lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Đôi Điều Tâm Sự Nhắn Nhủ Nữ Ca Nhạc Sĩ Vũ Hoài Trang

Lu Hà tôi rất vui mừng cô em ca nhạc sĩ xinh đẹp tài ba cùng bạn bè trong băng nhạc chuẩn bị một Show diễn vào dip cuối hè này với chủ đề : Đêm dạ vũ “ Tạ ơn trời tri ân đời “

Trời là ai? Chúa , Thượng đế, hoá công vũ trụ, thiên nhiên cỏ cây hoa lá…
Đời là ai ? Là sự sinh tồn của loài người muôn vật để sinh sôi nảy nở, ôm ấp, yêu thương hứa hẹn, ca hát, nhảy múa ….

Riêng tôi rất mến mộ Vũ Hoài Trang nhưng tôi không thể nhắm mắt hoan hỉ chúc mừng ca nhạc sĩ và các bạn thành công tốt đẹp theo kiểu xã giao suông nhạt phèo như nước ốc hay xun xoe nịnh bợ cô để lấy tí vinh quang.

Tôi là một thi sĩ văn sĩ có trái tim nghiệt huyết cũng rất say mê nghệ thuật và những sáng tạo tinh thần. Tôi không cao to đẹp mã chỉ khoảng 1, 60 cm và nặng trên 70 kg. Nhưng tôi làm chủ một một trái tim chung thực một tấm lòng ngay thẳng tự tự cảm thấy mình sống như một đấng trương phu, lãng tử. Đặc biệt là rất dâm dê. Dâm dê khát vọng ái tình là cứu cánh cho sáng tạo nghệ thuật thơ văn của tôi. Tôi rất yêu cái dâm dê của mình và chân trọng bảo vệ nó.

Tuy không được như Từ Hải cứ phải là râu hùm hàm én mày ngài, vai năm tấc rộng lưng mười thuớc cao. Nhưng ở đời thiếu gì loại nguời cao to lờn lợt màu da nhẵn nhụi sạch sẽ mà chẳng có tài cán chi hết, sống đời thừa thãi vô dụng cò mồi tiểu nhân hèn mọn. Nghĩ tới Hoài Trang là trái tim tôi nhộn nhạo lửa lòng ngùn ngụt bốc cháym nhưng không phải đôi phút chạnh lòng thương cảm xót xa nuối tiếc ân hận xa xăm. Vậy Lu Hà xin được bày tỏ suy tư cảm xúc của mình riêng với cá nhân bằng nghệ thuật văn chương.

Hoài Trang Ơi !

tâm sự với ca nhạc sĩ Vũ Hoài Trang

Trang ơi! Anh đã mệt rồi

Không còn hứng cảm bồi hồi thiết tha

Tình xuân đã ngả chiều tà

Hoàng hôn ảm đạm bóng ma điêu tàn


Hỏi trăng hỏi gió mây ngàn

Hết thời hoa bướm chứa chan dập dìu

Ngồi xem quang cảnh đìu hiu

Mùa thu lá rụng hắt hiu úa sầu


Còn đâu rặng liễu trâm bầu

Hằng Nga ẻo lả chân cầu đợi thơ

Xót xa bóng nước hững hờ

Thương con cá bống lờ đờ hóng trăng


Trong mơ chẳng thấy Hoài Trang

Ngân Hà biền biệt lỡ làng tơ vương

Nhạn về cố quốc quê hương

Đôi lời nhắn gửi đại dương sóng trào


Cung đàn thánh thót nghẹn ngào

Đôi dòng suối chảy thì thào trúc mai

Ba sinh còn hẹn khứ lai

Hỡi người thục nữ chương đài năm xưa!

12.9.2015 Lu Hà

Không chỉ riêng với Vũ Hoài Trang tuy chỉ là quen biết trên mạng mến mộ tài sắc của cô, rồi cõi lòng trái tim rung cảm tùy duyên và hạnh ngộ tâm linh càm hứng ra thơ. Vui buồn giận hờn oán trách thiết tha lạnh lùng Lu Hà toàn xuất phát từ cảm xúc nội tâm mà viết ra. Ai đó bảo thơ là phù phiếm dông dài chỉ là xổ mũi hắt hơi rồi ném khăn tay vào sọt rác dù đó là một nữ thi sĩ hay chàng thi sĩ thì tất cả những thở than khóc lóc của họ đều là gỉa tạo hết, nghệ thuật chẳng qua là phương tiện kiếm tiền hay như người cộng sản lợi dụng để tuyên truyền. Thật lòng ngày xưa Lu Hà rất thích Vũ Hoài Trang tuy Vũ Hoài Trang không sáng tác ra nhiều thơ. Nhưng bây giờ hình ảnh Vũ Hoài Trang mờ nhạt trong tâm hồn thi sĩ của Lu Hà và Lu Hà nói thực lòng mình chỉ vì lời hứa của Vũ Hoài Trang tưởng như đinh đóng cột: Em sẽ phổ nhạc và hát về bài thơ anh tặng em. Có lẽ mấy năm rồi nhỉ mà vẫn chả thấy gì. Tâm hồn thi sĩ cảm thấy bị tổn thương vì lời hứa của một cô kiều nữ. Nên thơ Lu Hà rất thật lòng toàn là lối kể chuyện nỗi lòng tâm trạng mình. Vì chân thành bạo mồm hay nói thẳng nên Lu Hà làm thơ không bị vấp phải đắn đo suy nghĩ như thiên hạ sợ làm ai đó phật lòng mà thơ toàn tả cảnh trời đất mây gió chung chung vì không nhằm vào đối tượng cảm hứng nào.

Theo Lu Hà là loại thơ vô thưởng vô phạt và Lu Hà không thích đọc thế thôi. Dù có phổ thành nhạc hát hò í ới thiên hạ trầm trồ tán thưởng là chuyện thiên hạ, còn riêng Lu Hà vẫn cảm thấy nhạt như nước ốc. Thời gian sẽ sàng lọc con người càng thông minh càng chân thành hơn và cảm xúc sẽ hòan mỹ hơn. Bài thơ này Hà lão phu gõ liền một mạch như giọt nước tràn ly. Cô Vũ Hoài Trang là một nghệ sĩ nhạc sĩ ca sĩ có tài và rất thông minh cũng thừa hiểu tại sao lão gìa Lu Hà si tình dâm dê này làm thơ nhanh thế nhỉ? Vì lão ấy là kẻ lãng tử thơ văn bạc mạng chân thực hơi ngông nghênh nên lão ấy cứ phóng thơ ra ào ào khác với bọn tiểu nhân hãm tài háo danh tự an ủi: Chỉ cần làm một bài thơ thôi cũng đủ thiên thu bất hủ? Ai? Hữu Loan. Bài đồi tím hoa sim lão phu đọc rồi cảm tác ra song thất lục bát rồi. Đây là thơ tự do viết như thể từ, văn nói cho đoàn chèo cải lương đâu phải là thơ kia chứ mà chấn động văn đàn thiên thu bất hủ hả các con giời.

Chiều tối hôm qua đi làm về mở facebook tớ vô tình đọc thơ trẻ con của Trần Đăng Khoa một thời đồn đại thần đồng thi ca gì đó. Đọc xong bài này tớ ôm bụng cười sặc suạ: đây có phải là thơ đâu ? Thằng cu Khoa ngày đó chưa vỡ bọng cứt nó viết vè, thể vè rõ rằng 4 chữ nối vấn rất thông dụng nó khen bác Hồ chửi tống thống Mỹ ngu. Tớ không hiểu dân Bắc Kỳ ngày đó họ ăn phải cục gì mà ngu thế nhỉ. Nghe nói tàu xe nườm nượp khăn gói quả mướp để xem mặt thần đồng lắc đầu lè lưỡi xanh mắt lên nhìn thằng cu Khoa như thánh nhân Phù Đổng tái thế.

Có thể thằng cu Khoa ngày đó hay nghe ông bà nội hay cha mẹ đọc đồng ca đọc vè nên nó cũng ngô ngọng làm vè. Nó là trẻ con không chấp, nhưng là người trưởng thành thì lão phu sẽ cho mấy cái bạt tai và mắng cho như lão phu từng mắng Trịnh Công Sơn đó. Thơ ca hò vè gì mà thối thế hở giời. Dân Bắc Kỳ quá ngu không phân biệt nổi sự khác nhau giữa thơ và vè, nên họ mới tin ông Hồ làm kách mệnh cắn xé đấu tớ giết nhau là phải.

Tớ thấy dân miền Nam họ làm thơ rất có tình cảm chân thật. Có lẽ do tính cách nông dân Nam Bộ nhờ thiên nhiên ưu đãi bởi cánh đồng Tháp Mười làm giả ăn thật nên tâm hồn họ chân chất thơ ca hay? Dân Bắc nhà tớ trừ các ông Tản Đà Nguyễn Bính v. v... ra. Hiếm có người làm thơ chân thật.

-Vũ Hoài Trang :“ Ahaa thuốc cho ai đó anh Thomas ?“

-Thomas Nguyen:“ Biet roi con hoi nua
Người ấy và các kiều nữ trong hoang tưỡng “

Thuốc này dành cho tớ rồi. Thuốc thần kinh đó mà. Tớ bị bệnh thần kinh ghen tuông nổi khùng vì cô Trang đã hứa hẹn phổ nhạc cho tớ một bài, mà chờ mãi không thấy phổ nên tớ làm thơ giận hờn trách móc có tí ti và bị thiên hạ mỉa mai là tớ bị cơn thần kinh nên viết lách như vậy. Còn thiên hạ tài ba thông minh tỉnh táo lỗi lạc trên hiểu thiên văn dưới tường điạ lý tài cao bắc đẩu như Nguyễn Trãi Lê Qúy Đôn Nguyễn Du thuở truớc sao không làm thơ tặng nỉ non tâm tình với Vũ Hoài Trang đi, để cô ấy phổ nhạc cho mà vênh vang tự hào . Ừ Lu Hà bị thần kinh đấy các ông con giời ạ. Lu Hà có ý nghĩ suy diễn như vậy đó. Đây là thuốc thần kinh rồi gửi tặng Lu Hà phải không? Ở đời cái điều mình không muốn mà mang cho người khác thì nghiệp quả ứng báo liền. Lu Hà là người thẳng thắn và có ý nghĩ như vậy đó. Có giỏi thì làm thơ hay viết luận văn đấu trí đấu lực so tài cao thấp với lão phu đi. Bóp óc mà viết cho thật oách vào có chấm có dứt văn phong dĩnh đạc cho thiên hạ biết mặt. Còn dùng chiêu thần kinh xem ra tiểu nhân bần tiện quá không hạ nổi Lu Hà đâu? Ta gửi thuốc tây này tớ nhớ chuyên chạy vỉa điếu đóm vê thuốc lào cho cô ca sĩ. Tớ nhớ ngày xưa cũng lăng xăng lái xái thấy tớ làm thơ tặng Lệ Hải cũng nhảy vào bàn xới mấy câu lục bát dở ngô dở ngọng cứ làm như tớ chiếm trọn ngay trái tim ngay nàng Lệ Hải không bằng? Thật chết cười.

Thuốc Thần Kinh

cảm xúc với nữ ca nhạc sĩ Vũ Hoài Trang

Thuốc này chữa bệnh thần kinh

Ai thương thi sĩ ái tình cuồng si

Hoài Trang thì vẫn i xì

Chẳng thay đổi mấy rầm rì bướm ong


Trời cho đường nét uốn cong

Thiết tha yểu điệu thắt vòng lụa tơ

Nhạc hồng đắm đuối huyền mơ

Mãi không thấy phổ hững hờ cá tôm


Nửa đêm phượng bế loan ôm

Non thần đỉnh giáp đồng nhôm luống sầu

Sắt cầm dấu dưới chân cầu

Thời gian hoan rỉ dãi dầu nắng mưa


Tủi hờn giọt lệ lưa thưa

Tâm tư trĩu nặng sao vừa lòng nhau

Đá vàng hẹn ước phai màu

Thế nhân bạc bẽo nát nhàu cỏ cây


Lu Hà chớ vội ngất ngây

Dao đài mộng tưởng vui vầy thâu canh

Con chim nhảy nhót trên cành

Bình minh ngao ngán vén mành thuốc tây!

* thơ vì Thomas Nguyen cay cú mỉa mai gửi thuốc thần kinh vào trang nhà

12.9.2015 Lu Hà

-Vũ Hoài Trang:”Ha haha ! Anh Lu Hà & anh Thomas thật tuyệt, nhìn thấy bất cứ hình nào cũng thành Thơ . Dòng Thơ tràn trề“

Hoài Trang cũng giỏi lắm. Lu Hà rất thán phục ngưỡng mộ cô em viết ra lời là hé mở chút nào tâm tư, cởi mở cõi lòng trái tim yêu thuơng giận hờn khen trách.

Lu Hà và Hoài Trang có thể gọi là thanh mai trúc mã uyên ương tương đắc tương phùng kẻ 8 lạng người nửa cân. Trí tuệ ngang tầm, tâm linh cộng hưởng.

Còn Thomas với Hoài Trang có thể là bạn bè tương kính. Nhưng với Lu Hà thì y chẳng là cái thá gì một ngã cấm khẩu, chỉ có khả năng post hình kỳ quái cười khặc khặc ha ha rẻ tiền mà thôi. Tóm lại là loại nguời Lu Hà coi như cỏ cây hoa lá, là không khí vô tri vô giác. Nghĩa là chả là cái quái gì. Với Lu Hà không quen biết không thiện cảm coi như liệt sĩ. Y muốn là nghệ sĩ, văn sĩ, nhạc sĩ thì y phải học viết lách, phải học hỏi làm người tử tế, phải lao tâm khổ trí bóp não mà suy tư, phải biết thẳng thắn trung thực bày tỏ giãi bày tấm lóng lương tâm hờn giận yêu thuơng chê trách viết ra lời có chấm có dứt. Nếu không viết được thì Lu Hà chỉ tạm coi y là cục thịt biết ăn, biết giao cấu mà thôi.

Phải viết lách một chút gì có lý có tình chứ? Cứ post hình mỉa mai châm biếm là nhân cách của hạng tiểu nhân bất tài hèn kém. Anh rất vui thấy cô em Vũ Hoài Trang lên tiếng. Đúng là con nhà nghệ sĩ có khác, không giống lông cũng giống cánh. Lu Hà rất vui và tự hào kết bạn thơ văn, nghệ sĩ với cô em Vũ Hoài Trang đó. Tất nhiên với anh Lu Hà này thì quơ tay phải tay trái hàng hà sa số các cô em kiều nữ xinh tươi ca vũ nhạc sẵn sàng muốn giao lưu thơ phú với Lu Hà mà toàn là các cô biết làm thơ biết hát múa và xinh đẹp quyến rũ cả. Kể cà các cô ca sĩ người Ấn Độ, Bangdales xa xôi nơi khỉ ho cò gáy cũng Chat với Lu Hà thiết tha muốn Lu Hà sang thăm quê hương họ.

-Vũ Hoài Trang:“ Em chúc mừng anh, vì có nhiều kiều nữ trên mạng nên tâm hồn Thi Sĩ nổi cơn hihiii nếu không nổi cơn thì không thể ra Thơ phải không ? Thôi cuộc đời cứ ảo ảo vậy cho vui .“

Vũ Hoài Trang nói đúng. Cuộc đời văn nghệ sĩ mà không dám sống hơi một tí cũng ngại sợ mất lòng người nọ nguời kia chỉ ra công nịnh bợ xun xoe a dua mà không lăn lộn, lăng xê, lãng mạng, lả lướt phiêu lưu trên truờng đời và trường tình kể cả không gian mạng thì sẽ không thể nào sáng tác nổi. Phải biết yêu biết ghét giận hờn nhắn nhủ phẫn uất hỉ nộ ố ái tất cả phải sống động thì mới có thơ ca nhạc. Kiểu gì cũng được ân ân ái ái kể cả thơ văn trâm biếm nhạo báng hài hước. Cái gi cũng cần trí tuệ trái tim nhạy cảm phải biết thâu tóm mọi hoàn cảnh tình huống dù xấu hay tốt. Còn cái chuyện lắm cô kiều nữ là nhờ cái mồm anh biết tán tỉnh vui tính thật thà. Em chả cần chúc mừng tự nhiên anh đã có như vậy là do linh khí trời đất, tinh cha huyết mẹ cho mà có. Không cô này thì cô khác anh lúc nào cũng thiết tha với các nàng, tuy không thể ngủ đuợc với nhau thì thôi chờ kiếp sau vậy. Anh hết lòng bảo vệ các nàng, nếu có ai vô lý xúc phạm các nàng trên mạng là anh dùng thơ văn chủi tát vào mặt liền. Nhưng với điều kiện các nàng phải ngoan ngoãn chân thành với anh. Còn ngu xuẩn nghe theo lời thiên hạ xúi bẩy Lu Hà thế này thế kia, văn thơ thế này thế kia thì anh ném luôn vào sọt rác coi như đồ bỏ đi ngay và không thèm đếm xỉa ý đến và anh lại có cô khác mới toanh hiền thục xinh đẹp kiều diễm thơ ca tài nghệ cũng không kém cạnh ai.

Con Chó Xồm Bất Lực

Bỗng nhiên chó sủa gâu gâu

Điếc tai làng nước âu sầu kiều trang

Nửa Tây nửa Việt điếm đàng

Thơ văn cóc ghẻ bẽ bàng mẹ cha


Ươn hèn bất lực thơ ca

Nghe như mắm thôi dưa cà mẻ ôi

Mã Giám Sinh, thủ lợn trôi

Sở Khanh điếu đóm tanh hôi cửa mình


Nhảy vào cứt đái thối rinh

Suợng sùng kiều nữ bất bình kêu la

Cút ngay biến thái vịt gà

Bới đào nham nhở ra nhà bà đây


Xù lông chó vẫn cù nhầy

Dạng chân chổng tĩ mặt đầy bùn dơ

Thứ này cặn bã bơ vơ

Tâm hồn què quặt phân nhơ đầy mồm


Khoe khoang nòi giống chó xồm

Sa đì khệnh khạng chồm hôm ỉa đùn

To cao nhưng trí thấp lùn

Khác chi cặn bã lun phun bọ giòi


Bao giờ hết kiếp đười ươi

Đưòng tu vụng dại dồi đời chó hoang

Lu Hà trí dũng ngang tàng

Hằng Nga mê mệt dịu dàng ái ân


Bất tài đố kỵ tiểu nhân

Ai thương chó ghẻ toàn thân hủi cùi

Giỏi nghề bốc vác lủi chui

Cánh gà xương xẩu sặc mùi phân tươi

*Thơ trả lời Thomas Nguyên vô lý xỉ nhục tôi

13.9.2015 Lu Hà

Tớ rất ngạc nhiên thông minh lịch lãm hào hoa lịch sự tài ba như Vũ Hoài Trang lại kết bạn với một hạng tiểu nhân bất tài cặn bã dưới đáy của xã hội như tay Thomas Nguyen ngày. Y đâu có phải là giống người là thú vật thì đúng hơn. Ngày xưa tôi làm thơ tặng cô Lệ Hải nó cũng nhảy vào chửi cạnh chửi khoé tôi với Lệ Hải. Bây giờ tôi cũng chỉ làm thơ viết văn tâm sự nhắn nhủ giãi bày tâm trạng của tôi với cô Vũ Hoài Trang thì nó cũng nhảy vào đăng hình thuốc Tây ý mỉa mai tôi có thần kinh mới tâm sự với Hoài Trang vậy. Nó còn làm thơ chửi tôi vô lý thì tôi làm thơ nhạo báng vả cho rụng hết răng nó đi.

Tôi không cần biết nó quan hệ thân tình như thế nào với ca nhạc sĩ Hoài Trang?: Nguời yêu, bạn chí thân, chồng chưa cuới, anh em họ mạc … Chỉ đơn giản nó vô lý xúc phạm đến danh dự nhân cách của tôi là tôi mắng liền. Trường hợp này cô trang nên lặng im đừng lên tiếng bênh vực nó thì tốt hơn. Vì tôi không biết nó là ai? Tại sao nó vô cớ xúc phạm tôi? Thằng này có bị diên khùng hay không? Ai thực sự điên khùng ngu dại đần dộn tiểu nhân t ôi hay nó thì tự phơi bày ra tất cả.

Xin trích lại thơ nó chửi tôi và còn đăng hình một con lợn đực với 4 con lợn cái. Vô tình nó cũng bảo Hoài Trang là lợn cái và tôi là con lợn đực. Theo Hà huynh Hoài Trang nên gạch tên cái thằng bẩn này ra khỏi danh sách bạn bè facebook đi. Nếu cô Trang còn cả nể không dám gạch thì tùy cô . Tôi coi là chuyện riêng tư cá nhân của hai người, tôi không dám can thiệp chia loan rẽ thúy. Sư việc sảy ra thật đáng tiếc, đáng tiếc lắm thay. Càng nghĩ Lu Hà càng thương Vũ Hoài Trang lắm. Giai nhân mặc khách tao nhân lịch lãm thiếu gì mà phải kết bạn với thứ hạng cặn bã rác rưởi như vậy? Hãy mau mau mà ném nó vào sọt rác đi Trang ơi! Hay Trang giận huynh không muốn giao du với huynh mà cứ khang khăng coi trọng thứ rác rưởi cặn bã này thì tùy ý Trang định liệu.

Hãy đọc đây con chó ghẻ Thomas nó phọt ra thơ từ cái lỗ trĩ đỏ lòm:

“Này là thiên hạ ai bằng ta

Xung quanh toàn là các tiên sa

Ngày đêm phê thuốc cùng ta múa

Múa rồi ôm nhau cùng hát ca


Khác gì kiều nữ với đại gia

Một mình mấy em thiệt là đã

Thân cao thước sáu bụng đẫy đà

Thế mà nhiều em vẩn yêu ta


Sáng trưa chiều tối trong một ngày

Ta có bốn em để lai rai

Mổi buổi một em cùng ta nhảy

Cùng bay lên tận chín tầng mây …

Thomas Nguyen

-Thomas Nguyen: “ Haha tôi đăng cái hình vĩ thuốc lên thôi có ghi tên thằng chó nào nào vào chưa, trong đây có nhiều người, mà hắn nhảy đổng lên tự nhận là mình và cắn người , có tật rục rịch nên nhảy vào sủa, từ đầu đến đuôi tôi chưa ghi tên hắn ra lần nào, mà hắn nhiều lần yêu thầm trộm nhớ nên ghi tên tôi ra hoài, ai điên ai khùng khán giả tự nhiên sẽ thấy và biết không cần phải tự giới thiệu và quảng cáo hoài . Tối ngày ở không quá chỉ biết lên mạng chưởi hết người này đến người kia, các bậc tiền bối rạng dang không tha cho ai, kiếm chuyện luôn với tôi là lầm người rồi , chó khôn chớ cắn càn , có ngày bị bẻ gãy hết răng, chỉ giỏi sủa trong này thôi, nói về cặn bã thì thấy rỏ ràng luôn ... Đúng là ở không quá mà , ở không rồi sanh tật , rồi bị bịnh mản tưởng luôn . Mà thôi kệ có người làm trò hề cho thiên hạ xem củng vui kkkkkkk

Luôn tự nhận mình là cao thượng, chưởi Trịnh công sơn, chê bai Hữu loan, và còn nhiều nhà văn thơ khác, nhưng mở miệng toàn là cức đái, bùn sình, hèn chi thơ làm ra không ai thèm đọc hay thưởng thức nên tức tối đi cắn người khắp nơi, chắc củng đến lúc nên bị nhốt lại rồi, vì thuốc gì uống củng không chữa nổi “

Đồ Cặn Bã Phế Loại Của Xã Hội

Với loài cặn bã như mày

Vô duyên thọc gậy mặt dày nhuốc nhơ

Vịt vờ chó dái mốc trơ

Đăng hình mai mỉa ai ngờ bị tao


Thông minh tuyệt đỉnh trí cao

Thấu xuyên tâm địa cào cào bọ hung

Văn chương cảnh giới thư hùng

Nghiền cho tan xác hận cùng trời xanh


Nhớ nàng Lệ Hải trâm anh

Mày cũng cấu xé tranh dành với tao

Buông lời cú vọ tào lào

Chí Phèo phẫn chí thuốc lào rắm rong


Lạ gì xanh vỏ đỏ lòng

Bản chất dứa hấu đục trong lạc loài

Quen mui tưởng bở mình tài

Dở ngô dở ngọng lai dai chổi cùn


U ơ dấp dính trí lùn

Thôi đừng lý luận chổi cùn táo lê

Mừng thay đầu ngạnh cá trê

Dòng thơ trào phùng tràn trề tuôn ra


Thờn bơn méo miệng kêu la

Lần sau cạch mặt lão gia đi mày

Chớ đừng dúng mõm thày lay

Vả cho vở họng mặt dày xưng vêu.

gửi Thomas Nguyen và mong Thomas khôn hồn câm mõm chó lại. Còn sủa dai lão phu còn làm thơ mắng cho đấy.

13.9.2015 Lu Hà

Hy vọng bài thơ cuối cùng gửi Thomas Nguyen và mong Thomas khôn hồn câm mõm chó lại. Còn sủa dai lão phu còn làm thơ mắng cho.

13.9.2015 Lu Hà

Mong Thomas Nguyen hãy thức thời tỉnh ngộ khi lão phu viết gì thơ tặng cô gái nào hay tri âm tri kỷ tâm sự với cô nào thì mặc lão phu. Số mày còn may làm cu li bốc vác điếu đóm cho cô Hoài Trang nên cô ấy nể mặt không dám khuyên mày thì tao phải dạy dổ mày cho nên nguời. Có giỏi nhảy sang trang các cô khác tao vẫn thơ phu qua lại đi. Mày chỉ gà cồ bất tài chỉ loanh quanh bên trang Hoài Trang thôi, Ngày xưa tao đã mắng con chó dại như mày ở trang Lệ Hải rồi mà vẫn chứng nào tật ấy không chừa.

Tao khuyên mày tịt ngòi đi còn nổ bậy viết lằng nhằng bóng gió mỉa mai tao sau khi tao viết gì thì tao còn mắng tụt xăng cái mả cha mày lên.

Có giỏi thì vào trang Hoài Hương, Kim Tiên, Hiền Châu, Dalan Hoang, Lan Huơng vv... bóng gió xa gần mỉa mai tao đi. Các cô ấy sẽ ỉa vào mặt mày. Cũng may phúc tổ ba đời nhà mày là mày quen cô Trang đã lâu và làm cu li lau dọn nhà xí cho băng nhạc của cô ấy nên cô ấy còn thuơng và không nỡ ỉa vào mặt mày thơ với chẳng phú. Cái ngữ hèn mọn tiểu nhân tối tăm bần tiện hạ lưu như mày có tu đến vạn kiếp cũng không thề là nhà thơ đuợc.

-Thomas Nguyen: “ Trong làng face book có 1 gã rất hợm hỉnh, khoác lác, đi đâu củng khoe mình giỏi văn thơ không ai bằng, gã nghe thiên hạ đồn anh chàng trẽ tuổi phong độ kia giỏi làm thơ nên ganh tị và tức tối cứ luôn muốn so tài, một hôm gã đang vừa xem phim con lợn vừa chơi fb thì gặp chàng trai nọ bước vào, gã bèn tiến tới gặp chàng trai và thách thức ra vế đối đáp , với vẻ mặt khinh khỉnh hiu hiu tự đắc gã ngâm nga

" phim con lợn xem hay "

Chàng trai liền đối lại ngay

"Chó khôn lựa phim coi"

Không ngờ bị chơi đau như vậy, gã nọ tức lắm hằm hằm bảo , đươc ta ra thêm câu nửa , phải đối ngay nhe - rồi đọc

" Trời sanh ra ta đó"

Anh chàng nọ đáp luôn

" Đất nứt loài côn trùng"

Bị 2 vố liên tục được vi' với loài cẩu và côn trùng, gã tức quá vào cầu tiêu moi cức ra ngậm vào mồm tính phun vào anh chàng nọ, quả thật là anh hùng không ai sánh bằng , vì dám làm chuyện kinh nhân như vậy, chàng trai trẻ đành chịu thua , vì chàng ưa sạch sẽ nên thôi vọt , bỏ người đẹp chạy lấy người ....

Có gì mình nhắn tin riêng tâm sự nhe mỹ nhân tài ba, đừng cho ai đó biết “

Thời buổi này thú đội lốp người rất nhiều, có kẽ đội lốp nhà sư, có kẽ đội lốp nho sĩ , người ta nói kẽ mất dạy thì phải gặp lưu manh trị, trước giờ mình trị biết bao kẽ mất dạy rồi, nhưng gặp gã này đành chịu thua, vì hắn mất dạy từ trong trứng mất dạy ra rồi, đã vậy sống lâu năm nên thành tinh, trích lũy kinh nghiệm mất dạy đầy mình, thiệt không còn cách nào giáo huấn đưọc, chỉ đành giao phó cho trời phái thiên lôi xuống dạy dỗ hắn, vì vừa mất dạy, mất nết , mất nhân tính nửa thì chỉ có trời mới trị được hắn thôi “

Thomas ơi! Mày ăn phải cứt nên mới ngu như vậy. Cái anh chàng trai trẻ phong độ đó có ý tự ví là mày nhưng có phong độ chó đâu? Chỉ là loài chó lợn xấu xa ngu xuẩn. Này nhé vế đối mày tự bịa ra đâu phải là câu tiểu đối? “Chó khôn lựa phim hay“ không hề đối được với “ Phim con lợn xem hay “ vì:

Phim con lợn xem hay
danh từ danh từ động từ tính từ

Chó khôn lựa phim coi
danh từ động từ danh từ động từ

Đây không phải câu đối là tiếng kêu mê sảng của ngã Chí Phèo say rượu khi ả Thị Nở đút cháo hành vào miệng.

Tuơng tự:

Trời sanh ra ta đó
động từ tính động từ

Đất nứt loài côn trùng
danh từ danh từ

Tóm lại hai câu đố bậy bạ ngu xuẩn này sản sinh ra từ cái đầu gà óc bã đậu, một quái thai dị dạng làm thơ thuốc lào đánh rắm rong. Ai thèm ghen tỵ với mày? Mày muốn kết bạn với lão phu từ lâu trên facebook lão phu không chấp nhận.

Viết nhăng viết cuội theo kiểu vừa đi đường vừa đái ỉa vừa kể chuyện hãy dẹp đi. Trang facebook của tao toàn các vi hàn lâm học giả tao nhân mặc khách bạc đầu hói trán hay các cô văn thi sĩ sắc nước nghiêng thành thanh tao lịch lãm vào đọc và xuớng họa với tao chứ tụi dư luận viên và hàng triêu các bần nông cốt cán hay tụi xích lô ba gác móc cống cu li cửu vạn chuyên lau chùi rạp hát đổ bô cho các ca nhạc sĩ nhạc công như mày không vào đọc là phải.

Vậy có thơ gửi riêng cho Thomas Nguyen đọc đây. Mà sao thằng Thomas Nguyen này nó giống thằng Thuần Nguyên Tân hay Nguyễn Thuần Tân trong trang cô nữ thi sĩ Thi Nguyên thế nhỉ và vài trang khác tụi nó cũng la lối cạnh khoé chuyện lão phu làm thơ và lão phải làm hàng trăm bài thơ nhạo báng chế diễu tụi nó. Tính sơ bộ vài chục thằng đểu và lão lập thành chùm thơ trào phúng nhạo báng những thằng chó ghẻ như mày Thomas Nguyên ơi.

Chính Mày Mới Điên

Chính mày mới thực thằng điên

Nón loe chóp đỏ sao viền xung quanh

Ho he trình độ trẻ ranh

Ăn luơng dư luận tanh bành nổ vang


Quang Thanh đã thật rõ ràng

Vai hề khệnh khạng bẽ bàng đảng ca

Tướng quân tà lọt rên la

Thân tàn ma dại biết là nơi nao ?


Đen thui nõ diếu thuốc lào

Chí Phèo Thị Nở lao xao diẽn đàn

Thập thò chấm mút việt gian

Theo voi nhai bã lường gàn được ai?


Thông tin cuộc chiến còn dài

Luận bàn phân tích độc tài rét run

Thanh niên tuổi trẻ ỉa đùn

Đầu chày đít thớt thấp lùn le te


Họ Phùng sa bẫy té de

Giam cầm quàn thúc tè he ra quần

Âm u than khóc qủy thần

Tràn gian ảm đạm quái nhân dật dờ


Bủng beo mặt nạ lờ đờ

Bà Tòng Thị Phóng mù mờ lợn heo

Nực cười chim chuột chó mèo

Chổng mông dạng háng ngày đèo đéo ra


Chuyện dài Pháp Đức lân la

Bàn dân thiên hạ gần xa thì thào

Bí thư bầu bán khi nào

Diều hâu cũng hóa chào mào xơi phân

* thơ gửi dư luận viên đội nón sao vàng trên băng clip chửi các bạn facebok điên

30.7.2015 Lu Hà

Chó Con Học Suả

tặng Việt Dũng

Tao mới chỉ là mười tám thôi

Tên là Việt Dũng giống tôi đòi

Cha ông tao vốn trong chuồng chó

Chủ nghiã Mác Lê đã thấm rồi


Tao thấy văn mày vô đạo đức

Phê bình cộng sản mãi hoài hoài

Hồ Mao Duẩn Giáp bao trìu mến

Sống chết vì dân sông núi ơi !


Tao chính gọi là Việt Dũng đây

Coi khinh những đưá viết như mày

Công khai sự thật làm chi chứ

Đảng đã lo xa hết cả rồi


Tao nhớ bác Hồ yêu cụ Giáp

Là hai vị thánh cuả lòng tao

Mẹ cha tao vẫn hằng cung kính

Sung túc gia đình tao ấm no


Tao sẽ nguyện thề vì đảng ta

Tương lai mộng tưởng cứ bao la

Du côn du đảng tha hồ cướp

Trí tuệ đỉnh cao ôi thiết tha


Cha chú cuả tao quen đấu tố

Mà sao mày vẫn cứ trơ ra

Trâu bò chưa nếm mùi chuyên chính

Đầu óc cuả mày cứ tự do


Tao quyết không thèm đọc thơ mày

Văn chương cóc nhái cứ ca hoài

Theo chân Mỹ quốc loài sâu bọ

Tao suả ra đây thật sướng đời


Dù mày có viết trăm bài báo

Tao cứ dửng dưng cứ hững hờ

Tao ghét thơ mày văn Bùi Tín

Tao thương bác Hồ kính ông Mao

22.4.2010 Lu Hà

Đầu Thai Làm Chó

tặng Franz, một người Việt chửi tôi là chó

Sẽ được đầu thai kiếp chó săn

Nghìn năm dương thế khóc oan hồn

Oán hờn căm giận tình thương nhớ

Thi sĩ người ơi hận thế trần


Ta đã sinh ra ở cõi đời

Không gieo tội ác oán thù ai

Cớ sao chúng cứ đòi ô nhục

Chửi bới ta là con chó hôi


Chỉ bởi rằng ta vẫn mến yêu

Làm người lương thiện sống thanh tao

Không cam nô bộc thân tôi mọi

Thẳn thắn cho nên chuốc oán thù


Thương kính những người như Hữu Loan

Suốt đời trung thực chẳng vàng son

Vì sao chúng cứ gây ra chuyện

Đồi tím hoa sim khóc vợ hiền


Thế kỷ lầm than tội nhuốc nhơ

Lưu manh giáo dục lũ côn đồ

Dựng xây xã hội con người mới

Chỉ biết cho nhau mối hận thù


Chém giết căm thù mãi thế sao ?

Dăm ba câu chữ mấy vần thơ

Bon chen giành giật vì danh vọng

Tâm điạ hẹp hòi nợ oan gia


Hắn chửi ta là con chó hôi

Làm thơ chúc tết khóc cho đời

Đau thương dân nước sầu ly biệt

Kiếp quả luân hồi ai nổi trôi ? ? ?

10.1.2010 Lu Hà

Điên Loạn Nòi Giống

Hắn lồng lộn như con sói dữ

Lăn sả vào cắn xé thân tôi

Bạn bè quốc tế than ôi !

Đau thương chia sẻ ngậm ngùi phân ly


Hỡi tổ quốc tháng mười cao vọng

Đảng tôn thờ trọng vọng xưa nay

Bây giờ vàng đá phôi phai

Lê Nin còn cứu cứu đời lầm than ?


Hắn chạy trốn thân tàn ma gạo

Sói hói đầu nhăn nhở làm duyên

Đầu làng lệ đổ mưa tuôn

Cô hồn ngạ quỷ đâu còn gian ngoan


Nơi trần thế cháu con la lối

Một bầy đàn tự gọi đười ươi

Hung hăng bảo vệ giống nòi

Như loài rắn độc cắn ngưòi không thương


Vì yêu nước tình thương man rợ

Cùng Bắc Hàn nạt nộ trần ai

Cu Ba Trung Cộng một loài

Rước voi mả tổ giống nòi suy vong


Vẫn gào thét âm vang ma quái

Thù ngoại bang quỳ gối ngoại bang

Đỏ vàng đen trắng thê lương

Lòng lang dạ sói lộn vòng đầu thai


Là thi sĩ người ơi xin nhớ

Hãy chân thành thổ lộ tâm can

Sinh ra trong cõi nhân gian

Năm châu bốn biển lệ tràn bờ mi


Hợp chủng quốc Hoa Kỳ dân chủ

Muôn màu da kiểu mẫu quốc gia

Hoà bình chung một mái nhà

Mán mường kinh thượng cũng là anh em


Chút tâm sự nỗi niềm chua xót

Với bạn bè thắm thiết năm châu

Vỗ về an ủi trong nhà

Sá gì khác giống khác loài yêu thương


Bỗng có kẻ đỏ lòng xanh vỏ

Vỗ ngực là dòng máu gà nòi

Hung hăng dữ tợn kiêu kỳ

Một thời oanh liệt giết người trong nam


Lòng yêu nước thấm nhuần chủ nghiã

Vượt trường sơn sôi máu tim gan

Ba lô súng đạn căm hờn

Kẻ thù giai cấp bắn liền chẳng tha


Cờ giải phóng bay cao trước gió

Đường hành quân thân đổ đầu rơi

Đàn bà già trẻ gái trai

Đều là thân quyến lạc loài ngụy quân


Hãy bắn nưã thân tàn rã rượi

Cho quê hương mát rượi chiều thu

Bắc Nam nòi giống chan hoà

Nhà tù xây cất mặn mà tình thương


Nay có kẻ răng vàng mỏ đỏ

Vì lợi quyền hung dữ mấy ai

Gầm gừ bảo vệ giống nòi

Tình thương đẫm máu là loài gì đây?

20.1.2010

Học Đòi Thân Lươn

Thương cho kẻ u mê tăm tối

Đời sinh ra xiả sói dối gian

Hư thân mất nết tồi tàn

Nặc danh tên ảo chửi càn nói quanh


Hẳn con cháu lưu manh gà giống

Học cha ông lên giọng dạy đời

Cúc te cục tác hơn người

Bần nông khố rách một thời hiển danh


Trí tuệ kém mơ thành bá nghiệp

Ghế cao ngồi tấp nập cháu con

Đua chen các cưả bán buôn

Vưà la vừa chụp chui luồn đó đây


Cũng vênh váo ta đây nhân sĩ

Cóc tiá hôi cũng nhảy luận bàn

Lăn qua lăn lại mấy màn

Thân lươn chẳng quản mùi bùn hôi tanh


Chửi thi sĩ tranh dành ảnh hưởng

Ra cái điều tư tưởng thanh cao

Giả vờ chữ nghiã ba hoa

Lăng loàn quen thói mù loà phô trương


Thích kèn cưạ cha ông phóng đãng

Dạy con thơ nghiệp chướng sân si

Căm thù nhục thể ma chơi

Đầu trâu mặt ngưạ một đời xú danh


Vểnh tai chuột lanh chanh lái xái

Viết vài câu cóc nhái nhặng bâu

Vo ve nhắng nhít dở trò

Thư sinh mượn tiếng vịt vờ thị phi


Đã ngu thế còn đòi thi phú

Vác tai trâu giả bộ đàn thơ

Cam tâm luồn lọt Mao Hồ

Không gian mờ ảo đưá nào biết ông?

12.3.2010 Lu Hà

Sôi Gan Ngưá Mắt Tiểu Nhân

gửi Popbee và Thương Phế Binh hai kẻ nặc danh

Văn chương phú lục đèn trời

Thi hào văn bá giữa đời nở hoa

Ngàn sao tinh tú sinh ra

Thiên thư vạn quyển trăm nhà tạo ra


Văn minh trí tuệ kiêu sa

Kẻ khôn người dại khó mà đổi thay

Mác Lê chủ nghĩa vô loài

Đấu tranh giai cấp diệt người văn nhân


Trăm hoa đua nở dối gian

Dã tâm cộng sản lường gàn muôn dân

U mê tăm tối cù lần

Săn câu bắt chữ giết dần lương tri


Còn đâu văn hiến giống nòi

Độc tài cỏ dại hại người hiền lương

Tản Đà Nguyễn Bính Hoàng Chương

Coi thường khinh rẻ một phường lưu manh


Lan Viên Tố Hữu hoài Thanh

Trung Thông Xuân Diệu cũng thành ác ma

Trường Chinh phun khói yêu tà

Văn thơ phải được ngợi ca chính quyền


Một bầy nô bút đua chen

Chí Phèo thị Nở nhỏ nhen chửi càn

Popbee nhăn nhở cười gằn

Miả mai căm hận đôi vần hoạ thơ


Lu Hà bệnh tật nhuốc nhơ

Hết phương cứu chữa bơ vơ xứ người

Câm mồm khoá mõm đi thôi

Diễn đàn đâu phải hết lời khoe khoang


Trẻ già trai gái hãy trông

Sặc mùi phản quốc lưu vong phô bày

Văn thơ ba láp ai hay

Tự do dân chủ kiểu này khó coi


Ngo ngoe đưa đẩy lưỡi môi

Thơ như cỏ dại khoe đuôi mèo dài

Popbee rên rỉ mãi hoài

Lu Hà ngồi xồm mọi lời thị phi


Coi như gió thoảng mây trôi

Của loài cầm thú hết thời sinh sôi.

Tưởng rằng như thế là thôi

Lại thêm có kẻ góp lời thối rinh


Lếu láo là thương phế binh

Nồi da nấu thịt chúng sinh tật tàn

Tự hào vì nước vì dân

Một lòng theo Đảng chó săn vì tiền


Gầm gừ chó dại rủa nguyền

Bon chen cắn xé dở điên dở khùng

Thối hôi tục tiũ lố lăng

Lu Hà thơ phú ngang tàng huyênh hoang


Giả danh nick ảo loăng quăng

Chí Phèo thị Nở nhố nhăng nực cười

Cáo cầy bạn với đười ươi

Luân phiên nghiệp chướng luân hồi trần căn


Trải bao máu lệ dư tràn

Nỗi niềm u uất đêm tàn sương rơi

Khuyên người tỉnh lại đi thôi

Bờ mê bến giác xa xôi dạm trường


Tà ngôn giai cấp tiền phong

Buá liềm cờ đỏ lạc đường bất lương

Vô thần cũng có chủ chương

Thi nhau bá đạo hoành dương thế trần


Than ôi! Cuộc thế suy tàn

Rừng xanh núi đỏ bầy đàn theo nhau.

Sinh sôi lũ qủy đỏ đầu

Chí Minh khỉ tổ chuồng cầu nhai phân


Tiểu nhân ngứa mắt sôi gan

Đầu gà óc lợn chó săn sủa hoài

Ươn hèn bản tính bao đời

Trăm năm kế hoạch trồng người Chí Minh!

19.1.2010 Lu Hà

Thôi post đủ rồi tao không có thời gian cù nhầy với m ày. Có khoảng 600 bài thơ chuyên chế nhạo những thằng như mày làm thơ tao đã đóng thành chùm. Hãy vào đọc trang blogs của tao:

luongtamkesy.blogspot.com

vietnamdatnuocmenyeu.blogspot.com

Cuối cùng chúc mày bình an hạnh phúc luôn vui vẻ với con mẹ đốm nhà mày.

-Thomas Nguyen: “ Già mà hổn láo ghê , thiệt là mất dạy , sợ người ta không biết mình là người mất dạy hay sao đó , khoe hoài , thôi mọi người biết rồi , ngưng được rồi , không cần phải tự khoe nữa ”

Ok! Chúc mừng chó đã mệt phờ sểu dãi ra rồi. Hết sủa bậy thiên hạ cũng hết điếc tai. Cô Vũ Hoài Trang lại nở nụ cuời hoa xuân tươi rói vui vẻ hồn nhiên nồng nàn yểu điệu thướt tha lên sân khấu ca hát. Khỏi lo chó cắn gấu váy làm đỏm làm dáng với bà chủ nữa.

Bravo Thomas Nguyen đã ngừng chơi.

Mã Giám Sinh Tái Thế

Thằng này là Mã Giám Sinh

Mày râu nhẵn nhụi hôi rình cửa hang

Cáo cầy đú đởn điếm đàng

Theo đòi thi sự bẽ bàng mẹ cha


Văn thơ thuộc loại cóc gà

Gâu gâu sủa bậy thối tha sặc mùi

Thạo nghề rửa bát lau chùi

Bưng bô điếu đóm hủi cùi nặc nô


Ca đoàn chiêng trống nhấp nhô

Lon ton chạy vỉa tô hô lạc loài

Tiểu nhân bần tiện bất tài

Thuốc tây chó lợn mỉa mai rồi cười


Mốc meo thân phận chuột dơi

Tâm hồn tăm tối đười ươi một bầy

Kính dâm che lấp mặt dầy

Nhuốc nhơ cái mõm cứt đầy phun ra


Sau này biết tránh Lu Hà

Khôn hồn cuốn xéo tao tha cho mày

Kiều nhi xinh xắn ai hay

Văn thơ nhắn gửi chuyện này riêng tư


Comment bậy bạ phải từ

Cam tâm phận chó gầm gừ nhai phân

Xẩu xương mày vẫn có phần

Chuồng cầu ngoan ngoãn nhớ thân phận hèn !

thơ gửi Thomas Nguyen vì vô cớ năm lần bảy lượt thóa mạ tôi từ trang facebook của Lệ Hải tới Vũ Hoài Trang.

13.9.2015 Lu Hà

Nghe tao nói đây cho rõ thẳng bất tài rác rưởi Thomas Nguyen. Từ nay trở đi mày phải biết thân phận chó ghẻ của mày mà cạch cái mặt tao đi. Tao viết lách gì cho cô Trang cô Hải là quyền tự do bày tỏ tình cảm của tao. Mày không viết tên tao ra , nhưng mày làm thơ láo comment hình bậy bạ sau bài viết của tao là mày muốn tấn công tao. Có ngu mới không hiểu cái lý đơn giản như vậy. còn mày làm thơ kiểu gì tặng ai tao mặc xác cái con gái mẹ nhà mày. Chuyện này sảy ra hai ba năm nay rồi mày luôn t ấn công tao từ trang nhà Lệ Hải. Mày

làm thơ con cóc mỉa mai cô Hải gìa 50 tuổi. Mày lú lấp c ó th ể quên nhưng tao không quên c ái m ặt chó của mày đ âu. Cô Lệ Hải cũng đến khổ vì mày. Tại sao Hoài Trang vẫn không hiểu mày chỉ là con chó ghẻ chuyên phá quấy. Tâm hồn mày hắc ám có tu đến vạn kiếp vẫn là con chó ghẻ chỉ làm thơ con cóc cho hàng triệu con cóc nó đọc nó like nó fun cho mày.

Chấm dứt. Hy vọng là bài thơ cuối cùng nếu mày biết thân phận cu li bưng bô mà nằm im tao sẽ không viết nữa. Tao đang sôi sục lửa lòng với hàng trăm cô kiều nữ khác đang mỏi mắt chờ tao. Tao không có thời gian với mày. Còn chuyện mày làm ân ái comment ân ái lai láng thiết tha thế nào với cô Hoài Trang tao mặc xác cái con mẹ mày. Thằng đểu chứ thi phú gì mày

13.9.2015 Lu Hà

Xin thông báo để mọi người đuợc biết: Nickname: Thomas Nguyen không thấy xuất hiện trên facebook nữa. Cũng giống như truờng hợp thằng Nguyễn Thuần Tân nhận mình là giáo viên dạy văn giỏi của trường Chu Văn An cũng lăng xăng lái xái vô cớ xỉ nhục tớ. Lý do chỉ vì tớ làm quá nhiều thơ tình tặng nữ sĩ Mai Hoài Thu và Thi Nguyên và y cũng bị Lu Hà mắng cho và chạy mất tiêu. Nhân vật Thuần Nguyên Tân và Võ Thị Vinh cả hai đều là giáo viên, nữ giáo viên gìa cóc đế chuyên lám nhiệm vụ giáo dục nhồi sọ thế hệ trẻ, ra công tuyên truyền đánh bóng ông Hồ và đảng cộng và cặp cẩu tặc Tân - Vinh trở thành đề tài văn học trào phúng của lão phu: “ Chuyện Đời Từ Thuần Nguyên Tân Đến Cô V “

Ngày xưa Gia Cát Lượng mang quân đánh Ngụy, Vương Lãng lại xuất hiện với vai trò quân sư cho Đô đốc Tào Chân và Phó đô đốc Quách Hoài. Vương Lãng tự tin mình có thể dụ hàng Gia Cát Lượng nên ra trước trận thuyết phục Gia Cát bỏ Hán về Ngụy. Nhưng Khổng Minh không những không bị khuất phục mà đã mắng lại Vương Lãng là gian thần nhà Hán, bỏ họ Lưu theo họ Tào là nghịch tặc. Vương Lãng uất quá từ trên ngựa ngã lăn xuống đất chết luôn.

Gia Cát Lượng cũng làm ca dao mắng Chu Du hộc máu tươi ra. Bọn tiểu nhân gieo gió gặp bão, gieo nhân nào gặp quả ấy, tạo nghiệp xấu thì phải gánh chịu thôi, đời nào chẳng có.

Muốn gì thì muốn dù đằm thắm thiết tha hững hờ hay lạnh nhạt rửng rưng . Lý trí bảo thôi đừng viết nữa, viết làm gì cho tốn thời gian. Mình đã gạn lọc chắt chiu dùng hết tình yêu thuơng tâm huyết viết 75 bài thơ là quá nhiều rồi về Vũ Hoài Trang, bây giờ nên để dành thơ và thời gian cho cô khác, nhưng trái tim lại mách bảo mình nên viết . Nếu mình không viết thì sẽ chả có mấy ai thực lòng xúc cảm mến tài mến sắc Vũ Hoài Trang trong mỗi mùa ca nhạc, cổ vũ động viên cô ta và ban nhạc. Hình như quen lệ mùa biểu diễn năm nào Vũ Hoài Trang cũng có nhã ý gửi thông báo vào trang Lu Hà và lại có thơ chúc mùng của lão phu? Âu nó cũng là cái duyên nghiệp thơ chăng mà mình phải trả nợ ân tình từ kiếp trước? Bài luận văn đã tương đối dài phân tích chi ly từng khía cạnh về tâm lý con người và văn chương xã hội Việt Nam quá khứ cũng như hiện tại. Một số điều cần định giá xem xét lại về những thần tượng rỏm. Đối với Vũ Hoài Trang vẫn để lại trong lòng anh những ấn tượng tình cảm xóa phai mờ, tuy anh có viết ra những tâm sự thật từ đáy lòng mình những giận hờn trách móc bi ai. Anh Lu Hà đã gieo vào tâm hồn Vũ Hoài Trang một con người gai góc ương ngạnh bốp chát nhưng vẫn là một bông hồng mềm mại đầy tình yêu thuơng con người vị tha với tinh thần thượng võ tự tôn nhân cách. Cuối cùng vẫn kết thúc bài viết có hậu xin tăng bài thơ làm kỷ niệm.

Lam Kiều Ngẩn Ngơ

thương cảm viết tặng Vũ Hoài Trang

Chúc mừng nàng Vũ Hoài Trang

Thiết tha yểu điệu dịu dàng mến yêu

Đời ơn trời đất khánh kêu

Chuông rung nhân thế Lam Kiều hoài thương


Cuối hè Show diễn tình vương

Xôn xao vũ dạ quê hương thuở nào

Tha phương hải ngoại ứa trào

Tháng năm rầu rĩ đồng bào ta ơi!


Trai thanh gái lịch tươi cười

Mắt huyền lóng lánh lả lơi bướm đào

Nghe đâu sóng vỗ dạt dào

Năm châu bốn biển anh hào nhả thơ


Lu Hà đâu nỡ hững hờ

Sông Tương bến nhớ lờ đờ cá bơi

Đêm nay hồn mộng chơi vơi

Trữ La bờ đá rã rời sóng trăng


Ô hay vóc ngọc đài trang

Bến đò hội ngộ Bùi Hàng ngẩn ngơ

Huyền sương chày ngọc ai ngờ

Lửa lòng ngùn ngụt đôi bờ liễu buông!

13.9.2015 Lu Hà

17.9.2015 Lu Hà


 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site