lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Lại chuyện Điếu Cày!

Tôi yêu bài thơ “NHỚ LỜI MẸ DẠY” của Phùng Quán, nên “yêu ai cứ bảo là yêu, ghét ai cứ bảo là ghét, dù ai cầm dao dọa giết, không nói ghét thành yêu, dù ai ngon ngọt nuông chiều, cũng không nói yêu thành ghét”.

Tối chủ nhật một kẻ gian đã dùng cục đá to ném vỡ cửa kính của văn phòng khu hội số 111 Gishj Rd. Chưa rõ nguyên nhân. Nếu là bọn trộm cắp thì phảiI MẤT ĐỒ. NHƯNG BÊN TRONG KHU HỘI KỂ CẢ DÀN ĐÀN NHẠC ÂM THANH CỦA ANH Duy Văn không bị mất gì?

Vậy là tư thù chống đối Khu Hội về vụ đứng ra tổ chức cho VC Điều Cày nói chuyện theo chỉ thị của VT qua sự móc nối của Nghê Lữ trước đây và Trường Kỳ sau khi uống cà phê với điều cày nằm vùng hay sao?

Ông Mai Khuyên cho biết hậu quả của buổi tổ chức ấy có bí mật gì được không nhỉ?

Đường đời có lắm mối sầu đau
Uất hận sân si ngập nát đầu
Chụp mũ người đời mình đại nạn
Vu oan kẻ khác tự chôn sâu
Già thân chửa chắc tâm bình trí
Kém dạ  hùa theo chuyện bể dâu
Tội nghiệp thân tàn danh tơi tả
Ngàn năm giử mãi mối u sầu

Ai là người đã dàn  xếp, móc nối với ông Mai Khuyên chủ tịch Khu Hội TNCT San Jose để bảo kê cho Điếu Cày được ngang nhiên bắn nõ điếu cày tung tóe trong khu hội San Jose?

Một “chiếc điếu cày của sư đoàn ba sao vàng” đã rít tiếng kêu lên chửi cha lũ ngu "Như Bọn Mù Sờ Voi" ngay trong văn phòng của khu hội nơi thờ phượng các anh hùng tử sĩ VNCH , nơi có vong linh của các lãnh tụ VNCH và tử sĩ ?

Không biết anh em trong khu hội nhà ta theo ông Cao Minh Trí nói với nhà báo Duy Văn là chuyện này là bí mật thì ai có nhận thức gì? Biên bản họp khu hội để cùng quyết định cho mời Điếu Cày tới Khu Hội qua sự móc nối của Nghê Lữ theo tiết lộ của cháu Thiện Thành với tôi. Sau đó có ký giả Trường Kỳ cũng đi uống cà phê với tên cán binh Điếu Cày tụt nõ này.

Thiên Thành là chú bé con tài xế xe đò cho biết qua sự móc nối của anh Nghê Lữ phóng viên SBTN, và không biết còn bật mí gì nữa đây hả ông Mai Khuyên, Trần Gia Đắc,Cao Minh Trí?

Riêng tôi thì có nhận xét câu nói của cựu TT. Nguyễn Văn Thiệu nói rất chí lý :

"ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI.
HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM."

Câu chuyện Điếu Cày xuất hiện tại Khu Hội TNCT San Jose đã bị cháy toàn bộ.

CM Magazine không hiểu là Ban Chấp Hành Khu Hội San Jose được lợi lộc những gì ?

Với khoảng 100 người khách "THAM DỰ CÓ ĐÃI ĂN NHẸ VÀ CÓ ĐÓNG GÓP TÀI CHÁNH?"

Riêng phần yểm trợ ngầm thì không thấy ông Mai Khuyên lên tiếng hay xuống tiếng gì cả.

Vải thưa che mắt thánh với trò tặng cái khăn choàng, cà vạt, sách cho Điếu Cày. Nhưng anh bộ đội Điếu Cày bị Tụt Nõ của Sư Đoàn 3 Sao Vàng CSBV này đã không choàng lên cổ?

MC là ông Đại úy cảnh sát dã chiến Trương Ngọc Mỹ nghĩ sao?

Là một Cảnh sát Quốc Gia “vì dân”, mà ông không biết trò nằm vùng của Phạm Xuân Ẩn nhà báo nổi tiếng nằm vùng tại miền nam sau năm 1975 mang lon trung tướng của cộng sản bắc việt mà lại để cho thằng tình báo cắc ké khoác áo nhà báo tự do múa gậy vườn hoang để làm cho Khu Hội TNCT San Jose tan hoang hay sao?
Ông Trương Ngọc Mỹ có nói với tôi là chúng ta ai mà chống Điếu Cày tức là chống lại chính sách chiêu hồi của VNCH, (tức là chống lại cờ vàng ba sọc đỏ(Sic)?????

Cách tổ chức buổi ra mắt tiếp xúc đồng hương và báo giới cho Điếu Cày của Khu Hội TNCT San Jose không đúng với sinh hoạt dân chủ, và vẫn còn sợ giới báo chí San Jose đặt câu hỏi.

Riêng tôi chưa bao giờ gặp buổi họp nào của nước Hoa Kỳ lại bắt các chủ báo viết câu hỏi như ông MC Trương Ngọc Mỹ cho biết là ông Mai Khuyên không đồng ý như tôi đề nghị. Chuyện này ông Mai Khuyên nên làm sáng tỏ, không nên độc tài đảng trị kiểu cộng sản như vậy. Ai thích ca ngợi cộng sản Điếu Cày cứ tự nhiên. Rồi có ngày trắng mắt ra mà chết không kịp ngáp như tháng 4/75.

Chính vì thế CM Magazine không đưa ra bất cứ câu hỏi nào.

Chúng tôi sẽ có bài nhận định gửi bạn đọc của CM Magazine về sự xảo trá và hành vi hỗn xược của Nguyễn Văn Hải chiếc Điếu Cày VC tụt nõ này. VC không thể múa gậy vườn hoang để chửi cha mấy anh vỗ ngực là quốc gia, là" những lũ mù sờ voi".

CM Magazine

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site