lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Việt Nam

Trưng Cầu Ý Kiến

Kính thưa tất cả,

(1) Cuộc Trưng Cầu Ý Kiến "Cựu chiến binh có nên hòa giải với các cựu thù hay không?" trên nhật báo Sydney Morning Herald đã chấm dứt với kết quả sau đây:

Tổng cộng số lần bầu: 8,968

Yes: 16%        No: 84%

Xin chân thành cảm ơn quý hội đoàn, tổ chức, thân hữu, đồng hương đã tiếp tay phổ biến và hỗ trợ cho việc bỏ phiếu trong cuộc TCYK này.

(2) Sau đây là thư Chúc Mừng (và bản dịch Việt ngữ) của bà Julie Attwood, dân biểu tiểu bang Qld, đơn vị Mt.Ommaney. Như quý vị còn nhớ, bà Attwood đã viết 1 bức thư hỗ trợ cuộc tranh đấu của chúng ta vào hôm 24/10/2011 vừa qua.
"Các bạn thân mến,

Đây đã là một trận chiến dài và khó khăn cho các cựu quân nhân QLVNCH và cộng đồng người Việt nói chung. Tôi hy vọng vấn đề này đến đây đã được chôn cất – một cách vĩnh viễn.

Nỗi đau lòng  từ chiến tranh Việt Nam vẫn còn in dấu trong trí óc của nhiều thành viên và gia đình của họ. Khía cạnh nhân quyền của vấn đề là chuyện mà chúng ta phải thường lưu tâm. Chúng ta phải đảm bảo là Hội Cựu Chiến binh Việt Nam và nhà cầm quyền chủ nhân của họ không được trục lợi từ bât cứ quan điểm pháp lý nào liên quan đến việc đối xử của họ với cựu quân nhân QLVNCH

 Nước Úc phải làm gương cho thế giới – là chúng ta không khoan nhượng những sự vi phạm nhân quyền trong bất cứ trường hợp nào. Chúng ta sống một cách hài hòa trong môt quốc gia với vô số nền văn hóa khác nhau. Tôi hy vọng chúng ta có thể tiếp tục giáo dục các thế hệ tương lai về sự quan trọng của Tự Do, Tình Nhân Ái  Lòng Khoan Dung và Tôn Trọng những người khác.

Chúc mừng tất cả những người tin tưởng một cách chính xác rằng đây là những điều đáng cho chúng ta tranh đấu. 

Trân trọng.

Julie Attwood
Dân biểu đơn v ị Mt. Ommaney
Thứ Trưởng bộ Y tế".

(Nguyên bản Anh ngữ)
" Friends, 

This has been a long hard battle for ARVN members and the wider Vietnamese community.  I hope at last the matter has been buried – permanently.

The trauma resulting from the war in Vietnam is still fresh in the minds of many members and their families.  The human rights aspect of the dilemma is something that we must constantly be cognisant of.   We must ensure that the communist VAV and its government overlords do not benefit from any perception of legality in relation to their treatment of former ARVN members.

Australia must set an example to the world – that we do not tolerate the breach of human rights under any circumstances.  We live in a country with a myriad of cultures who live in relative harmony.  I hope that we can continue to teach future generations about the importance of freedom, compassion, tolerance and respect for our fellow human beings.  

Congratulations to all those people who rightly believe that this is worth fighting for.

 Kind regards
Julie Attwood MP 
Member for Mt Ommaney 
Parliamentary Secretary for Health
T:  07 3279 5137 
F:  07 3279 0645 
E:  julie.attwood@ministerial.qld.gov.au"

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site