lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Hội Thảo Và Biểu Tình Chống Tàu Cộng Và Việt Cộng Trước Trụ Sở Liên Hiệp Quốc

A)-  HỘI THẢO :

Nhân dịp Đại Hội Đồng Liệp Hiệp Quốc nhóm họp phiên thường kỳ hằng năm, khai mạc vào ngày 19-9-2011. Có sự hiện của các nguyên thủ quốc gia; trong đó có Hồ Cẩm Đào, TBT kiêm Chủ Tịch Nước Trung Cộng và Trương Tấn Sang chủ tịch nước CSVN.

Tổng Hội TNCT/VNHN, phối họp với các Cộng Đồng Việt Quốc Gia VNHN, Ủy Ban Bảo Vệ Sự Toàn Vẹn Lãnh Thổ (UBBV/STVLT) của Tổ Quốc Hải Ngoại cùng các Tổ Chức yêu nước. Tổ chức một buổi hội thảo cận Trụ Sở Liên Hiệp Quốc, mang chủ đề Hội Thảo Hoàng Sa & Trường Sa và Nhân Quyền tại Việt Nam.

Cuộc hội thảo được khai mạc vào lúc 11: 00 AM, chủ nhật ngày 18-9-2011. Trưởng Ban Điều Hợp là chiến hữu Nguyễn Trung Châu CT/BCH/THCTNCT do các Hội Đoàn bầu lên trước đó. Cùng về tham dự gồm có CH Nguyễn Như Được, Phó Chủ Tịch Nội Vụ, CH Hoàng Văn Minh, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ, CH Cao Gia, Tuyên Huấn TH, CH Nguyễn Như Thành CT Khu Hội Monterrey (Canada), Nguyễn Quang CT Khu Hội New York cùng các chiến hữu trong BCH/KH, CH.Nguyễn Tường Thược CT Khu Hội New Jesey cùng nhiều chiến hữu nhiệt thành (không thể nêu hết danh xưng) thuộc các Khu Hội vùng Hoa Thịnh Đốn và phụ cận. Đại diện các cơ quan truyền thông, truyển hình cùng nhiều tổ chức yêu nước hiện diện trong cuộc hội thảo nầy ngồi kín hội trường, tạo buổi sinh hoạt chính trị rất linh hoạt đầy ý nghĩa.

Thành phần diễn giả chính: Gs/TS Nguyễn Văn Canh với đề tài Hoàng Sa & Trường Sa. Và Ts  Lê Minh Nguyên với đề tài Tình Trạng Nhân Quyền tại Việt Nam.

Diễn giả Gs/TS Nguyễn Văn Canh, thuyết trình và dẫn chứng những dữ kiện bằng hình ảnh cụ thể được trình chiếu Slide show trên màn ảnh để minh chứng Hoàng Sa & Trường Sa là của VN. Nhưng, với tham vọng bành trướng bá quyền của Cộng Sản Bắc Kinh (CSBK) với sự đồng lõa của tập đoàn bán nước Cộng Sản Hà Nội (CSHN) làm những tên Thái Thú cho Tàu, nên chúng không dám đưa vấn đề ra trước Đại Hội LHQ. Khiến tập đoàn bành trướng CSBK có cơ hội, nỗ lực xây dựng những căn cứ hải quân chiến lược trên qui mô lớn tại Trường Sa & Hoàng Sa; sau khi chúng đánh chiếm căn cứ HQ của VNCH 1974, và của HQ/VC năm 1987 để chúng tuyên bố bá quyền trên Thái Bình Dương. Chúng vẻ hình lưởi bò trên bản đồ mới, CSBK đã ngang nhiên lấn chiếm gần hết vùng hải phận, và không gian sinh tồn của VN qua âm mưu thâm độc. Nếu còn VC; trong tương lai muốn ra khơi hoặc hành nghề đánh cá, thì dân VN phải biến thành dân Tàu (mà chúng đang âm mưu đồng hóa).

Những hình ảnh tội ác, khủng bố man sợ của giặc bành trướng CSBK siết cổ và bắn giết  bừa bãi ngư dân Việt được trình chiếu qua Slide show khiến mọi người không nén được những cơn phẫn nộ trước lũ giặc Tàu cướp nước, và sự ương hèn của lũ giặc bán nước tập đoàn CSHN.

Qua đề tài nầy, rất thu hút sự chú ý của buổi hội thảo; và sau đó là những câu hỏi được nêu lên của cử tọa với diễn giả vô cùng sôi nổi.

Trước khi kết thúc; Gs/TS Nguyễn Văn Canh CT/UBBVSTV/LT Tổ Quốc, nhiệt liệt ca ngợi Tổng Hội CTNCT/VN đã ký gửi tập tài liệu thứ hai là Bạch Thư về Hoàng Sa & Trường Sa được GS Nguyễn Văn Canh hiệu đính & bổ túc đầy dủ gồm 32 trang; được bảo mật và in tại Paris rất đep đến TTK Liên Hiệp Quốc ông Ban ki Moon và 132 nước thành viên LHQ (trong đó CS Tàu và CS Viêt Nam) trước khi Đại Hội Đồng LHQ nhóm họp một tháng. Vừa làm tài liệu căn bản lâu dài cho Tổ Quốc, khi dân tộc đứng lên diệt trừ bọn tay sai bán nước. Lúc ấy, nền Đệ Tam Cộng Hòa ra đời sẽ hồi tố trước LHQ để lấy lại những gì của Tổ Quốc VN mà bọn bành trướng CSBK lấn chiếm. Và đồng thời cảnh báo trước thế giới, mộng bá quyền CSBK là mối đe dọa nghiêm trọng nền an ninh tại khu vực Á Châu và Thế giới.

Qua phần thứ hai; diễn giả Ts Lê Minh Nguyên,với đề tài Tình Trạng Nhân Quyền tại VN, cũng không kém phần thu hút sự chú ý của cử tọa, trước những vi phạm nghiêm trọng về nhân quyền, về tự do tôn giáo. Chế độ bạo quyền công an trị, dùng họng súng, hệ thống nhà tù để giam cầm, khủng bố, đàn áp các cao trào đấu tranh dân chủ, các nhà yêu nước khối 8406. Chúng tái bắt giam Lm Nguyễn Văn Lý người sang lập & linh hồn Khối 8406. Tái bắt giam và hành hạ đến chết người tù bất khuất Trương Văn Sương trong tù không cho thân nhân  nhận xác, sợ bại lộ hành động tra tấn dã man của chúng trước công luận trong ngoài nước.

Tóm lại; ngày nào bạo quyền CSHN còn thống trị dân tộc, thì ngày đó không thể có tự do.

Hai đề tài thời sự rất sôi nổi của hai diễn giả thuyết trình rất thu hút, và những câu hỏi của cử tọa được nêu lên trong phần thảo luận & giải đáp phong phú và thỏa đáng. Cuộc Hội Thảo được chấm dứt vào lúc 4:30 PM trong ngày chủ nhật.

B) – BIỂU TÌNH TRƯỚC TRỤ SỞ LHQ

Sang ngày thứ hai, lúc 10: 00 AM, 19-9-2011, trước Trụ Sở LHQ, ngày chính thức khai mạc Đại Hội Đồng. Tổng Hội CTNCT/VN cùng các Cộng Đồng Việt QG Hải Ngoại các Tổ Chức đấu tranh yêu nước và đồng hương tại New York và các vùng phụ cận. Mặc dầu là ngày thứ hai đầu tuần, nhưng có khoảng trên, dưới 500 người tề tựu về đây. Với rừng Cờ Vàng chính nghĩa & quốc kỳ Hoa Kỳ cùng nhiều bích chương, biểu ngữ bằng ba thứ tiếng Anh & Hoa và Việt mang nội dung phản đối & đả đảo Hồ Cẩm Đào TBT kiêm CT tập đoàn bành trướng CSBK, giặc cướp nước, xâm chiếm hải đảo Hoàng Sa & Trường Sa là của Tổ Quốc VN, lấm chiếm vịnh Bắc Bộ, biên giới phía bắc Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc xâm phạm chủ quyền và lãnh thổ, biển, đảo của VN phải trả lại cho dân tộc Việt Nam.

Tố cáo trước công luận quốc tế và đồng bào quốc nội; giặc bán nước Trương Tấn Sang CT tập đoàn CSHN lũ phản quốc, hại dân làm tay sai giặc Tàu, dâng hiến non sông cho bọn bành trướng CSBK.

Cuộc biểu tình, đã thu hút các phóng viên thu hình qua ống kính của các thông tấn xã Mỹ và ngoại quốc sẽ phát phát sóng trên các kênh truyền hình đi khắp thế giới.

Dịp nầy, đại biểu các đơn vị, được lần lượt mời lên phát biểu quan điểm và bày tỏ thái độ phẫn nộ với Hồ Cẩm Đào giặc cướp nước, lũ đại Hán mới và Trương Tấn Sang giặc bán nước, lũ Lê Chiêu Thống mới đắc tội với nhân dân VN.

Cuộc biểu tình chấm dứt vào lúc 1: 30 PM cùng ngày.

Cao Gia tường trình từ Trụ Sở LHQ tại New York.

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site