lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Lửa Công Lý - Sự Thật tiếp tục bùng cháy tại giáo xứ Phú Long - Vinh

1, 2, 3

Nguyễn Hoàng Tuấn

lửa công lý

...

Chúa dạy con, hội thánh bảo con.
cha mong dòng máu ái quốc.
Sôi trào trong huyết quản.
Con trung thành hết nhiệt huyết...
(Trích cố Hồng Y Fx – Nguyễn Văn Thuận
Trích từ tập sách Ðường Hy Vọng)

Con bảo vệ bằng xương máu, con xây dựng bằng tim óc, con vui niềm vui của đồng bào, buồn nỗi buồn của dân tộc. Lạy Chúa là chủ đích thực của lịch sử loài người. Chúa đã an bài và sắp đặt cho chúng con là con cái Việt Nam được thừa hưởng non sông gấm vóc mà chúa quan phòng ban tặng, cùng với xương máu của Cha Ông đã dày công vun đắp. Là người Công giáo, yêu nước không chỉ là tình cảm mà còn là một đòi buộc của phúc âm, giờ đây đứng trước nguy cơ về sự toàn vẹn của lãnh thổ và lãnh hải cũng như nỗi đau của đồng bào ngư dân thân yêu bị ngăn cản, bắt bớ và cướp bóc, môi trường bị tàn phá, khoáng sản bị đào bới. Chúng con cầu xin chúa cho chúng con biết bằng những hành động cụ thể và thiết thực để bày tỏ lòng yêu tổ quốc xứng với dòng máu hùng lạc hồng, để mỗi chúng con trở nên một người kitô hữu tốt và cũng là công dân tốt.”

Sau thánh lễ, là buổi thắp nến cầu nguyện cho 11 nạn nhân bị bắt cóc, hàng ngàn ngọn nến đã được thắp lên để cầu nguyện cho 11 nạn nhân bị bắt bớ, cầm tù trái pháp luật, cầu cho họ nhanh chóng được tự do, luôn bình an, luôn được Chúa đồng hành và xin thoát khỏi vòng tay của quỷ dữ. 

Có nhiều biểu ngữ cầu cho Công lý – Hòa bình, cho những người bị bắt giữ trái phép được giương cao. Những ngọn nến ấy cũng là ước vọng của hàng triệu con tim người Việt Nam yêu mên quê hương, yêu dân tộc Việt Nam trước sự lạm quyền của những kẻ lãnh đạo và nguy cơ xâm lược của Phương Bắc. Họ đã vui với niềm vui của đồng bào, buồn với nỗi buồn của dân tộc! Chúng tôi tin rằng ngọn lửa của Công Lý – Sự Thật – Hòa Bình sẽ nổ ra trên toàn địa phận Vinh cũng như trên toàn Giáo hội Công giáo Việt Nam.

Nguyễn Hoàng Tuấn

1, 2, 3


pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site