lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư Đi Tin Lại:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Cộng:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013:

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Blog Chân Dung Quyền Lực Và Lam Việt

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư-Viện Hoa Sen Online

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Xin mời Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử trên Facebook

 

Phạm Quang Nghị - Vua Việt Nam vào 2016-

phạm quang nghị

KẾ HOẠCH NGẬM MÁU PHUN NGƯỜI, NÉM ĐÁ GIẤU TAY CỦA PHẠM QUANG NGHỊ !

PHẠM QUANG NGHỊ & Đồng đảng Thanh Hóa lên kế hoạch thao túng chính trường VN vào năm 2016, các vị trí như : Chủ tịch nước, Tổng Bí Thư, Thủ Tướng đã được bè đảng Phạm Quang Nghị lên danh sách chọn lựa . Theo kế hoạch của Nghị & Trọng Lú (Nguyễn Phú Trọng ), dĩ nhiên là được sự đồng ý của Bắc Kinh, Phạm Quang Nghị sẽ chính thức lên ngai vàng VN (tổng bí thư Đảng CS) vào năm 2016, chức thủ tướng chính phủ sẽ được Nghị dành cho đàn em thân tín Nguyễn Thế Thảo - Chủ tịch Hà Nội, Chức Chủ tịch nước Nghị & Trọng Lú nhắm dành cho Tô Huy Rứa (đồng hương Thanh Hóa ) .

Tuy nhiên chính trường VN vốn nhiều phe phái, đấu đá tranh giành nhau cực kỳ phức tạp, các phe nhóm miền Trung & miền Nam lại muốn dành ghế thủ tướng VN cho Nguyễn Xuân Phúc, chủ tịch nước cho Lê Thanh Hải (bí thư Sài Gòn), bí thư đảng CS là Phùng Quang Thanh. Chính vì không thể một tay che cả bầu trời nên Nghị cùng đàn em Thanh Hóa đã tìm cách tung nhiều tin vịt nhằm làm mất uy tín , hạ bệ các ứng cử viên của các phe nhóm khác. Hai nạn nhân đầu tiên của phe Nghị & Trọng Lú là: Nguyễn Xuân Phúc & Phùng Quang Thanh. Nghị cho đàn em lập ra trang Chân Dung Quyền Lực 

(chandungquyenluc.blogspot.com), sau đó mượn các trang phản động để tung các bài viết dồn dập hạ bệ, vu khống , bôi nhọ ông phó thủ tướng miền Trung - Nguyễn Xuân Phúc. Nghị tố cáo Nguyễn Xuân Phúc đã đầu độc giết chết ông Nguyễn Bá Thanh với lý do trời ơi, nhảm nhí  là : Ông Thanh cạnh tranh ghế thủ tướng của Nguyễn Xuân Phúc. Đây là một lý do cực kỳ vớ vẩn & nhảm nhí, ngu xuẩn đến cả con nít cũng không tin nổi . Rõ ràng ông Nguyễn Bá Thanh còn chưa là ủy viên Bộ Chính Trị, với cái chức trưởng ban tổ chức TW cỏn con thì làm sao có cơ hội tranh ghế thủ tướng với ông Nguyễn Xuân Phúc (ủy viên thường trực TW) được. Ngoài ra ông Nguyễn Bá Thanh là đồng hương & bạn thân của Ông Nguyễn Xuân Phúc thì chẳng có lý do gì ông Phúc lại đi đầu độc người đồng hương thân cốt của mình cả !

Vậy ai là người đã giết Nguyễn Bá Thanh , thủ phạm đã được chúng tôi vạch trần trong bài viết này http://phamquangnghi-...com/2015/01/pham-quang-nghi-bi-thu-ha-noi-giet-ong.html) , xin các bạn đọc để biết nó là ai !

Phạm Quang Nghị gốc dân Thanh Hóa, đồng hương, đồng bọn với tên bán nước Lê Khả Phiêu . Nếu Nghị trở thành vua VN vào 2016 là tai họa cho dân tộc VN chúng ta . Kế hoạch sát nhập VN thành một tỉnh của Trung Quốc vào năm 2020 sẽ trở thành hiện thực . Dân Thanh Hóa nổi tiếng cả nước VN , các bạn đã biết rồi, chúng tôi không cần phải giải nghĩa thêm nữa làm gì !

http://diendancongnhan.blogspot.de/2015/01/pham-quang-nghi-vua-viet-nam-vao-2016.html

Blog chân dung quyền lực và Lam Việt @ Trúc-Lâm Yên-Tử

 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site