lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

NHỮNG  SỰ  THẬT  VỀ  ÔNG  NGUYỄN  THANH  GIANG  CẦN  PHẢI  ĐƯỢC  ĐƯA  RA  ÁNH  SÁNG  CÔNG LUẬN  !!!
Phần 1

1, 2, 3

Chiến sĩ dân chủ Lê Thanh Tùng

...

Ông Trần Anh Kim cũng từ chối vì ông Giang quá chặt chẽ, chi ly từng trinh, từng xu kẽm một và chỉ đồng ý cho ông Kim được trả giá tiền photocoppi với giá là chỉ tính dưới 100đ/trang, một cái giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường ở thời điểm lúc bấy giờ và kể cả hiện nay. Thế nhưng ông ta vẫn cho là quá đắt không đồng ý giá photocoppi ấy, mà theo ông chỉ được phép khoảng dưới 70-80 đồng/ trang thôi. Tức là nếu in cả bảo Tổ Quốc từng số hơn 30 trang thì chỉ hết 3000 VNĐ, đây thật quá rẻ chỉ bằng tờ báo Thanh Niên hay An Ninh thế giới của CSVN thôi, vậy mà cũng không được ông Giang chấp thuận. Ông lại còn buộc anh em dân chủ phải lấy biên nhận việc in, photocoppi mang về làm tin cho ông nữa, nên hầu hết mọi người không hợp tác bởi chuyện ngoài việc thể hiện ông  ta có tin tưởng gì anh chị em đâu trong khi công việc rất nguy hiểm. Vừa qua báo chí trong nước vạch ra việc ông Nguyễn Gia Kiểng đã gửi về hơn 125 triệu VNĐ mà ông ta chỉ chi ra làm báo Tổ quốc hết 46 triệu đồng còn bao nhiêu chui vào tuí ông ta là rất có thể có cơ sở, việc này là nội bộ của ông tự họ giải quýêt với nhau. Nhưng qua vụ này ông ta đã vận động nhiều người viết lên tiếng cho mình để che giấu sai trái có thật là không thể chấp nhận được. Ông Giang sẽ tự ân hận cắn dứt về việc này với bạn chiến hữu của mình bên Tập hợp dân chủ đa nguyên bên Pháp thôi. Tôi thì sẽ nghĩ “Cái gì xấu cho dù là nhỏ như cái kim đi nữa có giấu mãi trong bọc cũng sẽ có ngày lòi ra mà thôi” !!!

Để chuẩn bị cho ngày gặp mặt anh chị em dân chủ vào ngày 13/4/2008 tôi được anh Toàn phân công đi mời anh em ở Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang. Còn chị Dương Thị Xuân thì ở Hà Nội, và Phạm Văn Trội về Hà Tây và các nơi khác để mời anh chị em về họp mặt dân chủ thì gặp Nguyễn Văn Túc đi phôtocopy báo Tổ quốc ở nhà Nguyễn Xuân Nghĩa. Nguyễn Văn Túc có than thở với tôi rằng “Ông Thanh Giang chơi khó nhau quá, ông ấy bắt là phải lấy hoá đơn thì ông ấy mới thanh toán cho. Đây chính là cơ chứng cứ để mà công an CSVN sẽ kết tội và bắt bớ anh em dân chủ chứ còn gì nữa…”.

Ông Nguyễn Thanh Giang còn lôi kéo mời tôi vào phe của ông không được thì ông lại nhờ Phương Anh mời tôi qua điện thoại đến nhà Phương Anh nhậu vào ngày rằm tháng 7 âm lịch vừa rồi. Tôi biết được đây là kế hoạch đen tối của Nguyễn Thanh Giang cho nên tôi không tới, vì tôi đã được Nguyễn Tiến Nam cho biết là đến với Nguyễn Phương Anh là sẽ bị cài bẫy ăn uống say sưa rồi đưa vào nhà hàng “mát xa, mát gần có em út đấm bóp” sẽ bị quay chụp ảnh dùng để khống chế lại khi cần thiết và thế là phải làm theo sự chỉ đạo của Nguyễn Phương Anh mà quân sư là an ninh CSVN và có thể của cả ông Nguyễn Thanh Giang nữa.

Sử dụng quân bài Nguyễn Phương Anh không nhử được tôi thì Nguyễn Thanh Giang lại dùng quân bài Nguyễn Bá Đăng ở Nam Sách Hải Dương chèo kéo mời tôi đến nhà chơi nhưng do tôi cảnh giác rất cao băng nhóm này cho nên Nguyễn thanh Giang không thể mua chuộc được gì tôi. Trước đó nhân việc sau khi tôi viết bài “Đôi điều suy nghĩ về cuộc bầu cử dân chủ đa đảng ở Cambodia vừa qua” được công bố, thì ngay sau đó ông Giang có gửi mail cho tôi tỏ ý tâm đắc và mời tôi đến trao đổi một số nội dung. Nhận được thư này tôi đã thẳng thắn trả lời đúng như bức thư đã viết cho ông Sĩ Hoàng đang điều hành trên diễn đàn ở Bắc Mỹ và vùng Canađa.

Và bức thư này cùng với thư tôi trao đổi gửi chú Sĩ Hoàng cũng bị lọt ra ngoài nên đã bị ông MathewTran bên Mỹ phát tán đặt câu hỏi cả với ông Thanh Giang và Phương Anh rồi gửi lung tung khắp nơi.

Nhân đây tôi cũng cho quý vị biết rằng sự cảnh giác của tôi anh Võ Thuỷ là phi công quân lực VNCH đang sinh sống tại Hoa Kỳ nghe tin tôi bị bệnh đau lưng mãn tính. Nên Anh ấy gửi cho tôi 3 hộp thuốc thế nhưng tôi cũng phải cho con mèo nhà tôi uống thử mãi không bị làm sao tôi mới dám uống.

Ông Nguyễn Thanh Giang còn dùng tiền mua chuộc Võ Văn Nghệ một đặc tình của CSVN, hiện nay tỉnh uỷ tỉnh Thanh Hoá vẫn gọi Võ Văn Nghệ là “đồng chí” - Việc này tôi có đầy đủ bằng chứng về ông ta và tiện thể sẽ công bố luôn cho dư luận biết. Trước đây Võ Văn Nghệ được cụ Chính và anh Toàn giúp đỡ nhiều, từ khi cụ Chính mất hết nguồn hỗ trợ nên khi được Thanh Giang liên lạc qua điện thoại đã đến ngay tại nhà Thanh Giang để viết vu cáo ngược anh Toàn rồi lên Mạng của Tường Thắng. Khi thuê Nghệ xong việc này thì tôi nghe nói ông ta cũng đá đít vĩnh viễn Nghệ vì con người phản trắc không nhân cách gì. Ngày 3/8/2008 ông Giang để cho Nghệ hơn 3 giờ ăn cơm, nghỉ ngơi đàng hoàng tại Vila của mình rồi hướng dẫn kẻ này viết minh định danh dự cho mình rồi công bố trên Tường Thắng mấy ngày sau đó cũng vào đầu tháng 8/2008. Ông ta thành công mua chuộc bằng tiền với Võ Văn Nghệ nên quá vui mừng đến khoe ông Hồng Hà ngay lập tức, ông Hà không hiểu ra sao vì Nghệ vừa chửi Giang thì chỉ mấy hôm sau quay sang tố anh Toàn nên đã gọi chị Thanh Hà sang để hỏi chuyện cho biết đầu cuối. Chị Hà biết và coi khinh cả Nghệ lẫn Giang lắm việc này chị Hà còn có cả bút tích chữ viết bài của Nghệ chửi Giang và có chị Vũ Thị Bình chứng kiến tại nhà cụ Ngọc vào khoảng ngày 4/8/2008.

Trước đó vào cuối tháng 7/2008 Võ Văn Nghệ tự đến nhà anh Toàn xin viết tố cáo ông Thanh Giang, Kim Thu và Trần Khải Thanh Thuỷ, đặc biệt nhất là viết về ông Giang và Kim Thu. Nghệ viết xong rất trung thực về Kim Thu thì được ông Giang gọi điện kéo về hứa cho tiền nhiều hàng tháng nhưng với điều kiện phải đòi các bài viết gốc về để cho ông ấy xem và sử dụng. Sau đó lấy lý do này kia lão Nghệ đến đòi thật và chỉ giao anh Toàn bản photocoppi và không quên xoá chữ ký bên dưới đi. Anh Toàn hiện nay vẫn giữ các văn bản bằng chứng này của Nghệ tôi sẽ cho công bố. Trong quá trình viết ra các bản vạch mặt ông Giang và Kim Thu thì ngẫu nhiên chị Bảo Khánh thu âm qua điện thoại khi hỏi thăm ông ta chứ không ai mua chuộc như Trần Khải Thanh Thuỷ vu cáo trên các bài viết hay diễn đàn. Còn ông Hoàng Tiến cũng nói chuyện qua điện thoại với Nghệ trong ngày đến viết ra các bản tố cáo này.

Tiếp đó Thanh Giang sai Nguyễn Kim Nhàn lúc đó đang có mặt tại nhà mình đến vườn hoa và trụ sở bộ lao động & thương binh xã hội để lôi kéo Hoàng Trung Kiên khi anh vừa từ Ninh Bình lên để khiếu kiện. Nguyễn Kim Nhàn nói : "Ông Nguyễn Thanh Giang mời anh hợp tác viết cho báo Tổ quốc anh lên xe máy để tôi đưa về gặp ông ngay. Nếu ông đi cùng đường với ông Giang bác ấy sẽ trả anh mỗi tháng 50 USD và toàn bộ chí phí sổ hụi đi lại hàng tháng ” nhưng đã bị Hoàng Trung Kiên từ chối khéo.  Đến buổi chiều cùng ngày, ông Giang lại sai Nhàn đến năn nỉ Trung Kiên thêm một lần nữa tha thiết mời lên xe máy để đến gặp bác Giang vì qúa cần gặp anh nhưng anh Kiên nói phải về Ninh Bình gấp để khi khác vậy và 3 hôm sau thì Nhàn bị bắt do đi treo biểu ngữ gì đó cùng với ông Nguyễn Văn Tính ở Hải Phòng. Việc này diễn ra anh Hoàng Trung Kiên đã ghé qua anh Toàn nói lại sự vụ và anh Toàn thông tin cho chị Bảo Khánh cùng ông Hoàng Tiến, anh Đỗ Nam Hải và tôi ngay lập tức trong cùng một ngày. Hôm đó anh Kiên còn được chị Bảo Khánh qua điện thoại anh Toàn nhiều nội dung về việc lập hội dân oan VN rởm của năm 2006 nữa mà anh cũng bị ghi tên và công an tỉnh Ninh Bình thẩm vấn mấy ngày.

Trước đó ít thời gian là việc ông Nguyễn Thanh Giang lại sai Võ Văn Nghệ đến gặp chị Dương Thị Xuân và nói "Ông Thanh Giang mời cô làm người chủ chốt hoặc thư ký cho văn phòng của hội dân oan có trụ sở tại nhà ông Lê Duy Khang ở số 21 B phố Cát Linh Hà Nội với mức lương hàng tháng rất hậu đãi do ông ấy chi trả". Khi Nghệ nói xong đã bị chị Dương Thị Xuân thẳng thắn bốp chát vào mặt Võ Văn Nghệ làm lão ta sợ quá biến mất, chị nói :  “Này ông Nghệ, ông già rồi mà không ra sao cả, anh Toàn và cụ Chính giúp đỡ bao bọc mấy năm vậy mà mới bị ông Giang mua bằng ít tiền đã quay lại phản phé. Có gì chưa ổn, chưa bằng lòng nhau thì đến gặp anh ấy trao đổi chứ sao lại nghe Thanh Giang đi nói bậy và làm bậy như vừa rồi. Còn tôi thà đi chỉ đạo người khác thì thôi chứ ai chỉ đạo cầm đầu được tôi, thế ông nghĩ ai cũng như ông cứ tối mắt vì tiền bạc mà bất chấp tất cả hay sao ?”

Một lần vào đầu tháng 9/2008 tôi đã chứng kiến anh Toàn mắng mỏ vạch mặt Võ Văn Nghệ thậm tệ ở tại phố Lê Duẩn gần ga Hàng Cỏ Hà Nội về việc lão vu cáo theo chỉ đạo của Thanh Giang mà gã ta không nói được bất cứ câu nào chỉ vùng xe đạp cắm đầu mà chạy.

Nguyễn Thanh Giang còn vu cáo cho ông Trần Khuê là ăn chặn tiền giải thưởng Nhân quyền Quốc trị giá 5000 USD của chị Nguyễn Thị Thanh Xuân trong Sài Gòn khi viết chung tác phẩm Đối Thoại năm 2000. Việc này ông Trần Khuê mới đây đã có thư vạch trần sự vu cáo này của ông Giang được gửi công khai lên Mạng toàn cầu để bạch hóa sự thật cho dư luận biết rõ về nhân cách của ông Thanh Giang.

Việc ông Giang chuyên dựng chuyện để vu cáo gần như có hệ thống và liên tục. Tôi còn được biết, dân oan Mai Xuân Thưởng còn kể rằng suốt mấy năm liền từ 2002 đến năm 2006 ông Nguyễn Thanh Giang còn chỉ đạo Trần Khải Thanh Thuỷ viết bài vu cáo người đồng nghiệp cũ cùng cơ quan tổng cục địa chất với mình mà nay ( nhiệm kỳ trước ông Nguyễn Minh Triết) đã leo lên chủ tịch nước của CSVN Trần Đức Lương. Đó là trường hợp dựng chuyện bà Nguyễn Thị Dấn quê Tuyên Quang để bà ta tự nhận đã ngủ với Trần Đức Lương là bồ bịch với ông vua CSVN này từ khi còn là cán bộ trẻ tuổi công tác ngành địa chất ở miền rừng núi Tuyên Quang. Bởi ông Nguyễn Thanh Giang thuộc cái tuýp người hay kèn cựa với những ai hơn mình, khi thấy Trần Đức Lương leo lên các chức vụ cao ngất ngưởng như vậy còn mình loèn quèn đâu có ra gì nên căm tức lắm.

Sau khi Thanh Thủy bị bắt thì ông Thanh Giang tiếp tục chỉ đạo Kim Thu thực hiện việc này rất tích cực và nay thì bà Dấn nghe các dân oan như Gấm, Luyện, Bình…nói đã bị công an tỉnh Tuyên Quang bắt giam mà chẳng thấy ông Giang hay Thủy lên tiếng cứu giúp gì cho nạn nhân cuả họ nữa, thật là thất nhân tâm. Vậy thử hỏi đây có phải là những hoạt động đấu tranh cho dân chủ của đất nước và vì nhân quyền của cả dân tộc này không thưa “ tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang “ ???

Không dừng ở đó ông ta còn in rất nhiều các tài liệu xấu đánh phá anh Toàn, cụ Chính, ông Hoàng Tiến, ông Trần Khuê… để phân phát cho các tỉnh và Hà Nội qua việc thuê Thị Huần, Kim Nhàn, Nguyễn Văn Túc đi phát không cho dân chúng và bạn bè đọc để bôi bẩn anh chị em khác. Khi bị dân oan tố cáo việc này và loang ra bản chất của mình ông ta đã đến với nhà lão thành CS Hồng Hà và nói "Tôi cho người ta tất cả máy vi tính, photocopy, máy in rồi, tôi có máy móc gì đâu mà đánh phá Nguyễn Khắc Toàn. Họ nói bậy đấy đừng tin, từ nay tôi không tiếp xúc với mấy thng dân chủ nữa !!!". Làm ông Lê Hồng Hà nổi nóng và hỏi  : "Thế chú là dân gì ?" thì Nguyễn Thanh Giang cũng tịt ngòi không nói được gì.  Dân oan Nguyễn Văn Túc cũng bị ông ta xúi giục viết bài chửi anh Toàn nhưng do Trần Anh Kim khuyên bảo, ngăn chặn nên Túc thôi không làm bậy bạ nữa và chỉ phân phát tài liệu vu cáo lấy từ nhà ông Giang để phát tán dưới Thái Bình thôi rồi sau đó bị bắt giam vì treo biểu ngữ ở cầu Lai Cách, tỉnh Hải Dương hồi cuối tháng 8/2008. Nhớ rằng Túc cũng do anh Toàn dìu dắt, sửa chữa bài vở và đưa vào phong trào chứ không phải la do ông Giang hay Phương Anh đâu nhé.
Tháng 12-2003, các ông Trần Khuê, Phạm Quế Dương và Trần Dũng Tiến bị bắt trong chiến dịch đàn áp rầm rộ năm ấy của nhà cầm quyền CS VN. Sau đó mấy ông này đều bị xử 19 tháng tù giam, riêng ông Trần Dũng Tiến có được giải thưởng quốc tế về Nhân quyền do ông Giang nhận hộ. Khi ông Dũng Tiến được trả tự do, ông Giang cũng không đưa số tiền giải thưởng đã lĩnh hộ cho ông Tiến và cũng không cho biết lý do tại sao. Chỉ đến khi ông Hoàng Tiến bạch hoá sự việc này biết không giấu được ông Giang mới mang giải thưởng đến trao cho ông Dũng Tiến tại nhà số tiền là 2000 USD. Ông Dũng Tiến rất bất ngờ hỏi lại ông Giang : “Tôi đã về nhà có làm gì nữa đâu mà lại tặng giải thưởng quốc tế cho tôi”. Xin hỏi ông Giang chuyện này như thế nào ?.

Buổi họp mặt thân nhân của những anh em dân chủ và dân oan bị bỏ tù ngày 28/9/2008, đó là sáng kiến của Vi Đức Hồi nhưng Nguyễn Phương Anh và Thanh Giang đã lợi dụng kéo đến nhà mình nói là sẵn có quà để phát, nhưng sau đó lại thấy Phương Anh viết thư xin tiền của HT Thích Không Tánh, xong việc thì không hề thấy cả Phương Anh và Thanh Giang điện hỏi ai thăm nữa. Mục đích của Thanh Giang có phải để đánh bóng mình không ?  Tại sao khi bị khám nhà, đi thẩm vấn 3 ngày trên sở công an Hà Nội thì hàng ngày ông ta lại được các sĩ quan an ninh CS Hà Nội ân ái mời đi làm việc bằng xe hơi biển số màu trắng, chiều chiều lại đón về, buổi trưa ăn cơm vơí công an tại chỗ. Đặc biệt các nội dung công an thẩm vấn gì ông Thanh Giang mà lại không thấy ông viết tường thuật lại buổi làm việc với cánh an ninh để cho những anh em lý luận kém và những anh em chuẩn bị tham gia phong trào học hỏi cách đối phó của ông nhỉ ???

Tôi và cả anh Toàn còn được Phạm Văn Trội lúc chưa bị bắt đã cho biết, hồi tháng 7/2007 khi tập thể hơn 1000 dân oan các tỉnh tập trung đổ về biểu tình khiếu kiện ở quốc hội 2 ở Phú Nhuận Sài Gòn. Thì bên hải ngoại có diễn đàn hay tổ chức nào đấy có nhờ Trội mang 1000 USD đổi ra tiền Việt Nam để phát cho đồng bào lúc đó nhằm cho họ bớt khó khăn. Nhưng khi vào thấy quá đông công an Trội không dám làm nữa và mang tiền còn lại trở ra Hà Nội để trả lại cho họ. Chuyến này Trội chi phí đi lại hết 4 triệu đồng vé máy bay và sinh hoạt, còn hơn 10 triệu. Chuyện chỉ có thế và Trội thật thà đến thăm đã nói hết với Thanh Giang, thế mà chỉ ngay hôm sau Trội bị an ninh CS từ Hà Nội và Hà Tây về thẩm vấn rất căng thẳng, quyết liệt. Và chuyện này Trội khẳng định chỉ có duy nhất ông Giang biết thôi. Vậy ông Giang hãy cho dư luận biết có phải mối quan hệ của ông với an ninh CSVN chặt chẽ đến mức ông đã cấp báo các tin tức này cho an ninh CS biết như vậy không ? Anh em chúng tôi bàng hoàng và ngày càng rõ về con người ông rồi chứ không thể nói khác được đâu.

Còn chuyện này nữa, việc anh Phan Văn Phong hàng xóm nhà anh Toàn chỉ có gửi 2 người là ông Giang và anh Toàn 1 bức thư gửi cho Ls Nguyễn Văn Đài về việc góp một số ý kiến cho Ủy ban nhân quyền và việc anh tự nguyện làm mẫu biểu trưng tặng cho tổ chức nhân quyền này. Khi ông Bùi Vi Quân nhà ở 31 A phố Lê Gia Định, quận Hai Bà Trưng Hà Nội nhận từ tay ông Giang ngay trong nhà để mang thư về gửi qua Phương Anh về cho Đài, và ông Quân đi ra khỏi nhà ông Giang lại bị công an ập vào bắt giữ tại tiệm Café trên phố Tô Hiến Thành khi vừa trao cho Phương Anh ? Còn lá thư ấy anh Toàn vẫn còn giữ và mãi tận đến đầu tháng 5/2008 mới bóc ra xem và trong ngày hôm bắt mấy người cùng anh Quân là Phong có cả anh Toàn bị bắt và thẩm vấn cả ngày hôm 20/10/2007 trên sở công an Hà Nội là sao đây ?  Ông Giang hãy cho mọi người biết vì sao lại chỉ có ông đã bóc bức thư ấy ra xem trước rồi mới đưa cho ông Quân mà ngay sau đó lại công an Hà Nội biết chính xác để bắt ông Quân như vậy nhỉ ? Tôi sẽ công bố bức thư và tấm phù điêu biểu tượng này để dư luận biết rõ và là để chứng minh.

Tôi còn được anh Đỗ Nam Hải cho biết, khi anh còn đang làm việc trong Ngân hàng và có  kết hợp tham gia đấu tranh dân chủ qua các bài viết với bút hiệu Phương Nam từ khi trở về nước. Ở Sài Gòn anh có liên lạc với ông Hà Sĩ Phu một thời gian khá dài thì an toàn và không sao cả. Nhưng đến khi liên lạc và gặp được ông Giang chỉ mấy tháng sau thôi, công an Sài Gòn đã phát hiện ra anh chính là tác giả các bài viết mang bút danh được phổ biến trên Mạng từ khi anh còn bên Úc Châu. Tất nhiên sau đó anh đã bị công an CS đàn áp, đuổi việc, khám nhà liên tục kể từ giữa năm 2004 sau sự kiện gặp ông Thanh Giang trong đó. Vậy ông Giang hãy cho biết ông có liên quan gì đến việc anh Hải bị lộ này mà cho đến nay anh vẫn nghi có bàn tay chỉ điểm của ông là sao vậy ?

Chị Phạm Khánh Toàn nhà ở số 12 ngõ 563 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai gần bến xe phía Nam cũng chỉ có đến nhà gặp ông Giang có 3 lần mà đã được ông Giang cho hay : “Ông được công an Hà Nội cho biết toàn bộ nội dung khiếu kiện của gia đình chị có hơn 1000 mét vuông đất” và chị còn viết 2 bài bạch hóa mọi việc về ông Giang và sắp tới tôi sẽ công bố cho dư luận biết luôn cả thể về nhân vật này. Qua thư này, chị khẳng định ông Giang chắc chắn là người của an ninh CS và quan hệ rất chặt chẽ từng tý một.

Ngôi biệt thự nguy nga của ông Giang là nơi thường tới lui của một số anh chị em hoạt động dân chủ nhưng cũng là nơi ông Giang thường xuyên tiếp đãi các sĩ quan an ninh của sở công an Hà Nội và tổng cục an ninh bộ công an CSVN. Ông ta tự cho rằng làm như vậy là để lôi kéo số công an CS giác ngộ con đường dân chủ hóa đất nước. Vậy thử hỏi trong bao năm qua ông Giang đã lôi kéo được một nhân viên hay sĩ quan an ninh CSVN nào đi theo dân chủ chưa và nếu điều kiện cho phép thì ông có thể cho biết tên tuổi cụ thể của các nhân vật này là ai ? Các bài viết phản tỉnh nào của họ được công bố từ trước đến nay là gì ? 

Thực ra ông Giang tính toán rằng cho mời công an, mật vụ CSVN vào nhà có lẽ để báo cáo các hoạt động của anh chị em dân chủ và cả việc ông ta có thể sử dụng công an CS để triệt hạ các đối thủ khác của mình mà thôi chứ chẳng có mục đích nào khác cả. Tôi xin hỏi ông Giang, thế các vị như : cụ Hoàng Minh Chính, Hoàng Tiến, các Lm Nguyễn Văn Lý, Phan Văn Lợi, các Ht Thích Không Tánh, Thích Quảng Độ, các ông Nguyễn Đan Quế, Trần Khuê, các anh Nguyễn Khắc Toàn, Đỗ Nam Hải, Nguyễn Xuân Nghĩa, Vi Đức Hồi…có ai thường xuyên giao du và mời công an vào thăm nhà mình như thế bao giờ không hay chỉ có mình ông mới làm như vậy. Ông Giang còn tính toán rằng giao lưu tích cực với công an CS chính là tranh thủ để hệ thống an ninh của họ che chở cho mình làm báo Tổ quốc và đấu tranh đòi dân chủ an toàn nhất, tốt nhất…đó là ảo tưởng, là chuyện hoang đường vô cùng. Và càng hoang đường là tại sao vừa rồi công an Hà Nội không che đỡ và bảo vệ đến cùng cho ông đi mà lại phải khám nhà thẩm vấn ông 2-3 ngày đến mức quá hoảng sợ ông Giang phải viết thư cầu cứu xin xỏ lung tung gửi loạn xạ trên khắp thế giới như thế nhỉ ?

Nhà dân chủ hàng đầu như ông Thanh Giang lại không dám ký tên tham gia phong trào của khối 8406, hay là ông muốn thành lập một phong trào dân chủ có đẳng cấp cao hơn ?  Nếu là đẳng cấp cao hơn thì tại sao ông không lôi kéo những vị giáo sư, tiến sỹ như ông mà ông lại lôi kéo toàn những là dân oan kiểu hạ đẳng “mang lửa gắp bỏ tay người” như Lê Thị Kim Thu, Nguyễn Kim Nhàn, Đặng thị Thông, Nguyễn Thị Huần, Nguyễn Văn Túc, Võ Văn Nghệ…???  Cuối cùng chốt lại một câu: “ông Nguyễn Thanh Giang không bao giờ có thể trở thành nhà dân chủ chân chính hàng đầu được mà chỉ là nhà dân chủ đầu hàng được thôi !!!.

Nhà văn Dương Thu Hương hiện ở Pháp đã nói với một số anh chị em dân chủ tại Hà Nội như cụ Chính, ông Hoàng Tiến, anh Toàn, anh Hải…. “ hãy cảnh giác với Nguyễn Thanh Giang vì đây là con chim mồi của tổng cục an ninh đó ” là có cơ sở chắc chắn !!!.

Phần 2 sau đây, tôi sẽ công bố các phụ lục về chứng cứ, tang vật liên quan đến bài viết này của ông Thanh Giang để dư luận biết, chẳng hạn như Bài viết tố cáo của Võ Văn Nghệ về Lê Thị Kim Thu cả đánh máy và thủ bút. Bức Thư góp ý Ủy Ban nhân quyền của anh Phan Văn Phong + biểu trưng Nhân quyền anh tự nguyện làm cho tổ chức này và bị lộ từ nhà ông Giang. Các tài liệu xấu mà ông Giang chỉ đạo đàn em viết vu cáo anh Toàn được ông thuê dân oan đi phát tán ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng và các tỉnh. Công Văn của ban thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa mời đồng chí Võ Văn Nghệ về giải quyết công việc….

Chiến sĩ dân chủ Lê Thanh Tùng

Địa chỉ hiện nay : khối 13, phố Chợ, thị trấn Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn - Hà Nội
Email liên lạc : aiquocle@gmail.com

1, 2, 3

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site