lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Đại tướng Phùng Quang Thanh "Khát vọng đoàn tụ" trở về đất mẹ Trung cộng" ngày 27-7-2015 là thật hay giả?

Thursday, July 30, 2015

phùng quang thanh, Khát vọng đoàn tụ trở về đất mẹ Trung cộng

VietPress USA (30-7-2015) Ngày 25-7-2015, đảng và nhà nước csVN đưa một người giả danh Đại tướng Bộ trưởng Quốc Phòng Phùng Quang Thanh từ Paris về Nội Bài Hà Nội và đã bị VietPress USA đưa ra bằng chứng lừa bịp trong bản tin phổ biến rằng “Đại tường Phùng Quang Thanh từ Paris về Hà Nội ngày 25-7-2015 là người giả” (Link:  http://www.vietpressusa.com/2015/07/to-chuc-r-h-hoa-ky-noi-ai-tuong-phung.html

Bản tin tiếp theo ngày 26-7-2015 của VietPress USA khẳng định kẻ đóng giả vai Đại tướng Phùng Quang Thanh về nước là Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Trung ương đảng csVN khóa XI được chỉ thị của đảng csVN phải đóng giả Đại tướng Phùng Quang Thanh (http://www.vietpressusa.com/2015/07/gia-ai-tuong-phung-quang-thanh-ve-nuoc.html ).

Trong chiến tranh và tình báo, nhiều trường hợp đóng giả nhân vật thẩm quyền vẫn thường xảy ra xưa và nay; nhưng chưa có chỗ nào mà màn giả vai thấy ngớ ngẩn và mất phẩm chất như trong vụ giả vai Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh của csVN!

Người giả vai trùm Đức quốc xã Adolf Hitler thời Đệ II Thế chiến:

Vào năm 1943, một Đại tá SS của Đức quốc xã tên là Claus Von Stauffenberg đã lãnh sứ mệnh ám sát Adolf Hitler trong một kế hoạch được sắp đặt kỹ lưỡng gọi là Operation Valkyrie (cuộc hành quân Valkyrie) nhằm giết Hitler và các lãnh đạo cao cấp của Nazi Party là đảng Quốc xã Đức; nhưng trong một nhiệm vụ, Claus đã bị thương và hư một con mắt. Thế nhưng Claus vẫn không bỏ kế hoạch giết Hitler.

colonel claus von staffenberg

Hình thật của Đại tá Claus Von Stauffenberg

Claus Von Stauffenberg chờ cơ hội mãi cho đến khi Claus được giao trách nhiệm làm Tham mưu trưởng các lực lượng quân đội bổ sung vào năm 1944. Với chức vụ nầy Claus có dịp tiếp cận Hitler trong bộ chỉ huy của Đức Quốc Xã.(http://www.historynet.com/claus-von-stauffenberg.htm)

Ngày 20-7-1944, trong một cuộc họp do Hitler chủ tọa với số sĩ quan cao cấp, Claus đã bỏ 2 trái bom trong một cặp da vào ngồi họp với Hitler rồi đặt cái cặp da dưới bàn và bấm ngòi nổ. Khi Claus vừa ra khỏi phòng họp thì 2 trái bom nổ tung, làm 4 sĩ quan chết tại chỗ nhưng Hitler chỉ bị thương nhẹ! (Xem cậu chuyện con trai của Claus Von Stauffenberg kể bên sau cuốn phim Valkyrie do Hollywood thực hiện: http://www.telegraph.co.uk/culture/film/3558716/Claus-von-Stauffenberg-the-true-story-behind-the-film-Valkyrie-starring-Tom-Cruise.html

colonel claus von staffenberg, adolf hitler

Claus luôn bên cạnh Hitler

Claus Von Stauffenberg và một số người khác trong tổ chức đã bị hành quyết, anh em, chú bác của Claus cũng bị giết. Vợ Claus có bầu nên cùng các con nhỏ giao cho trại của mật vụ SS quản thúc. Vụ ám sát nầy sau đó đã khiến Hitler tuyển dụng thêm nhiều người có gương mặt, tầm vóc giống như Hitler để cho sĩ quan SS huấn luyện đóng giả Hitler khi cần xuất hiện tại nhiều cuộc diễn hành hay sự kiện công cộng. 

Có tài liệu cho rằng một nhóm gồm 5 người và sau vụ ám sát hụt của Claus Von Stauffenberg đã tăng lên 8 người chuyên đóng vai giả Hitler. Những người nầy được giải phẩu, trồng lại răng và tập vung tay, trợn mắt giống cử chỉ của Hitler. Hình dáng có thể thấy xa xa rất giống; nhưng tiếng nói thì không thể nào giống …nên các bài diễn văn được Hitler thu sẵn và người đóng vai sẽ tập nhép miệng theo trong khi tay chân động tác phải đúng kiểu cách của nhà độc tài Hitler.

adolf hitler

Hitler thật (trái) và Emin Djinovci giống như Hitler (phải).

Những ngày gần đây, báo chí quốc tế cho hay có một người đàn ông tên là Emin Djinovci từ Mitrovica Kosovo đã cho rằng chính ông ta là Hitler đầu thai nên trông rất giống Hitler. Nhờ trông giống Hitler nên ông Emin Djinovci  thường cầm cuốn sách “Mein Kampf” của Hitler và cho du khách đứng bên cạnh chụp hình với giá £60 = USD93.60 (http://www.dailymail.co.uk/news/article-2887562/Adolf-Hitler-look-like-travels-copy-Mein-Kampf-charges-60-photographs.html#ixzz3hLR0aZpP )

Người đóng vai giả TT Barack Obama của Hoa Kỳ:

barack obama

barack obama

Hãy xem cuốn Video kèm theo đây quay cảnh thành phố New York chợt nhiên ồn ào náo nhiệt vì dân chúng túa ra đường xem TT Barack Obama đi dạo qua khu thương mại với các nhân viên mật vụ Security đi theo.  (https://www.youtube.com/watch?v=QYdldTpOgDg  và https://www.youtube.com/watch?v=AlgOeKOGC-8 )

Hoa Kỳ là một nước tự do dân chủ, Tổng Thống không cần phải kiếm những người giả dạng vì mọi hoạt động của TT Mỹ là công khai và phổ biến cho dân chúng biết Tổng Thống làm gì, nói gì chứ không cần úp mở, dối gạt.

barack obama

Video Clips ở New York là cảnh thực hiện phim của hãng Phim tư nhân và Truyền hình tư nhân quay cảnh TT Hoa Kỳ Barack Obama.. Những cảnh phim có thể là đùa vui, có thể là chỉ trích; nhưng đó là thực thi quyền tự do ngôn luận của người dân theo Hiến pháp cho phép mà TT Barack Obama cũng chẳng quan tâm hay có ý kiến gì.

Hiện nay đã có tới 4 người đàn ông trên thế giới trông rất giống TT Barack Obama và họ kiếm được tiền nhờ một số các Công ty sản xuất Điện ảnh tại Hollywood mời đóng phim.

Đại tướng Bộ trưởng Phùng Quang Thanh thật hay giả trong ngày 27-7-2015?

Nay nói về Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng csVN Phùng Quang Thanh thật hay giả trong vụ xuất hiện ngày “Thương Binh Liệt sĩ” 27-7-2015 tại Hà Nội ?

Ngày 27-7 hằng năm tại nước VNcs được coi là ngày rất quan trọng vì toàn quân, toàn dân “tưởng nhớ những liệt sĩ” là các cán bộ, bộ đội đã chết; và “ghi ơn những thương binh” đã hy sinh một phần thân thể cho nhiệm vụ mà cố Tổng bí thư Lê Duẫn hiệu triệu trước toàn quân đã nói rằng “Ta vào Nam nổ súng là đánh cho Trung cộng, đánh cho Liên Xô” (https://www.facebook.com/danlambaovn/posts/1413423838902842

Ngày 25-7-2015, Hà Nội rầm rộ cho báo chí loan tin Đại tướng Bộ trưởng Phùng Quang Thanh từ Paris về Việt Nam; nhưng VietPress USA đã chứng minh đó là tin bịp (Link:  http://www.vietpressusa.com/2015/07/to-chuc-r-h-hoa-ky-noi-ai-tuong-phung.html, và đưa bằng chứng người đóng vai giả Đại tướng là một Ủy viên Trung ương đảng csVN Khóa XI tên là Nguyễn Thanh Bình (http://www.vietpressusa.com/2015/07/gia-ai-tuong-phung-quang-thanh-ve-nuoc.html ).

phùng quang thanh, Khát vọng đoàn tụ trở về đất mẹ Trung cộng

Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng tại sao không dự lễ dâng hương tưởng nhó các liệt sĩ như  những vị Tướng lãnh đang đứng dây; mà ngược lại Đt Phùng Quang Thanh  đi giao lưu văn nghệ Khát vọng Đoàn Tụ Mẹ Trung cộng?

Lẽ ra csVN nên giữ “im lặng là vàng” để dân hiểu sao tùy ý; nhưng đảng và nhà nước csVN lại tung chưởng xuất chiêu đưa Phùng Quang Thanh xuất hiện trong ngày “Thương Binh Liệt Sĩ” làm nhiều người phải đoán xem đây là Đại tướng Phùng Quang Thanh thật hay chỉ là Phùng Quang Thanh giả.

Nhà nước csVN nhiều lần tung tin, tung hình ảnh và bài viết nói gian dối đã làm cho dân nghi ngờ và khó lấy lại niềm tin! Một nền kinh tế tài chánh mà khi dân cầm đồng tiền lên nghi ngờ không biết tiền thật hay tiền giả thì chắc chắn nền kinh tế tài chánh đó phải sụp đổ. Đối với quân sự hay chính trị cũng thế, khi mà gần như 90% dân nghi ngờ Đại tướng giả, nghi ngờ Đại tướng là người của Trung cộng và tìm cách bán nước cho Trung cộng thì sớm muộn gì người dân cũng sẽ cùng nhau tẩy chay xô sụp chế độ đó.

Trong một bài trước đây, tổ chức R. H. ở Mỹ nói rằng csVN có đặt một số mặt nạ cao su đặc biệt từ Tây Ban Nha đúc theo khuôn của gương mặt Đại tướng Phùng Quang Thanh sau khi ông bị ám sát chết. Tin đó “loan với sự dè dặt”. Đặt giả dụ csVN nay dùng mặt nạ giả đó để cho một kẻ đóng vai Đại tướng Bộ trưởng Phùng Quang Thanh thì cũng thật là khó biết nếu như chỉ nhìn thoáng qua. Nhưng các nhà chuyên môn nói rằng có 4 yếu tố dễ dàng phân biệt được giữa người thật và người giả, đó là: tiếng nói, hàm răng, lỗ tai và chiều cao cơ thể.

1.   1.  Phân tích Tiếng nói của Đại tướng Phùng Quang Thanh như thế nào trong lần xuất hiện ngày 27-7-2015?  Xin khẳng định là “CÂM”.

Ngày 27-7 hằng năm trong chế độ csVN là ngày rất quan trọng đối với Bộ trưởng Quốc phòng csVN vì đó là ngày “Thương Binh Liệt Sĩ”, Bộ trưởng Quốc phòng được báo chí truyền thông trong nước loan tin ầm ỷ theo lời của Chánh Văn phòng Bộ Quốc phòng, Trung tướng Vũ Văn Hiển, nói theo lịch, Bộ trưởng Thanh sẽ làm trưởng đoàn đại biểu Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng đến dâng hương trước lễ đài để tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và sau đó sẽ hướng dẫn đoàn các tướng lãnh Bộ Quốc phòng "vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh" sáng thứ Hai 27/7 nhân ngày Thương binh Liệt sỹ Việt Nam.. Cùng ngày, Đại tướng Phùng Quang Thanh sẽ tham gia chương trình “giao lưu nghệ thuật” mang tên "Khát vọng đoàn tụ" tại hội trường Bộ Quốc phòng và được truyền hình trực tiếp.

Thế nhưng bản tin của BBC cho hay Đại tướng Bộ trưởng Phùng Quang Thanh không hề có mặt tại nghi lễ chính là dâng hương trước tượng đài các anh hùng liệt sĩ và cũng không vào lăng viếng xác ướp của ông Hồ Chí Minh (http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam/2015/07/). Lý do tại sao? Các quan sát quốc tế và dân Việt Nam tin chắc rằng “Đại tướng giả Phùng Quang Thanh sợ xuất hiện trước ánh sáng trong nghi lễ buối sang dâng hương vào Thứ Hai 27-7-2015 sẽ làm lộ cái mặt nạ giả mà tên giả nào đó đang mang”!

Ngày 01-7-2015 là Ngày Đại hội Thi đua toàn quân, lẽ ra Đại tướng phải có mặt, nhưng ông đã mất tích. Nay ông trở về, lễ dâng hương tưởng nhớ vong linh các Liệt sĩ thì ông cũng trốn luôn. Người xưa nói rằng “Nhất Tướng công thành, vạn cốt khô” mang ý nghĩa rằng một người Tướng có công trạng thành danh rạng rỡ thì nhờ cả vạn binh lính phải chết khô xương cốt ! Ông Phùng Quang Thanh làm tới chức Đại tướng, giữ vai trò Bộ trưởng Quốc phòng thì chắc ông phải nhờ sự hy sinh tính mạng của hằng chục nghìn bộ đội.. Thế mà nỡ nào ông lại trốn chui để chờ khi đêm về ông mới lết tới cái hội trường đèn đêm mờ ảo để “giao lưu” trong cái chương trình “Khát vọng Đoàn tụ” "Trở về Đất Mẹ Trung cộng"!.

Ông bị mất tích từ ngày 19-6-2015 cho đến khi ông xuất hiện 27-7-2015 tức là 1 tháng 8 ngày.. Truyền hình quay trực tiếp, thế mà ông không lên phát biểu được vài tiếng ít ra là nói “Tao là Phùng Quang Thanh đang khát vọng đoàn tụ với Trung cộng”! Ông câm như hến và coi như phần nhận xét Tiếng Nói thì không ai biết được vì miệng ông đã bị câm!

Cảnh Truyền hình chiếu cho thấy ông chỉ bắt tay vài người và ngồi im nép vào bà Tòng Thị Phóng là Phó Chủ tịch Quốc Hội như kiểu nàng Kiều e lệ “nép mình dưới hoa”. Ông chỉ làm được một điều duy nhất khi người ta giới thiệu “Đại tướng Bộ trưởng Phùng Quang Thanh” thì ông đứng bật dậy xây lui phía cử tọa trong hội trường để chào theo kiểu nhà binh! Ông xây lui, ai mà biết ông là thật hay giả..! Ông đâu có nói lên tiếng nào để cho dân nhận đuộc tiếng nói của ông!

Ngày 22-7-2015, VietPress USA loan tin rằng (http://www.vietpressusa.com/2015/07/bao-tau-cong-loan-tin-phe-than-trung.html) Tờ báo mạng có nhiều đọc giả của Trung cộng là BOXUN.COM trong một bài tường thuật đặc biệt hôm Thứ Tư 22-7-2015 (tại Link: 

http://boxun.com/news/gb/intl/2015/07/201507132007.shtml#.Va9bTflVhBf) đã dẫn nguồn tin của Cơ quan UBM XINHUA của chính quyền Bắc Kinh nói rằng "Trung cộng ủng hộ Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh, nhưng ông này đã đột ngột biến mất, có một quan chức Bộ Quốc phòng khác cũng đang mất tích tương tự."

phùng quang thanh, Khát vọng đoàn tụ trở về đất mẹ Trung cộng

Đêm 27-7, Phùng Quang Thanh chỉ làm được một việc duy nhất là đứng lên, quay đằng sau và chào tay!

Nay để báo hiệu cho Trung cộng rằng ông đã trở về nên ông chủ trương chương trình “Khát vọng Đoàn tụ” với Trung cộng. Sau khi ông câm nín, chỉ đứng bật dậy chào và ông Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bước ra phát biểu thì chương trình “Khát vọng đoàn tụ” của Bộ Quốc phòng csVN với sự chứng giám của Chủ Tịch nước Trương Tân Sang đã cho phát bản nhạc "TRỞ VỀ ĐẤT MẸ Trung cộng". Bài “Trở về đất Mẹ” (歌唱祖国, tiếng Anh là "Ode to the Motherland" hoặc "A Road to the Motherland" được nhạc sĩ Wang Xin (Vương Tân) sáng tác vào năm 1950, phát hành vào năm 1951. Bài hát nầy ca ngợi sự ĐOÀN TỤ đất nước Trung cộng giai đoạn Mao Trạch Đông Thống Nhất (1949-1951). Bản nhạc 歌唱祖国 không những được nổi tiếng ở Trung cộng mà còn được cho là bản nhạc QUỐC CA thứ hai ở nước nầy. Trong chương trình "Khát Vọng Đoàn Tụ" lại cho phát thanh bản nhạc "Trở Về Đất Mẹ Trung cộng" sẽ mang thông điệp gì! (trích Thùy Trang Nguyễn).

Đây không thể là một sự nhầm lẫn, mà là một chủ ý ngay từ khi chọn cái tên để đặt cho chương trình là “Khát Vọng Đoàn Tụ”. Ngày “Thương Binh Liệt sĩ” thì “Khát Vọng Đoàn Tụ” với ai? Muốn về đoàn tụ với các Liệt sĩ đã hy sinh trên chiến trường hay sao? Đề tài nầy chẳng ăn nhập gì với Ngày Thương Binh Liệt sĩ 27-7 cả; mà là một chủ ý đang “Khát vọng Đoàn tụ” sát nhập Việt Nam với Trung cộng! Chính vì thế mà chương trình nầy với bản nhạc "Trở Về Đất Mẹ Trung cộng" đã được Truyền Hình Quốc gia của Trung cộng cho phát hình nhiều lần và ca ngợi Việt Nam đang thức tỉnh trở về với quê mẹ vĩ đại Trung cộng (https://video.fsnc1-1.fna.fbcdn.net/hvideo-xft1/v/t42.1790-2/1177592;rl=484&vabr=269&oh=0b6311)

phùng quang thanh, Khát vọng đoàn tụ trở về đất mẹ Trung cộng

Facebook của Bs Thùy Trang Nguyễn thách thức Đại tướng Phùng Quang Thanh lên TV nói chuyện

Ông Phùng Quang Thanh ngậm câm nên chỉ dùng bản nhạc "Trở Về Đất Mẹ Trung cộng" để thay cho tiếng nói của ông. Thế nên cô Thùy Trang Nguyễn kêu gọi các bạn trên Facebook trong nhóm thân hữu của cô mỗi người góp USD 1.00 để đủ USD 5,000 thuê một chuyên gia nhận dạng tiếng nói thì sẽ biết ngay Phùng Quang Thanh thật giả ra sao. Cô Thùy Trang Nguyễn thách thức Đại tướng Phùng Quang Thanh dám lên Truyền Hình nói ít lời để bà con thu tiếng đưa đi phân tích.

2.    Phân tích Hàm Răng:

Những người đóng giả Hitler của Đức quốc xã đều phải trồng lại hàm răng theo mẫu khuôn răng của Adolf Hitler.

Trường hợp Đại tướng Phùng Quang Thanh chưa đến trình độ đó nên hàm răng của Phùng Quang Thanh thật khác hẵn với Phùng Quang Thanh của “Khát vọng Đoàn tụ” để “Trở về Quê Mẹ Trung cộng”. Xin xem sự khác biệt giữa hai hàm răng thật và giả sau đây:

phùng quang thanh, Khát vọng đoàn tụ trở về đất mẹ Trung cộng

3.    Phân tích Lỗ Tai:

Lấy lỗ tai của Đại tướng Phùng Quang Thanh trong bức hình gặp ông Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Ashton Carter để so sánh với lỗ tai của Đại tướng Phùng Quang Thanh câm như hến tại giao lưu “Khát vọng Đoàn tụ” "Trở Về Đất Mẹ Trung cộng" do BBC đưa ra.

phùng quang thanh, Khát vọng đoàn tụ trở về đất mẹ Trung cộng

Đây là hình Đại tướng Phùng Quang Thanh gặp Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter đến Hà Nội ngày 01-6-2015 sau Hội nghị Shangri-La tại Singapore. VietPress lấy lỗ tai trong hình nầy là thật để so sánh

phùng quang thanh, Khát vọng đoàn tụ trở về đất mẹ Trung cộng

Hình nầy sau khi Đại tướng Phùng Quang Thanh xuất hiện "giao lưu" "Khát vọng đoàn tụ" "Trở về Đất
Mẹ Trung cộng" (
http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam/2015/07/)

Nay VietPress USA lấy hai Lỗ Tai trên đưa đi nhờ Forensic phân tích. Lỗ Tai lấy từ hình Đại tướng Phùng Quang Thanh gặp Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter thì chắc chắn là Lỗ Tai THẬT. Còn Lỗ Tai của "người câm" Phùng Quang Thanh xuất hiện tối 27-7-2015 trong chương trình "Khát vọng Đoàn Tụ" hát bài "Trở Về Đất Mẹ Trung cộng" mà nhiều người nghi là ở chỗ các anh em Liệt sĩ mới lên..

Phân tích nầy do VietPress USA nhờ chuyên gia Forensic của Mỹ giúp, kết quả như sau:

  - Hai Lỗ tai được đưa vào 2 hình chữ nhật để song song và bằng nhau, chiều cao 21.27cm x chiều rộng 15.19cm. 

- Lỗ tai thật có vành tai hình cong. Lỗ tai giả có vành tai hình xéo thẳng lên.

- Lỗ tai thật không có Trái Tai hay Giái tai (điểm C) ; Lỗ tai giả có Trái tai rõ ràng (điểm D).

- Gạch đường B màu đỏ đi từ đuổi mắt Thật sẽ thấy chạy thẳng qua Vòng bên trong thành tai của cả Lỗ Tai Thật và Lỗ Tai giả.

- Trong khi gạch đường A màu đỏ chạy từ đuôi mắt của Người Giả (bên phải) thì sẽ thấy nằm cách xa khỏi vành tai. Sai biệt giữa đường Bđường A là 6.04cm theo điểm đo ở Ô màu xanh chữ E.

Vậy xin hỏi Đại tướng Bộ trưởng từ Paris về xuất hiện trong đêm "Khát Vọng Đoàn Tụ".. "Trở Về Đất Mẹ Trung cộng".. Ông là ai?

phùng quang thanh, Khát vọng đoàn tụ trở về đất mẹ Trung cộng

4.     Phân tích chiều cao của Đại tướng Phùng Quang Thanh thật và giả:

Trong 3 ngày qua, nhiều đọc giả và tổ chức trong và ngoài nước có rất nhiều phân tích và ngờ vực chính đáng. Sau đây là một số phân tích rất cụ thể về chiều cao của Đại tướng Phùng Quang Thanh được trích từ Facebook của Bs Thùy Trang Nguyễn:

phùng quang thanh, Khát vọng đoàn tụ trở về đất mẹ Trung cộng

Khi đón Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter đến Hà Nội, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang (phải) và Đại tướng Phùng Quang Thanh (trái) đều đứng thẳng và cao bằng nhau

phùng quang thanh, Khát vọng đoàn tụ trở về đất mẹ Trung cộng

Trong đêm "Trở Về Đất Mẹ Trung cộng", Phùng Quang Thanh (trái) cao hơn nên phải cúi xuống để bắt tay Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

phùng quang thanh, Khát vọng đoàn tụ trở về đất mẹ Trung cộng

So sánh Hình 1: Đại tướng Phùng Quang Thanh và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cao bằng nhau.
Hình 2: Chủ tịch Trương Tấn Sang thấp hơn Nguyễn Thiện Nhhân, Chủ tịch MTTcVN một cái trán từ chân mày.
Hình 3: Tại sao đêm 27-7-2015 Phùng Quang Thanh từ Paris trở về thì mọc lên cao bằng Nguyễn Thiện Nhân?

MỘT ĐIỀU KHÓ HIỂU KHÁC: TẠI SAO ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH KHÔNG ĐƯỢC VỀ NHÀ ?

Những điểm so sánh trên đây thật cụ thể và đáng ngờ nên không thể cấm dân chúng xi xào bán tán Đại tướng Phùng Quang Thanh bán nước cho Tàu nay đã theo "Khát vọng Đoàn tụ" đã về với các Liệt sĩ rồi! Người ta đồn đoán rằng ông Phùng Quang Thanh xuất hiện tối 27-7-2015 là Ông giả mà thôi. 

Báo Tuổi Trẻ Online loan tin vẫn cho rằng Đại tướng Phùng Quang Thanh là người trở về từ Paris sáng ngày 25-7-2015 trong khi ai cũng biết vụ trở về là do một người giả đóng vai Phùng Quang Thanh (http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150727/dai-tuong-phung-quang-thanh-se-du-chuong-trinh-truyen-hinh-truc-tiep/783930.html): "Đại tướng Phùng Quang Thanh đến tham dự chương trình vào lúc 19g55. Sau khi trở về từ Paris (Pháp) vào sáng sớm ngày 25-7 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng xuất hiện tại một chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia (VTV1) vẻ khoẻ mạnh, và tươi cười chào hỏi, bắt tay các sĩ quan quân đội, trò chuyện với các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước có mặt trong Hội trường."

Trong cuộc Thảo Luận Bàn Tròn của BBC phát đi hôm 29-7-2015 (Link:      http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam/2015/07/150729_ban_tron_thu_nam), có đoạn ghi: "

Một trong những khách mời của Bàn tròn, vốn sẽ được phát trực tiếp từ 19:30-20:00 trên YouTube của BBC Tiếng Việt, cựu quan chức ngoại giao Đặng Xương Hùng cho rằng ông Thanh cũng đang phải "lãnh trọn hậu quả" giống như người cùng tên Nguyễn Bá Thanh trong cuộc đua chính trị sống còn trước đại hội Đảng." 

Khi loan tin Đại tướng Phùng Quang Thanh xuất hiện trong đêm "giao lưu" "Khát vọng Đoàn Tụ" "Trở về Đất Mẹ Trung cộng" vào tối 27-7-2015 tại hội trường Bộ Quốc Phòng; sau đó ngày 28-7-2015, BBC loan tin rất đáng ngạc nhiên rằng (

http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam/2015/07/150728_phungquangthanh_bqp ): 

"Trợ lý của Đại tướng Phùng Quang Thanh nói hôm 27/7 ông sẽ "ở lại trụ sở Bộ Quốc phòng chứ không về nhà riêng".

Lý do được Thiếu tướng Ngô Quang Liên giải thích là để "hạn chế tiếp khách nhiều".

Ông Liên cũng được dẫn lời nói "sau khi trở về từ Pháp, Đại tướng Phùng Quang Thanh khỏe mạnh, mọi sinh hoạt và làm việc điều diễn ra bình thường".

Tuy nhiên, ông Thanh chỉ có thể làm việc “có mức độ” và chưa thể tham gia các hoạt động, sự kiện.

Thiếu tướng Liên nói: "Do bị bệnh phổi và mới trải qua cuộc phẫu thuật, theo khuyến cáo của các bác sĩ bên Pháp, Đại tướng Phùng Quang Thanh đang phải kiêng, hạn chế tất cả các cuộc tiếp xúc và gặp gỡ nơi đông người."

Nếu quả thật Đại tướng Phùng Quang Thanh bị giải phẩu phổi để cắt bỏ u xơ và khi từ Paris trở về đã đến thẳng văn phòng ở Bộ Quốc phòng để làm việc ngay thì không có gì nguy hiểm để phải cách ly ông với gia đình. Bệnh tình của ông không lây lan như Ebola nên thông thường ông cần có gia đình, vợ con bên cạnh để an ủi và chăm sóc cho ông mới là đúng phương pháp chữa trị. Việc không cho Đại tướng Phùng Quang Thanh về nhà được suy đoán dưới một trong 2 lý do"

a. Có phần chắc là ông đã chết và người đóng vai giả khi xuống sân bay Nội Bài vào sáng 25-7-2015 đã xong nhiệm vụ. Tiếp đến người đóng vai Đại tướng Phùng Quang Thanh xuất hiện tối 27-7-2015 tại buổi giao lưu "Khát vọng Đoàn Tụ" "Trở về Đất Mẹ Trung cộng" cũng đã làm xong nhiệm vụ nên ván bài đến đây đã chấm dứt.. Người giả không thể về ở trong tư gia của người thật đã chết!

b. Trong khi đó có 2 nguồn tin từ Hà Nội cho VietPress USA biết rằng quả thật Đại tướng Phùng QuangThanh và con trai của ông là Đại tá Phùng Quang Hải đã bị ám sát tại Paris nhưng cả hai không chết. Bà Nguyễn Thị Lộc là vợ của Đại tướng Phùng Quang Thanh đã sợ quá mà ngất xỉu đưa đi cấp cứu và đã bình thường.

Tin nầy nói rằng bà Nguyễn Thị Lộc điện thoại thông báo cho một số những người làm ăn lâu nay biết rằng nếu có giấy tờ hợp đồng gì chưa ký thì trong vòng 1 tuần nữa mang đến nhà để Đại tướng ký cho xong vì theo lời kể thì Bà Nguyễn Thị Lộc cho biết "Sau ngày 16-8-2015 Đại tướng không còn ký được nữa"! Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Đại tướng Phùng Quang Thanh còn sống sau ngày 16-8-2015? Ông sẽ bị cất chức?

Chuyện gì đang và sẽ xảy ra thực sự chẳng ai biết rõ. Nhiều người cho rằng đây là những tranh chấp quyền lực phe nhóm trước ngày Đại Hội Đảng Kỳ XII sắp tới vào đầu năm 2016. Có thể nhưng chỉ là một phần. Phần lớn vẫn là liên quan đến nhóm của Đại tướng Phùng Quang Thanh toa rập với Trung cộng trong nhiều vấn đề, từng cho phép 3 Tàu chiến của Trung cộng đi vào cảng Saigon neo đậu và thị uy; trong khi Tàu Hải Giám của Trung cộng tấn công cướp phá tàu đánh cá của ngư dân Việt Nam. Đại tướng Phùng Quang Thanh cho Nga và cả Hải quân Trung cộng sử dụng Cảng Cam Ranh để đối đầu với sức mạnh quân sự Mỹ trong kế hoạch xoay trục về Á Châu - Thái Bình Dương. Ngày  11-3-2015, Tướng Vincent Brooks Tư lệnh Quân đội Hoa Kỳ tại Thái Bình Dương cho Reuters biết rằng Hoa Kỳ yêu cầu csVN phải chấm dứt việc cho Nga dùng Căn cứ cảng Cam Ranh để tiếp tế nhiên liệu cho máy bay tầm xa TU-95 Bear bay thám sát và đe dọa Biển Đông, Á châu - Thái Bình Dương và cả căn cứ Mỹ ở Guam (http://www.reuters.com/article/2015/03/11/us-usa-vietnam-russia-exclusive-idUSKBN0M71NA20150311)

Từ ngày 03-9-2010, ký giả Hạnh Dương của VietPress USA đã phổ biến trên các Diễn đàn Internet nói rằng ông Nguyễn Phú Trọng sẽ là Tổng Bí Thư đảng CSVN cho kỳ Đại hội đảng XI sẽ diễn ra vào giữa tháng 01-2011. Lúc đó ông Nguyễn Phú Trọng đang là Chủ tịch Quốc Hội csVN. VietPress USA cũng nói trước khá xa rằng ông Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm Hoa Kỳ vào ngày 09-7-2015 và điều đó cũng đã xảy ra.

Ông Tập Cận Bình trong những ngày qua đã cho tập trận bắn đạn nỗ rền vang trên Biển Đông. Tin của tổ chức R. H. tại Hoa Kỳ nói rằng, Đại tướng Phùng Quang Thanh và Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng Trung cộng Thường Vạn Toàn họp hội nghị song phương hợp tác biên giới vào ngày 15-5-2015 tại Lạng Sơn bên phần biên giới của Việt Nam; hai bên đã thỏa thuận rằng Đại tướng Phùng Quang Thanh cho quân đội Trung cộng từ biên giới phía bắc, từ biên giới Campuchia, từ cao nguyên, từ Vũng Áng (Hà Tĩnh) và phối hợp với Hải quân và Không quân Trung cộng từ Biển Đông và từ các đảo mà Trung cộng mới xây phi trường và căn cứ quân sự ở 7 điểm trên Biển Đông sẽ đồng loạt tấn công chiếm Việt Nam để làm thế mạnh cho chuyến viếng thăm của Chủ tịch Trung cộng Tập Cận Bình đến Hoa Kỳ hội nghị chính thức với TT Barack Obama vào đầu tháng 9-2015 sắp tới.

Thấy trường hợp Nga tấn công tiến chiếm bán đảo Cremia của Ukraine và hỗ trợ phiến quân thân Nga chiếm Miền Đông Ukraine mà Hoa Kỳ chỉ ùng áp lực trừng phát kinh tế và cấm vận du lịch đối với một số nhân vật cao cấp chứ không thay đổi được sự việc đã rồi... Thế nên Tập Cận Bình cũng định chiếm Việt Nam để làm lựcđối trọng với Hoa Kỳ khi đến họp với TT Barack Obama vào đầu tháng 9-2015 tới đây. Tập Cận Bình nghĩa rằng cả TT Obama lẫn Tbt Nguyễn Phú Trọng sẽ không còn tại chức vào năm 2016 nên chiến lược của Bắc Kinh là cưỡng chiến Việt Nam trước khi Tập Cận Bình đi Mỹ. Nhưng phe của ông Giang Trạch Dân đối nghịch với Tập Cận Bình đã tiết lộ kế hoạch Đại tướng Phùng Quang Thanh hợp tác bán đứng Việt Nam cho Trung cộng để Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Hoa Kỳ biết!

Vụ ám sát Đại tướng Phùng Quang Thanh là có thực; nhưng chưa chắc đã do phe của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thực hiện như một số tin đồn; nhưng cũng không hoàn toàn phủ nhận khả năng nầy. Điều thấy rõ là phe các Tướng lãnh Quân đội csVN theo phe của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mà báo chí Trung cộng cho là theo Mỹ, đã hành động kịp thời thay thế nhiều cấp Tướng, Tá và có một số bị thanh trừng. Nhiều viên chức cao cấp đang xin từ chức, về hưu non. Thế nên cũng có thể vụ ám sát Phùng Quang Thanh là một kế hoạch nội bộ để bảo vệ đất nước Việt Nam khỏi bị rơi vào tay Trung cộng?

Các tin mới nhất nói rằng, khi Phái đoàn Tbt Nguyễn Phú Trọng chuẩn bị đến Hoa Kỳ gặp TT Barack Obama; đã có dự tính thảo luận chấm dứt việc cho Nga sử dụng căn cứ ở Cảng Cam Ranh để tiếp tế xăng cho Máy bay chiến lược tầm xa có thể mang Bom Nguyên Tử TU-97 Bear của Nga. TT Nga Putin đã cảnh cáo sự thay đổi nầy nếu csVN thực hiện theo áp lực của Mỹ. Như vậy Nga cũng có thể nhúng tay vào vụ Scandal ám sát nầy để cảnh cáo không cho phái đoàn Tbt Nguyễn Phú Trọng có Tướng Nguyễn Chí Vinh là Thứ trưởng Quốc phòng đi theo bàn vụ cảng Cam Ranh với Hoa Kỳ cùng khoảng thời gian Đại tướng Phùng Quang Thanh họp với Bộ trưởng Quốc phòng Pháp tại Paris?

Ngay sau Hội nghị Diễn đàn An ninh châu Á tại Shangri-La ở Singapore, Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Ashton Carter đến Hà Nội và cùng ký kết với Đại tướng Phùng Quang Thanh một Biên Bản về Tầm Nhìn Quốc Phòng và an ninh giữa hai nước. Trung cộng giận dữ và tăng các áp lực lấn áp Biển Đông, Biên giới và xúi dục Campuchia gây chiến với Việt Nam. csVN không còn cách gì khác hơn là cần nghiêng về phía Mỹ. Tin nói rằng Mỹ chưa ký kết hợp tác toàn diện về an ninh quốc phòng với Việt Nam; nhưng Pháp là nước đã ký kết với csVN lối 3 năm về trước. Mà Pháp là Liên minh với Hoa Kỳ. Trong trường hợp VNcs bị Trung cộng tấn công thì Pháp có thể can thiệp và Hoa Kỳ có thể đứng sau lưng Pháp để hỗ trợ nếu Pháp yêu cầu..  Cuộc họp cao cấp của Đại tướng Phùng Quang Thanh với Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Jean-Yves Le Drian hôm 19-6-2015 về vấn đề chuyển hướng chiến lược, cũng có thể là nguyên nhân khiến Trung cộng ám sát Đại tướng Phùng Quang Thanh để cảnh cáo csVN.

Dù sao, VietPress USA chỉ đưa sự kiện, tin bên nào cũng loan chứ không phải tạo ra vụ Đại tướng Phùng Quang Thanh để đối chọi với nhà nước csVN. Một số dư luận viên csVN cho rằng việc Đại tướng Phùng Quang Thanh xuất hiện là một sự thua cuộc của VietPress USA. Điều đó là hoàn toàn sai vì Thông tấn xã VietPress USA luôn là một cơ sở nhỏ làm truyền thông loan tin tức thuần túy. Ông Phùng Quang Thanh có sống hay đã chết thì chẳng ăn nhằm gì với VietPress USA. Nhưng qua vụ Scandal nầy, chúng tôi nhận xét thấy rằng đảng csVN và Nhà nước csVN phải tìm cách bưng bít, che đấu, bịa chuyện dối gạt làm cho dân chúng càng hoang mang và mất tin tưởng hơn!

HẠNH DƯƠNG

www.vietpressusa.com

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site