lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu
Vietnamese historical Researcher Association in Europe
Địa chỉ thông tin: website http://www.truclamyentu.info; http://www.quansuvn.info
Email: truclamyentu@truclamyentu.info; quansuvn@quansuvn.info

Thư Cảm Ơn quý Đồng Bào, Hội Đoàn và bạn bè Facebook của Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu.

Kính thưa quý vị,

Năm 2011 sắp kết thúc trong bối cảnh đen tối về tình trạng nhân quyền Việt Nam.

Năm 2011 là năm đảng Cộng sản Việt Nam hiện rõ hình thù là tập đoàn tay sai cho Trung cộng.

Do đó, để đánh động dư luận trong và ngoài nước về tình hình này, Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu cũng như Nhóm Truyền Thông Facebook đã lần lượt tổ chức những cuộc vận động chữ ký qua phương tiện internet như Giải Thể Đảng Cộng Sản Việt Nam - Tẩy Chay Bầu Cử Quốc Hội Cộng sản Việt Nam Ngày 22/05/2011, Tự Do Cho Tiến Sĩ Luật Sư Cù Huy Hà Vũ - Free for Doctorate in law Cu Huy Ha Vu, Cù Huy Hà Vũ Nobel Hòa Bình 2012 - Cu Huy Ha Vu's Nobel Peace Prize 2012, Declaration of Facebook Media Group and Multi-networking Media Group Protesting China’s Aggression against Vietnam, Tuyên Cáo Chung Về Biển Đông Nam Á Của Người Việt Nam Ở Trong Và Ngoài Nước Vì Thái Bình Thịnh Vượng Khu Vực Và Toàn Nhân Loại., Common Declaration Regarding the South East Asia Pacific Sea of the Vietnamese In and Outside the Country, và Thư Ngỏ Gởi Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc Và Chính Phủ Thụy Sỹ.

Kết quả, đã có trên 30 tổ chức và 836 cá nhân ký vào các văn bản kể trên. Đây là một sự khích lệ lớn lao đối với chúng tôi.

Năm 2011 sắp qua đi và năm mới 2012 sắp đến với nhiều thử thách đối với dân tộc Việt Nam chúng ta. Dù ở trong hay ngoài nước, thâm tâm ai cũng mong muốn có sự thay đổi tích cực trên vấn đề dân chủ và nhân quyền, cụ thể là giải thể chế độ Cộng sản Việt Nam. Từ đó mới có thể hội tụ được sức mạnh dân tộc để đánh bật quân xâm lược Tầu cộng.

Tình hình quốc tế đang có nhiều thuận lợi cho dân tộc chúng ta. Từ các cuộc cách mạng hoa lài ở Bắc Phi, cho dù bản chất, hiện tượng ra sao, nhưng đó đã là chất xúc tác tốt; đến Hội nghị Biển đông ở Bali; không thể nào bỏ qua việc các nhà tài trợ cho Cộng sản Việt Nam kêu gọi chế độ này phải cải thiện nhân quyền; lại còn phải nói đến tình hình đang có chiều hướng khả quan cho nhân quyền ở Miến Điện v.v...

Với nỗ lực bền bĩ tranh đấu cho nhân quyền và dân quyền trong năm 2011 của người dân Việt đã đánh động được dư luận chính giới ngoại quốc. Do đó, các chính phủ ngoại quốc, từ Âu sang Á, đến Mỹ qua Úc; những tổ chức, cơ chế nhân quyền quốc tế như UN đã lên tiếng can thiệp mạnh mẻ cho những người tù nhân chính trị, lương tâm, tôn giáo bị giam cầm trong hoàn cảnh khắc nghiệt ở Việt Nam.

Và năm 2012 sẽ là năm thách thức lớn cho tương lai đất nước của chúng ta. Do đó, nỗ lực bền bĩ tranh đấu cho nhân quyền và dân quyền của quý vị cần được duy trỉ và phát triển hơn nữa.

Không một chính phủ, tổ chức quốc tế nào có thể giúp chúng ta, chống xâm lược Trung cộng cũng như tay sai bản xứ Cộng sản Việt Nam, nếu người Việt không đến với nhau bằng tấm lòng chân thành đối với quê hương xứ sở để chung đầu tính kế diệt thù chung.

Chỉ có Đại Nghĩa mới diệt hung tàn và phải đem Chí Nhân để thay cường bạo.

Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu và thân hữu bản hội, chân thành cảm ơn những hỗ trợ của quý vị đã ký tên ủng hộ những Lời kêu gọi, tuyên cáo của chúng tôi.

Ngoài ra, trong lúc phối hợp làm việc, trao đổi tin tức, thảo luận tình hình với quý vị, nếu có điều chi sơ sót, xin vui lòng đại hỷ đại xả cho chúng tôi.

Nhân dịp Lễ Giáng Sinh và năm mới 2012, chúng tôi xin gởi lời cầu chúc bình an, sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến quý vị cùng gia đình.

Trân trọng kính chào

Âu Châu ngày 19/12/2011

Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc, tổng thư ký Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu.

Facebook:

Nguyễn Việt Phúc Lộc; Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site