lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Cô Nguyễn Thùy Trang Ơi!

GỬI CÁC BẠN VỀ ANH TRÚC HỒ

Mấy hôm nay trên mạng rộ lên một video youtube gói ghém những lời nói của anh Trúc Hồ qua một chương trình Talk Show trên TV, và một số người đã đưa video nầy lên FB tố cáo anh Trúc Hồ từng tuyên bố "Lật đổ chế độ CS là sai"... Và còn nhiều nữa thì các bạn hãy xem video youtube phía cuối bài để rõ hơn.

Thùy Trang xin góp ý cùng các bạn về chuyện nầy.

Trước hết các bạn cần phải nhìn nhận là anh Trúc Hồ đã góp công sức rất nhiều cho phong trào tranh đấu dân chủ trong nước bằng những ca khúc do anh sáng tác rất hay, và anh đã vận động cả hệ thống Asia Productions để làm chuyện nầy.

Anh Trúc Hồ cùng các nghệ sĩ Asia luôn đứng đầu yểm trợ cho Thương Phế Binh VNCH qua chương trình "Cám Ơn Anh".

Nhạc sĩ Trúc Hồ và đài SBTN đưa ra một cuộc vận động 100 ngàn chữ ký để gây áp lực cho tổng thống B. Obama và chính giới Hoa Kỳ can thiệp nhân quyền cho Việt Nam.

Và dĩ nhiên còn nhiều lắm trong hơn 20 năm qua anh Trúc Hồ đã hỗ trợ cho phong trào dân chủ VN qua nhiều hình thức, đó là chưa nói tới những chuyện anh và SBTN đã góp phần vận động trợ giúp cho Phillipines về Thiên Tai và chính phủ Phillipines đã cám ơn Cộng Đồng NVHN quên góp hơn 400,000 USD (Gấp 4 lần hơn chính phủ CSVN) để giúp cho nước Phi.

Chúng ta nên sống Công Bằng cho tất cả mọi người là khi nói về bất cứ cá nhân nào thì cũng nên đưa ra hai mặt "tốt và xấu", chứ không thể đưa một video talk show được cắt gọn bằng một số lời nói rồi sau đó cho rằng anh Trúc Hồ là "thân Cộng" hay làm hại Cộng Đồng v.v...

Thùy Trang xem qua Video trên Youtube, Thùy Trang hiểu ý của anh Trúc Hồ muốn đưa hình ảnh của NVHN là luôn "tuân thủ pháp luật", luôn chủ trương "ôn hòa" để cho người Mỹ có cảm tình đối với những người tranh đấu trong nước, đồng thời "phản ảnh" so sánh giữa sự "ôn hòa" của người tranh đấu dân chủ và sự tàn ác độc tài của CS.

Các bạn chống Cộng luôn đưa lời của T.T Nguyễn Văn Thiệu là "Đừng tin những gì CS nói mà hãy nhìn những gì CS làm!" Theo câu nói của T.T Nguyễn Văn Thiệu thì "việc làm" luôn giá trị hơn "lời nói", nói mà không làm gì cả thì chỉ là nói láo.

Như vậy chúng ta có thể kết luận là "lời nói" KHÔNG thể quan trọng hơn "việc làm" đúng không? Nếu đúng thì hãy xem những gì anh Trúc Hồ đã và đang làm cho phong trào Dân Chủ để cám hơn anh còn hơn là dùng những lời nói của một đoạn talk show để đánh giá về anh Trúc Hồ.

Việc như vậy đúng ra là KHÔNG nên làm, mà nếu có làm thì như Thùy Trang nói là phải công bằng đưa cả 2 mặt "Tốt và Xấu" ra để so sánh.

Riêng đối với Thùy Trang thì luôn quí mến anh Trúc Hồ và luôn hiểu rõ anh chỉ thuần là một "nhạc sĩ" chứ không phải là một "chính trị gia", do đó những lời của anh nói dễ gây hiểu lầm là chuyện thường của Huyện, không đáng và không đúng để ném đá Anh trên FB.

Thân Kính

Nguyễn Thùy Trang

- ngưng trích-

Cô Nguyễn Thùy Trang ơi!

Theo Hà mỗ nghĩ:

Lừa đảo bịp bợm chiếm đoạt của thiên hạ 10 phần, ăn của thiện hạ 9 phần còn trả lại thiên hạ 1 phần. Lấy 1 phần 10 đề kể công phóng nhân tâm thu lấy tiền tài, phóng tiền tài thu vi nhân thuợng. Cái nhân tâm đen tối mờ ám bằng vài ba bài hát í ới anh lính cộng hoà ơi hành nghề kiềm cơm thì ăn thua gì mà cộng sản nó sợ . Không thấy tinh thần yêu nước tăng lên mà thụt đi an phận thủ thường háo danh hoà hợp hoà giải để kiếm xôi thịt có phải trò lưu manh láu cá không?

Trúc Hồ có tài âm nhạc? Mấy bài? Có được nổi 100 bài rắt kẽ răng không? Nội dung chống cộng thế nào? Man mát chiếu thu nửa chống nửa bênh?

Tụi con buôn lưu manh hại nước mưu lợi thằng nào cũng biết làm từ thiện hết. Bóc lột của người ta tận xương tủy nhưng đều biết mẹo nấu cháo loãng bố thí kẻ ăn mày sắp hấp hối.

Trúc Hồ chả ngây thơ chính trị quái gì. Y cũng gìa cóc đế ra rồi. Có lẽ đến 50 tuổi chứ có phải 18 đôi mươi đâu? Nguyễn Huệ ngày xưa 30 tuổi đã làm Vua. Gia Cát Lượng 27 tuổi đã là quân sư chỉ dùng ba tấc lưỡi đã làm chàng Chu Du trí nhớ như thần thông thái uyên bác như vậy cũng phải thất đên bát đảo. Lừa người ta xin chữ ký cho Việt Khang rồi bắn sang vận động cùng ông Nguyễn Đình Thắng gì đó vận động lobby cho cộng sản vào ủy ban nhân quyền liên hợp quốc. Rõ là trò lưu manh rẻ tiền. Việt Khang thì cứ ngồi tù dài dài.

Trúc Hồ là thành phần bất hảo gian manh cộm cán từ lý lịch cũng như những hoạt động mờ ám bắt tay với lãnh sự cộng sản. Rất có thể Trúc Hồ là nhân viên công an tình báo cỡ cấp tá do cộng sản tung ra hải ngoại đóng vai trò chống cộng hàng đầu để lèo lái đồng bào hải ngoại tin yêu rồi xỏ mũi dắt dây đi sai đường. Bảo chống cộng nhưng thực chất làm việc cho cộng sản theo chỉ thị mật của cục tình báo Hà Nội và ban tuyên giáo Trung Ương? Vài lời nhận xét khách quan của lão phu về nhân vật Trúc Hồ này? Tại sao gọi Hồ Nhí? Có phải vì trẻ trung? Không phải cũng gìa cóc đế rồi? Vậy là lí nhí ngô ngọng theo sự giật dây sau cánh gà của lãnh sự quán? Với chiêu bài đoàn kết chống cộng để moi tiền của đồng bào hải ngoại. Người hải ngoại chia năm sẻ bảy ai cũng nhận mình có tinh thần chống cộng cao. Tính người Việt Nam vụ lợi ích kỷ hới mưng a dua tham lam thì làm sao họ có chung một tấm lòng vì tổ quốc kia chứ? Giả dụ có phép màu nào đó làm tâm tính người Việt Nam thay đổi. Dù có đoàn kết thuơng yêu nhau như nguời Do Thái, nhưng ở hải ngoại thì ăn nhằm gì? Công việc chống cộng tự giải phóng mình là việc của 90 triệu người quốc nội. Nếu 90 triệu dân còn ươn hèn an phận thủ thường ngu lâu mà cam chịu thì cứ nô lệ dài dài cho cộng sản thái thú Việt Nam cho Tàu rồi xếp hàng lên tàu qua Bằng Tường đến miền Tân Cương hay sa mạc hẻo lánh lập khu kinh tế mới hay vào lò hơi ngạt thì đồng bào hải ngoại sẽ làm gì?

Nguyễn Thùy Trang là nhân vật mà các dư luận viên hay công an cộng sản không ưa. Nhưng nhân vật Nguyễn Thùy Trang này vẫn chưa thật minh bạch lắm? Cô là ai? Đàn ông hay đàn bà già hay trẻ vẫn là nằm trong bóng tối? Cô chửi cộng sản 3 phần công khai nhưng làm lợi cho nhà nước cộng sản 7 phần bí mật thì cô vẫn là vì cộng sản chứ có phải chống cộng đâu? Cái này cần thời gian hay cần nghiên cứu thực chất những tin cô tung ra là để làm gì và vì mục đích gì?

Hay cô là người của giới lãnh đạo cộng sản chân chính? Theo kiểu Trần Văn Giàu, Trần Độ hay Hoàng Minh Chính gì đó? Không phải là cộng sản độc tài khát máu?

7.10.2015 Lu Hà


 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site