lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Sơ Kết Của Nhóm Truyền Thông Facebook Từ Ngày 27/06 đến 27/08/2011

Nhóm Truyền Thông Facebook

Nhóm Truyền Thông Liên Mạng
(Facebook, Twitter, Blog, Website, Email, Paltalk...)
Địa chỉ thông tin: website http://www.truclamyentu.info; http://www.quansuvn.info
Email: truclamyentu@truclamyentu.info

united nations

Sơ Kết từ 27/06/2011 đến 27/08/2011

Tuyên Cáo Chung Về Biển Đông Nam Á Của Người Việt Nam Ở Trong Và Ngoài Nước Vì Thái Bình Thịnh Vượng Khu Vực Và Toàn Nhân Loại.

Tất cả những thành viên của Liên Hiệp Quốc đều có bổn phận theo đuổi mục tiêu hòa bình, ổn định và công bằng xã hội mà tổ chức quốc tế này đã chủ xướng.

Tuy nhiên từ nhiều thập niên qua, trong nhu cầu phát triển kinh tế, nhà cầm quyền Cộng sản Trung quốc (Viết tắt là TC) đã thi hành một chính sách chiếm dần những vùng lân cận và gọi đó là lãnh thổ, lãnh hải của họ. Đương cử là vùng biển Đông Nam Á họ gọi là biển Nam Hoa và đã gây sự ngộ nhận trong dư luận quốc tế.

Do đó, từ hơn 6 tháng qua, Nguyen thai Hoc Foundation đã phát động một cuộc vận động chữ ký trực tuyến (http://www.change.org/petitions/change-the-name-south-china-sea-to-southeast-asia-sea) đòi hỏi thay đổi tên biển Nam Hoa thành biển Nam Á. Sự vận động này quy tụ được 49,436 ngàn chữ ký của nhiều tầng lớp người khác nhau cư ngụ ở 100 nước trên thế giới. Ý nghĩa của sự vận động này nhằm tái khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên vùng biển liên hệ.

Chúng tôi những người Việt Nam cùng bạn bè khắp nơi trên thế giới yêu chuộng tự do, công lý, thái bình và thịnh vượng long trọng tuyên cáo :

Việc hai nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam và Cộng sản Trung quốc tham gia đàm phán song phương gạt qua một bên dư luận quốc tế về biển Đông ngày 25/06/2011 tại Bắc Kinh là một điều hoàn toàn bất lợi cho dân tộc Việt Nam và cũng như gây bất an trong khu vực từ đó sẽ dẫn tới nguy cơ chiến tranh gây nguy hại cho an ninh trong vùng và thế giới. Nguy cơ tiềm ẩn là do những thỏa thuận ngầm, cũng như sự biểu dương sức mạnh quân sự một cách quá mức không cần thiết của Trung cộng với thế giới.

Xin mời gọi tất cả mọi người hãy góp bàn tay vì thái bình, thịnh vượng khu vực và toàn nhân loại bằng cách ký tên vào Tuyên Cáo Chung Về Biển Đông Nam Á.

Những cá nhân và hội đoàn tham gia ký tên:

Tiếng Việt http://www.gopetition.com/petitions/tuy%C3%AAn-c%C3%A1o-chung-v%E1%BB%81-bi%E1%BB%83n-%C4%91%C3%B4ng-nam-%C3%A1-c%E1%BB%A7a-ng%C6%B0.html

158 chữ ký cá nhân và 5 hội đoàn

Cá nhân:

1/ Uyên Di; 2/ Châu Xuân Nguyễn; 3/ Tuấn Nguyễn; 4/ Đường Đời Sỏi Đá; 5/Hoàng Việt; 6/ Nguyễn Việt Phúc Lộc; 7/ Sirbing; 8/ Việt Dương Nhân (Paris); 9/ Nguyễn Thị Bình Chánh (Paris); 10/ Lý Trung Tín; 11/ Nguyễn Huỳnh Mai; 12/ Lâm Thu Hà; 13/ Chinh Nguyên; 14/ Đông Anh; 15/ Tâm Thơ; 16/ Trần Quốc Kháng; 17/ Diệu Tần ; 18/ Dương Huê Anh; 19/ Nguyễn Thiếu Nhẫn;

Tổ chức, hội đoàn:

1/ HỘI NHÂN SĨ DIÊN HỒNG BẮC CALIFORNIA
3668 MAMOTH DR APT#1
SAN JOSE CA 95116
ĐẠI DIỆN CỤ VÕ TOÀN (102 TUỔI)

2/ LIÊN MINH DÂN TỘC VIỆT NAM
The Vietnamese People Alliance
3851 Charter Pak Drive, Suite E, San Jose, CA 95136
Web Site: www.lienminhdantocvn.com
Email : info@lienminhdantocvn.com Đại Diện : CHU TẤN

3/ Tạp Chí Dân Văn, Chủ Nhiệm Lý Trung Tín. Postfach 500162 - 44871 Bochum - Germany (Email: tapchidanvan@yahoo.de)

4/ Nhóm Truyền Thông Facebook và Nhóm Truyền Thông Liên Mạng (The Facebook Media Group and Multi-networking Media Group)

5/ Nhóm Nghiên Cứu Lịch Sử Việt Nam Và Tinh Thần Trúc Lâm Yên Tại Âu Châu (Vietnamese historical Researcher Group. and Spirit of TRUC LAM YEN TU in Europe).

Tiếng Anh http://www.gopetition.com/petitions/common-declaration-regarding-the-southeast-asia-sea-of/signatures.html

34 chữ ký cá nhân

Tiếng Anh http://www.change.org/petitions/common-declaration-regarding-the-south-east-asia-pacific-sea-for-the-peace-and-prosperity

109 chữ ký cá nhân

Nhóm Truyền Thông Facebook Và Nhóm Truyền Thông Liên Mạng chân thành cám ơn sự tham gia ký tên ủng hộ bản Tuyên cáo chung về Biển Đông Nam Á của tất cả quý vị. Kính xin quý vị tiếp tay phổ biến văn bản này đến những người chưa ký tên để họ có thể tham gia vào Bản tuyên cáo chung.

Hải ngoại ngày 28/08/2011

Nhóm Truyền Thông Facebook Và Nhóm Truyền Thông Liên Mạng.

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site