lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Kính Mời Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần Các Tôn Giáo, Luật Sư, Giáo Sư, Bác Sĩ, Kỹ Sư Tham Gia Làm Nhân Chứng Sống Kiện Cộng Sản Việt Nam Trước Tòa Án Hình Sự Quốc Tế

Theo đề nghị của Bs LÊ Thị Lễ với Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng CSVN và các tay sai hung thủ tùy tiện giết người bừa bãi, chúng tôi trân trọng kính  mời QUÝ VỊ LÃNH ĐẠO TINH THẦN CÁC TÔN GIÁO, LUẬT SƯ, GIÁO SƯ, BÁC SỈ,  KỶ SƯ QUỐC NỘI VÀ HẢI NGỌAI cùng các Quân, Dân, Cán, Chính VNCH nạn nhân CSVN, vui lòng THAM GIA LÀM CHỨNG SỐNG KIỆN TỘI ÁC CSVN TRƯỚC CÁC TÒA ÁN HÌNH SỰ QUỐC TẾ (xin xem thư đề nghi của Bs LÊ Thị Lễ đề ngày 12/01/2012 đính kèm dưới đây)

Vì dân vì nước, vì tương lai và vì sự tồn vong của Dân tộc và Đất nước Việt Nam, chúng tôi thỉnh cầu:

- QUÝ VỊ có phương danh trong danh sách do Bs LÊ Thị Lễ ghi dưới đây vui lòng đáp ứng lời mời gọi tha thiết này và gửi điện thư (email), để thiết lập danh sách đưa cho TỔ HỢP LUẬT SƯ QUỐC TẾ đệ trình Tòa Án Hình Sự Quốc Tế :

1.-ỦY BAN TRUY TỐ TỘI ÁC ĐẢNG CSVN Email :  biendongmientrung@yahoo.com

2.- Bs LÊ Thị Lễ Email : lethile655@gmail.com

- QUÝ VỊ Lãnh Dạo các tôn giáo, các đảng phái chính trị, các Hội Đòan, Luật Gia, Luật sư, Trí thức, Nhân sỉ, tòan dân trong lẫn ngòai nước, các gia đình nạn nhân CSVN, các gia đình tị nạn CSVN, vui lòng tích cực tham gia đóng góp để có đủ tài chánh trang trả cho Tổ Hợp Luật Sư Quốc Tế lo vụ việc kiện tội ác CSVN càng sớm càng tốt.

Sau đây là cách thức gởi tiền đến Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam để thanh tóan tiền cho Tổ Hợp Luật Sư phụ trách vụ kiện :

1)      Quý đồng hương ở Hoa Kỳ hay ở nước ngoài có thể gởi Ngân phiếu (Personal Check), Money Order, hay Cashier’s check:

Ngân phiếu xin đề tên:   UBTTTAĐCSVN
                        
Xin gởi về địa chỉ:  UBTTTAĐCSVN
P.O. Box 6147
Fullerton, CA 92834 (USA)

2) Hoặc chuyển ngân trực tiếp (Wired Transfer) vào chương mục của Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng CSVN :

Ngân Hàng:  Wells Fargo Bank, N.A. (U.S.A)
Chương Mục:  UBTTTAĐCSVN
Account #:  5308338507
Routing #:  511400393

Chúng tôi thành thật cám ơn.

Kính thư,
Gs NGUYỄN Thị Hiền
Gs PHAN Thị Độ

------

Ngày 12 tháng 01 năm 2012

Thân gửi Anh LIÊN THÀNH và QUÝ ANH CHỊ EM UBTTTAĐCSVN,

Chúng tôi vô cùng cảm kích, thán phục, hoan nghênh, hết mình ủng hộ UBTTTADCSVN khi nhận thấy UBTTTAĐCSVN có tinh thần đấu tranh bất diệt vì dân vì nước vì đồng bào chết oan chết tức tưởi dưới bàn tay độc ác của CSVN và bọn tay sai giết người không gớm tay.

UBTTTAĐCSVN và anh hãy an tâm, chúng ta đã có thêm các chiến sĩ dân chủ:

- Đại tá TRẦN Thomas (HOA KỲ)
- Đại tá TRẦN Matthew (HOA KỲ)
- NGUYỄN SƠN HÀ (PHÁP)
- SIRBING (HOA KỲ)
- NHIỀU LUẬT SƯ (HOA KỲ & THỤY SĨ). XIN DẤU TÊN
- GsTs HỒ NAM TRẦN HỒNG LĨNH (THỤY SỈ)

yêu nước thương dân chiến đấu tịch cực chống CSVN với đồng bào thân thương.

CSVN đang điên cuồng và đã ra lệnh cho bọn tay sai, trấn áp, đánh phá, gây chia rẽ những nhà trí thức, nhân sĩ yêu nước có lương tri có tinh thần chống cộng. Chúng tôi đã và đang vận động các Luật Gia, các Luật sư cố vấn tham gia ủng hộ việc làm chính nghĩa của Anh UBTTTAĐCSVN và Anh

Chúng ta nên và phải đưa CSVN ra Tòa Án Hình Sự Quốc Tế mới giải quyết, khuất phục được sự khủng bố, đàn áp, tra tấn, giết hại, giam cầm dã man của bạo quyền CSVN. Đồng bào quốc nội lẫn hải ngọai đã dấn thân, kiên trì, liên tranh đấu bạo động & bất bạo động trong suốt 40 năm qua, nhưng rất tiếc không đạt được kết qủa mong muốn !!!. Bây giờ chỉ có cách khả thi nhất là lôi CSVN và bọn tay sai ra trước các Tòa Án Hình Sự Quốc Tế để nghiêm trị. Chúng không thể nào ngoan cố và qua mặt các Tòa Án Hình Sự

Chúng tôi gửi thư GsTs HỒNG LĨNH viết cho chúng tôi và hứa sẳn sàng tiếp đón anh và UBTTTAĐCSVN tại Thụy sĩ. Anh và Quý Anh chị em nên sang Thụy sĩ trình bày sự việc và nhờ QUÝ CHA, QUÝ THƯỢNG TỌA, CÁC HỘI ĐÒAN.... ở THỤY SỈ kêu gọi đồng bào khắp thế giới đóng góp thêm 4 ngàn US DOLLARS để trả chi phí cho TỔ HỢP LUẬT SƯ QUỐC TẾ kết thúc hồ sơ để nộp các Tòa Án Hình Sự gấp.

Chúng tôi đã và đang vận động các LUẬT GIA, CÁC LUẬT SƯ (gốc Việt) và Ngọai Quốc, cộng đồng thế giới  ủng hộ UBTTTAĐCSVN. Xin gửi thư của GsTs HỒNG LĨNH để anh phổ biến rộng rãi đến QUÝ ANH CHỊ EM.

GsTs HỒNG LĨNH là người yêu nước thực sự, có công trạng xây dựng ĐÀI NGÔ CHÍ SĨ ở THỤY SỈ mà chúng tôi rất tin tưởng và trân quý.

Anh và QUÝ ANH CHỊ EM vui lòng thực hiện gấp vì LIÊN HIỆP QUỐC, LIÊN HIỆP CHÂU ÂU, CÁC CHÍNH PHỦ, CỘNG ĐỒNG THẾ GIỚI ĐÃ LÊN ÁN bạo quyền CSVN vi phạm trâm trọng Luật quốc tế, đòi CSVN trả tự do cho các nhà dân chủ và bồi thường thiệt hại. Tình hình đang nóng hổi chúng ta phải ra tay ngay, chứ để nguội lạnh thì hỏng hết!!!.

Chúng ta đã có đầy đủ bằng chứng và UBTTTAĐCSVN nên đề nghị THLSQT xin các Tòa Án Hình Sự Quốc Tế cho mời :

- những nhân chứng sống ở Việt Nam nạn nhân bị CSVN tù đày như : Lm Thánh sống NGUYỄN VĂN LÝ, ĐLHT THÍCH QỦANG ĐÔ, HT THÍCH KHÔNG TÁNH, MS NGUYỄN CÔNG CHÁNH, CỤ NGUYỄN THÀNH LIÊM, LM NGUYỄN VĂN LỢI, Ls NGUYỄN VĂN ĐÀI, TsLs CÙ HUY HÀ VŨ, Ls HÙYNH VĂN ĐÔNG, Ls TRẦN QUỐC HIỀN, Bs PHẠM HỒNG SƠN, Ks ĐỔ NAM HẢI, Ls LÊ QUỐC QUÂN, Gs PHẠM MINH HÒANG, Ks NGUYỂN CHÁNH TRUNG và tất cả Luật sư nạn nhân CSVN tại Việt Nam và khắp thế giới.

- những nhân chứng sống ở hải ngọai : Ls NGUYỄN THÀNH, Ls Philip PHUOC XUAN NGUYEN, Ls NGUYỄN XUÂN NGHĨA, Ls VŨ ĐỨC KHÁNH, TsLs NGUYỄN HỮU ĐẠT, Ls LƯU NGUYỄN ĐẠT, Ls LÂM CHẤN THƠ, Ls LÊ DUY SAN, Bs TRẦN VĂN TÍCH, Lm Augustino PHẠM SƠN HÀ OSB,  Lm NGUYỄN VĂN KHẢI (GIÒNG CHÚA CỨU THẾ THÁI HÀ), HT THÍCH MINH TÂM, Ts NGÔ PHỦ, Ts NGUYỄN ĐÌNH THẮNG, Gs LAI THẾ HÙNG, Gs NGUYỄN CHÍNH KẾT, Nhà văn TRẦN KHẢI THANH THỦY v.v...ra làm chứng trước các Tòa Án Hình Sự Quốc Tế, để xem lần này CSVN còn bịp bợm nói rằng :'' TẠI VIỆT NAM KHÔNG CÓ TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ HAY TÙ NHÂN TÔN GIÁO HAY KHÔNG?''

Gửi cho chúng tôi một bản dịch tài liệu của GsTs HỒNG LĨNH ra tiếng Anh hay Pháp để chúng tôi chuyển cho các Luật Gia, Luật sư và cộng đồng thế giới làm thêm bằng chứng để ủng hộ UBTTTAĐCSVN.

Chúng tôi đã nhờ người bạn thân thay mặt chúng tôi gửi 500 US DOLLARS góp phần nhỏ mọn để trang trải chi phí TỔ HỢP LUẬT SƯ QUỐC TẾ (THLSQT) nếu UBTTTAĐCSVN nhận được thì cho chúng tôi biết.

Nguyện cầu PHẬT, CHÚA, THẦN THÁNH linh thiêng :

- bảo vệ đất nước và dân tộc Việt Nam

- ban nhiều phước lành cho Anh và QUÝ ANH CHỊ EM UBTTTAĐCSVN, các tù nhân tôn giáo, tù nhân chính trị, dân oan, dân tộc Việt Nam.

- khơi động lương tri và tấm lòng yêu nước thương dân của đồng bào các giới tích cực tham gia đóng góp cho đủ tiền trang trả chi phí Tổ Hợp Luật Sư Quốc tế để nhanh chóng nộp hồ sô kiện tội ác CSVN và bọn tay sai bạo tàn.

Thân chúc thành công.

Bs LÊ Thị Lễ

Bản sao gửi :
- Đại tá TRẦN Thomas (HOA KỲ)
- Đại tá TRẦN Matthew (HOA KỲ)
- NGUYỄN SƠN HÀ (PHÁP)
- SIRBING (HOA KỲ)
- NHIÊU LUẬT SƯ (XIN DẤU TÊN)
- GsTs HỒ NAM TRẦN HỒNG LĨNH (THỤY SỈ)

''để kính tường trình và xin vui lòng làm nhân chứng sống trước các Tòa Án Hình Sư Quốc tế thì CSVN sẽ thua ''

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site