lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Biển Cả Và Con Người

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

Weblinks:

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

Kịch Bản Đại Hội Thành Đô 2012 Khả Thi?

Ai có theo dỏi các cuộc biểu tình chống Tàu cọng xâm lăng từ ngày lịch sử 5 tháng 6 năm 2011 đến mùa hè năm nay mà đọc thấy kịch bản “ Diễn văn Bế mạc Đại hội Thành Đô lần thứ II– 2012” của tác giả Vũ Đông Hà mà không giựt mình thon thót?! Tại sao?

Xin chép ra đây nguyên văn 3 bước thực hiện nhằm lấy lại uy thế cai trị của tập đoàn Việt Gian Cọng sản:

“Bằng mọi giá Đảng ta phải lấy lại hình ảnh Đảng vì dân tộc, vì độc lập - chủ quyền quốc gia để duy trì uy tín và vị trí lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời vẫn phải duy trì được mối quan hệ gắn bó, sống-còn với đảng Cộng sản Trung Quốc mà Đảng ta đã bỏ công gầy dựng từ ngày chưa thành lập Đảng cho đến nay.

Để thực hiện được mục tiêu chiến lược này, toàn thể Bộ Chính Trị và các đồng chí đại biểu chọn lọc phải ngay lập tức chỉ đạo toàn đảng tiến hành những bước công tác khẩn cấp sau đây:

Bước 1:

Âm thầm khuyến khích những đảng viên, những cán bộ lão thành, những cá nhân có công với cách mạng, những thành phần sẵn sàng thỏa hiệp với Đảng, tiếp tục kiến nghị Đảng ta đứng ra lãnh đạo toàn dân phất cao ngọn cờ chính nghĩa, bảo vệ độc lập của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Bước 2:

a. Bộ Công an phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, các đoàn thể thành viên - trong đó có Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Sinh viên Thành phố, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Cựu chiến binh và các tổ chức chính trị xã hội khác đứng ra tổ chức một cuộc biểu tình tuần hành lên tiếng: (1) khẳng định chủ quyền Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam, đồng thời (2) kiên quyết ủng hộ chính sách ngoại giao của Đảng và Nhà nước trong những tranh chấp biển Nam Trung Hoa. Bộ Công an sẽ phối hợp với Thường trực Thành ủy Đảng Cộng sản Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh,Thường trực Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh,Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, các cơ quan truyền thông, báo chí để huy động toàn bộ các đảng viên, đoàn viên Đoàn TNCS, công nhân viên nhà nước tham dự biểu tình để buổi tổ chức và nội dung thông tin theo đúng chỉ thị của Đảng và Nhà nước ta.

Công tác này sẽ được thực hiện ở Hà Nội hay một vài địa bàn thành phố khác sau đó nếu có nhu cầu và diễn tiến theo dự trù của Bộ Chính trị.

b. Bộ Chính trị cấp thiết chỉ đạo các đồng chí lãnh đạo trong Quốc hội để nhanh chóng thông qua Luật biểu tình, trong đó quy định:Đảng và Nhà nước sẽ cho phép nhân dân tham gia các cuộc biểu tình có xin phép, được tổ chức bởi Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể thành viên trong đó có Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Sinh viên Thành phố, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Cựu chiến binh và các tổ chức chính trị xã hội đang có giấy phép chính thức hoạt động.

c. Chính phủ thông qua nghị định mới nghiêm cấm mọi cuộc tuần hành, biểu tình không theo quy định của Luật biểu tình vừa được ban hành và trừng trị đích đáng những hành vi lợi dụng lòng yêu nước không nằm trong khuôn khổ của Đảng và Nhà nước.

d. Song song, các đồng chí lãnh đạo trong Bộ Ngoại Giao thuyết phục Đảng bạn tạm ngừng những kế hoạch phát triển biển Nam Trung Hoa để dư luận bức xúc trong quần chúng Việt Nam tạm thời lắng đọng, giúp cho Đảng ta tạo được ấn tượng và lấy lại uy tín đối với nhân dân cũng như đảng viên các cấp và ngăn chận được làn sóng chống đối đang ảnh hưởng đến tư thế lãnh đạo của Đảng ta. Cùng lúc, các Bộ, Ban ngành tích cực gia tăng những công tác Hữu nghị Việt Trung, Hợp tác Quân đội, Vinh danh các cựu chiến binh Trung Quốc, Tuyên truyền về công ơn của Đảng bạn cũng như tổ chức những ngày lễ hội, vui chơi... nhằm củng cố và giữ vững niềm tin của Đảng bạn đối với Đảng ta.

Bước 3: Gia tăng tiến hành những dự án hợp tác kinh tế lớn với Trung Quốc, đặc biệt là khởi động các công trình Điện Hạt nhân, mở lại tiến trình thảo luận và phê chuẩn dự án Đường Sắt Cao Tốc trong Quốc hội. Điều này sẽ gia tăng tình hữu nghị khắng khít giữa 2 Đảng, cứu vãn các cơ sở, nguồn vốn của các đảng viên đang bất mãn vì tình trạng kinh tế đang trên đà phá sản.

Kính thưa các đồng chí đại biểu chọn lọc

Cách đây hơn 65 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phất ngọn cờ Dân tộc và đã thành công cho mục tiêu mà Quốc tế Cộng sản đã giao phó. Ngày hôm nay, chúng ta một lần nữa theo gương Bác phất cao ngọn cờ Độc lập để vừa thực hiện những mục tiêu mà Đảng bạn giao phó, vừa duy trì vai trò lãnh đạo và sự sống còn của Đảng ta. Khẩu hiệu của Đảng ta trong thời gian tới đối với toàn Đảng và toàn dân sẽ là:

“Sống, chiến đấu và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại: Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.

Vậy đó, một cá nhân đơn độc như tác giả Vũ Đông Hà mà còn nghĩ ra được một kế hoạch “phản động” thâm độc đến như vậy hà huống gì nguyên cả một ban cán sự trung ương đảng và cả Tổng cục 2 Tình báo – Phản gián mà không thiết kế được nhiều kế hoạch từ A đến Z tinh vi hơn, xão quyệt, tàn bạo hơn!

Cho nên chúng đâu có xem 42 nhơn, tự xưng nhân sĩ, trí thức thành hồ mà phần đông thuộc thành phần cs ra rìa, gốc việt cọng nằm vùng như Huỳnh Tấn Mẫm hoặc tệ hơn là bọn phản bội VNCH chạy theo bợ đít cs như bọn Hồ Ngọc Nhuận đứng đơn xin phép biểu tình ra cái giống gì!

Ngày 7/8 vừa qua, trùm phó thành hồ mới đòi 3 tên trong số 42 tên đứng đơn lại “tiểu ri” dứt dạt rằng:

"Về việc yêu nước có nhiều cách yêu nước, UBND và Thành Ủy chưa chủ trương biểu tình lúc này, biểu tình không giải quyết được tình hình chống Trung Quốc. Hiến pháp có xác định quyền biều tình của công dân nhưng chưa có luật biểu tình, Nghị định 38 có quy định tụ tập đông người phải xin phép và chính quyền sẽ cân nhắc lợi hại để cho phéphaykhông."

Câu nói kể trên có thể diễn giải một cách bình dân như vầy: Việc chống Tàu là việc của dảng bộ thành hồ, các anh đảng viên ra rìa đừng xía dzô. Các anh bây giờ là dân. Muốn biểu tình phải xin phép. Còn cho phép hay không là quyền của chúng tôi! Đơn giản dzậy thôi.

Và rồi bộ sậu thừa thời giờ, ngồi uống trà, hút thuốc để mặc cho 3 anh đảng viên có thành tích ở tù côn đảo năm xưa mặc tình tán hưu, tán vượn một hồi. Cuối cùng, trùm phó thành hồ kết thúc: Nói dzậy đủ rồi, xin ghi nhận “chờ cứu xét” Vậy là dứt dạt!

Vậy đó, cái mà phe ta quảng cáo om sòm trên net mấy bửa nay rằng thì là sắp có biểu tình lớn ở xề ghềnh, kết thúc thê thảm là như dzậy đó. Cũng còn may, mấy đứa cs đương quyền còn nghĩ chút tình xưa, hạ cố, kêu lại nói cho biết, chớ nếu không, còn phải dài cổ đợi.

Thôi thì việc của mấy anh cựu vc nằm vùng kèn cựa với cái đảng mắc toi họ cứ mặc họ. Bây giờ là chuyện chết sống của các phong trào “chiến đấu” vì dân sinh, dân chủ. Những ai thật lòng, quyết chí cứu dân, cứu nước cần xác định thái độ và “liều thân chiến đấu.” Tôi nói liều thân vì đi vào chỗ chết sống chớ không phải dấn thân tranh đấu trên mặt trận chánh trị thông thường. Nói chiến đấu vì sẳn sàng cầm vũ khí chiến đấu như Lybia lúc trước và Syria hiện nay.
Còn như cứ trù trừ, dụ dự, để cho đến khi bộ máy tà đảng cs giàn xong thế trận phản kích thì các lực lượng tranh đấu hiện nay sẽ chết không có đất chôn!

Cái kế hoạch giả định của tác giả Vũ Đông Hà chỉ là phát họa vài nét đại cương với thiện chí đánh động công luận. Việc giành lại lá cờ chánh nghĩa “độc lập dân tộc” của tà đảng cũng chỉ là bề mặt. Việc càn quét, triệt tiêu mọi lực lượng chống đối để tà đảng cs muôn năm trường trị mới là mục đích chính của chúng.
Để đương đầu, các lực lượng tranh đấu cần phải nhanh chống mở rộng mặt trận, kết hợp các lực lượng nông dân – công nhân – dân oan – tiểu thương – thanh niên sinh viên tổng khởi nghĩa thì mới tìm được con đường sống trong cái chết!

Tiếng bom xăng Thủ Thiêm kháng cự cường quyền cướp đất đã nỗ rền. Bình ắc quy điện cũng đã từng kích hỏa. Máu cũng đã đổ ít nhiều! Thủ Thiêm màu hòa nước mắt!

Xin dẫn lại dây hai câu thơ trong tuồng “LÔI XÍCH” mà thế hệ trẻ ngày trước, nay đã già lại thêm lạc xứ, thường hay ngâm nga:

À vaincre sans péril
On triomphe sans gloire

Chiến đấu mà chẳng gian nguy
Đến khi thắng lợi lấy gì làm vinh

Nguyễn Nhơn
( Hè 2012 )

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc Lâm Yên Tử

 

free counters
un compteur pour votre site