lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Thiếu tá VNCH Liên Thành: Thà bất hiếu hơn là bất trung!!!

9/01/2015  UBTTTADCSVN  No comments

From: Tuan Phan <ddpghh@gmail.com>
Date: 2015-09-01 11:08 GMT-07:00
Subject: Thiếu tá VNCH Liên Thành: Thà bất hiếu hơn là bất trung !!!

Bắt một tên Việt Cộng nằm vùng trong chùa chứ không phải bắt một nhà sư!

- “Nói hắn thả Thầy ra, đời thủa nhà ai hắn lại đi bắt Thầy đã làm lễ quy y và đặt Pháp danh cho hắn, thằng con bất hiếu”.

Mẹ tôi cũng như hằng trăm ngàn Phật tử ở Huế, họ đối với quý Thầy một lòng tôn kính, điều Thầy nói, việc Thầy làm tất cả đều đúng, tuyệt đối phải nghe lời Thầy dạy. Tôi bắt những tên Việt cộng đội lốt thầy tu, hoạt động cho Việt cộng, Thầy Ngoạn hoạt động cho Việt cộng, chứ đâu bắt Thầy Ngoạn đạo đức tu hành như Mẹ tôi và hằng trăm ngàn Phật Tử ở Huế vẫn lầm tưởng.

Đối với Mẹ, tôi là thằng con bất hiếu, đối với hằng trăm ngàn Phật Tử ở Huế tôi là thằng phản đạo, "nỗi oan này biết ngỏ cùng ai, thôi đành. . . kiếp làm thân chịu”.

Đoạn văn màu xanh trên đây trích từ trang 315 trong quyển “Biến Động Miền Trung, Những bí mật lịch sử về các giai đoạn 1966 – 1968 – 1972”, - một tác phẩm nổi tiếng của Liên Thành,  Cựu Thiếu tá, Chỉ Huy Trưởng Lực lượng  Cảnh Sát Quốc Gia Thừa Thiên – Huế.

LẠM BÀN:

Trai thời trung hiếu làm đầu,

Gái thời tiết hạnh là câu trau mình.

(Lục Vân Tiên, Nguyễn Đình Chiểu)

Tục ngữ Việt có câu “Giặc đến nhà đàn bà cũng phải đánh” và lịch sử nước Việt muôn thuở không phai mờ các tấm gương yêu nước thương nòi của Hai Bà Trưng, Triệu Thị Trinh, Cô Giang, Cô Bắc v.v…., điều nầy chưng minh trung thành với quốc gia dân tộc và cả hiếu hạnh với cha mẹ tổ tiên là bổn phận của mọi người, bất luận giới tính nam hay nữ!

Theo Phật Giáo nói chung và riêng Phật Giáo Hòa Hảo, Ân TỔ TIÊN CHA MẸ và Ân ĐẤT NƯỚC là hai Ân hàng đầu trong Tứ Đại TỨ ÂN, trên cả Ân TAM BẢO và Ân ĐỒNG BÀO NHÂN LOẠI. (Đức Huỳnh Giáo Chủ: ...hễ nước mất thì cơ sở của Đạo bị lấp vùi; nước còn nền Đạo được phát khai rực rỡ. Hiệu Triệu. Sấm Giảng TVGL trang 435).

Thân mẫu của ông Liên Thành là một Phật tử ngoan đạo, kính trọng triệt để ông Thầy truyền giới cho gia đình! Như đa số Phật tử, đặc biệt là nữ Phật tử đã thấm nhuần tư tưởng “Kính Phật Trọng Tăng” hay ngược lại Trọng Tăng tức là…Kính Phật. Nhưng Phật thiệt thì…xa xăm, còn Tăng thì hiện tiền, vào chùa gặp Tăng (dù là...ma/ ác tăng) như thấy…Phật (!?).

Liên Thành  bắt giữ thích Thiện Lạc, thầy truyền giới của gia đình ông là một hành động gây “sốc” cho bà mẹ của ông. Nhưng Liên Thành có lý do chính đáng và với sự cương quyết, ông đặt lòng trung thành với quốc gia dân tộc lên trên cái gọi là sự hiếu thảo tầm thường. 

Điều thứ hai, Liên Thành phân biệt rạch ròi đâu là lằn ranh Đạo - Đời vì một tên Việt Cộng nằm vùng không bao giờ là một nhà sư chân chánh, pháp danh thích Thiện Lạc (thầy Ngoạn. chùa An Lăng)!

Trước đó, Liên Thành đã bắt giữ “nhà sư” thích Như Ý (Chùa Trà Am là em ruột HT thích Trí Thủ - Tổng Thư Ký Viện Hóa Đạo Phật Giáo Ấn Quang). Khi thẩm vấn, ông bắt tên nầy cởi cởi áo cà sa, mặc thường phục để hiện nguyên hình là một tên VC nằm vùng!

Trung Hiếu không vẹn hai bề, Liên Thành thà mang tiếng bất hiếu (hiếu …ngoài da) hơn là bất…trung! Nếu sau nầy bà thân mẫu của Liên Thành hiểu thế nào là “Tổ Quốc Trên Hết”, bà sẽ hài lòng về vụ “thầy  Ngoạn – thích Thiện Lạc”, “thầy thích Như ý” cùng một lô “thầy” khác ở Huế bị bắt vì tội làm “Giặc Nhà Chùa”, giả dạng tu hành, nằm vùng hoạt động cho Việt Cộng, hại Đời phá Đạo.

Tuấn Aet Phan

***///***

(Chú Thích của UBTTTADCSVN)

Orange County, ngày 1 tháng 9 năm 2015

Kính quý vị,

Với kết quả Cựu Thiếu Tá Liên Thành thắng vụ kháng cáo vào ngày 29/7/2015, nhiều Đồng Bào và Quý Chiến Hữu hiểu lầm rằng Quyết định của tòa án HỦY BỎ BẢN ÁN KHIẾM DIỆN vào ngày 29/7/2015 đã kết thúc vụ án Liên Thành. Nhân đây xin nói lại cho rõ: 

Tòa án đã tìm thấy bị cáo Liên Thành chưa bao giờ nhận được thông báo về vụ kiện, và nguyên cáo Trần Đình Minh hưởng được BẢN ÁN KHIẾM DIỆN chỉ vì bị cáo Liên Thành chưa bao giờ có cơ hội trình bày với tòa án để chứng minh những tuyên bố của bị cáo Liên Thành về nguyên cáo Trần Đình Minh là sự thật. Vì vậy tòa án đã quyết định HỦY BỎ BẢN ÁN KHIẾM DIỆN. 

Quyết định của tòa án HỦY BỎ BẢN ÁN KHIẾM DIỆN là xong giai đoạn một của vụ án.

Giai đoạn hai là Tòa Án Orange County of California sẽ mở một phiên tòa mới để bắt đầu xử lại vụ kiện của Trần Đình Minh với nguyên cáo Trần Đình Minh và bị cáo Liên Thành cùng hiện diện. Ông Liên Thành sẽ ra pháp đình chứng minh những gì ông đã tuyên bố về Trần Đình Minh là sự thật để kết thúc vụ án.

Vì ý nghĩa quan trọng của vụ án này, nên chúng tôi đại hạ giá 40% cả ba quyển sách để có tài chánh gấp trả luật sư phí ra pháp đình cho giai đoạn hai, số tiền này không nhỏ. Rất mong đồng bào và quý chiến hữu yểm trợ bằng cách mua sách cho chúng tôi. 

SÁCH ĐẠI HẠ GIÁ (ON SALE 40%)

MUA SÁCH YỂM TRỢ TÁC GIẢ LIÊN THÀNH TRẢ LUẬT SƯ PHÍ TRONG VỤ ÁN TRẦN ĐÌNH MINH (TỔNG THƯ KÝ GHPGVNTN CỦA THÍCH QUẢNG ĐỘ VÀ VÕ VĂN ÁI) VS. LIÊN THÀNH (CỰU CHỈ HUY TRƯỞNG, BỘ CHỈ HUY CẢNH SÁT QUỐC GIA VNCH THỪA THIÊN-HUẾ)

biến động miền trung, thảm sát cố đô huế, thích trí quang thần tượng hay tội đồ dân tộc

(Bìa ngoài) (Bìa trong)
A/ Order online (Paypal / Credit Card)
http://tiemsachquocgia.blogspot.com/

a. Thích Trí Quang, Thần Tượng hay Tội Đồ Dân Tộc?
Giá cũ $40=>>Giá mới: $24=>>Bấm vào đây 
b. Biến Động Miền Trung
Giá cũ $35=>>Giá mới: $21=>>Bấm vào đây
c. Huế - Thảm Sát Mậu Thân
Giá cũ $35=>>Giá mới: $21=>>Bấm vào đây

***Gởi đi ngoài Hoa Kỳ: Bấm vào đây 

B/ Money Order / Check xin gởi theo địa chỉ sau:
Liên Thành
Address: P.O. Box 6147 - Fullerton, CA 92834 - USA
Phone: 626-257-1057
Email: ubtttadcsvn.vg@gmail.com

Tặng Cho Quỹ Pháp Lý Yểm Trợ Cựu Thiếu Tá Liên Thành (Được Chừng Nào Hay Chừng Đó). Xin Bấm Vào Nút Donate Nằm Phía Trên Của Trang Nhà UBTTTADCSVN.
 http://ubtttadcsvn.blogspot.com/

Xin Tri Ân Quý Vị.

Liên Thành và Tịnh Ngọc cùng toàn thể anh chị em UBTTTADCSVN

http://ubtttadcsvn.blogspot.com/2015/09/thieu-ta-vnch-lien-thanh-tha-bat-hieu.html


 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site