lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

CỘNG ĐỒNG KHÔNG THỂ IM LẶNG ĐỂ NHỮNG DỐI TRÁ, PHẢN BỘI CHÍNH NGHĨA, THÀNH QUẢ 40 NĂM CỦA NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CỘNG SẢN

6/25/2015  UBTTTADCSVN  No comments

CỘNG ĐỒNG KHÔNG THỂ IM LẶNG ĐỂ NHỮNG DỐI TRÁ, PHẢN BỘI CHÍNH NGHĨA, THÀNH QUẢ  40 NĂM CỦA NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CỘNG SẢN

Tác giả: Liên Nguyễn, Sydney

Tác giả: Amy Duong đã có những ngôn từ lấp lửng dối trá phản lại Cộng  Đồng Tỵ  Nạn cộng sản (??) khi đưa lên nhiều diễn đàn và gửi đến nhiều địa chỉ email đến 2 lần, có  trích đoạn của tôi Liên Nguyễn viết: "Thắc mắc về vụ án bịt miệng cựu Thiếu tá Liên Thànhnhư sau:

Amy Duong

To: liennguyen2907@y7mail.com chinhnghiagroup@yahoo.com PhungSuXaHoi@yahoogroups.com Hoang Nhay Du daihocvankhoasg@yahoogroups.com and 5 more...

Jun 2

Nay một số cá nhân và tổ chức phỉ báng ông Liên Thành như một đòn thù để dằn mặt. Vậy còn ai dám đứng lên để vạch trần tội ác Đảng Cộng Sản Việt Nam để đòi công lý cho hàng triệu Oan Hồn Thảm Tử do bàn tay sắt máu của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Liên Nguyễn, Sydney, Australia, 31-5-2015
liennguyen2907@y7mail.com

kinh thua ......

chong Cong vach tran toi ac   Cong san      thi nhieu  lam    ...khong phai chi    chi nhom   LT

quan trong la ket qua ?   Chup mu /chia re ...loi dung  Cong dong ty nan....voi danh xung Chong Cong  thi chi lam hai    ...them ma thoi .....

Phai biet hoc tap  cach song trong mot xa hoi dan chu  dan tri   ...van minh    la vay do   ....

Reply, Reply all or Forward | More

*

Những vấn đề nêu ra sau khi trích đoạn từ bài: Thắc mắc vụ án… Amy Duong (AD) viết xin trích từng đoạn nguyên văn:

(AD): chong Cong vach tran toi ac   Cong san      thi nhieu  lam    ...khong phai chi    chi nhom   LT

Liên Nguyễn (LN) trả lời:

Cộng Đồng Tỵ Nạn cộng sản, chúng tôi là nạn nhân bị giết, đánh đập, tù đầy, cướp của, buộc phải trốn chạy; cộng sản còn rượt đuổi theo bắn giết. Chúng tôi rất trân quý và ghi công bất cứ “Nhóm” Đoàn thể hoặc cá nhân đứng ra THẬT SỰ cáo giác với chứng cớ cụ thể bằng sách vở, bài viết, phát biểu cũng như "nhóm" Liên Thành... đang truy tố tội ác đảng cộng sản VN để đòi công lý cho các vong hồn đã bị csBV đội lốt Phật Giáo tàn sát rất dã man chính những Phật Tử đồng đạo của Liên Thành mà không ít là phụ nữ, người già và trẻ em ở Huế 1968! Họ đau đớn rên xiết hàng chục giờ trước khi chết dưới lớp đất đá phủ vội vã!!

Vạch trần những tên cộng sản trà trộn đội lốt tôn giáo, QLVNCH và Đoàn thể có những ngôn ngữ cũng như hành động phản lại hàng triệu nạn nhân cs, đã chết rất thảm thiết điển hình Đấu tố CCRĐ! Huế Mậu Thân 1968! Vụ tàn sát dân làng Ba Chúc An Giang! Ném lựu đạn vào học sinh ở Quy Nhơn!!!

Huế 1968, những tên cs kêu gọi treo cờ Phật Giáo sau đó chính những tên mặc áo tôn giáo ra lệnh sát hại dã man hàng ngàn Phật Tử bằng cách cầm lưỡi lê đâm thủng bàn tay rồi lấy giây thép gai xiêng người từng toán xô xuống hố lấp đất đá vội vã!   (xin vào xem  youtube  dưới) 

Huynh Thi Thanh Xuan va Thich Don Hau suc vat

https://www.youtube.com/watch?v=Tqz0YogUQ8U (bị xóa)

GHPGVNTN- Thích Đôn Hậu 1- Giết Đồng Bào Huế Tại Khe Đá Mài Mau Than 1968

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

 

(AD):   ” quan trong la ket qua ?   Chup mu /chia re ...loi dung  Cong dong ty nan....voi danh xung Chong Cong  thi chi lam hai    ...them ma thoi .....”

(LN): RẤT là có kết quả thật “vĩ đại” do công sức của mấy triệu người  Việt Tỵ Nạn cộng sản thành đạt, xin dẫn chứng:  

Ngày 17-11-2014, Tập cận Bình lãnh tụ đang lên nhất nhì thế gìới của đất nước có lãnh đạo đảng cộng sản giết hại dân nhiều nhất thế giới từ 45 đến 75 triệu người, Tổng bí thư Đảng cộng sản China mà Đảng csVN là Khu bộ, khi đến thủ đô Canberra Úc Châu, dù đã cho số tay sai mang cờ đỏ 5 sao thật lớn làm tiền hô, nhưng trước sự chống đối của các cộng đồng tỵ nạn Tập cận Bình phải vào cửa sau của nhà Quốc Hội Canberra.

Riêng các tên lãnh đạo đcsVN khi ra hải ngoại hầu hết phải giữ kín không thông báo lịch trình như các quốc gia khác, nhưng cũng phải đi lén vào cửa hậu 3,40 chục năm rồi… Có Lãnh tụ nào phải chui cửa sau khi ra hải ngoại gần ½ thế kỷ?? Đó là kết quả của các tổ chức CĐNVTNCS, Đoàn thể, nhóm và cá nhân chống cs THẬT SỰ.

Võ văn Kiệt thủ tướng csVN năm 1993 dẫn phái đoàn sang Pháp chiêu dụ Cộng Đồng Tỵ Nạn cộng sản “thôi đứng dưới cờ Vàng, muốn gì cũng được”. Nhưng nay cờ Vàng còn nở rộ hơn mỗi ngày. Bọn cs núp bóng và Việt gian đang đổi chiến thuật cũng cầm cờ Vàng nhưng biểu lộ hành vi phá hại chính nghĩa Cờ Vàng; lấy mỡ heo chiên heo.

(AD): “....voi danh xung Chong Cong  thi chi lam hai    ...them ma thoi .....”

(LN): Cộng sản Bắc Việt xâm chiếm VNCH giết người bắt bớ đánh đập tù đầy, cướp của đuổi ra khỏi nhà!!! Nạn nhân chạy trốn thoát, lên tiếng chống lại tội ác của csBV: “Chong Cong thi chi lam hai". Làm hại ai? Cộng sản? Việt gian??? Muốn bịt miệng? Không được lên tiếng chống? Im lặng là đồng lõa với tội ác sao?

Để trong nước nhà cầm quyền cộng sản muốn giết người dân nào cũng được! Để chúng có toàn quyền đánh đập, tra tấn, tống giam, cướp bóc bất cứ ai mà chúng muốn; không ai được quyền lên tiếng chống cộng!

Răn đe người chống cộng? "Chong Cong thi chi lam hai". Những ai? Việt gian? Cộng sản đã vui mừng khi chính phủ Pháp TƯỚC quyền TỴ NẠN của Trên HAI CHỤC NGÀN người Việt đã trở về VN... thành man khai khi họ nộp đơn xin hưởng quy chế Tỵ Nạn. Nay số phận họ phải cúi đầu van xin csVN!

"Chong Cong thi chi lam hai". 

Nếu Cộng Đồng không chống cộng làm cách nào để cs thả Võ Đại Tôn, Nguyễn Đan Quế, Đoàn Viết Hoạt, Cù huy Hà Vũ [*], Điếu Cày [*] cùng hàng trăm tù nhân lương tâm?? Và nếu không chống cộng, hạ nhân tôi mục xương tại BV cũng như AD không thể có mặt trên các quốc gia tự do.

Việt cộng ra hải ngoại trà trộn đội lốt tôn giáo để dễ dàng hoạt động, xúi giục sai khiến những kẻ mê khờ làm tay sai tuyên truyền khiến tôn giáo chưa bao gìờ nhục nhã như thời nay; như đưa bàn thờ Phật xuống đường làm vật để cản trở lưu thông, Phật để trên đống rác chùa làm nơi đấu tố chôn dấu vũ khí và xác người! Hình tượng Chúa Phật bị kéo sập đập nát, nay đã lan ra hải ngoại như ở Florida Mỹ ở Bankstown và Perth Úc Châu.

Bản cũ sao lại giống như ở VN từ cuối năm 1963; Nay VC lại xử dụng tôn giáo làm pháo đài, đây là kế sách rất dễ thực hiện luôn thành công và nay dân trong nước nôn nóng tìm mọi cách để xuất ngoại. Nếu được tuyển ngành tu sĩ sẽ được tổ chức bảo lãnh phân công ra hải ngoại sướng như ông hoàng để làm công tác Phật sự hoặc Mục vụ... Hậu quả là những người chống cộng và những người có chính nghĩa sẽ còn phải chịu tổn thất vì VC biết rõ bản tính nhiều người Việt cứ thấy mặc áo vàng, áo nâu là Phật; Áo đen, trắng là cha là chúa:

Đức phật đã cảnh cáo Phật tử: "Những kẻ mặc như Ta, nói như Ta, nhưng KHÔNG phải Ta". Câu nói thông dụng: "Khẩu Phật Tâm Xà". Ông bà khuyến cáo nặng hơn: "Miệng Nam Mô, Bụng một bồ dao găm". Chúa cũng xua đuổi mắng Satan: "Hỡi kẻ giả hình hãy đi khỏi đây".

Những kẻ chủ mưu hoặc dự phần cũng như những tên được hưởng lợi do sự cướp bóc, sử sách đã ghi dưới đây đều sợ những nạn nhân có danh xưng chống cộng.

(AD): “....voi danh xung Chong Cong  thi chi lam hai    ...them ma thoi .....”

Từ thập niên 1940 đến nay đã có hàng triệu người chết rất đau đớn thảm thiết. Cộng sản Bắc Việt giết 200 ngàn người  CCRĐ, chôn sống hàng ngàn dân Huế, pháo kích vào trường Cai Lậy, ném lựu đạn vào học sinh trường Cường Để Qui Nhơn… trên 100 em   thương vong. Hàng triệu người sinh bắc tử nam.

Vụ thảm sát trên 3,157 dân làng Ba Chúc tháng 4/1978. (Trích đoạn bài của Ls lê duy San và Hoàng vĩnh long Hồ).

Vào tháng 4/1978, hơn 3,157 dân làng Ba Chúc thuộc tỉnh An Giang đã bị Việt Cộng thảm sát dã man, tàn bạo và khủng khiếp. Cái dã man và vô nhân đạo của bọn Lãnh đạo Đảng csVN là đã đem những bộ hài cốt của những nạn nhân do chúng thảm sát, đem trưng bày trong các hộp kính để gây ảo giác căm thù giữa hai dân tộc ViệtNam– Kampuchea. Bọn csVN vừa tiêu diệt tín đồ PGHH, vừa đốt luôn các chùa, rồi đổ tội diệt chủng cho bọn Khmer Đỏ đã biến mất về phía bên kia biên giới, thế là xong!

(AD): Phai biet hoc tap  cach song trong mot xa hoi dan chu  dan tri   ...van minh    la vay do   ....”

(LN): Chúng tôi gồm hàng triệu người Việt TNCS và hàng tỷ người trên Thế Giới Tự Do RẤT VĂN MINH VÀ DÂN CHỦ THẬT SỰ:

 Chúng tôi chỉ học HỎI chứ không học TẬP theo sách lược của cộng sản duy vật:

- TẬP trung cải tạo (nhốt người tập thể), lao động khổ sai, làm ra sản  phẩm không được thụ hưởng. Nhu cầu xả bã (vệ sinh) cũng bị giới hạn khắt khe.

- TẬP nói theo cái loa (như nhốt chim trong lồng dậy hót, nói).

- TẬP làm theo năng xuất, hưởng theo nhu cầu giống như đàn chó 120 con nhốt tập thể để đói 3 ngày, được thả ra cho cắn xé 6 mạng người trong đó có chú dượng của lãnh tụ cộng sản Bắc Triều đều bị lột hết quần áo để thành món ăn theo nhu cầu của 120 con chó, trong 1 giờ học tập theo năng xuất, 6 mạng người tiến hóa thành thức ăn gia súc!! Trước sự chứng kiến của 300 nhân vật cầm quyền cao nhất và lãnh tụ tối cao của cộng sản Bắc Hàn! "Phai biet hoc tap" cách đó phải không AD?

(AD): “cach song trong mot xa hoi dan chu  dan tri"

(LN): dan trị??? Chỉ có những loại người ăn hang ở lỗ hoặc ở rừng rú, cá lớn nuốt cá bé, lấy thịt đè người, ngụy trang xã hội đen, dư luận quần chúng nhân dân, dân phòng v.v. Đây là cách lấy dân trị dân.

Các nước văn minh dân chủ, người ta điều hành quản trị sinh hoạt dân chúng tất cả đều là DÂN CHỦ PHÁP TRỊ. Và nhắn gửi đến Amy Duong cùng những ai uốn lưỡi chối bỏ sự thật, hù dọa những người THẬT TÂM chống cộng: Làm suy yếu tiềm năng CĐ/NVTNCS là tiếp tay giúp bè lũ tay sai của csTầu rảnh tay trấn áp, triệt hạ những người yêu nước trong kế hoạch lấy cây đậu luộc đậu, để đảng csTầu tiếp thu khu bộ Việt Nam êm nhẹ như Tây Tạng. Dân Việt sẽ thành kho nội tạng lần lượt cộng sản Tầu cắt mổ để bán có dollar và diệt tuyệt chủng tộc Việt Nam.

Sydney ngày 23-6-2015

Liên Nguyễn
liennguyen2907@y7mail.com


[*]  Bản Lên Tiếng của Tịnh Ngọc, Trưởng Khối Kỹ Thuật của UBTTTADCSVN, về Nhân Vật Điếu Cày

[*] Bản Nhận Định của Tịnh Ngọc, Trưởng Khối Kỹ Thuật UBTTTADCSVN, về Ba Tổ Chức của Cục Tình Báo Chiến Lược Cộng Sản Việt Nam tại Quốc Nội và Hải Ngoại hiện nay

ubtttadcsvn.blogspot.com/2015/06/cong-ong-khong-im-lang-e-nhung-doi-tra.html

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site