lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Trang Thơ Văn Nguyễn-Nhơn

Hoa Sen Việt-Nam

KHI VIỆT CỌNG NẰM VÙNG “XIN” BIỂU TÌNH CHỐNG TÀU XÂM LĂNG!

Ngày xưa, dưới chế độ dân chủ, pháp trị “ chúng “ kênh kiệu, lẫy lừng, vô pháp, vô thiên. Ngày nay, trước bạo quyền lang sói, chúng hạ mình luồn cúi: Xin “đồng chí” Ủy ban cho phép chúng em biểu tình chống Tàu chút đỉnh, trong khuôn khổ các đồng chí “cho phép” để tụi em vớt mặt, vớt mày với em cháu!

Ngày 9/12/2012, chúng mời các ông chủ chốt lên đồn công an “làm việc,” rồi hộ tống về nhà, nghỉ khỏe.

Riêng Đốc tờ Mẫm ta thạo nghề luồn lách, len lỏi, lọt ra được tiền đình Nhà hát thành hồ, đứng xớ rớ xụi lơ, giao nọc độc cho một cháu thanh niên, phất cờ đỏ hô hào phát động biểu tình. Cờ đỏ của chúng, chúng cũng giựt xé. Cậu nhỏ, lòng trong trắng, nghe người lớn hô hào, hăng hái hành động, bị khuyển ưng, khuyển phệ đánh cho bầm vập!

Bọn “quỉ ban” chỉ cho phép già Mẫm “mười phút” biểu dương “khí thế”. Quá 10 phút rồi mà còn cà kê ở đó là chúng đá đít, té lăn cù xuống thềm. May mà em cháu lẹ tay nâng đở, không thôi thân già không lọi cổ cũng lọi xương.

Trước sự thể tang thương như thế anh già GS. Tương Lai rên than:”GS Tương Lai, một trong 5 người ký tên đại diện cho 42 nhân sĩ trí thức trong bản Thông báo vừa gửi “Cấp báo. Ngày hôm qua Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP HCM Lê Minh Trí tiếp chúng tôi với thái độ rất hòa nhã. Những tưởng sau cái bắt tay nồng nhiệt với người đại diện cho chính quyền Thành phố, chúng tôi sẽ được tự do biểu thị lòng yêu nước của mình trước những hành động láo xược của nhà cầm quyền Trung Quốc, vi phạm trắng trợn chủ quyền của đất nước ta.

Nhưng sáng nay, ngay bây giờ, trên đường đi đến Nhà hát Thành phố, chúng tôi bị an ninh vây quanh xe taxi, không cho chuyển bánh. Chúng tôi được biết các anh Lê Công Giàu, Lê Hiếu Đằng cũng đang bị an ninh vây chặt, không cho ra khỏi nhà. Vậy xin cấp báo cho công luận trong và ngoài nước được biết. Tương Lai.”

Nghe thật là tội nghiệp: Ngày kia xã thân “đánh cho Mỹ cút, Ngụy nhào” gây nên tội nghiệt. Ngày nay gặt quả báo nhãn tiền!

Tĩnh hồn lai lại, các quí ông, vc nằm vùng có, vc họat động trong Nam cũng có, hè nhau ra Tuyên ngôn, Tuyên cáo lia chia. Xin đọc câu kết dễ thương trong cái gọi lá bản Tuyên bố của ông giáo già Tương Lai: “Là một công dân, tôi đề nghị các cơ quan hữu quan tại TPHCM cần kiểm tra và có giải pháp thích đáng đối với những cán bộ phạm pháp, vi phạm quyền công dân đối với tôi, một cán bộ về hưu đã gần kề tuổi 80.”

“ Là một công dân, tôi đề nghị...”. Ngày kia làm cách mạng ngon lắm mà! Nay sao xuôi xị dzậy? Chí ít cũng phải viết như vầy: Là một công dân, tôi CỰC LỰC TỐ CÁO VÀ LÊN ÁN TỘI ÁC VI PHẠM NHÂN QUYỀN CỦA CỌNG SẢN VN. Phải lẫm liệt như ngày xưa đã từng lẫm liệt chớ, ông giáo sư! Viết như vậy mới là tuyên ngôn, chớ còn đề nghị nầy nọ là XIN – CHO , chỉ là lá đơn XIN “ các cơ quan hữu quan” CHO mở cuộc điều tra, chớ đâu phải tuyên ngôn tuyên cáo cái giống gì!

Tôi còn đang tính trích dẫn cái lời “Tố cáo” của vgvc Lê Hiếu Đằng và nhất là cái Tuyên ngôn “bề thế” rỡm của tay phản chủ, vc nằm vùng ác ôn Hồ Ngọc Nhuận, đương kim phó chủ xị mặt trận tổ cò thành hồ, tán phứa để đọc giả đọc chơi thì bắt được bản tin cực ngắn sau đây:

Video - Bộ CA tấu hài: Diễn tập chống biểu tình 'Đả đảo bọn tham nhũng'

Bản tin thời sự HTV1 chiều ngày 12-12-2012 - Youtube DongHaiLongVuong

Bản tin chỉ một câu. Ý nghỉa thật là trọng đại.

HOA SEN VIỆT NAM ĐANG TRỖ NỤ

Đây không phải Bộ CA tấu hài. Đây là vấn đề nghiêm trọng!

Người ta thường nói: Việt cọng không biết cai trị, nhưng an ninh, tình báo rất giỏi. Thật ra thì chúng cũng chẳng giỏi gì. Chỉ là chúng hành sự ngang tàng bất pháp, coi sanh mạng người dân như cỏ rác nên chúng “rộng tay, rộng chưn” bắt bớ, khảo tra nên làm việc mau lẹ được vậy thôi. Nói chung, một cách khái quát, các bước tiến hành phòng chống biểu tình có thể kể như sau:

1/ Thu thập tin tức về biểu tình.

2/ Nghiên cứu, phân tích, tổng hợp thành dự đoán về kế hoạch biểu tình của đối phương.

3/ Lượng giá và ước tính về kế hoạch biểu tình để lên kế hoạch chống biểu tình.

4/ Triển khai kế hoạch chống biểu tình.

Trong các biện pháp chống biểu tình có một câu ngộ nghĩnh: Biện pháp chống biểu tình hay nhất là “không có” biểu tình. Câu nói trái khoáy nầy được giải thích: Cơ quan an ninh phải có mạng lưới thu thập tin tức bén nhạy. Khi phong thanh có biểu tình là phải biết: Ai tổ chức? Mục đích biểu tình là gì?

Nếu cấp chỉ huy có thẩm quyền giỏi và khéo léo, ngay khi được tin tức, tự thân đến tiếp xúc với ban tổ chức biểu tình thương thảo, giải thích. Nếu không giải thích được thì “ mua chuộc.” Nếu không mua chuộc được thì... bắt tạm giữ để điều tra.( Trong chế độ pháp trị, phải xin án lịnh của Biện Lý Cuộc)

Như vậy là ngắt đứt bộ phận đầu não nên không có biểu tình. Và dĩ nhiên không có bước 2, 3, 4 kể trên.

Nay bộ công an cs tổ chức diễn tập chống “ Biểu tình chống tham nhũng “ là bước 4/ trong diển trình chống biểu tình, có nghĩa là chúng thất bại về điểm 1/: Không thu thập được tin tức về người tổ chức biểu tình, chỉ biết được mục tiêu biểu tình là chống tham nhũng thôi.

Bây giờ bàn về mục tiêu biểu tình chống tham nhũng.

Gần đây, tổ chức Trong Sáng Quốc Tế (TI) phối hợp với viên chức ngụy quyền xếp hạng các loại tham nhũng trên xứ xã nghĩa như sau:

1/ Cảnh sát giao thông, tức anh hùng núp đòi tiền mãi lộ.

2/ Ngành đất đai, tài nguyên, môi sinh, tức là cưởng chế cướp ruộng đất bán cho tư bản dỏ như cường quyền Văn Giang bán đất cho Ecopark.

3/ Ngành tài chánh, ngân hàng, tức là cướp đô la, vàng ngọc của dân, tiêu biểu như hệ thống ngân hàng Bản Việt của công chúa Thanh Phượng.

4/ Ngành đầu tư xây dựng cơ bản chuyên môn “ rút ruột công trình “ lấy tiền chia nhau, tiêu biểu như công ty xây dựng 2,000 công nhân do công nương Tô Linh Hương, ái nữ trùm Tổ chức đảng Tô Huy Rứa, làm chủ một hồi rồi vì đấu đá nhau coi bộ không êm, tháo chạy.

Để ra một bên các hạng 1/, 3/, 4/. Chỉ nhằm vào loại 2/ Ngành Đất Đai.

Các học giả về Trung Hoa nhận định 70% thu nhập ngân sách địa phương là từ tiền bán đất cho tư bản đỏ. Ở xã nghĩa ta còn lộ liểu hơn, đến nỗi một thanh niên trong nước còn nói: Cưởng chế, bán đất là huyết mạch của chế độ xã nghĩa ta. Chừng nào cường quyền không còn đất để bán nữa là mất máu, sụp đổ.

Đó là nói về thực tế.

Về căn bản chánh trị của chế độ độc tài toàn trị cọng sản: Cốt tủy của cách (cái) mạng vô sản là xóa bỏ QUYỀN TƯ HỮU. Nay biểu tình chống tham những đất đai nhằm đòi lại ruộng đất, tức là đòi lại QUYỀN SỞ HỮU đất đai, nghĩa là XÓA SẠCH THÀNH QUẢ CÁCH MẠNG VÔ SẢN.

Cho nên bọn trùm công an chỉ huy thao dượt chống “biểu tình chống tham những” mà mắt la, mày lét về phía Văn Giang, nơi cánh đồng Phụng Công khói lựu đạn cay bạo quyền còn bàng bạc. Nhìn xa hơn về Nam Định, khăn tang trắng nhuộm máu đào còn phất phơ trên cánh đồng Vụ Bản. Xa hơn nữa về phương Nam, lửa bom chai xăng Molotov, máu hòa nước mắt nơi Thủ Thiêm vẫn còn âm vang. Xuôi về Miền Tây, vết ô nhục do hai phụ nữ khỏa thân Cái Răng ném vào mặt bạo quyền vẫn trơ gan cùng tuế, nguyệt. Ngọn lửa mẹ Bạc Liêu thiêu thân hiện nay vẫn còn hiu hắt.

Cho nên mới nói, biểu tình chống tham nhũng đất đai là báo hiệu hoa sen Việt Nam đang trỗ nụ.

Đây sẽ là giai đoạn hai của quá trình tranh đấu giải trừ độc tài toàn trị cọng sản.

Chừng nào bọn trùm công an cs lại mở cuộc thao dượt CHỐNG NỔI DẬY, LẬT ĐỔ thì khi đó công cuộc cách mạng Dân tộc đi vào giai đoạn chót:

NỤ HOA SEN VIỆT NAM KHAI HOA RỰC RỞ

Nguyễn-Nhơn @ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc Lâm Yên Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site