lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

NHÓM THƯỢNG TÂY NGUYÊN TỊ NẠN TẠI THÁI LAN - THẮP NẾN HIỆP THÔNG, CẦU NGUYỆN CHO GIÁO XỨ THÁI HÀ TRONG ĐÊM NOEL:

 

VINH DANH CHÚA CẢ TRÊN TRỜI BÌNH AN DƯỚI THẾ CHO NGƯỜI THIỆN TÂM.

Hoà trong không khí nhộn nhịp của Mùa Gíang Sinh,  phố xá, chợ búa tấp nập người đi lại mau sắm hoa trái,  lễ vật, thiệp chúc mừng, quà cáp tặng bạn bè, tặng người thân trong Gia Đình, các cửa tiệm, cửa hàng, các khu Thương Mãi treo đèn kết hoa, trang trí cây Thông, rực rở, với giây kim tuyến, đèn màu cùng nhiều gói quà to, nhỏ, thật bắt mắt, hình Ông Gìa NOEL bụng bự, râu dài lưng chĩu nặng túi quà càng làm trẻ con háo hức.

Trong không khí thiêng liêng của đêm Thánh, đêm Mừng Chúa HÀI NHI Gíang Trần, cả Thế Gíới hân hoan chào đón đêm NOEL, kỹ niệm 2011Năm Chúa Gíang Thế làm Người Trong thân phận nghèo hèn, khó khăn.

Sau 12 giờ đêm nay, mọi người, mọi nhà không riêng gì những Gia Đình Công Gíao, những Tín Hữu Tin Lành, những người đã tin nhận Chúa Cứu Thế, mà hầu hết loài Người trên Hành Tinh nầy đều dự tiệc nữa đêm “Réveillon”.

Ngậm ngùi, xót xa khi nhớ về Quê Hương Việt Nam thân yêu, nơi Tôn Gíao đang bị tà quyền, bạo ác cộng sản, bức hại Các Tôn Gíao, đặt biệt Gíao Xứ Thái Hà đang rên xiết trong gọng kềm ngày càng siết chặt của bọn công an, mật vụ, bọn người công an giả danh đội lốp người tự phát để bắt bớ, đánh đập, nhục mạ, khủng bố Tu Sĩ, Gíao Dân Thái Hà vì dám tham gia đứng lên ĐÒI CÔNG LÝ- SỰTHẬT, theo lời tuyên bố của Đức Tổng Giuse NGÔ QUANG KIỆT với bạo quyện cộng sản…

Tôn Gíao không có vấn đề: XIN – CHO.

Nhóm Người Thiểu số Thây Nguyên, cùng anh, chị, em Tị Nạn tại Thái Lan, bất chấp mọi sự nguy hiểm, khi phải ra đường nữa đêm đã đến với nhau, Tinh Thần: "Người trong một Nước" để THẮP NẾN HIỆP THÔNG, CHIA SẼ, CẦU NGUYỆN CHO GIÁO XỨ THÁI HÀ, trong cơn nguy khố.

Những Người Dân trong các Quốc Gia Tự Do, đang cụng ly chúc nhau những lời tốt đẹp, cầu may mắn, thành đạt cho nhau, trước mân tiệc đầy cao lương mỹ vị, không thể thiếu con gà Tây nướng giòn, thơm phức đặt giữa bàn…mấy ai? Hiểu, biết được: cũng thời điểm đó, bên kia bán cầu, có một cái gọi là nhà nước mang tên cộng hoà xã hội chủ nghĩa VIỆT NAM, do đảng cộng sản cầm đầu đang thẳng tay đàn áp Bà Con Xóm Đạo Thái Hà, bằng cách điều thật nhiều công an, mật vụ, và “công an tự phát” trong vai người dân, đến bao vây,  canh gác khắp các ngõ ngách, trước cổng Nhà Thờ, Việt cộng ngăn cấm Linh Mục làm Thánh Lễ nữa đêm, cấm không cho Gíao Họ làm Hang Đá, cấm treo cờ Toà Thánh, cấm chăng lòng đèn, cấm bắt điện màu chớp, nháy.v.v…
 Nỗi đau của Gíao Xứ Thái Hà là nỗi đau chung của những con người biết yêu chuộng Tự Do- Công Băng- Nhân Aí, của những Chiến Hữu trong Nước đang đấu tranh cho TỰ DO- DÂN CHỦ- NHÂN QUYỀN, cho Việt Nam.

Đứng dưới LÁ CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ, Lá Cờ biểu tượng cho Ấm no, Hạnh Phúc của Miền Nam Việt Nam, chúng tôi nghẹn ngào thương cảm đến Gíao Xứ Thái Hà nói riêng, đến Đồng Bào cả Nước nói chung đang quằn quại trong ách cộng sản.

Trong giờ phút Thiêng Liêng của đêm NOEL, Chúng Tôi cúi đầu Nguyện Xin Thiên Chúa Hài Nhi đoái thương Dân Tộc Việt Nam, cùng hướng lòng về với Thái Hà thân yêu xin được chia sẻ những nỗi đau, và Hiệp Thông Cầu Nguyện cho Các Linh Mục, các Tu Sĩ Nam, Nữ, cùng Bà Con Gíao Xứ THÁI HÀ, Các Vị Chủ Chăn, Tín Hữu Xứ Đạo MỸ LỘC, Gíao Xứ CON CUÔNG, Gíao Phận VINH, Toà Gíam Mục NHA TRANG, đã can đảm chấp nhận mọi sự hiểm nguy, đối đầu trực diện với bạo quyền cộng sản, quyết đòi SỰ THẬT & CÔNG LÝ.

(Chúng tôi nguyện luôn sát cánh, chung lưng, cùng Quý Gíao Xứ, chúng tôi luôn cầu nguyện, và bày tỏ tình liên đới, hiệp thông với Đồng Bào ở Quê Nhà.

Những lời cầu nguyện, những gọt nước mắt, những tâm tình chia sẻ của chúng tôi sẻ góp phần tưới cho cây TỰ DO TÔN GIÁO của Thái Hà sớm NỞ HOA, kết trái.

Nguyện Cầu Chúa HÀI NHI, Cầu Trời, Khấn  PHẬT, Cầu Hồn Thiêng Sông Núi, Cầu Quốc Tổ, cho Quê Hương Việt Nam, cho Đồng Bào ta  mau thoát khỏi ách thống trị bạo tàn của cộng sản, sớm được an vui, lạc nghiệp trong một đất nước thanh bình, tự do, phồn vinh, hạnh phúc.

CẦU QUỐC THÁI- DÂN AN.

Kính Hiệp Thông: 

Ban Đại Diện Nhóm Người Thượng Tây Nguyên tại Thái Lan:
Ngày 26 Tháng 12 Năm 2011.
Mục Sư:  Liang Hót E DUAR SIU A NEM. 

K- THEO.

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site