lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Dân biểu tình, hội nghị siêu quyền lực kết thúc chuẩn bị chiến tranh cho "Trật tự thế giới mới"

hội nghị siêu quyền lực, bilderberg, telfs austria 2015

2,500 Cảnh Sát Áo, 300 Cảnh sát Đức; hằng ngàn người biểu tình chống Hội nghị Siêu Quyền Lực Bilderberg

hội nghị siêu quyền lực, bilderberg, telfs austria 2015

Cảnh Sát Áo bắt người đàn ông tại trạm kiểm soát ngăn chăn dân biểu tình chống Hội nghị Bilderberg 2015

VietPress USA (14-6-2015): Trong ngày Thứ Bảy 13-6 và hôm nay Chủ Nhật 14-6-2014 là ngày cuối cùng của cuộc họp mật hàng năm làn thứ 63 của Siêu Quyền Lực Bilderberg tại đại khách sạn InterAlpen-Hotel Tyrol trên khu núi cách biệt và thơ mộng của nước Áo cạnh dãy núi tuyết Alpine đã chợt trở nên đầy sóng gió khi rất nhiều người biểu tình kéo đến từ sáng sớm Thứ Bảy và cắm trại hò hát, chửi rũa Siêu Quyền Lực Bilderberg là quỷ Satan, Mafia!

Có hằng ngàn Cảnh Sát Áo và Đức phối hợp với nhiều tổ chức an ninh của Liên Hiệp Âu Châu và cả hỗ trợ an ninh của Hoa Kỳ. Nhưng nhiều người biểu tình bắc loa hô vang và vác cờ, biểu ngữ đi khắp phố khu thị xả Telfs tiến đến trước cỗng vào khách sạn 5 Sao và là Trung tâm Hội Nghị quốc tế Interalpen-Hotel Tyrol để chống hội nghị Bilderberg.

hội nghị siêu quyền lực, bilderberg, telfs austria 2015

Biểu tình tố cáo Bilderberg la Mafia, Ma quỹ!

Từ hôm 11-6 khi mới khai mạc hội nghị, đã có 1 người đàn ông bị Cảnh sát Áo bắt khiêng lên xe; nhưng qua đến các ngày 12 và 13-6 thì số biểu tình mạnh hơn và Cảnh sát không bắt giữ ai cả. Số biểu tình càng nhiều và mạnh hơn vào chiều Thứ Bảy khi những người chống đối cho rằng cuộc họp kín của Siêu Quyền Lực Bilderberg là tập họp những tên trùm tội phạm thế giới.

Nhiều người biểu tình nói rằng thật quá khó khăn khi hằng nghìn người biểu tình tập trung đi vào được ngôi làng nhỏ Buchan, vươt qua rất nhiều nút chặn của Cảnh Sát để đến biểu tình trước khu vực đi vào khách sạn nơi Bilderberg đang họp. Nhiều người nói họ thích đến đây biểu tình vì thật sốt nóng; nhưng đa số muốn biết cái bí mật của Siêu Quyền Lực họp kín như thế nào.

hội nghị siêu quyền lực, bilderberg, telfs austria 2015

Cảnh Sát Áo dàn hàng ngang ở một trạm kiểm soát trên đường không cho dân biểu tình vào chống
đối Hội nghị Siêu Quyền Lực Bilderberg tại Khách sạn Interalpen ở làng Buchen sát biên giới Đức (Reuters).

Có 140 người quyền uy trong các lãnh vực hàng đầu thế giới, thuộc 22 quốc gia. Nhiều nhân vật nỗi tiếng và đáng gườm như Henry Kissinger, cựu ngoại trưởng Mỹ, cựu cố vấn an ninh thời TT Richard Nixon và hiện là chủ tịch của tập đoàn Kissinger Group. Khi ông đi vào, báo chí vây quanh ông để phỏng vấn nhưng ông Kissinger không trả lời. Người ta tiên đoán rằng sự hiện diện của Kissinger là nhằm đưa ra một giải pháp đối với Trung Đông trong đó bảo vệ cho Do Thái, chấm dứt vấn đề căng thẳng nguyên tử đối với Iran; cũng như vấn đề đối với Hy Lạp (Greece).

hội nghị siêu quyền lực, bilderberg, telfs austria 2015

Cảnh Sát Áo đứng gác ngay cạnh cỗng vào Khách sạn Interalpen Hotel nơi Siêu Quyền Lực Biderberg
đang họp. Trong khi dân chúng đến làng Buchen để biểu tình chống Bilderberg (hình Reuters).

Điều luật quy định cho những người tham dự hội nghị có tên gọi là "Chatham House Rule", theo đó các tham dự viên có quyền sử dụng tài liệu nào được cung cấp; nhưng tuyệt nhiên không được tìm hiểu hay tiết lộ danh tánh của những người thuyết trình".

hội nghị siêu quyền lực, bilderberg, telfs austria 2015

Người đàn ông viết trên áo: "Hãy chấm dứt Trật Tự Thế Giới Mới của tụi tư bản."

Một vùng an toàn rộng 50 Km2 với 3 trạm kiểm soát để bảo đảm an toàn cho các nhân vật tham gia hội nghị Siêu Quyền Lực Bilderberg. Nước Áo huy động 2,500 Cảnh Sát vào cuộc hành quân bảo vệ an ninh, phối hợp với 300 Cảnh Sát Đức.

Ký giả Mỹ Rob Dew, tân Giám đốc của InfoWars, cho hay nhóm phóng viên của ông đã gọi "Cảnh Sát rất bạo lực" đối với họ.

hội nghị siêu quyền lực, bilderberg, telfs austria 2015

Một bảng của dân biểu tình ghi là "Ngừng Bilderberg. Mafia!"

“Khởi đầu Cảnh Sát đối xử với chúng tôi rất tàn bạo và thô lỗ. Họ thấy chúng tôi đến từ Texas và kéo chúng tôi ra khỏi xe và lục xét chúng tôi. Thế nên lần kế tiếp khi đến trạm kiểm soát, chúng tôi bắt đầu mở máy quay phim như chúng tôi vẫn làm tại Hoa Kỳ khi chúng tôi cảm thấy mình bị áp chế. Và rồi chúng tôi cho phát hình trực tiếp về trạm Cảnh Sát thông qua Skype về chương trình Elex Jones Show để đối đầu với Cảnh Sát vì họ gọi đến khách sạn của chúng tôi và hỏi chúng tôi đi đâu, bao giờ trở lại. Chúng tôi ngấy quá đối với họ vì chúng tôi đã xuất trình đầy đủ giấy tờ cần thiết không có gì dấu diếm cả; nhưng thật sự chúng tôi không chịu để họ làm nhục".

Các ký giả nói rằng hôm nay chương trình nghị sự liên quan đến IT (Information Technology). IT bao hàm rộng rãi về các hệ điều hành Computers thu thập, quản lý dữ liệu thông tin, quản trị an ninh thông tin mạng (IS - Information Security) hay MIS (Management Information Security) và nay là một cuộc chiến tranh mạng toàn cầu.

Cuộc chiến tranh mạng, gián điệp mạng, ăn cắp phát minh, phá rối mạng gọi chung là Cyber-Security được đưa ra hàng đầu trong loại chiến tranh mới vào giai đoạn sắp tới. Siêu Quyên Lực và Hoa Kỳ đã thấy rõ Trung Quốc và Nga đã bước những bước rất xa trong việc tấn công mạng toàn cầu.. Và nay thì cuộc đồi đầu sẽ vô cùng quyết liệt. Các vũ khí tối tân, hệ thống phi đạn cho đến mọi hoạt động điều hành chiến tranh đều dùng đến Computers. Vũ khí IT đã phát triển lâu nay sẽ là bài toán cho chiến tranh chiến lược IT sắp tới đây. Những loại bom IT hay những loại máy bay không người lái sẽ phát ra các làn sóng điện phủ sóng lên cả một vùng và làm tắt ngúm tất cả các hệ thống Computers của đối phương trong khu vực rộng lớn. Các phi trường đều không hoạt động được, các máy bay không cất cánh và tất cả coi như bị hủy diệt hệ thống điều hành.

Vấn đề chiến tranh hóa học và chiến tranh nguyên tử đang là đề tài chiếm nhiều thời gian thảo luận của Siêu Quyền Lực Bilderberg 2015. Việc giải giới nguyên tử đối với Iran là đi đúng theo nghị quyết của phiên họp Siêu Quyền Lực năm 2013 và hiện đang đi vào giai đoạn kết thúc.

Khối NATO sẽ được tăng cường hơn và Liên Hiệp Âu Châu có phần chắc sẽ cùng với NATO chuẩn bị cho cuộc chiến tranh với Nga tại Âu Châu mà ngòi nổ Ukraine sẽ là nguyên nhân. Trong khi Hoa Kỳ, liên minh Ả Rập và Do Thái sẽ cùng Iran đối đầu với khủng bố Quốc Gia Hồi Giáo.

Vấn đề bầu cử tại Hoa Kỳ đang là một quyết định chuyển hướng chiến lược. Trật Tự Thế Giới Mới sẽ không chấp nhận Trung Quốc đứng ngoài quỹ đạo, tạo ra xung lực phản lại tất cả những gì mà Siêu Quyền Lực, trong đó có cả Vatican đang nhắm tới là Chỉ Một Chính Quyền, chỉ một chế độ, chỉ một Tôn giáo với trật tự không thể bị phá vỡ.

hội nghị siêu quyền lực, bilderberg, telfs austria 2015

Cảnh Sát Áo đứng gác ngay nút chặn kiểm tra lối vào hội nghị Bilderberg tại khách sạn 5 Sao
Interalpen Hotel tại làng Buchen trên núi vùng Tyrol sát biên giới Đức (Reuters).

"Trật Tự Thế Giới Mới" ngày nay không còn là lý thuyết nữa, mà đã trở thành một đích nhắm như một chính sách chiến lược toàn cầu của đại tư bản. Sự kiện thế giới đang xích lại gần những thực tế để buộc phải đi đến Trật Tự Thế Giới Mới. Nga muốn đứng riêng, lập một xã hội mới thay cho đế chế Liên-Xô cũ; nhưng rồi Hoa Kỳ và các đồng minh châu Âu đã liên kết và đẩy Nga vào thế cô lập, kinh tế kiệt quệ thì bắt buộc chiến tranh phải xảy ra. Ngày 10-6-2015, TT Nga Vladimir Putin đến Vatican xin yết kiến Đức Giáo Hoàng Francis; nhưng Putin cố tình đến trễ 1 tiếng đồng hồ để Đức Giáo Hoàng phải đợi. Hành động thất lễ của TT Putin là một sự cố ý ngầm chuyển một thông điệp đến với tổ chức Siêu Quyền Lực Bilderberg rằng Putin sẽ không bao giờ khuất phục. Bên cạnh chiến tranh quy ước, sẽ có trận quyết chiến về tiền tệ trước khi đi đúng câu nói "Secret Power Bilderberg will go to anywhere the big guns go".

Hạnh Dương
www.vietpressusa.com

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site