lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Thư gửi con trai út

1, 2

Tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ

Hà Nội, ngày 9 tháng 9 năm 2011

Con trai Út vô cùng yêu thương của bố.

Bố phải hết sức kìm nén để nước mắt bố không rơi ướt bàn phím.

Bố khóc vì thương con vô cùng vô tận, thương những thằng bạn con, những thằng bỏ học, lêu lổng, ăn chơi, cướp giật vô cùng. Mặc dù cách đây vài ngày con gọi bố là thằng, là mày bằng những câu chửi của con đau nhói tim không những của bố mà còn của cả ông bà nội đã khuất:

- Mày đừng có nhiều lời!!! Mày thử xem mày kiếm được bao nhiêu tiền? Có đủ đóng học phí cho tao không hay để mẹ tao phải lo tất!!!... Tao đéo cần biết mày đang làm gì, tao chỉ cần tiền thôi!!! Nếu mày không mang được nhiều tiền về nhà như Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì mày đừng phê phán ông ta tham nhũng dù ông ta chỉ có bằng cử nhân còn mày là tiến sỹ. Tao cũng đéo cần học và tao bỏ học lớp 11 vì bác Thực, ông anh cột chèo của mày chỉ cần có bằng đại học tại chức cũng leo được lên cái chức phó bí thư thành phố Thái Bình và tiền vào như nước!!! Có tiền là có tất cả!!! Chỉ có chó chê cứt như cái ông giảng viên dở hơi Đinh Nghĩa Dũng ở trường Đại học Giao thông vận tải không nhận phong bì tiền của sinh viên và như mày không hối lộ để lên chức mà kiếm tiền thì là những con chó điên cần đập chết, những thằng ĐIÊN phải nhốt vào Trâu Quỳ!!! Tao đéo nghe mày giảng đạo đức nữa !!!!

Bố không giận con mà chỉ vô cùng thương con. Vì sao? Bố phải giải thích đến tận gốc rễ của vấn đề để con đừng cho bố là đạo đức giả.

Bố ra quán phở Hoa ăn cơm trưa, nhâm nhi vài chén rượu, đầu chìm sâu vào những suy tư về đất nước về con và về anh Minh…. Một bà già, cô con gái và 2 đứa cháu 2, 3 tuổi vô cùng kháu khỉnh của cô ta đang ăn phở ở bàn bên cạnh. Nhìn hai đứa trẻ, bố lại dàn dụa nước mắt, cổ nghẹn lại vì nghĩ rằng nếu bố và đồng đội cứ chờ đợi mà không đứng lên lật đổ cái CN Mác-Lê đi thì sau này chúng, những đôi mắt ngây thơ, thánh thiện kia khi đi học lại phải nhồi nhét vào đầu tất cả sự giả dối, lừa bịp của bọn thầy tu Mác-Lê thông qua cô giáo của chúng giảng cho chúng về cái thiên đường của CNXH.

Chúng lại hư hỏng như con bây giờ… Đất nước mình bao giờ mới bằng nước Mỹ???

Bố khóc nấc lên… Mọi người trong quán phở đều quay đầu lại. Nhiều người lẩm bẩm: "Lại thất tình hoặc con bị tai nạn giao thông”…

Bố đi thẳng vào phân tích sự sai lầm của hai trong những tiên đề cốt lõi nhất của chủ nghĩa Mác-Lênin, một triết học đang thống trị ở VN vì nó là nền tảng tư tưởng của đảng duy nhất cầm quyền hiện nay ở nước ta; một triết học đẻ ra cái xã hội XHCN quái thai này, nguyên nhân sâu xa sinh ra tất cả sự thối nát, các tệ nạn xã hội hiện nay và câu chửi làm tan nát trái tim bố của con.

Chỉ cần con học hết lớp 10 và khá về môn toán một chút là hiểu con có thể hiểu rằng: bất cứ một học thuyết nào cũng được xây dựng trên một số hữu hạn các tiên đề như các học thuyết Toán Học vậy. Chỉ cần chứng minh một tiên đề sai là cả học thuyết đó đổ nhào.

Các tiên đề của một học thuyết chính là các Huyệt Đạo của học thuyết đó.

Học thuyết Mác-Lênin cũng cũng như vậy. Chỉ cần đánh gục một tiên đề là học thuyết Mác-Lê bị đổ nhào chứ đâu cần phải đọc hết 53 quyển sách dầy cộp của Mác-Lê toàn tập.

Bọn thầy tu Mác-Lê thường dọa và lừa đảng Cộng sản Việt Nam là CN Mác-Lê cao siêu lắm, là đỉnh cao trí tuệ, là gồm 53 quyển toàn tập bao quát tất cả các lĩnh vực và phải có cái đầu bác học mới đọc và hiểu được học thuyết vĩ đại này, là nếu đưa vào áp dụng trong thực tế mà sai bét chỉ là do ĐCSVN chưa hiểu đúng ý Mác, ý Lênin thôi v.vv...

Chúng lừa được rất nhiều người, kể cả bác Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu v.v…Nhưng làm sao lừa được dân học Toán!!!.

Thôi bố bắt đầu chứng minh nhé:

1) Quy luật Giá Trị Thặng Dư (GTTD) là một trong những tiên đề cốt lõi của Mác trong quyển TƯ BẢN nổi tiếng ông ta và có thể tóm tắt thế này:

Mác mô tả quá trình sản xuất ra hàng hóa của nhà tư sản như sau: T-H-T’

Trong đó T là tiền mua nguyên vật liệu, tiền thuê công nhân. Công nhân làm việc và sản xuất ra một lượng hàng hóa là H. Nhà tư sản bán hàng hóa này được một lượng tiền. Sau khi trừ đi lượng tiền khấu hao máy móc, tiền tái sản xuất sức lao động, tiền thuế.., nhà tư sản thu được một lượng tiền T’ > T. Hiệu T’-T được Mác gọi là GTTD.

Tại sao có số tiền đổi ra bằng GTTD như vậy?

Mác kết luận là: NHÀ TƯ SẢN ĐÃ BÓC LỘT SỨC LAO ĐỘNG CỦA NGƯỜI CÔNG NHÂN nên mới có GTTD như vậy.!!!

Từ tiên đề này CN Mác-Lênin mới xây dựng học thuyết ĐẤU TRANH GIAI CẤP và kêu gọi giai cấp vô sản vùng lên đánh đổ giai cấp tư sản và xây dựng một thế giới Đại Đồng – xã hội Cộng sản , không có người bóc lột người, rằng giai cấp Vô sản sẽ là người đào mồ chôn CNTB v.v...

Bây giờ bố sẽ chỉ ra sai lầm của tiền đề này.

Mác đã sai khi xây dựng quy luật GTTD vì đã ngầm giả thiết rằng năng lực trí tuệ của tất cả mọi người là như nhau !!!.

Những người công nhân có tài năng như nhà tư sản. Điều này là hoàn toàn phi lý!!! Mác đâu biết chính những tài năng về quản lý, tài năng về công nghệ … của nhà Tư Sản đã tham gia phần lớn vào việc sinh ra GTTD.

Bố lấy một phản ví dụ: Bill Gate là người giầu nhất thế giới hiện nay có một bộ óc siêu phàm. Chính nhờ tài năng có thể phát minh ra các vấn đề về công nghệ mà một tỷ người mới có một người, cùng với tài năng quản lý của mình mà sinh ra GTTD khổng lồ chứ không phải cái GTTD đó hoàn toàn là do ông ta bóc lột sức lao động của nhân viên hãng Microsoft.

Việt Nam ta cũng có câu “một người lo bằng kho người làm”, “làm tớ thằng khôn còn hơn làm thầy thằng dại” để nói lên vai trò của năng lực tri tuệ của địa chủ, tư sản.

Tóm lại vì không tính đến tài năng của nhà tư sản nên Mác quy hết cái GTTD là do nhà tư sản bóc lột sức lao động của công nhân. Mác xét con người như những rô bốt nên mới sai như vậy.

Tiên đề này sai dẫn đến tất cả các học thuyết Đấu tranh giai cấp, Chuyên chính vô sản, Cải cách ruộng đất, Cải tạo Công thương nghiệp, chính sách phải lấy cán bộ lãnh đạo từ giai cấp Công nhân, lập trường cách mạng, chủ nghĩa cộng sản…v.v và cả học thuyết của Mác là đổ nhào tan tành!!!

Chính từ sai lầm chết người của TIÊN ĐỀ CƠ BẢN này của Mác (lúc ông ta mới chưa đến 30 tuổi ) đã dẫn đến một học thuyết PHẢN ĐỘNG NHẤT TRONG LỊCH SỬ LOÀI NGƯỜI – HỌC THUYẾT MÁC-LÊNIN!!!!

2) Tiên đề Vật chất quyết định Ý thức

Tiên đề này thực ra là của toàn bộ trường phái triết học Duy Vật.

Cũng cần phải nói thêm với con rằng loài người hiện nay vẫn tồn tại hai trường phái triết học: Duy Vật và Duy Tâm. Trường phái Duy Tâm thì cho rằng Ý Thức quyết định Vật Chất. Hai trường phái này tranh cãi cho đến nay vẫn không bên nào thắng bên nào nên thế giới mới sinh ra một trường phái Triết học dung hòa giữa hai trường phái trên và gọi là Con đường Thứ Ba trong Triết học (Con nên nhớ Thuyết Tâm Vũ Trụ của bố không phải thuộc trường phái thứ ba đâu nhé).

Bố buộc phải đánh gục tiên đề này vì Lênin ngạo mạn cho rằng Triết học Mác-Lê là DUY VẬT TRIỆT ĐỂ NHẤT.

Để hiểu tiên đề Vật Chất quyết định Ý thức ta phải hiểu Lênin trình bầy thế nào là Vật Chất? Thế nào là Ý Thức?

Không cần bàn đến Vật Chất mà chỉ cần truy đến cùng xem Lênin mô tả, định nghĩa Ý THỨC LÀ GÌ?

Bố tìm đến cái MỆNH ĐỀ KHỞI THỦY của Lênin để dẫn đến việc định nghĩa Ý Thức của ông ta.

Mệnh đề đó thế này: "VẬT CHẤT CÓ THUỘC TÍNH PHẢN ÁNH"

Từ đó cùng với thuyết Tiến Hóa của Đác-Uyn ông dẫn dắt đến rằng Ý Thức là một dạng Vật Chất Đặc Biệt chỉ có ở Bộ óc của con người. Từ mệnh đề khởi thủy trên suy ra ý thức phản ánh thế giới khách quan (Vật Chất)….

Bố phải mất 6 tháng mới phát hiện ra Lênin đã lén lút đưa Chúa Trời vào cái mệnh đề khởi thủy trên. Nó như thế này: Chúng ta phải đặt câu hỏi THUỘC TÍNH LÀ GÌ??? Phải chăng THUỘC TÍNH CHÍNH LÀ TÍNH CHẤT MÀ CHÚA TRỜI (hoặc TỰ NHIÊN, TẠO HÓA,…gọi thế nào cũng được. Đó chính là khái niệm Tâm Vũ Trụ của bố) QUY ĐỊNH CHO VẬT CHẤT?

Mệnh đề khởi thủy của Lênin có thể dịch ra như thế này:

“CHÚA TRỜI NÓI RẰNG: VẬT CHẤT CÓ TÍNH PHẢN ÁNH”

Con thấy có đúng là Lênin lén lút đưa Chúa Trời vào hay không?

Nếu con chưa chịu thì bố sẽ dùng chữ THUỘC TÍNH để phát biểu một loạt mệnh đề Duy Tâm sau:

- Ý THỨC CÓ THUỘC TÍNH QUYẾT ĐỊNH VẬT CHẤT
- VẬT CHẤT CÓ THUỘC TÍNH LÀ: CÓ SAU Ý THỨC
- V.v…

Không ai cãi được vì đó là cách lập luận của Lênin.

Như vậy bằng việc chỉ ra rằng mệnh đề khởi thủy trên của Lênin là DUY TÂM nên suy ra mệnh đề VẬT CHẤT QUYẾT ĐỊNH Ý THỨC của triết học Mác-Lê là không đúng!!!

Từ tiên đề này sai dẫn đến hàng loạt các thuyết của học thuyết Mác-Lê được suy ra từ tiên đề này như TỒN TẠI XÃ HỘI QUYẾT ĐỊNH Ý THỨC XÃ HỘI, CƠ SỞ HẠ TẦNG QUYẾT ĐỊNH KIẾN TRÚC THƯỢNG TẦNG, LỰC LƯỢNG SẢN XUẤT QUYẾT ĐỊNH QUAN HỆ SẢN XUẤT v.v…LÀ ĐỔ NHÀO.

Rồi việc vô thần hóa các đảng viên, chống tôn giáo, đập phá chùa, đền miếu của đảng CSVN trong thời bao cấp là vô cùng phản động.

1, 2

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site