lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Trang Nguyễn-Nhơn 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Ngày Tàn Cộng-Sản An-Nam

Đầu năm nay 2012, học giả Gordon Chang, tác giả “ The Coming Collapse of China “ minh bạch xác nhận lại: Trung cọng chắc chắn sụp đổ trong năm 2012. Ai cược gì cũng cược.

Nhà tiên tri Trần Dần, cẩn trọng hơn, tiên đoán: Cộng sản An Nam sẽ sụp đổ trước năm 2014.

Sấm Trạng Trình ghi lại:

“ Mèo kêu rợn tiếng, qủi ma tơi bời
Rồng bay năm vẻ sáng ngời

….....................

Ngựa lồng quỉ mới nhăn răng

Thằng Đực Làng Bưng Cầu, xứ Thủ nói thơ, ăn theo:

Băm sáu năm trời còn đợi được
Sá gì băm sáu mùa trăng
Ngày vui Dân tộc sắp tới rồi
Rồng bay năm vẻ sáng ngời

Nay thì tình thế nước nhà xem ra đang trên đường thoát qua cơn vận bỉ: Bỉ cực, thái lai.

ĐỘC TÀI PHÁT XÍT HÓA

Một khi mà nhà nước độc tài tiến tới giai đoạn “phát xít hóa”, đó là triệu chứng chúng sắp đến ngày tàn, bởi vì một khi các biện pháp độc đoán không còn đủ hiệu nghiệm để cai trị, phải chuyển sang các biện pháp khắc nghiệt phát xít mới trấn áp được quần chúng thì tình thế đã tới hồi kết cuộc.

Thuở nay, người Việt vẫn phân biệt hai đường lối cai trị: Vương đạo và Bá đạo.

Vương đạo chủ giáo dục, thuyết phục để người dân tin theo.

Bá đạo dùng súng đạn, dùi cui bắt ép dân phải làm theo lịnh đảng.

Trước đây, dân vẫn sợ bị bắt bớ, tội tù. Ngày nay, “tù trong”, “tù ngoài” không khác gì nhau mấy nên dân không còn gì để sợ nữa, một khi ai nấy chỉ sống thân phận “tù trừ bị”, nghĩa là lúc nào cũng có thể vào tù.

Không phải vậy sao? Coi đó, mượn cái xe máy của con em đi lại có việc cũng có thể vô tù nếu không có đủ tiền triệu đóng phạt vì vi phạm cái luật phát xít “chú chỉnh”, tức là chính chủ!

Thấy thằng cà lơ nào đón đường đòi xem giấy chủ quyền xe máy, tức giận bạt tay nó một cái, nó móc còng số 8 ra còng đầu: Té ra là công an giao thông giả dạng thường dân để công khai bắt dân, làm tiền, thay vì “núp” lén như trước khi có luật phát xít “Đại Quang” cho phép đồ đảng “chỉ biết còn đảng, còn mình” mặc thường phục xét bắt xe vi phạm giao thông. Đã vậy thì chớ, dân ức lòng chống lại còn bị phạt thêm tội chống người “thi hành công dzụ” thì ... từ “tù trừ bị” biến thành tù thực thụ liền một khi.

Người ta thường nói cọng sản dốt nghề cai trị ích nước, lợi dân, nhưng giỏi về thủ đoạn, mưu mô an ninh, tình báo, rình mò, bắt bớ là chí lý. Đừng tưởng rằng hai cái “đạo dụ” chính chủ và cảnh sát giao thông mặc thường phục “hành nghề” là tầm thường. Nó là thế liên hoàn về an ninh là chính. Để cho bọn chỉ biết còn đảng, còn mình kiếm thêm mớ tiền cũng là chính, bởi vì có cho nó thêm tiền nó mới hết sức ra công khuyển, mã.

Tại sao nói “chính chủ” và “thường phục” là hai biện pháp phát xít? Bởi vì lẽ nầy đây:

Giả thiết rằng Tổng cục T2 An ninh quân đội và Tổng cục Bảo vệ An ninh trên đường Yết Kiêu phân tích tình hình, giải đoán rằng trong những ngày sắp tới, bọn “phản động” có khả năng dùng xe máy mở chiến dịch ám sát, phá hoại. Vậy thì phải làm gì? Ra luật ngăn chặn chớ sao nữa!

Luật chính chủ nhằm răn đe chủ xe không cho mượn xe bừa bãi để “phản động” dùng làm phương tiện tấn công người hoặc cơ quan nhà nước mà mang họa vào thân. Luật cho công an giao thông mặc thường phục hành sự là để bọn tình báo, phản gián làm một công, hai việc: Vừa theo dỏi “phản động” vừa kiếm tí tiền trà lá.

Cũng nói luôn cho cạn lẽ là cái luật chính chủ nhằm cảnh cáo trước tiên là các công nương, công tử “ 5C “ tức là loại con vua, cháu chúa, chớ mãi mê rock và lắc mà để xe cộ cho “phản động” mượn tạm hành sự là nguy. Hai là các quí cô chân dài, bồ nhí trùm sò đảng chớ thấy các chàng “tuổi trẻ yêu nước” hào hoa, phong nhã mà đưa xe méc xê đì, BMW cho các chàng chất lên cả tấn phân bón ammoniac kèm thêm cái cốt mìn bự, rồi chạy thẳng vô cái lăng “ Nhà vệ sinh” Ba Đình hoặc cái cung Vua, phủ Chúa là tan hoang tất cả.

TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC ĐÁP LỜI SÔNG NÚI

Những năm trước đây, khi máy điện toán chưa thịnh hành ở trong nước, tuổi trẻ Việt Nam còn mơ hồ về tính chất bán nước của đảng cướp sạch, bán sạch Việt Nam. Ngày nay, với trên 3 triệu máy điện toán hoạt động, giới trẻ đã xác nhận được bộ mặt phản nước, hại dân của bọn côn đồ cọng sản.

Đợt khởi phát biểu tình chống Tàu xâm lăng Hoàng Sa – Trường Sa năm 2008 của nhóm Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đánh dấu sự thức tỉnh của tuổi trẻ yêu nước Việt Nam trước họa xâm lăng Tàu cọng.

Đặc biệt, 11 cuộc biểu tình rầm rộ suốt mùa hè năm 2011 đánh dấu một bước ngoặt trong nhận thức của tuổi trẻ Việt Nam về vấn nạn: Ai hy sinh chiến đấu giữ nước, ai là kẻ mãi quốc cầu vinh. Khi Trung cọng trưng ra trước quốc tế cái công hàm bán Hoàng Sa – Trường Sa cho Tàu cọng của Hồ – Đồng để đổi lấy súng đạn đánh chiếm Miền Nam dâng cho cọng sản quốc tế Nga – Tàu, đó là nhát búa thứ nhất bổ vào đầu bọn giặc cọng, gây chấn động cho tuổi trẻ Việt Nam.

Từ nhận thức tới hành động còn cần một khoảng cách.

Cái ngày mà cô gái nhỏ Nguyễn Uyên Phương bấm máy chụp truyền đơn tuổi trẻ yêu nước tung bay trên cầu An Sương là lúc đánh dấu tuổi trẻ Việt Nam khởi phát “hành động” cứu dân, cứu nước.

Hiện tại, xin trích dẫn vài đoạn trong bài viết của một trong hàng triệu thanh niên nam nữ “Tuổi Đôi Mươi”:

“Không dám thay mặt ai, nhưng tôi một công dân tên “Tuổi 20” xin dõng dạc trả lại đảng những mùa xuân tang tóc, đầy uất hận. Và cho tôi gửi đến đảng csvn thông điệp đêm Giao thừa 2012, đó là: NGÀY PHÁN XÉT SẼ ĐẾN.”

Cái “Thông Điệp Ngày Phán Xét” đó gởi đến cho bọn trùm csvn 3 điều cảnh cáo:

1/ Hãy tỉnh thức, Việt Nam hôm nay có hằng triệu triệu người trẻ không buồn đọc báo, không thèm nghe đài và đang âm thầm cùng nhau xây thêm ống cống đủ cỡ cho các vị, và các quan tham.

2/ Chúng tôi là tuổi trẻ mặc áo NO U, chúng tôi là Hoa hậu biểu tình Trịnh Kim Tiến, chúng tôi là binh nhì Nguyễn Tiến Nam, chúng tôi là anh thư Phạm Thanh Nghiên, chúng tôi là Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Thị Thanh Bình, chúng tôi là anh hùng Đoàn Văn Vươn, khi chúng tôi dám ngăn biển đắp đê thì phát súng của chúng tôi chắc chắn sẽ không thua gì sóng biển vang âm toàn thế giới. Súng đã nổ và cuộc chiến đã khởi đầu trên cả nước.

3/ Sau gần 70 năm trong tăm tối, chúng tôi đã tỉnh thức hãy chờ và xem. NGÀY PHÁN XÉT SẼ ĐẾN. Tuổi trẻ Việt Nam, bạn bè quen và chưa quen của tôi ĐỪNG SỢ HÃI! Chúng ta không cần lãnh tụ, vì mỗi người trong chúng ta đã là người điều hành chính bản thân mình.

NGÀY TÀN CỦA BẠO QUYỀN CSVN ĐÃ ĐIỂM

“ Chúng ta không cần lãnh tụ, vì mỗi người trong chúng ta đã là người điều hành chính bản thân mình.”

Câu nói lẫm liệt của bạn trẻ nầy thật đáng nễ phục. Cứ theo học giả Gordon Chang, tác giả quyển The Coming Collapse of China ( Tạm dịch: Sự sụp đổ của Trung Quốc cận kề ) thì trong thời đại ngày nay, làm Cách mạng KHÔNG CẦN LÃNH TỤ và cũng KHÔNG CẦN ĐỐI LẬP MẠNH gì sất như Nga hồi 1991 và Tunisia, Ai Cập năm ngoái, năm kia.

Có người sẽ nói rằng lời khẳng định của G. Chang chắc là sai trật, bởi vì từ nay đến cuối năm 2012 chỉ còn hơn một tháng.

Tôi thì vẫn nghĩ rằng, trong thời đại điện tử ngày nay, một cái click con chuột của nhà lãnh đạo quốc gia có thể phát sanh hậu quả vô lường. Cho nên, cho đến một giây trước 12 giờ đêm 31 tháng 12 năm 2012 mà Trung cọng chưa sụp đổ, lời tiên đoán của ông Chang vẫn còn chưa sai trật!

Một khi Trung cọng sụp đổ thì cọng sản An nam hết chỗ dựa cũng tiêu tùng. Huống chi tuổi trẻ Việt Nam hiện nay đã lấy lại tính chất ngạo nghễ truyền thống như kể trên thì ngày tàn của bạo chúa 14 tên ở cung Ba Đình đã gần kề.

Các bài viết liên quan

1/ Đạo Nhân Giải “Ngũ Tinh Hồng Kỳ” Ẩn Giấu Mật Mã Trung Cộng Diệt Vong - http://www.truclamyentu.info/tlls_thu-vien-bo-de-online/tvbd_ttts_dao-nhan-giai-ma-ngu-tinh-hong-ky-dau-hieu-diet-vong-cua-tc.htm

2/ Trung Cộng và Đảng sẽ Sụp đổ vào Năm 2016, Truyền thông Hồng Kông nói - http://www.truclamyentu.info/tlls_thu-vien-bo-de-online/tvbd_tsqt_tc-se-sup-do-nam-2016.htm

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site