÍNH

quốc hận 2015 nam california

Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa

quốc hận 2015 nam california

quốc hận 2015 nam california

quốc hận 2015 nam california

Ông Phan Kỳ Nhơn

quốc hận 2015 nam california

quốc hận 2015 nam california

Ông Phan Ngọc Lượng

quốc hận 2015 nam california

quốc hận 2015 nam california

quốc hận 2015 nam california

Ông Bùi Đẹp

Trung Tâm Điều Hợp vùng Tây Nam Hoa Kỳ thuộc Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Hải Ngoại

2015-04-27 13:04 GMT-07:00 richardjr bui <richardjrbui@gmail.com>:

Thưa Qúy Vị,

Đại Diện cho Trung Tâm Điều Hợp vùng Tây Nam Hoa Kỳ thuộc Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Hải Ngoại. Chúng tôi vô cùng phản đối việc treo phướn với sự bảo trợ của Nhật Báo Người Việt trên đường phố Bolsa do Ô.Phan Văn Chính và nhóm của Ông đã thực hiện. Việc làm nầy đi ngược lại thư Phản khán của 151 Hội Đoàn, Đòan Thể,Đơn vị, Cộng Đồng..... khắp nơi ký tên phản khán tờ nhật báo trước đây Xin nhị vị Chủ Tịch Đồng Trưởng Ban tổ chức ngày Quốc Hận 30/4 quyết định sớm cho chúng tôi biết hầu đáp ứng nhu cầu để tham dự ngày Lễ Tưởng Niệm sắp tới. Tập Thể Chiến Sĩ VNCH HảI Ngoại.

KQ. Bùi Đẹp 

Trung Tâm Trưởng,TTĐH/ TNHK

quốc hận 2015 nam california

quốc hận 2015 nam california

Ông Trần Vệ

From: Ve Tran <vetran0109@yahoo.com>
Date: 2015-04-27 7:02 GMT-07:00
Subject: Re: Thư phản đối

Kính Quý vị,

Kính chuyển đế Quý vi . Tôi là Tổng Hội Trưởng TH Cựu SVSQ TVBQGVN cũng là thành phần trong Ban Tư Vấn của Liên Hội Cựu CS Nam Cali đồng thuận với Thư Phản Đối này . Đồng thời hiện nay tôi phụ trách ghi danh và điều hành Vòng Hoa cho Lễ Tưởng Niệm 30/4 do hai Cộng Đồng tổ chức.

Nay tôi yêu cầu hai vị Chủ Tịch thông báo cho Ông Phan Văn Chính gở ngay hai tấm Phướn quảng cáo cho Nhật Báo Người Việt ngay tại Phước Lộc Thọ trên đường Bolsa, nếu không tôi sẽ không tôi sẽ không tiếp tục công viêc nầy.

Trân trọng.

Trần Vệ 

quốc hận 2015 nam california

Hình chụp Ông Trần Vệ đứng dưới Phướn có quảng cáo tập đoàn Việt gian báo Người Việt để làm chứng

quốc hận 2015 nam california

Ông Phạm Hoàn

ĐOÀN QUÂN DÂN CÁN CHÍNH VNCH

Nam California, ngày 27 tháng 4 năm 2015

THƯ PHẢN ĐỐI

V/v: Treo phướn quảng cáo cho nhật báo Người Việt

Kính gởi:

- Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt, Nam California.

- Ban Giám Sát Cộng Đồng Người Việt, Nam California.

- Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia, Nam California.

- Ban Giám Sát Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia, Nam California.

Đồng kính gởi:

- Quý Đồng Hương Việt Nam.

- Quý Truyền Thông, báo chí.

- Quý Hội Đoàn, Đoàn Thể, Đảng Phái Quốc Gia VNCH.

- Quý Thân Hào, Nhân Sĩ.

- Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia, Nam California và Ban Giám Sát mới đắc cử (chưa được bàn giao).

Kính thưa Quý Vị:

Chúng tôi và đồng hương Việt Nam rất vui mừng khi được biết hai Ban Đại Diện Cộng Đồng sẽ cùng nhau hợp tác để tổ chức buổi lễ Tưởng Niệm, Quốc Hận 40 năm (1975 - 2015).

Nhưng niềm vui chưa đến, thì nỗi buồn sâu xa đã đến trước, vì ông Phan Văn Chính, một thành viên trong Ban Giám Sát của Cộng Đồng Người Việt, Nam California đã phản bội lại chính nghĩa của chúng ta, khi nhận tiền phi nghĩa để quảng cáo cho nhật báo Người Việt, trên nhiều phướn được treo ở những nơi trang trọng nhất trên đại lộ Bolsa, miền Nam California, Hoa Kỳ.

Tất cả chúng ta đều biết nhật báo Người Việt đã sỉ nhục Lá Cờ Vàng của Quốc Gia Việt Nam, họ cũng đã sỉ nhục quý vị Linh Mục, sỉ nhục tất cả Quân Dân Cán Chính VNCH, họ ca tụng bọn cán bộ cao cấp VC, họ đã làm rất nhiều điều có lợi cho bọn VC và làm hại cho chính nghĩa của những người Việt Nam yêu chuộng tự do, dân chủ và nhân quyền. Chúng ta cũng không quên tên việt gian Đỗ Ngọc Yến, người sáng lập nhật báo Người Việt đã chủ tọa buổi họp với bọn cán bộ gộc VC, trong tòa đại sứ VC ở San Francisco.

Chúng tôi cực lực lên án và phản đối việc làm bất chính của ông Phan Văn Chính.

Chúng tôi khẩn thiết yêu cầu quý vị trong hai Ban Đại Diện Cộng Đồng và quý vị trong hai Ban Giám Sát PHẢI CÓ BIỆN PHÁP CHẾ TÀI đối với ông Phan Văn Chính, nhất là PHẢI DẸP BỎ NGAY NHỮNG PHƯỚN ĐANG QUẢNG CÁO CHO NHẬT BÁO NGƯỜI VIỆT.

Chúng tôi cũng kêu gọi tất cả những Hội Đoàn, Đoàn Thể, cá nhân ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới khẩn viết e-mail hoặc sử dụng bất cứ cách thức hợp pháp nào khác, để hạ phướn xuống, và phản đối việc làm phản bội đồng hương của ông Phan Văn Chính.

Trân trọng kính cảm ơn quý vị,

Phạm Hoàn

Đoàn Quân Dân Cán Chính VNCH

(ngưng trích)

2)

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Thật ra tên Việt gian Phan Văn Chính này không xa lạ gì với tôi, từ lâu tôi đã tưng nhiều lần vạch mặt hắn là một tên Việt gian luôn chủ trương "bưng bô" cho bọn "bưng bô Việt cộng," rất tiếc ít ai tin tôi vì lý do hắn luôn luồn cúi và nịnh bợ cộng đồng một cách rất tinh vi và điệu nghệ khiến nhiều người lầm hắn. Hắn diễn xuất rất ma lanh và quỷ quyệt, hắn thích bày trò "tình nguyện" xông xáo nhào ra đảm nhận các công tác cộng đồng nhằm mua chuộc lòng tin cộng đồng, với mục đích tạo cơ hội dễ dàng len lõi xâm nhập vào các cơ cấu cộng đồng, các tổ chức đấu tranh chống cộng để dễ bề thao túng cộng đồng, và nối giáo cho Việt cộng, tiếp tay cho Việt gian. Tên Phan Văn Chính này luôn tìm mọi cơ hội phỉ báng, nhục mạ, bỉ thử tôi, mời quý vị bấm vào Link dưới đây, và kéo tới chỗ 13:15 tới 16:49  để xem tên Phan Văn Chính chỉ trích tôi về việc tôi "dám" xúc phạm đến thằng Hồ Chí Minh "vĩ đại" của hắn, cũng như hắn phê bình tôi về việc tôi "dám" chửi bọn Việt gian vô liêm sỉ, và xin kéo tới chỗ 20:49 để xem hắn nói là hắn không bao giờ chống Việt gian, mà hắn chỉ muốn ôm vào lòng mà thôi, để chứng tỏ tình thần "đoàn kết dân tộc" như kế hoạch hòa hợp hòa giải của Nghị Quyết 36 Việt cộng. 

quốc hận 2015 nam california

Phobolsatv phỏng vấn Việt gian Phan Văn Chính

 

3)

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Thật sự thì lâu nay tôi coi tên Phan Văn Chính này chỉ là "con sán lãi" mà thôi, tôi không có thì giờ để hơn thua với hắn vì hắn thì luôn bỏ nhiều thì giờ để đi bưng bô cho thiên hạ để tìm kiếm một chỗ đứng trong cộng đồng, trái lại thì tôi không hề có nhu cầu để đi làm những điều nhơ nhớp và mờ ám như hắn. Chính vì vậy mà tôi không muồn tốn nhiều thì giờ với hắn trong vấn làm phướn nêu trên, vì Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia và các tổ chức đấu tranh, các lực lượng quân đội VNCH đã lên tiếng phản đối hành động phản bội cộng đồng, và bưng bô Việt gian của hắn rồi. Tôi chỉ có thì giờ để đặt vấn đề với cái đám "quan thầy," "lãnh tụ" của hắn, tức cựu Đại tá Lê Khắc Lý, bây giờ là chủ tịch Hội Đồng Cố Vấn, và Thẩm phán Phạm Định Hưng thành viên Hội Đồng Cố Vấn của Cộng Đồng Việt Nam Nam California, mà tên Việt gian Phan Văn Chính là một thành viên trong Ban Giám Sát cũng của Cộng Đồng Việt Nam Nam California.

quốc hận 2015 nam california

Cựu Đại tá Lê Khắc Lý và Thẩm phán Phạm Đình Hưng

quốc hận 2015 nam california

quốc hận 2015 nam california

Theo tin tức mà tôi được nghe là cựu Đại tá Lê Khắc Lý và toàn bộ thành viên trong Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California gồm tất cả các hội đồng chấp hành, hội đồng giám sát, hội đồng cố vấn của Cộng Đồng Việt Nam Nam California đang đồng ý, ủng hộ và bao che cho hành động sai trái của Việt gian Phan Văn Chính khi hắn đi bưng bô tập đoàn Việt gian báo Người Việt bằng cách làm làm cái phướn quảng cáo cho tập đoàn Việt gian báo Người Việt trên đại lộ Bolsa, tức họ công nhận Việt gian Phan Văn Chính đã làm đúng.

Theo Bản Thông Cáo Báo Chí mà Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa nêu ở trên, với tư cách là người đứng tên xin phép tổ chức lễ Quốc Hận, Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa đã quyết định lên tiếng "đuổi" Việt gian Nguyễn Văn Chính ra khỏi ban tổ chức, và yêu cầu hắn đừng tới dự buổi lễ vì không bảo đảm an toàn tính mạng của hắn vì sợ đồng hương trừng trị hắn tại buổi lễ. Bên cạnh đó, trong bản Thông Cáo Báo Chí thì Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa cho biết là Kỹ sư Trương Ngãi Vinh, chủ tịch hội đồng chấp hành Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã vẫn tiếp tục bảo vệ hành động sai trái của Việt gian Phan Văn Chính, và vẫn ngoan cố muốn duy trì tên Việt gian Phan Văn Chính nằm trong ban tổ chức lễ Quốc Hận, điều này nói lên sự thông đồng, cấu kết, bao che giữa bọn này với nhau. Do đó để tránh khỏi lôi thôi, rắc rối, phiền phức có thể xảy ra trong buổi lễ Quốc Hận vào lúc 6 giờ chiều thứ Năm ngày 30 tháng 4 năm 2015 này, tôi đề nghị Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa là người Đồng Trưởng Ban Tổ Chức, đặc biệt Luật sư Nguyễn Xuận Nghĩa đứng tên giấy phép tổ chức lễ Quốc Hận, Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa nên dùng quyền hạn của mình để "đuổi" luôn cái tổ chúc Cộng Đồng Việt Nam Nam California ra khỏi ban "đồng tổ chức" lễ Quốc Hận, có như vậy thì khỏi phải lo chúng "phản thùng" vào giờ chót, hay gây phiền phức cho buổi lễ. Tôi nghĩ là chỉ cần một cộng đồng tức Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California do Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa lãnh đạo cũng đủ sức và khả năng điều hành tổ chức buổi lễ Quốc Hận năm này được thành công một cách ý nghĩa, hoàn hảo, tốt đẹp.

quốc hận 2015 nam california

Cựu Đại tá Lê Khắc Lý, Thẩm phán Phạm Đình Hưng, Kỹ sư Trương Ngãi Vinh

Dưới đây là danh sách các nhân sự của Cộng Đồng Việt Nam Nam California do Kỹ sư Trương Ngãi Vinh và cựu Đại tá Lê Khắc Lý lãnh đạo, trong đó có Việt gian Phan Văn Chính trong ban giám sát.

quốc hận 2015 nam california

Lễ Tuyên Thệ Nhậm Chức của các thành viên Cộng Đồng Việt Nam Nam California 2014-2017

quốc hận 2015 nam california

Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng VN Nam California, nhiệm kỳ 2014 - 2017: với thành phần như sau: Hội Đồng Chấp Hành gồm:

Chủ Tịch: Ông Trương Ngãi Vinh

Phó Chủ Tịch Nội Vụ: Ông Nguyễn Kim Bình

Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ: Ông Lê Hoàng Khanh

Tổng Thư Ký: Ông Nguyễn Quốc Bảo

Thủ Quỹ: Ông Huỳnh Phước Lộc.

Hội Đồng Giám Sát gồm: 

Ông Nguyễn Văn Hòa (Chủ Tịch), Ông Phan Văn Chính (Phó Chủ Tịch), Bà Nguyễn Minh Nguyệt (Thư Ký).

4)

Kính thưa quý Đồng Hương,

Tôi quá mệt mõi và chán chường khi phải trình bày những sự ngu xuẫn và hèn hạ, bỉ ổi của các nhân vật "tai to mặt lớn" trong cộng đồng, mà trong đó có cựu Đại tá Lê Khắc Lý. Công cuộc đấu tranh của tôi gặp muôn vàn khó khăn khi phải đối đầu với bè lũ Việt gian đầy thế lực tiền bạc, phe đảng, thế mà tôi còn lại phải đương đầu với bọn "mị dân" Quốc Gia và lũ chống cộng "dỏm" chặn đừng cản lối. Vì tôn trọng sự sáng suốt và công minh trong việc phán xét của quý đồng hương, tôi xin trích ra đây lá thư mà cựu Đại tá Lê Khắc Lý lúc đang đảm nhiệm chức vụ chủ tịch Hội Đồng Chấp Hành của Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã gởi cho tôi. Tôi xin khỏi phải phân tích lời lẽ trong lá thư vì chính nó đã nói lên tư cách vô liêm sỉ và lập trường "ba phải," "nhu nhược," "hèn hạ" của cựu Đại tá Lê Khắc Lý rồi, chính vì vậy mà Việt cộng và Việt gian khinh thường sức mạnh đấu tranh của cộng đồng. Đọc cái mail này để thấy rằng việc cựu Đại tá Lê Khắc Lý và Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California hiện nay đứng ra binh vực và bao che cho hành động ngu xuẫn và thân cộng của tên Phan Văn chính là điều dễ hiểu mà thôi. 

Dưới đây là cái mail của cựu Đại tá Lê Khắc Lý gởi cho tôi:

Ly Le Khac

to me

Anh Ngô Kỷ thân:

Rất ngạc nhiên và xin cám ơn anh Ngô Kỷ.

Tôi xin thân chúc anh Ngô Kỷ năm mới DL 2014 Vạn Sự An Lành, May Mắn và Thành Công trên mọi việc anh đang làm hay dự tính sẽ làm!

Nhân tiện, tôi muốn nói chuyện với anh một việc:

Tôi hoàn toàn đồng ý với anh về việc chống đối Trúc Hồ vì anh ta đã chính thức tuyên bố là "không nên chủ trương lật đổ cộng sản ở VN, mà trái lại nên làm việc với họ để thúc đẩy nhân quyền". (Có thể tôi không trích đúng nguyên văn, nhưng đại ý thì như vậy.  Phải không anh?) Nếu đại ý anh ta chủ trương như thế thì anh Ngô Kỷ phát động phong trào chống là đúng.  Trúc Hồ  quá ngây thơ!!

Tuy nhiên tôi cũng có một ý nghĩ nữa là Ðài SBTN cũng như báo NV, người chủ trương làm sai, rất sai, lợi cho cs, nhưng họ là những cơ quan truyền thông đang có ảnh hưởng lớn trong quần chúng, mình dồn họ  vào chân tường, họ có thể công khai đứng hẳn về bên cs thì mình bị thiệt hại, thiệt hại về phương diện  truyền thông.  Anh nghĩ như vậy có uổng cho bên quốc gia mình không?  Nếu ý nghĩ của tôi còn thiếu sót  chỗ nào, anh góp ý với tôi đi.  Chỉ giữa anh và tôi, không cần đưa ra công luận.  Tôi chỉ phân vân và tiếc  điểm đó mà thôi, vì bên quốc gia mình ở hải ngoại hiện nay không có cơ quan truyền thông nào mạnh hơn.

Anh nghĩ sao?

LKL

(ngưng trích)

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Mời quý vị coi tấm hình dưới đây, cựu Đại tá Lê Khắc Lý chụp với Việt gian Đỗ Ngọc Yến hơn 30 năm qua, điều này chứng tỏ giữa cựu Đại tá Lê Khắc lý có liên hệ chặt chẽ và mật thiết với Việt gian Đỗ Ngọc Yến từ lâu rồi, chính vì vậy mà cựu Đại tá Lê Khắc Lý lúc nào cũng sẵn sàng đứng ra bảo vệ và che chở cho Việt gian Đỗ Ngọc Yến và cả tập đoàn Việt gian báo Người Việt. Và mới đây nhất là việc cựu Đại tá Lê Khắc Lý đồng ý, khuyến khích và ủng hộ cho Việt gian Phan Văn Chính treo phướn quảng cáo báo Người Việt trên đại lộ Bolsa.

quốc hận 2015 nam california

Cựu Đại tá Lê Khác Lý thảo luận với Việt gian Đỗ Ngọc Yến hơn 30 năm qua

5)

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Không phải bây giờ tôi mới đặt vấn đề với tổ chức Cộng Đồng Việt Nam Nam California của cựu Đại tá Lê Khắc Lý, mà trong quá khứ tôi đã nhiều lần phản đối việc tổ chức Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã thông đồng và cấu kết với tập đoàn Việt gian báo Người Việt khi quảng cáo cho báo Người Việt trong các Posters của Hội Chợ Tết Ất Mùi 2015, cũng như đã quảng cáo văn nô Nguyễn Ngọc Ngạn và mời "vẹm cái" ca sĩ Khánh Ly hát cho Hội Tết Cộng Đồng v.v...

Nếu ai chưa đọc các bài viết cũ này, xin mời quý vị bấm vào các Links dưới để đọc bài "Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali "bưng bô" báo Người Việt" để biết sự thật, trong này có đầy đủ các tài liệu, phim, ảnh chứng minh rõ ràng vấn đề..

http://baivietchongvietgian.blogspot.com/2015/02/cong-ong-viet-nam-nam-cali-bung-bo-bao.html

      1. Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali "bưng bô" báo Người Việt

    baivietchongvietgian.blogspot.com/.../cong-ong-viet-...

Và để quý vị nắm bắt đầy đủ bằng cớ tội lỗi thân cộng phản bội cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản của tập đoàn Việt gian báo Người Việt, xin quý vị bấm vào Link dưới đây để thẩm tường.

"Chóp bu" báo Người Việt nói láo như "vẹm" trên đài SBTN

http://baivietchongvietgian.blogspot.com/2015/03/chop-bu-bao-nguoi-viet-noi-lao-nhu-vem.html

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tôi xin ngừng tại đây để gởi cho kịp bài viết này cho hợp với thời gian tính. Trong những bài viết tới tôi sẽ trình bày đầy đủ hơn. Dưới bài này tôi có đính kèm một số hình ảnh, bài viết cũ trong phần PHỤ ĐÍNH để quý vị kính tường. Kính chúc quý vị sớm thành công trong ý nguyện giải thể đảng cộng sản Việt Nam.

Trân trọng,

Ngô Kỷ

ngokycali@gmail.com

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site