lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Giả đại tướng Phùng Quang Thanh về nước ngày 25-7 là Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên ban chấp hành trung ương đảng CSVN 

Sunday, July 26, 2015

phùng quang thanh, nguyễn thanh bình, trương tấn sang

Người mặc áo Complet xám (thứ 2 từ phải) là ông Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Trung Ương Đảng csVN  Khóa XI đang cùng với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang xem xét một dư án xây dựng (Hình TTXVN)

phùng quang thanh, nguyễn thanh bình, trương tấn sang

Ông Nguyễn Thanh Bình đóng giả Đại tướng Phùng Quang Thanh từ Paris về nước ngày 25-7-2015
theo hình phóng lớn được VietPress USA ghép vào để so sánh (hình cuối phải)

VietPress USA (26-7-2015):  Vụ Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng csVN Phùng Quang Thanh sau thới gian giải phẩu chữa bệnh phổi tại Paris đã về nước vào sáng ngày hôm qua 25-7-2015 là hoàn toàn bịa đặt.

Hôm nay Chủ Nhật 26-7-2015 tại California, trong khi Việt Nam đã bước qua ngày Thứ Hai 27-7, VietPress USA "không còn loan tin dè dặt” nữa mà có thể loan tin chắc chắn rằng không hề có người nào tên Phùng Quang Thanh trên chuyến bay Boeing 777-200ER số hiệu VN-A143, chuyến bay số VN18 rời phi trường Charles de Gaulle Paris vào chiều 24-7-2015 bay về Ha Nội đáp phi trường Nội Bài lúc 6:38AN giờ Việt Nam sáng 25-7-2015 như các báo chí tại Việt Nam do đảng và nhà nước csVN chỉ thị loan tin.

KHÔNG HỀ CÓ TÊN AI LÀ PHÙNG QUANG THANH TRONG CHUYẾN BAY TỪ PARIS VỀ NỘI BÀI NGÀY 25-7-2015:

Trong tình hình chống khủng bố và tội phạm quốc tế, danh sách hành khách các chuyến bay quốc tế đều được các quốc gia thuộc khối Liên hiệp Âu châu đều thông báo cho an ninh của Hoa Kỳ; và ngược lại.

Do đó nguồn tin an ninh Hoa Kỳ sau khi kiểm soát danh sách chuyến bay theo số hiệu và ngày giờ nói trên đã cho hay không hề có hành khách nào tên Phùng Quang Thanh trên chuyến bay đã nói từ Paris đến Nội Bài Hà Nội.

Ngày 24-7-2015, tờ báo mạng VNExpress của Việt Nam loan tin cho biết “Ngày 22-7, con trai và cháu của Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh đã sang Pháp đón ông về nước. Khởi hành từ sân bay Charles de Gaulle chiều 24/7, máy bay Boeing 777 số hiệu VN18 chở ông Thanh và người thân dự kiến đáp xuống Nội Bài vào sáng sớm hôm sau” (Link: http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/ngay-25-7-bo-truong-phung-quang-thanh-ve-nuoc-3253698.html)

Ngày 25-7-2015, VNExpress loan tin rằng “Đáp xuống Nội Bài lúc 6h50, Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh nhanh chóng di chuyển ra ôtô về qua nhà và đến cơ quan làm việc trong buổi sáng nay. (http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/bo-truong-phung-quang-thanh-den-co-quan-sau-khi-ve-nuoc-3253772.html). Nghe tin như thế mới thấy thật là phi thường và bịa đặt không khoa học và phản y học đối với một người mới giải phẩu khối u xơ trong phổi vừa xuất viện có vài ngày!. 

Hà Nội công bố Đại tướng Phùng Quang Thanh xuất viện ngày 07-7-2015; trong khi nữ phóng viên của Truyền hình SBTN tại Paris đã đến phỏng vấn tại Bệnh viện Georges Pompidou thì ở đó cho biết có tên Phùng Quang Thanh 66 tuổi quốc tịch Việt Nam xuất viện ngày 10-7-2015. Trước đó nữ phóng viên SBTN Paris đã đến hỏi thăm nhưng không có tên. Xin nghe cô phóng viên SBTN nhắc đến tên của VietPress USA đã đưa ra công luận vụ Đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát. Có thể giấy xuất viện mà nay bệnh viện ghi cho cô phóng viên đề ngày 10-7-2015 cũng chỉ là giả cho hợp v73 kịch, nhưng tiếc là Hà Nội lại nói Đại tường xuất viện vào ngày 07-7-2015! (https://www.youtube.com/watch?v=JmivcQqeg5I). 

phùng quang thanh, phi trường nội bài hà nội

Máy bay Boeing 777-200ER chuyến VN18 đang đậu sau khu VIP cho ông Nguyễn Thanh Bình
đóng giả vai Đại tướng Bộ trưởng QP Phùng Quang Thanh bước xuống cầu thang có mái che đang đưa tới

phùng quang thanh, nguyễn thanh bình

Chiếc xe Lexus đen chở ông Nguyễn Thanh Bình đến để lên máy bay sau khi hành khách xuống hết
và chiếc xe chạy đến chờ máy bay tới sau nhà ga VIP để đón Đại tướng giả Phùng Quang Thanh về nước
(Trúc Lâm Yên Tử cắt bỏ cờ đỏ sao vàng ở tấm hình trên)

Trong khi đó, ngày 25-7-2015, Báo Tuổi Trẻ Online (TTO TRỰC TUYẾN) loan tin (Trích): “Sáng sớm 25-7, chiếc Boeing 777 của Hãng hàng không Vietnam Airlines đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Đại tướng Phùng Quang Thanh bước xuống máy bay, tươi cười bắt tay nhiều người đón tiếp.

Sáng sớm 25-7, chiếc máy bay Boeing 777 -200 ER số hiệu VN A143 của Vietnam Airlines (VNA) thực hiện chuyến bay VN18  xuất phát từ Sân bay quốc tế Charles De Gaulle (Paris) lúc 14g giờ địa phương, chở Đại tướng, Bộ trưởng  Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh về nước đã hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

Đến 6g38 chiếc Boeing chở Đại tướng Phùng Quang Thanh đi vào sân đỗ phía sau nhà ga VIP sân bay Nội Bài.

Phóng viên Tuổi Trẻ chứng kiến Đại tướng Phùng Quang Thanh bước xuống từ cầu thang máy bay.

Đại tướng Phùng Quang Thanh mặc bộ complet màu xám nhạt bước xuống cầu thang máy bay, tươi cười bắt tay những người ra đón và lên xe ôtô mang biển số quân sự TH -28 -09 đang chờ sẵn. 

Dù có gầy hơn trước nhưng phong thái của ông đĩnh đạc, khỏe khoắn. Cuộc đón tiếp Bộ trưởng Phùng Quang Thanh diễn ra khá nhanh chóng.

Đến 6g54 chiếc ôtô mang biển số quân sự TH-28 -09 cùng hai chiếc xe mang biển số quân sự khác rời nhà ga VIP sân bay Nội Bài đi theo đường Võ Nguyên Giáp hướng về cầu Nhật Tân để về trung tâm Hà Nội.

Đến lúc này lực lượng CSGT và An ninh hàng không trực trước cổng nhà ga VIP rời đi.

Đến 7g20, chiếc xe quân đội mang biển số TH 28-09 đã về đến nhà riêng của Đại tướng Phùng Quang Thanh tại phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình (Hà Nội).

Ngay tại đây, nguyên tư lệnh Bộ tư lệnh thủ đô Hà Nội trung tướng Phí Quốc Tuấn tặng hoa bắt tay chúc mừng Đại tướng trở về nhà. Đại tướng Phùng Quang Thanh tươi cười nhận hoa và đi vào nhà.” (Hết trích) (Link: http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150725/....html).

phùng quang thanh, nguyễn thanh bình

Đại tướng giả mặc áo Complet xám bước xuống khỏi máy bay, được lính tráng đàn em ra đón. 
Không hề có con trai và cháu qua Paris rước Đại tướng Bộ trưởng về. 
Không có vợ, con, dâu và thân thích ra mừng đón

Thật sự, theo tin từ Hà Nội cho VietPress USA hay rằng, chiếc máy bay từ Paris về Nội Bài đã thả hết tất cả hành khách xuống như thường lệ. Sau đó có một chiếc xe màu đen Lexus 2008 chở một người đàn ông với vài túi xách mang theo đã đến sát máy bay rồi bước lên vào trong máy bay. Sau khi người đàn ông nầy đã lên máy bay xong thì chiếc xe đen Lexus 2008 chạy đến đậu ở sân ga phía sau nhà Ga VIP.

phùng quang thanh, nguyễn thanh bình, trương tấn sang

Hình phóng lớn gương mặt Đại tướng giả

Bức ảnh mà báo Tuổi Trẻ Online phổ biến là do một nhân viên an ninh đứng trên lầu cao của nhà ga để chụp xuống thấy chiếc xe Lexus 2008 màu đen vừa chở người đàn ông đến và ông ta bước lên máy bay để đóng vai giả Đại tướng Bộ trưởng Phùng Quang Thanh từ Paris trở về.

Chiếc Boeing 777-200ER lái từ từ qua đậu phía sau nhà ga khu VIP là khu vực dành đưa đón các nhân vật cao cấp, các phái đoàn Chính phủ nên không cho dân hay những người không nhiệm vụ được vào.

Báo chí Việt Nam cũng đã được hướng dẫn cẩn thận loan tin Đại tướng Phùng Quang Thanh bay từ Paris về đã ngồi ghế “Hạng Thương Mại” (Business Class). Ghế hạng sang nhất là First Class, tiếp đến là “Business Class” là hai hạng được ngồi riêng ở khoang gần đầu máy bay sát tổ lái. Phòng nầy giá tiền cao hơn và có tấm màn cách biệt với đa số những hành khách hạng thường thuộc loại vé “Economy” ngồi ở phía thân máy bay trở về đuôi.

Vở dàn dựng khi nói đến hạng ghế “Thương mại” của Đại tướng có nghĩa là dân đi chung chuyến bay không hề thấy, không hề biết có Đại tướng Phùng Quang Thanh hay không. Thường hạng “First Class” và “Business Class” thì chỉ người nước ngoài đi đầu tư hay kinh doanh mà thôi bởi mắt tiền, dân Việt Nam ít ai đi. 

phùng quang thanh, anh là ai

Đại tướng giả ngồi trong xe (tái) được ghép với gương mặt Đại tướng thật (giữa) để so sánh

Như vậy khi loan tin Đại tướng Phùng Quang Thanh về bằng máy bay Boeing 777-200ER số chuyến bay VN18 thì dân VN có đi chung chuyến cũng không hề biết được. Đó là an toàn đầu lên.

phùng quang thanh, nguyễn thanh bình, trương tấn sang

Đại tướng giả đang đi về nhà (Hình Thùy Trang Nguyễn)

Nay khi xuống sân bay Nội Bài, sau khi mọi hành khách đã xuống khỏi máy bay thì chiếc Boeing 777-200ER chuyến bay VN18 đã đón duy nhất một nhân vật quan trọng là Đại tướng Phùng Quang Thanh giả vào ngồi trong máy bay để máy bay sẽ chạy từ từ đến đậu phía sau nhà ga VIP đã có Cảnh Sát Giao thông và nhân viên an ninh chờ sẵn phía dưới để không cho ai đến gần. 

Người an ninh đứng chụp hình để gỏi cho báo Tuổi Trẻ đã dùng máy chụp hình với ống kính Tele-Zoom loại xoàng nên thấy lờ mờ từ xa. Thế nhưng bản tin giao cho 2 báo gồm Tuổi Trẻ và VNExpress đăng với lời lẻ giống nhau là mẫu tin được soạn sẵn. Báo Tuổi Trẻ đăng hình chiếc máy bay VN18, trong khi báo VNExpress đăng hình một chiếc máy bao nào khác nên làm cho chuyến đi về nước của Đại tường Phùng Quang Thanh trở thành trò cười!

Báo Tuổi Trẻ Online viết: Phóng viên Tuổi Trẻ chứng kiến Đại tướng Phùng Quang Thanh bước xuống từ cầu thang máy bay”. Nhưng cầu thang nầy là loại có mái che kín mít thì làm sao đứng xa để chụp hình như thế mà Phóng viên Tuổi Trẻ thấy Đại tướng Phùng Quang Thanh bước xuống cầu thang!? 

NGƯỜI MẶC BỘ COMPLET MÀU XÁM NHẠT ĐÓNG VAI PHÙNG QUANG THANH LÀ NGUYỄN THANH BÌNH, ỦY VIÊN BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG csVN.

Báo Tuổi Trẻ Online ghi rằng (Trích): Đại tướng Phùng Quang Thanh mặc bộ complet màu xám nhạt bước xuống cầu thang máy bay, tươi cười bắt tay những người ra đón và lên xe ôtô mang biển số quân sự TH -28 -09 đang chờ sẵn. 

Dù có gầy hơn trước nhưng phong thái của ông đĩnh đạc, khỏe khoắn. Cuộc đón tiếp Bộ trưởng Phùng Quang Thanh diễn ra khá nhanh chóng.

Đến 6g54 chiếc ôtô mang biển số quân sự TH-28 -09 cùng hai chiếc xe mang biển số quân sự khác rời nhà ga VIP sân bay Nội Bài đi theo đường Võ Nguyên Giáp hướng về cầu Nhật Tân để về trung tâm Hà Nội.

Đến lúc này lực lượng CSGT và An ninh hàng không trực trước cổng nhà ga VIP rời đi.

Đến 7g20, chiếc xe quân đội mang biển số TH 28-09 đã về đến nhà riêng của Đại tướng Phùng Quang Thanh tại phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình (Hà Nội)” (Hết trích)

phùng quang thanh, nguyễn thanh bình, trương tấn sang

Nhà của Đại tướng Phùng Quang Thanh màu xám (phải) nhưng xe chở Đại tướng giả chỉ chạy qua rồi chạy luôn!

Nghe tin Đại tướng về nên người dân trong khu vực tư gia của Đại tướng Phùng Quang Thanh đã chờ chào đón; nhưng tin từ Hà Nội cho hay chiếc xe Lexus 2008 màu đen chỉ chở ông Phùng Quang Thanh giả đi ngang qua trước nhà rồi lái đi chứ không dừng lại vì căn nhà đóng cửa thời gian gần đây.

Nay VietPress USA mời đọc giả khắp nơi xem rõ chân tướng và lý lịch của người “mặc bộ Complet màu xám nhạt” đóng vai Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng csVN từ Paris về là ai.

phùng quang thanh, nguyễn thanh bình, trương tấn sang

Nguyễn Thanh Bình được Trung ương Đảng giao nhiệm vụ đóng giả vai Đại tướng Bộ trưởng về nước.

Đó là ông NGUYỄN THANH BÌNH, sinh ngày 19-5-1957 tại xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Ông có trình độ đại học, cử nhân luật, cao cấp lý luận chính trị đã qua các cương vị: Thường vụ, Phó Bí thư Huyện đoàn Cẩm Xuyên; Học viên Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc 1; Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng, Trưởng Ban tổ chức, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Thường trực, Bí thư Huyện ủy Cẩm Xuyên; Học viên Học viện Chính trị Quốc gia Hà Nội; Phó Bí thư Thường trực, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng CSVN khóa XI.

Tin từ Hà Nội cho hay rằng, sau khi đưa xác Đại tướng Phùng Quang Thanh và vợ từ Paris về Hà Nội vào ngày 03-7-2015, con trai của Đại tướng là Đại tá Phùng Quang Hải cũng bị thương đang chữa trị tại bệnh viện quốc phòng 108 nên gia đình xin tự lo an tang. Nhưng vì chức vụ Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng nên không thể mai táng âm thầm như thế.. Do đó đảng và nhà nước đã tìm mọi phương án để an dân và tránh xáo trộn trong lúc giặc Tàu đang gây áp lực cướp nước và Campuchia quấy nhiễu đang toa rập với Trung cộng muốn xâu xé Việt Nam. Chính vì vậy mà phải im lặng trước vụ hoạn nạn của Đại tướng Bộ trưởng Phùng Quang Thanh.

Sau nhiều kế hoạch, cuối cùng ngày 20-7-2015, Trung Ương Đảng đã chỉ thị cho ông NGUYỄN THANH BÌNH là đương kim Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng CSVN khóa XI.. phải lãnh trách nhiệm đóng vai giả Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh về nước sau thời gian trị bệnh!

phùng quang thanh, nguyễn thanh bình, trương tấn sang

Nguyễn Thanh Bình mặc Complet xám đứng với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Chiếc áo xám 

nầy cũng đã mặc đóng vai Đại tướng Phùng Quang Thanh về nước 25-7.

phùng quang thanh, nguyễn thanh bình, trương tấn sang

phùng quang thanh, nguyễn thanh bình, trương tấn sang

Những kế hoạch đưa ra hầu như phía Hoa Kỳ đều biết nên có thể Tổ chức R. H. tại Mỹ đã cho Thông Tấn Xã VietPress USA biết một ít tin rò rĩ để đưa ra công luận và phân tích rõ ràng từ lúc đầu tiên khi công bố Đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát trưa ngày Thứ Sáu 26-6-2015 tại Paris (http://www.vietpressusa.com/2015/06/tin-ac-biet-ai-tuong-bo-truong-quoc.html)  Tình hình an ninh nội bộ và an ninh bảo vệ quốc gia đã hoàn toàn ổn định tốt và không còn gì để che đậy nên tin của nhân vật đóng vai Đại tướng Bộ trưởng Quốc Phòng Phùng Quang Thanh đã được tiết lộ. Một số trang Webs từ Việt Nam cũng đã đưa tin.

Mong rằng Hà Nội trả lại khoản tiền 30 triệu đồng đã phạt báo Đời Sống Pháp Luật vì đăng về Tiểu sử của Đại tướng Phùng Quang Thanh hơi sớm. VietPress USA cũng đề nghị Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vui lòng giải tỏa lệnh “ngăn Tường Lửa” đối với Website của VietPress USA tại Link www.vietpressusa.com. VietPress USA chỉ loan tin tức nhanh chóng, vô tư, xác thực chứ không mưu đồ chính trị hay thuộc phe phái nào. VietPress USA muốn đất nước Việt Nam được độc lập, tự do, dân chủ, nhân quyền để người dân Việt được hạnh phúc, không bị đô hộ đồng hóa bởi Trung cộng.

phùng quang thanh, nguyễn thanh bình, trương tấn sang

Đại tướng giả đã mặc đúng cái áo Veston xám nầy. Hình chụp xa không thấy những chấm nhỏ của áo.  Nay cho ghép. cái ve áo của 2 tấm hình để thấy cùng một ái và đặc biệt gương mặt 
trên 2 hình cùng nhìn về hướng giống nhau 

VietPress USA cám ơn đọc giả khắp nơi đã tin tưởng, gởi tin tức, hỗ trợ quảng cáo, giới thiệu với bạn bè xa gần. Những đọc giả nào tại Việt Nam còn bị ngăn chận không vào đọc tin tức bài vỡ trên VietPress USA được, xin vui lòng theo hướng dẫn cách vượt tường lửa tại Link sau đây để có thể dễ dàng đọc tin trên VietPress USA hay bất cứ Websites nào lâu nay bị cấm:

https://www.facebook.com/media/set/?set=a....

HẠNH DƯƠNG.

www.vietpressusa.com

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site